Top 10 Địa Chỉ Phân Phối Thép Hộp Mạ Kẽm Giá Rẻ Tại Hà Nội

0
188
Rate this post

Với sự phát triển mạnh của ngành công nghiệp chế tạo thép, vô vàn sản phẩm từ thép đã được ra đời. Đặc biệt kể đến đó chính là thép hộp mã kẽm chính là sản phẩm được ưa chuộng nhất. Hãy tham khảo ngay top 10 địa chỉ phân phối thép hộp mạ kẽm giá rẻ tại Hà Nội của topthuonghieu nhé!

>>> Xem ngay: 

Mục Lục

1. Công Ty TNHH Thép Bảo Tín – Chuyên Phân Phối Thép Hộp Mạ Kẽm Giá Rẻ Tại Hà Nội

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp các sản phẩm làm từ thép ra thị trường. Công ty thép Bảo Tín đã và đang mang tới cho khách hàng những lô sản phẩm chất lượng hàng đầu. Cam kết luôn mang tới cho bạn những sản phẩm có giá tốt nhất, phù hợp  nhất.

Bên cạnh đó công ty thép Bảo Tín còn nhận báo giá sản phẩm nhằm bảo đảm mọi quyền lợi của khách hàng. Từ đó đơn vị được đánh giá là địa chỉ chuyên phân phối thép hộp mã kẽm giá rẻ tại Hà Nội hàng đầu.

phân phối thép hộp mạ kẽm giá rẻ tại Hà Nội
Công Ty TNHH Thép Bảo Tín

Công ty còn có một bộ phận vận chuyển chuyên nghiệp, có thể nói là thời gian giao hàng vượt trội hơn so với những đơn vị cùng ngành. Hơn thế nữa là đội ngũ nhân viên tư vấn luôn sẵn sàng 24/7 để giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng.

Thông tin liên hệ:

2. Công Ty Cổ Phần Thép Công Nghiệp Hà Nội – Đơn Vị Phân Phối Thép Hộp Mạ Kẽm Tại Hà Nội

Tự hào là đơn vị chuyên phân phối thép từ các nhãn hàng nổi tiếng trên khắp thế giới như: Thái Lan, Hàn Quốc,… Công ty cổ phần thép công nghiệp Hà Nội đã khẳng định vị thế của mình sau nhiều năm hoạt động. Với mục tiêu có thể đem lại sản phẩm cho khách hàng trong thời gian ngắn nhất, công ty đã và đang xây dựng nhiều chi nhánh trên khắp mọi miền tổ quốc.

Công Ty Cổ Phần Thép Công Nghiệp Hà Nội
Công Ty Cổ Phần Thép Công Nghiệp Hà Nội

Bên cạnh đó đơn vị còn phát triển đội ngũ vận chuyển chuyên nghiệp, luôn sẵn sàng giao hàng tận tay cho khách hàng. Công ty chuyên phân phối đa dạng các loại thép, sản phẩm thép như: ống thép tròn đen, ống thép tròn mạ kẽm, thép hộp vuông, thép cuộn,… Điều đó đã phần nào khẳng định vị thế hàng đầu của một công ty phân phối thép hộp mạ kẽm giá rẻ tại Hà Nội.

Thông tin liên hệ:

3. Công Ty Cổ Phần Thép Và Thương Mại Hà Nội – Chuyên Cung Cấp Thép Chất Lượng Cao Tại Hà Nội

Với phương châm ” Uy tín phải đi đôi với chất lượng”, công ty cổ phần thép và thương mại Hà Nội luôn chú trọng tới việc phát triển chất lượng sản phẩm cũng như tên tuổi của mình trên thị trường. Là công ty phân phối thép của nhiều tập đoàn lớn như: Việt Đức, Việt Ý, Hòa Phát,…

phân phối thép hộp mạ kẽm giá rẻ tại Hà Nội
Công Ty Cổ Phần Thép Và Thương Mại Hà Nội

Điểm mạnh của đơn vị cũng như những công ty lớn khác đó chính là thời gian vận chuyển nhanh và chất lượng luôn được đảm bảo. Hơn thế nữa, đơn vị còn có một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẵn sàng tư vấn và giải đáp thắc mắc cho khách hàng mọi lúc, mọi nơi.

Thông tin liên hệ:

4. Công Ty Thép Hòa Phát – Đơn Vị Cung Cấp Thép Chất Lượng Cao Ở Hà Nội

Được đánh giá là một đơn vị “lão làng” trong lĩnh vực sản xuất và cung ứng thép. Công ty Hòa Phát với hơn 20 năm kinh nghiệm, sẵn sàng phục vụ mọi khách hàng với yêu cầu khó khăn nhất. Áp dụng máy móc thiết bị hiện đại, sản phẩm thép được Hòa Phát sản xuất ra luôn đạt chất lượng cao, đạt chuẩn Việt Nam và quốc tế.

Công Ty Thép Hòa Phát
Công Ty Thép Hòa Phát

Không những vậy, sản phẩm thép của đơn vị lại ở mức giá vô cùng cạnh tranh trên thị trường. Từ đó mà công ty thép Hòa Phát được đánh giá là địa chỉ phân phối thép hộp mạ kẽm giá rẻ tại Hà Nội.

Với đa dạng sản phẩm thép như

  • Phôi thép với hai loại kích thước 150x150x12m và 130x130x12m
  • Thép cuộn gồm các kích thước Φ6, Φ8, Φ10
  • Thép cuộn cán nóng

Thông tin liên hệ:

5. Cửa Hàng Thép 24h – Chuyên Phân Phối Thép Hộp Mạ Kẽm Giá Rẻ Tại Hà Nội

Khi nhắc tới lĩnh vực phân phối thép hộp mạ kẽm giá rẻ tại Hà Nội thì không thể bỏ qua cái tên cửa hàng thép 24h. Với bề dày kinh nghiệm hợp tác với những đơn vị lớn, những chủ đầu tư lớn, nhỏ. Điều đó đã khẳng định được uy tín của cửa hàng thép 24h luôn ở mức cao nhất.

phân phối thép hộp mạ kẽm giá rẻ tại Hà Nội
Cửa Hàng Thép 24h

Bên cạnh đó cửa hàng còn nhận báo giá đảm bảo được quyền lợi cũng như giúp khách hàng so sánh với địa chỉ khác. Và điều đương nhiên là giá cả tại đây vô cùng cạnh tranh và có phần rẻ hơn. Nhưng không vì vậy mà lại đánh giá chất lượng thép ở đây không đạt chuẩn, vì đã có một đội ngũ kỹ sư theo dõi khắt khe quá trình sản xuất cũng như vận chuyển tới tay của khách hàng.

Thông tin liên hệ:

6. Công Ty TNHH Vật Tư Thiết Bị Đại Quang Minh – Chuyên Cung Cấp Thép Chất Lượng Cao Tại Hà Nội

Là công ty chuyên cung cấp thép chất lượng cao, Đại Quang Minh đã từng hợp tác với những đơn vị lớn như: tập đoàn Hòa Phát, ống thép Việt Đức, Huaye Steel Pipe. Công ty Đại Quang Minh hoạt động với sứ mệnh góp phần xây dựng một xã hội hiện đại, phát triển. Thông qua việc cung cấp những sản phẩm thép chất lượng cao ra thị trường, đơn vị đã được đánh giá là công ty chuyên phân phối thép hộp mạ kẽm giá rẻ tại Hà Nội hàng đầu.

Công Ty TNHH Vật Tư Thiết Bị Đại Quang Minh
Công Ty TNHH Vật Tư Thiết Bị Đại Quang Minh

Với tầm nhìn trở thành một tập đoàn thép hàng đầu tại Việt Nam, có tham vọng mang sản phẩm của chúng ta vươn tầm thế giới. Bên cạnh đó công ty Đại Quang Minh còn có nhiều chương trình ưu đãi bảo hành dành cho số lượng lớn sản phẩm tại đây.

Thông tin liên hệ:

7. Công Ty CP Thanh Bình H.T.C – Chuyên Cung Cấp Thép Chất Lượng Cao Ở Hà Nội

Công Ty CP Thanh Bình H.T.C với mục tiêu trở thành đơn vị chuyên sản xuất, phân phối thép chất lượng cao tại Việt Nam. Với tiêu chí chất lượng là hàng đầu, công ty chuyên nhập khẩu nguyên liệu từ những nhà máy lớn trên toàn thế giới như: Hàn Quốc, Mỹ, Trung Quốc,…

phân phối thép hộp mạ kẽm giá rẻ tại Hà Nội
Công Ty CP Thanh Bình H.T.C

Sau hơn 22 năm hình thành và phát triển, công ty đang từng bước xây dựng hệ thống sản xuất, đổi mới và cải tiến trang thiết bị. Bên cạnh đó Thanh Bình H.T.C còn chú trọng xây dựng đội ngũ tư vấn nhằm đem lại sự thoải mái cũng như hài lòng cho khách hàng.

Sản phẩm chủ yếu được công ty sản xuất thường là: thép ống hộp, thép chế tạo, thép lá, thép cuộn,… Đơn vị đã khẳng định vị thế trong việc phân phối thép hộp mạ kẽm giá rẻ tại Hà Nội.

Thông tin liên hệ:

8. Công Ty Mạnh Hưng Phát – Công Ty Chuyên Lĩnh Vực Cung Cấp Thép Chất Lượng Cao Ở Hà Nội

Sau 15 năm hình thành và phát triển, công ty Mạnh Hưng Phát đang khẳng định vị thế của mình trong lĩnh vực phân phối thép hộp mạ kẽm giá rẻ tại Hà Nội. Đã xây dựng được uy tín của mình qua những hợp đồng với những tập đoàn lớn và một số công ty nổi tiếng trên thế giới.

Công Ty Mạnh Hưng Phát
Công Ty Mạnh Hưng Phát

Với những sản phẩm có sự phong phú về mẫu mã cũng như đa dạng về hình dạng, Mạnh Hưng Phát luôn cam kết mang lại cho khách hàng những sản phẩm chất lượng hàng đầu. Hơn thế nữa giá cả hợp lý cũng là một trong những tiêu chí hoạt động chính của công ty Mạnh Hưng Phát.

Thông tin liên hệ:

9. Công Ty Cổ Phần Vật Tư Thép Miền Bắc – Chuyên Cung Cấp Thép Chất Lượng Tốt Giá Rẻ Ở Hà Nội

Tự hào là đơn vị chuyên nhập khẩu sản phẩm chất lượng từ các đối tác lớn cả trong và ngoài nước như: Thép Việt Đức, Thép Hòa Phát,… Công ty Cổ Phần Vật Tư Thép Miền Bắc luôn đảm bảo mang tới cho khách hàng những sản phẩm đạt chất lượng cao trong thời gian ngắn nhất. Vì thế việc đầu tư vào hệ thống vận chuyển được chú trọng vô cùng.

phân phối thép hộp mạ kẽm giá rẻ tại Hà Nội
Công Ty Cổ Phần Vật Tư Thép Miền Bắc

Bên cạnh đó việc xây dựng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình để phục vụ khách hàng 24/7 chỉ cần một cuộc điện thoại tới hotline. Sản phẩm được công ty cung cấp và phân phối chính là: Thép hình U, thép tấm, sắt xây dựng công trình,… Hơn thế nữa công ty còn nhận báo giá sản phẩm giúp khách hàng dễ dàng so sánh với các đơn vị khác.

Thông tin liên hệ:

10. Công Ty TNHH Thép Hình Đức Giang – Công Ty Phân Phối Thép Chất Lượng Tại Hà Nội

Là doanh nghiệp lâu năm cũng như có nhiều kinh nghiệm trong việc phân phối thép hộp mạ kẽm giá rẻ tại Hà Nội. Công ty Đức Giang đã và đang khẳng định vị thế của mình nhờ những hợp đồng xuất, nhập khẩu thép và các sản phẩm từ thép ra ngoài thế giới.

Công Ty TNHH Thép Hình Đức Giang
Công Ty TNHH Thép Hình Đức Giang

Bên cạnh đó đội ngũ nhân viên cũng được đào tạo chuyên nghiệp với sự nhiệt tình và niềm khao khát được phục vụ khách hàng. Điều đó đã tạo ấn tượng tốt trong mắt khách hàng khi ký hợp đồng với công ty Đức Giang. Không những vậy giá cả cũng là một tiêu chí được công ty quan tâm, vì thế bạn có thể dễ dàng nhận ra những bảng báo giá luôn được đi kèm với mô tả về sản phẩm.

Thông tin liên hệ:

Sự phát triển của ngành công nghiệp kim khí đã mang lại nhiều sản phẩm nổi trội, đặc biệt là thép hộp mạ kẽm. Hy vọng với top 10 địa chỉ chuyên phân phối thép hộp mạ kẽm giá rẻ tại Hà Nội của topthuonghieu sẽ giúp quý bạn đọc có những thông tin hữu ích nhất.

>>> Tham khảo thêm: 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here