Top 10 Địa Chỉ Phẫu Thuật Nhấn Mí Mắt Nha Trang

0
21
Rate this post

Ngày nay, cuộc sống ngày càng phát triển, nhu cầu về cái đẹp của mọi người cũng thay đổi theo. Ai cũng muốn cho bản thân thật đẹp. Và việc thẩm mỹ để đẹp hơn đã không còn xa lạ với mọi người. Và làm thế nào để vừa làm đẹp mà không “tiền mất tật mang” là yếu tố ai cũng quan tâm. Dưới đây là top 10 địa chỉ phẫu thuật nhấn mí mắt Nha Trang nhất của topthuonghieu nhé!

>>>> Xem thêm:

1. Thẩm Mỹ Viện Ngọc Hường – Phẫu Thuật Nhấn Mí Mắt Nha Trang  Uy Tín

Thẩm mỹ viện Ngọc Hường là hệ thống thẩm mỹ có tiếng tại Nha Trang. Nơi đây có đội ngũ chuyên gia, bác sĩ, chuyên viên giỏi nhất Việt Nam, được đào tạo theo tiêu chuẩn, làm việc bằng tinh thần nỗ lực, tận tâm, không ngừng phát triển được chị em tín nhiệm và tin tưởng. Hơn 18 năm thành lập, dưới sự dẫn dắt của ban lãnh đạo và cố vấn từ các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam.

phẫu thuật nhấn mí mắt Nha Trang
Thẩm Mỹ Viện Ngọc Hường

Đà tạo nên đội ngũ chuyên gia hàng đầu tại hệ thống Thẩm mỹ viện Ngọc Hường vô cùng vững chắc. Tổng Giám Đốc – Diễn giả uy tín nhất ngành làm đẹp: Hoàng Thị Ngọc là người dẫn dắt hệ thống Thẩm mỹ viện Ngọc Hường với hơn 18 năm kinh nghiệm trong ngành phun xăm thẩm mỹ và làm đẹp da.

Đồng thời Tổng Giám đốc Hoàng Thị Ngọc cũng là một diễn giả nổi tiếng tham gia, khách mời của nhiều hội thảo, talkshow về lĩnh vực phun xăm thẩm mỹ và làm đẹp da. Đối với chuyên viên phun xăm sẽ được đào tạo kỹ lưỡng trên 24 tháng và thành thạo nghề theo tiêu chuẩn mới được làm trực tiếp cho khách hàng. Đối với nhân viên điều trị và chăm sóc da sẽ được đào tạo kỹ lưỡng theo tiêu chuẩn trong vòng 12 tháng mới làm cho khách hàng.

Thông tin liên hệ: 

2. Viện Thẩm Mỹ DIVA – Phẫu Thuật Nhấn Mí Mắt Nha Trang Chất Lượng

Viện thẩm mỹ DIVA là công ty được thành lập nhiều năm. Đây là đơn vị rất chuyên nghiệp trong nhiều lĩnh của thẩm mỹ. Nơi đây có đội ngũ chuyên gia, bác sĩ, chuyên viên giỏi nhất Việt Nam, được đào tạo theo tiêu chuẩn, làm việc bằng tinh thần nỗ lực, tận tâm, không ngừng phát triển được chị em tín nhiệm và tin tưởng.

phẫu thuật nhấn mí mắt Nha Trang
Viện Thẩm Mỹ DIVA

Tại sao chọn viện thẩm mỹ DIVA

 • Là hệ thống thẩm mỹ lớn nhất việt nam hiện nay
 • Đội ngũ giảng viên giỏi, giàu kinh nghiệm
 • Được cấp bằng chính quy, giá trị vĩnh viễn
 • 80% thực hành 20% lý thuyết
 • Hỗ trợ việc làm sau tốt nghiệp
 • Giáo trình theo chuẩn quốc tế
 • Thực hành công nghệ tiên tiến
 • Thời gian học chủ động, linh hoạt
 • Giảng viên hướng dẫn 1-1
 • Tuỳ chọn địa điểm theo tỉnh, thành

Thông tin liên hệ: 

3. Thẩm Mỹ Viện Bs Dũng – Phẫu Thuật Nhấn Mí Mắt Nha Trang Giá Tốt Nhất

Thẩm Mỹ Viện Bs Dũng được thành lập và phát triển từ năm 2006. Thẩm Mỹ Viện Bs Dũng là một trong những Viện chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ được Sở Y Tế Khánh Hòa cấp phép hoạt động với đầy đủ chứng nhận theo Luật hành nghề y dược tư nhân số 07/2003/PL-UBTVQH11 ngày 25 tháng 02 năm 2003 về Hành nghề y dược Tư nhân và Luật khám chữa bệnh ngày 23/11/2009 và Thông tư 41/2011/TT-BYT của Bộ Trưởng Bộ Y. 

phẫu thuật nhấn mí mắt Nha Trang
Thẩm Mỹ Viện Bs Dũng

Chính vì vậy Thẩm mỹ viện Bs Dũng luôn đảm bảo trang bị những thiết bị thẩm mỹ hiện đại, quy trình phẫu thuật đảm bảo an toàn tối đa cho khách hàng. Đặc biệt, trung tâm Thẩm mỹ viện được điều hành trực tiếp bởi Bs Phan Văn Dũng với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ với nhiều bằng cấp và giấy chứng nhận. 

Đến với Thẩm mỹ viện Bs Dũng Nha Trang khách hàng sẽ được

 • Tư vấn và thực hiện phẫu thuật trực tiếp bởi Bs.CKI. Phan Văn Dũng
 • Gây tê bằng kim siêu nhỏ hạn chế đau tối đa
 • Bs đo vẽ giúp hình dung được kết quả trước khi phẫu thuật
 • Đóng vết mổ khéo léo, thẩm mỹ cao khó nhận biết phẫu thuật
 • Quá trình phẫu thuật đảm bảo vô trùng, an toàn tuyệt đối
 • Phục hồi nhanh với đội ngũ y tá nhiệt tình

Thông tin liên hệ: 

4. Thẩm Mỹ Viện Khả Di – Phẫu Thuật Nhấn Mí Mắt Nha Trang  Đẹp

Thẩm Mỹ Viện Khả Di được biết là nơi cung cấp dịch vụ phẫu thuật nhấn mí mắt Nha Trang. Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong nghề làm đẹp, Khả Di ra đời với hy vọng sẽ mang lại vẻ đẹp tự nhiên cho bạn. Khả Di luôn luôn cập nhật những phương pháp điều trị cũng như làm đẹp mới nhất và mang lại hiệu quả cao nhất cho khách hàng.

phẫu thuật nhấn mí mắt Nha Trang
Thẩm Mỹ Viện Khả Di

Ở đây nguyên liệu và vật tư được thẩm mỹ viện Khả Di sử dụng cho khách hàng đều được nhập khẩu chính hãng và được kiểm chứng an toàn bởi Bộ Y Tế. Vì thế, sau khi sử dụng khách hàng hoàn toàn yên tâm và không phải lo ngại về kết quả.

Thông tin liên hệ: 

5. Thẩm Mỹ Queen Beauty – Phẫu Thuật Nhấn Mí Mắt Nha Trang Giá Hợp Lý

Thẩm mỹ Queen Beauty là đơn vị chuyên nâng mũi phong thuỷ, cắt mắt, tiêm filler, botox, … Ngoài ra, Queen Beauty còn chuyên nhấn mí mắt. Tại nơi đây, dịch vụ nhấn mí, cắt mí được làm theo đúng quy trình chuẩn với cam kết. Và nó hoàn toàn không để lại sẹo, không gây tổn thương sau khi hoàn thành phẫu thuật. 

phẫu thuật nhấn mí mắt Nha Trang
Thẩm Mỹ Queen Beauty

Và bạn không mất thời gian để nghỉ dưỡng và về luôn trong ngày. Bởi đây là phẫu thuật nhấn mí, cắt mí là phẫu thuật đơn giản. Chính vì thế để có được kết quả như mong muốn thì hãy ghé ngay thẩm mỹ Queen Beauty.

Thông tin liên hệ: 

6. Cali Beauty & Academy – Phẫu Thuật Nhấn Mí Mắt Nha Trang Có Tiếng

Bạn đang muốn tìm kiếm địa chỉ nhấn mí mắt chất lượng, uy tín, đảm bảo tại Nha Trang? Tuy nhiên, hiện nay với rất nhiều cơ sở thẩm mỹ hoạt động nhưng có những tai tiếng khiến nhiều người không biết lựa chọn nơi nào hợp lý.

Và nỗi sợ ấy bao trùm khi nếu bạn chọn không đúng cơ sở phù hợp sẽ gây nên những hậu quả khiến bạn rất đau đầu về tiền và chất lượng. Vậy thì Cali Beauty & Academy chính xác là viện thẩm mỹ hội tụ những yếu tố này.

phẫu thuật nhấn mí mắt Nha Trang
Cali Beauty & Academy

Nhấn mí mắt Hàn Quốc tại Cali Beauty & Academy được làm theo đúng kỹ thuật đặc biệt từ Hàn Quốc. Vì thế, đảm bảo cho hiệu quả vĩnh viễn và cho hiệu quả nhanh nhất. Do không sử dụng việc trực tiếp phẫu thuật nên nhấn mí Hàn Quốc tại Cali Beauty & Academy là giải pháp an toàn cho vùng da mắt tuyệt đối.

Ưu điểm của phương pháp này giúp hồi phục da nhanh, sau khi nhấn mí thì mắt chỉ bị sưng nhẹ và hồi phục sau vài ngày. Đặc biệt, Cali Beauty & Academy ngày càng thành công như hiện tại ở việc nhấn mí mắt Hàn Quốc. Bởi khách hàng được bác sĩ thẩm mỹ học ở Hàn Quốc kinh nghiệm trực tiếp tiến hành phẫu thuật và khách hàng sẽ được kết quả như ý muốn.

Thông tin liên hệ: 

7. MiMi Beauty & Clinic – Phẫu Thuật Nhấn Mí Mắt Nha Trang Đạt Tiêu Chuẩn

MiMi Beauty & Clinic là một đơn vị phẫu thuật có tiếng tại phẫu thuật nhấn mí mắt Nha Trang. MiMi Beauty & Clinic chuyên phun xăm thẩm mỹ công nghệ cao, nhấn mí, chăm sóc da chuyên sâu và đào tạo học viên chuyên nghiệp.

MiMi Beauty & Clinic có ưu điểm nổi trội, kỹ thuật nhấn mí sẽ cho bạn mí mắt thật tự nhiên như ý mà không cần phải phẫu thuật. Phần da thừa được ấn bớt vào phía bên trong của nếp gấp và giữ chỉ làm cho mí mắt căng mọng. Tại nơi đây, toàn bộ quy trình phẫu thuật nhấn mí, cắt mí đều được làm các bước chính xác. 

phẫu thuật nhấn mí mắt Nha Trang
MiMi Beauty & Clinic

Đảm bảo không đau rát, không tổn thương cho cơ nâng mi, là giác mạc hay kết mạc. Đồng thời, không tốn nhiều thời gian để bạn nghỉ dưỡng. Chính vì vậy, nếu còn thắc mắc về cơ sở nhấn mí an toàn này tại Nha Trang hoặc có nhu cầu liên hệ dịch vụ nhấn mí mắt thì hãy liên hệ ngay với MiMi Beauty cơ sở phẫu thuật nhấn mí mắt Nha Trang để được tư vấn nha!

Thông tin liên hệ: 

8. Chang Nail EyeLash – Phẫu Thuật Nhấn Mí Mắt Nha Trang Nổi Tiếng

Chang Nail EyeLash là địa chỉ phẫu thuật nhấn mí mắt Nha Trang, thẩm mỹ nổi tiếng tại Nha Trang được nhiều người yêu thích và lựa chọn. Chang Nail EyeLash đã dần dần thay đổi, ngày càng hoàn thiện và bắt đầu mở ra cánh cửa cho nhan sắc của những khách hàng đẹp hơn, thần thái hơn. 

Chang Nail EyeLash là đơn vị thực hiện thành công hàng ngàn ca phẫu thuật mỗi năm. Từ đó, đem đến vẻ đẹp kiêu sa, quyến rũ cho những khách hàng muốn thay đổi diện mạo. Từ đó đem lại sự tự tin cho khách hàng khiến họ tỏa sáng hơn.

phẫu thuật nhấn mí mắt Nha Trang
Chang Nail EyeLash

Chang Nail EyeLash thành công như ngày nay bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ. Và phải kể đến cơ sở vật chất hiện, luôn luôn cập nhật những biện pháp thẩm mỹ, an toàn, hiện đại, để đảm bảo đem đến cho khách hàng vẻ đẹp luôn mơ ước phẫu thuật nhấn mí mắt Nha Trang.

Thông tin liên hệ: 

9. VyVy Beauty & Clinic – Phẫu Thuật Nhấn Mí Mắt Nha Trang Đạt Chất Lượng

Đôi mắt vốn là được mệnh danh là “cửa sổ tâm hồn”, một đôi mắt đẹp sẽ đem lại ấn tượng cho người gặp gỡ. Một đôi mắt đẹp trời sinh luôn là niềm ước ao của nhiều chị em phụ nữ. Ra đời với sứ mệnh là người bạn đáng tin cậy đồng hành trên con đường tìm cái đẹp của các chị em. VyVy Beauty & Clinic là một trong những địa chỉ phẫu thuật nhấn mí mắt Nha Trang hiện nay. 

VyVy Beauty & Clinic
VyVy Beauty & Clinic

Với việc luôn luôn cập nhật nắm bắt nhanh chóng các xu hướng làm đẹp hiện nay như thế nào. Vì thế trong suốt thời gian ấy, VyVy Beauty & Clinic không ngừng cập nhật, trau dồi, chuyển giao và liên tục ứng dụng các công nghệ mới nhất. Và cũng theo đó nhấn mí đang trở thành một dịch vụ nổi bật tại đây.

Thông tin liên hệ:

10. Đơn Vị EM Beautiful – Phẫu Thuật Nhấn Mí Mắt Nha Trang Chất Lượng Tốt

Hiện nay, các dịch vụ nhấn mí mắt, cắt mí trở nên phổ biến và được ưa chuộng nhiều. Tuy nhiên việc lựa chọn một cơ sở làm đẹp uy tín là băn khoăn của nhiều người đẹp tại Nha Trang. Nắm bắt được nhu cầu này, EM Beautiful là địa chỉ làm đẹp uy tín, đảm bảo, chuyên nghiệp ra đời dịch vụ nhấn mí đẹp và an toàn nhất. Đem đến cho chị em phụ nữ sở hữu ngay đôi mắt 2 mí thu hút ánh nhìn.

Đơn Vị EM Beautiful
Đơn Vị EM Beautiful

EM Beautiful thành công như ngày nay bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ. Và phải kể đến cơ sở vật chất hiện, luôn luôn cập nhật những biện pháp thẩm mỹ, an toàn, hiện đại, để đảm bảo đem đến cho khách hàng vẻ đẹp luôn mơ ước. Hãy ghé ngay địa chỉ phẫu thuật nhấn mí mắt Nha Trang này để trải nghiệm những dịch vụ chuyên nghiệp bạn nhé.

Thông tin liên hệ:

Vậy còn ngần ngại gì nữa mà không lưu ngay top 10 địa chỉ phẫu thuật nhấn mí mắt Nha Trang. Hi vọng qua sự giới thiệu tận tình của topthuonghieu, mọi người có thể tìm được địa chỉ mà bạn yêu thích.

>>>> Đừng bỏ qua:

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here