Điểm Qua 5 Phòng Khám Mắt Bắc Ninh Uy Tín Nhất Hiện Nay

0
492
5/5 - (1 bình chọn)

Ngày nay, số lượng người tiếp cận với công nghệ thông tin ngày càng tăng. Các công việc đòi hỏi đôi mắt phải thường xuyên làm việc cũng nhiều hơn. Bên cạnh đó, các bệnh lý ở mắt cũng không ngừng tăng cao bởi yếu tố chủ quan lẫn khách quan. “Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn”, hiểu được sự quan trọng của một đôi mắt khỏe, chúng ta cần có sự quan tâm chăm sóc nó nhiều hơn. Cùng topthuonghieu nhau điểm qua 5 cái tên phòng khám mắt Bắc Ninh chất lượng nhất hiện nay nhé!

>>> Xem ngay:

Mục Lục

1. Bệnh Viện Quốc Tế Hoàn Mỹ – Phòng Khám Mắt Bắc Ninh Uy Tín

Đơn vị đầu tiên mà Topthuonghieu muốn giới thiệu bạn, chính là Bệnh Viện Quốc Tế Hoàn Mỹ. Đây không chỉ là nơi tiếp nhận các bệnh lý vô cùng phức tạp với kỹ thuật tiên tiến. Mà còn là địa điểm lý tưởng để thực hiện các buổi khám nhanh, đơn giản với các bệnh lý thông thường ở người.

Tại đơn vị nơi quy tụ đội ngũ bác sĩ có chuyên môn vững vàng, tay nghề cao, bệnh viện nhanh chóng khẳng định được vị trí trong lĩnh vực. Bên cạnh đó, cơ sở này cũng được đầu tư về máy móc và trang thiết bị hiện đại nhằm đáp ứng cho công tác chẩn đoán và điều trị.

Phòng Khám Mắt Bắc Ninh Uy Tín
Bệnh Viện Quốc Tế Hoàn Mỹ – Phòng Khám Mắt Bắc Ninh Uy Tín

Bệnh Viện Quốc Tế Hoàn Mỹ được trang bị đội ngũ y bác sĩ lành nghề, chuyên môn cao. Cùng trang thiết bị vô cùng tiên tiến, tỉ lệ thành công gần như tuyệt đối. Từ đó tạo cảm giác an toàn khi bệnh nhân chọn lựa đây như một nơi lý tưởng để thăm khám đôi mắt của mình. Dưới đây là thông tin của đơn vị, bạn có thể liên hệ ngay nhé!

Thông tin liên hệ:

>>> Lưu ngay: Top 6 Phòng Khám Nha Khoa Bắc Giang Không Thể Bỏ Qua

2. Bệnh Viện Đa Khoa Kinh Bắc – Phòng Khám Mắt Bắc Ninh Uy Tín

Bệnh Viện Đa Khoa Kinh Bắc là nơi lý tưởng với những ai đang mắc những vấn đề phức tạp đến vô cùng phức tạp. Bạn có thể đến đây để có được những câu trả lời chính xác, nhanh chóng về những vấn đề mà bạn nghĩ đôi mắt mình đang gặp phải.

Nơi đây được ứng dụng tối ưu các tiến bộ trong nhãn khoa về chẩn đoán đến điều trị các bệnh lý liên quan đến mắt. Cùng đội ngũ nhân sự chất lượng tuyến đầu, đào tạo bài bản, chuyên môn thâm niên. Bệnh viện mong muốn mang đến trải nghiệm thăm khám hài lòng nhất cho khách hàng. Thông tin bệnh viện được để lại bên dưới!

 Phòng Khám Mắt Bắc Ninh Uy Tín
Bệnh Viện Đa Khoa Kinh Bắc – Phòng Khám Mắt Bắc Ninh Uy Tín

Các dịch vụ nổi bật tại Bệnh Viện Đa Khoa Kinh Bắc

 • Các gói khám mắt toàn diện: Khám mắt toàn diện cho trẻ em/ người lớn, siêu âm mắt, chụp cắt lớp võng mạc, đo khúc xạ khách quan, chụp bản đồ khách quan,…
 • Khám và điều trị viêm màng bồ đào
 • Chẩn đoán, điều trị các bệnh mi mắt, kết và giác mạc như loạn dưỡng giác mạc, viêm loét giác mạc, đau mắt đỏ (viêm kết mạc), bệnh mắt hột, viêm bờ mi, mộng thịt,…
 • Điều trị các bệnh lý dịch kính võng mạc (bong võng mạc, lỗ hoàng điểm, tắc tĩnh mạch võng mạc, tăng sinh màng trước võng mạc, thoái hóa hoàng điểm tuổi già, xuất huyết dịch kính – võng mạc)
 • Khám và điều trị các bệnh lý thủy tinh thể (đục thủy tinh thể, glaucoma)
 • Đo tật khúc xạ và làm kình
 • Phương pháp Ortho-K điều trị tật khúc xạ

Thông tin liên hệ:

>>> Mách bạn Top 10 Nha Khoa Bọc Răng Sứ Hải Phòng Uy Tín

3. Bệnh viện Đa Khoa Ngã Tư Hồ – Phòng Khám Mắt Bắc Ninh Uy Tín

Bệnh viện Đa Khoa Ngã Tư Hồ được xem là một trong những đơn vị phòng khám mắt đáng tin cậy nhất tại Bắc Ninh. Nơi đây là một trong những trung tâm y tế sức khỏe có hỗ trợ nhãn khoa, đồng thời là khám mắt uy tín cao. Bệnh viện Đa khoa Ngã Tư Hồ đã góp phần vào hệ thống chăm sóc sức khỏe cho người dân. Đơn vị đã và đang điều trị thành công nhiều ca bệnh lớn tuổi, đặc biệt lứa tuổi thiếu nhi khi hiện nay các bé được tiếp cận thiết bị điện tử từ sớm.

 Phòng Khám Mắt Bắc Ninh Uy Tín
BV Đa Khoa Ngã Tư Hồ – Phòng Khám Mắt Bắc Ninh Uy Tín

Một trong những điểm mạnh thu hút khách hàng chọn lựa khám mắt tại đây

 • Dịch vụ tư vấn tận tình, cung cấp đầy đủ các thông tin cần thiết đến khách hàng
 • Giải đáp nhanh chóng các thắc mắc của bệnh nhân
 • Hướng dẫn hỗ trợ chọn lựa những phương pháp điều trị phù hợp về mức độ bệnh tình và kinh phí bệnh nhân có thể chi trả
 • Không ngừng cải tiến thiết bị khám chữa bệnh

BV Đa Khoa Ngã Tư Hồ nhận khám và điều trị một số loại bệnh lý về mắt sau

 • Tầm soát bệnh lý võng mạc đái tháo đường
 • Phẫu thuật Phaco
 • Phẫu thuật mộng thịt, chắp lẹo
 • Phẫu thuật mí mắt
 • Đục thủy tinh thể

Thông tin liên hệ:

4. Phòng Khám Mắt Bắc Ninh – Phòng Khám Mắt Bắc Ninh Uy Tín

Có lẽ Phòng Khám Mắt Bắc Ninh không còn là cái tên xa lạ với nhiều người dân trong thành phố. Đây là một trong những đơn vị phòng khám mắt uy tín nhất nhì tại Bắc Ninh, được nhiều bệnh nhân đã thăm khám qua đánh giá cao. Tại đây, phòng khám quy tụ đội ngũ y tế tận tâm, chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bài. Đồng thời nơi đây cũng là phòng khám đi đầu trong trang thiết bị hiện đại nhất trong khu vực.

 Phòng Khám Mắt Bắc Ninh Uy Tín
Phòng Khám Mắt Bắc Ninh – Phòng Khám Mắt Bắc Ninh Uy Tín

Phòng Khám Mắt Bắc Ninh chuyên khám và điều trị tật khúc xạ ở mắt. Cung cấp dịch vụ đạt tiêu chuẩn quốc tế với đội ngũ y bác sĩ, phẫu thuật viên chuyên nghiệp và trang thiết bị hiện đại. Nơi đây nổi tiếng về phẫu thuật Lasik, chất lượng dịch vụ thăm khám và điều trị theo tiêu chuẩn quốc tế, có người hướng dẫn trong suốt quá trình khám và chữa bệnh.

Một số vấn đề về mắt có thể thăm khám tại Phòng Khám Mắt Bắc Ninh

 • Cận thị / Viễn thị
 • Khám mắt toàn diện và chẩn đoán hình ảnh
 • Giác mạc và khúc xạ
 • Khám và điều trị lão thị
 • Điều trị bệnh lý dịch kính / Võng mạc

Thông tin liên hệ:

5. Phòng Khám Mắt BS Hằng – Phòng Khám Mắt Bắc Ninh Uy Tín

Phòng Khám Mắt BS Hằng là cái tên tiếp theo xuất hiện trong top 5 phòng khám mắt uy tín Bắc Ninh hôm nay. Là một trong những bệnh viện chuyên khoa mắt đầu tiên trong khu vực thành phố, nơi đây sớm được xem là phòng khám lý tưởng với rất nhiều người từng đến chữa trị. Phòng khám tập trung một lượng lớn đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa nhãn với chuyên môn cùng kinh nghiệm dày dặn.

Phòng Khám Mắt Bắc Ninh Uy Tín
Phòng Khám Mắt BS Hằng – Phòng Khám Mắt Bắc Ninh Uy Tín

Một số vấn đề về mắt bạn có thể đến khám và chữa trị tại Phòng Khám Mắt BS Hằng

 • Khám mắt, đo khúc xạ.
 • Khu khám bệnh nhân VIP, bệnh nhân yêu cầu Bác sĩ khám nhanh, đặt hẹn giờ khám.
 • Chẩn đoán hình ảnh.
 • Phẫu thuật Phaco điều trị đục thủy tinh thể.

Thông tin liên hệ:

Trên đây là top 5 đơn vị phòng khám mắt Bắc Ninh  chất lượng nhất được rất nhiều khách hàng tại thành phố đánh giá tốt, đã tin tưởng, hài lòng sau khi sử dụng. Hi vọng qua bài viết, các bạn có thể chọn ngay cho mình một đơn vị khám mắt uy tín, tin cậy nhé. Hẹn gặp lại các bạn ở những bài viết sau! Topthuonghieu mong rằng có thể đồng hành cùng các bạn trong nhiều bài viết tham khảo hơn nữa!

>>> Mách bạn:

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here