Top 10 Địa Chỉ Nhổ Răng Khôn Cần Thơ Uy Tín

0
274
Rate this post

Răng khôn thường đem lại phiền toái và đau đớn cho rất nhiều người, bởi răng khôn thường mọc ở những vị trí không thuận lợi, khiến việc vệ sinh trở nên khó khăn, tạo điều kiện vị khuẩn phát triển, gây ra nhiều bệnh về răng miệng. Vì thế, việc tìm được địa chỉ nhổ răng khôn uy tín là một vấn đề được quan tâm nhiều. Nếu bạn vẫn còn chưa biết chọn lựa địa chỉ nào, topthuonghieu sẽ giới thiệu top 10 địa chỉ nhổ răng khôn Cần Thơ uy tín hiện nay. 

>>>> Xem thêm:

Mục Lục

1. Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn – Địa Chỉ Nhổ Răng Khôn Cần Thơ Uy Tín Hiện Nay

Bệnh viện răng hàm mặt Sài Gòn là địa chỉ nhổ răng khôn Cần Thơ uy tín, đáng tin cậy cho khách hàng trong và ngoài nước. Với trang thiết bị hiện đại và bộ máy nhân sự chuyên nghiệp, Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn luôn nhận được sự tín nhiệm của khách hàng, đảm bảo mang đến cho bạn những trải nghiệm đẳng cấp khi sử dụng dịch vụ nơi đây.

nhổ răng khôn Cần Thơ uy tín
Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn

Ưu điểm của Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn

 • Là địa chỉ uy tín, đáng tin cậy, được Bộ trưởng Bộ y tế cấp chứng nhận giấy phép hoạt động khám, chữa bệnh theo Luật khám, chữa bệnh hiện hành.
 • Được tư vấn đầy đủ về quy trình thực hiện.
 • Tất cả bảo báo giá đều được công khai minh bạch rõ ràng.

Thông tin liên hệ

>>> Đừng bỏ qua những phòng khám tẩy trắng răng Cần Thơ chất lượng

2. Nha Khoa Quốc Tế Daisy – Đơn Vị Nhổ Răng Khôn Cần Thơ Uy Tín Chất Lượng Hàng Đầu

Nha Khoa Quốc Tế Dasiy là hệ thống nha khoa tiêu chuẩn Châu Âu đầu tiên tại Việt Nam. Với định hướng lấy sự hài lòng của khách hàng làm giá trị cốt lõi, Daisy luôn đặt sức khỏe, sự an toàn và thẩm mỹ của khách hàng lên hàng đầu. Qua đó, Daisy đã tạo dựng được niềm tin đến đông đảo khách hàng khi đến nơi đây, xứng đáng vị thế top đầu đơn vị nhổ răng khôn Cần Thơ uy tín chất lượng.

nhổ răng khôn Cần Thơ uy tín
Nha Khoa Quốc Tế Daisy

Tại sao lại lựa chọn Nha khoa Quốc tế Daisy

 • Quy tụ đội ngũ bác sĩ giỏi, chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực Nha khoa hiện đại, được đào tạo bài bản, chuyên môn sâu, dày dặn kinh nghiệm, có giấy phép hành nghề.
 • Cơ sở hạ tầng lẫn trang thiết bị máy móc được đầu tư chỉnh chu, theo tiêu chuẩn quốc tế.
 • Tất cả các bảng báo giá, giá cả được công khai một cách minh bạch rõ ràng, không đi kèm giá thêm các sản phẩm, dịch vụ mà chưa có sự đồng ý của khách hàng.

Thông tin liên hệ

3. Nha Khoa ST Dentist – Cơ Sở Nhổ Răng Khôn Cần Thơ Uy Tín Hàng Đầu Hiện Nay

Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ nhổ răng khôn Cần Thơ uy tín thì nha khoa ST Dentist là một địa chỉ bạn nên tham khảo. Nha Khoa ST Dentist đã nhận được nhiều phản hồi tích cực của nhiều khách hàng với đội ngũ bác sĩ chính quy, chuyên nghiệp và trang thiết bị hiện đại đảm bảo sự yên tâm khi sử dụng dịch vụ nơi đây.

nhổ răng khôn Cần Thơ uy tín
Nha Khoa ST Dentist

Vì sao lại lựa chọn Nha Khoa ST Dentist

 • Trang thiết bị hiện đại giúp tối ưu hóa thời gian thực hiện dịch vụ, đảm bảo an toàn và cho ra kết quả tuyệt vời.
 • Đội ngũ bác sĩ tốt nghiệp chính quy đại học y, tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nha khoa.
 • Tư vấn viên chuyên nghiệp – tận tâm, sẵn sàng hỗ trợ và giải đáp thắc mắc.
 • Tuân thủ nghiêm ngặt quy trình vô trùng tuyệt đối, tạo sự chuyên nghiệp và yên tâm cho khách hàng.

Thông tin liên hệ

4. Nha Khoa Miền Tây – Địa Chỉ Nhổ Răng Khôn Cần Thơ Uy Tín Chất Lượng Cao

Nha khoa Miền Tây là một địa chỉ nhổ răng khôn Cần Thơ uy tín được đông đảo khách hàng tin tưởng lựa chọn. Nha Khoa Miền Tây đã áp dụng những kỹ thuật nha khoa tiên tiến kết hợp đội ngũ bác sĩ giàu kiến thức chuyên môn và kinh nghiệm lâu năm để đáp ứng được yêu cầu về răng miệng của bạn với chất lượng cao và chi phí hợp lý nhất.

nhổ răng khôn Cần Thơ uy tín
Nha Khoa Miền Tây

Nha khoa Miền Tây luôn không ngừng nỗ lực và phấn đấu trong cải thiện chất lượng dịch vụ để đem đến sự hài lòng tốt nhất, xứng đáng vị trí top đầu đơn vị nhổ răng khôn Cần Thơ uy tín chất lượng hiện nay.

Thông tin liên hệ

5. Nha Khoa Tiến Sĩ Lâm – Địa Chỉ Nhổ Răng Khôn Cần Thơ Uy Tín Lâu Năm

Nha khoa Tiến Sĩ Lâm là cơ sở nha khoa lâu năm và khẳng định được vị thế qua các dịch vụ chất lượng, an toàn và chi phí hợp lý. Với phương châm lấy chữ TÂM làm đầu, Nha Khoa Tiến Sĩ Lâm luôn đặt sự an toàn của khách hàng lên hàng đầu, không ngừng hoàn thiện để mang đến cho bạn sự tin tưởng và hài lòng tốt nhất khi sử dụng dịch vụ nơi đây.

nhổ răng khôn Cần Thơ uy tín
Nha Khoa Tiến Sĩ Lâm

Nha khoa Tiến Sĩ Lâm cam kết

 • Đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp, tận tâm, giàu kinh nghiệm, có đầy đủ chứng chỉ.
 • Hệ thống phòng ốc, trang thiết bị máy móc hiện đại, đạt tiêu chuẩn Quốc tế.
 • Đội ngũ tư vấn tận tâm, nhiệt tình, sẵn sàng giải đáp thắc mắc của khách hàng.

Nha khoa Tiến Sĩ Lâm với sự phục vụ tận tâm và nhiệt huyết, tinh thần trách nhiệm đảm bảo tốt các yêu cầu của bạn khi đến sử dụng dịch vụ. Là một trong top các địa chỉ nhổ răng khôn Cần Thơ uy tín hàng đầu hiện nay, Nha khoa Tiến Sĩ Lâm tin rằng sẽ đem đến sự hài lòng nhất dành cho bạn.

Thông tin liên hệ

6. Nha Khoa Tâm Đức – Đơn Vị Nhổ Răng Khôn Cần Thơ Uy Tín Hiện Nay

Nha khoa Tâm Đức là một địa chỉ đáng tin cậy được nhiều người biết đến, đặc biệt nhiều ngôi sao nổi tiếng cũng đã đến sử dụng dịch vụ nơi đây. Đến với Nha khoa Tâm Đức Smile, khách hàng sẽ được phục vụ một cách chu đáo và chuyên nghiệp. Chất lượng được khẳng định từ sự tin tưởng đông đảo khách hàng vì sự tận tâm, tỉ mỉ, ân cần và chuyên nghiệp.

nhổ răng khôn Cần Thơ uy tín
Nha Khoa Tâm Đức

Nha khoa Tâm Đức không ngừng học hỏi, bắt kịp và áp dụng nhiều công nghệ và dịch vụ thẩm mỹ theo xu hướng nha khoa thế giới nhằm mang đến nụ cười hoàn hảo nhất cho khách hàng. Xứng đáng vị thế top đầu đơn vị nhổ răng khôn Cần Thơ uy tín hàng đầu hiện nay.

Thông tin liên hệ

7. Nha Khoa Anh Thơ – Cở Sở Nhổ Răng Khôn Cần Thơ Uy Tín Chất Lượng

Khi đến với tiệm Nha khoa Anh Thơ bạn sẽ an tâm về chất lượng nơi đây. Với công nghệ ưu việt, bác sỹ chuyên khoa Răng hàm mặt và hệ thống máy móc hiện đại chính, Anh Thơ tự tin sẽ là lựa chọn tuyệt vời của bạn trong tất cả những nhu cầu về thẩm mĩ răng. Nụ cười trọn vẹn là đích đến của bạn và hơn hết cũng là sứ mệnh của nha khoa Anh Thơ.

nhổ răng khôn Cần Thơ uy tín
Nha Khoa Anh Thơ

Một số ưu điểm khi đến với Nha Khoa Anh Thơ

 • Đội ngũ bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm uy khoa, bạn sẽ được tư vấn và giải thích rõ ràng trước khi thực hiện dịch vụ.
 • Cam kết chất lượng 100% an toàn, hiệu quả.
 • Giá thành hợp lý.

Nha Khoa Anh Thơ luôn không ngừng nỗ lực cải thiện và nâng cao chất lượng dịch vụ để đem sự hài lòng tốt nhất cho bạn. Khẳng định vị thế top 10 đơn vị nhổ răng khôn Cần Thơ uy tín hàng đầu hiện nay.

Thông tin liên hệ

8. Nha Khoa Smile – Đơn Vị Nhổ Răng Khôn Cần Thơ Uy Tín Chất Lượng Lâu Năm

Nha khoa Smile được biết đến là một trong những địa chỉ nhổ răng khôn Cần Thơ uy tín hàng đầu. Là một trong những đơn vị dẫn đầu về nha khoa được khách hàng trên cả nước lựa chọn, Smile luôn không ngừng cố gắng để mang lại dịch vụ chất lượng, an toàn nhất.

nhổ răng khôn Cần Thơ uy tín
Nha Khoa Smile

Với phương châm đem lại nụ cười thẩm mỹ đến với mọi người, Nha khoa Smile luôn trú trọng và phát triển dịch vụ, cập nhật công nghệ và kĩ thuật hiện đại, thủ tục thăm khám và điều trị chuẩn y khoa. Smile luôn tự hào là đơn vị nha hàng đầu khu vực miền Tây Nam Bộ. Là một địa chỉ uy tín chất lượng mà bạn không nên bỏ qua.

Thông tin liên hệ

9. Nha Khoa Hà Thành – Đơn Vị Nhổ Răng Khôn Cần Thơ Uy Tín Chất Lượng

Nha Khoa Hà Thành là một thẩm mĩ viện chuyên nghiệp nên lựa chọn tại Cần Thơ. Được biết đến như là một địa chỉ nha khoa uy tín, quy tụ được đội ngũ bác sĩ giỏi, công nghệ hiện đại. Với hơn nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nha khoa, đội ngũ y bác sĩ tại Hà Thành đã đạt được sự tin tưởng của hàng ngàn khách hàng trong và ngoài nước.

nhổ răng khôn Cần Thơ uy tín
Nha Khoa Hà Thành

Nha khoa Hà Thành với sự phục vụ tận tâm và nhiệt huyết, tinh thần trách nhiệm. Là một trong top các địa chỉ nhổ răng khôn Cần Thơ uy tín chất lượng hàng đầu hiện nay, tin rằng sẽ đem đến sự hài lòng dành cho bạn.

Thông tin liên hệ

10. Nha Khoa Lâm Gia – Địa Chỉ Nhổ Răng Khôn Cần Thơ Uy Tín Hàng Đầu Hiện Nay

Nha khoa Lâm Gia là đơn vị nhổ răng Khôn Cần Thơ uy tín lâu năm. Các dịch vụ tại đây luôn mang lại hiệu quả tốt nhất, làm hài lòng tất cả khách hàng. Trải qua nhiều năm hoạt động, Lâm Gia đã tạo dựng niềm tin mạnh mẽ đối với đông đảo khách hàng, khẳng định vị thế top đầu địa chỉ nhổ răng khôn uy tín Cần Thơ uy tín hàng đầu hiện nay.

nhổ răng khôn Cần Thơ uy tín
Nha Khoa Lâm Gia

Tại sao lại lựa chọn Nha Khoa Lâm Gia

 • Là đơn vị uy tín, chuyên nghiệp, đảm bảo tin cậy.
 • Đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp, có kinh nghiệm lâu năm trong nghề, có chứng chỉ đầy đủ.
 • Luôn sẵn lòng đón nhận góp ý từ các khách hàng.
 • Giá cả, bảng báo giá được công khai minh bạch, rõ ràng, cụ thể.

Thông tin liên hệ

Trên đây là 10 địa chỉ nhổ răng khôn Cần Thơ uy tín chất lượng mà topthuonghieu muốn gửi đến bạn. Hy vọng sẽ giúp bạn tìm được địa chỉ phù hợp. Hãy tiếp tục theo dõi topthuonghieu để biết thêm nhiều bài viết uy tín đáp ứng nhu cầu của bạn. 

>>>> Đừng bỏ qua:

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here