Top 10 Nhà Thuốc Hà Nội Uy Tín Và Chất Lượng

0
252
Rate this post

Hiện nay, các nhà thuốc tư nhân mọc lên như nấm khiến cho khách hàng băn khoăn, không biết lựa chọn đâu là nơi mua thuốc tốt. Mỗi hiệu thuốc đều có hàng trăm nghìn loại thuốc khác nhau. Bên cạnh đó, ngoài việc đến nhà thuốc để mua thuốc, khách hàng còn quan tâm đến thái độ chăm sóc khách hàng của mỗi nhà thuốc. Cùng tham khảo top 10 nhà thuốc Hà Nội uy tín và chất lượng qua bài viết sau đây cùng topthuonghieu nhé!

>>> Xem ngay:

Mục Lục

1. Nhà Thuốc 24H.VN – Top Đầu Nhà Thuốc Hà Nội Uy Tín Và Chất Lượng

Trong nhiều năm phát triển và hình thành, nhà thuốc 24H.VN – nhà thuốc Hà Nội uy tín và chất lượng đã trở thành hệ thống nhà thuốc chuẩn mực, uy tín trong lòng khách hàng. Hệ thống nhà thuốc 24H.VN với các nhà lãnh đạo giỏi, các dược sĩ có tâm với nghề đã nỗ lực hết sức mình để mang đến những điều tốt nhất cho khách hàng, cung cấp dịch vụ, sản phẩm giá trị, tốt nhất mà khách hàng mong muốn.

Nhà Thuốc Hà Nội Uy Tín Và Chất Lượng
Nhà Thuốc 24H.VN – Nhà Thuốc Hà Nội Uy Tín Và Chất Lượng

Nhà thuốc 24H.VN luôn cập nhật và bổ sung các mẫu thuốc mới, an toàn, có giấy chứng nhận của Bộ y tế đầy đủ. Sự an toàn, hài lòng và sức khoẻ của khách hàng luôn được nhà thuốc 24H.VN đặt lên hàng đầu. Đội ngũ y, dược sĩ tại nhà thuốc 24H.VN luôn đưa ra những lời khuyên, tư vấn và kê đơn thuốc chính xác, hợp lý nhằm giúp bệnh nhân sớm hồi phục. 

Các loại thuốc và dược phẩm tại nhà thuốc 24H.VN

 • Vitamin, thuốc bổ, thực phẩm chức năng
 • Thuốc điều trị các loại bệnh
 • Thuốc kê theo đơn
 • Khẩu trang y tế
 • Cồn sát khuẩn, xịt khử trùng,…

Thông tin liên hệ:

>>>> Xem thêm: Top 8 Nha Khoa Niềng Răng Vũng Tàu Uy Tín Nhất Hiện Nay

2. Nhà Thuốc Pharbaco – Sự Lựa Chọn Tin Cậy Cho Ai Đang Tìm Nhà Thuốc Hà Nội Uy Tín Và Chất Lượng

Hệ thống nhà thuốc Pharbaco đã có 66 năm hoạt động trong lĩnh vực y tế và dược phẩm. Pharbaco là một trong những nhà thuốc Hà Nội uy tín và chất lượng, được khách hàng tin chọn không chỉ trên địa bàn Hà Nội mà còn khắp cả nước. Với đội ngũ y, dược sĩ có bề dày kinh nghiệm lâu năm, được đào tạo chuyên sâu, liên tục, nhà thuốc Pharbaco luôn là điểm đến tin cậy, an toàn cho khách hàng.

 Nhà Thuốc Hà Nội Uy Tín Và Chất Lượng
Nhà Thuốc Pharbaco – Nhà Thuốc Hà Nội Uy Tín Và Chất Lượng

Các loại thuốc và dược phẩm, vật tư y tế tại nhà thuốc Pharbaco rất đa dạng và đảm bảo tiêu chuẩn y tế. Pharbaco thường xuyên cập nhật những mẫu thuốc mới, điều chế các loại thuốc nhằm giúp ích cho sức khỏe của bệnh nhân. Bên cạnh đó, hệ thống nhà thuốc Pharbaco mở cửa 24/24, sẵn sàng giải đáp thắc mắc và khiếu nại của khách hàng bất kể lúc nào. 

Thông tin liên hệ:

3. Nhà Thuốc Phương Chính – Nhà Thuốc Hà Nội Uy Tín Và Chất Lượng Chớ Bỏ Qua

Hệ thống nhà thuốc Phương Chính được thành lập vào 10/05/1988. Với hơn 30 năm kinh nghiệm hoạt động hiện Phương Chính là nhà thuốc uy tín và lâu năm tại Hà Nội. Nhà thuốc Phương Chính được đông đảo người bệnh tin tưởng đến mua thuốc và luôn được các trang báo, tạp chí đánh giá là một nhà thuốc Hà Nội uy tín và chất lượng.

Có bề dày kinh nghiệm tư vấn hơn 30 năm là một điểm mạnh của nhà thuốc Phương Chính mà hiếm nhà thuốc nào có được. Đội ngũ dược sĩ của nhà thuốc Phương Chính cũng liên tục được đào tạo để cập nhật kiến thức bởi các bác sĩ, thầy thuốc ưu tú thông qua các buổi đào tạo nội bộ nhằm mang đến dịch vụ tư vấn tốt nhất cho khách hàng. 

Nhà Thuốc Hà Nội Uy Tín Và Chất Lượng
Nhà Thuốc Phương Chính – Nhà Thuốc Hà Nội Uy Tín Và Chất Lượng

Bên cạnh đó, toàn bộ các sản phẩm tại nhà thuốc Phương Chính đều là hàng chính hãng có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và được lựa chọn kỹ lưỡng từ những thương hiệu uy tín trong và ngoài nước. Khách hàng sẽ luôn được tư vấn nhiệt tình và đảm bảo an toàn khi đến với nhà thuốc Phương Chính – nhà thuốc Hà Nội uy tín và chất lượng.

Các loại thuốc và dược phẩm tại nhà thuốc Phương Chính

 • Thuốc bổ
 • Thuốc điều trị tất cả các bệnh
 • Thuốc đông y
 • Dụng cụ y tế
 • Dược, mỹ phẩm

Thông tin liên hệ:

4. Nhà Thuốc Sao Thái Dương – Nhà Thuốc Hà Nội Uy Tín Và Chất Lượng Được Khách Hàng Tin Chọn

Khác với các nhà thuốc khác trên thị trường hiện nay, nhà thuốc Sao Thái Dương – nhà thuốc Hà Nội uy tín và chất lượng mang một màu sắc riêng. Nơi đây luôn lấy việc chăm sóc công đồng là phương châm hoạt động. Tại đây, đội ngũ dược sĩ chăm sóc và tư vấn cho  khách hàng như chăm sóc người thân. Trước hết, nhân viên hệ thống nhà thuốc Sao Thái Dương là những dược sĩ, thạc sĩ có đầy đủ kiến thức, hiểu biết về bệnh, cách dùng thuốc. 

Bên cạnh đó, sự tận tâm tư vấn, tính cách luôn sẵn sàng giúp đỡ người khác, xem khách hàng như chính người thân của mình để tư vấn điều trị bệnh làm nên sự khác biệt trong phong cách phục vụ khách hàng của nhà thuốc Sao Thái Dương.

Nhà Thuốc Hà Nội Uy Tín Và Chất Lượng
Nhà Thuốc Sao Thái Dương – Nhà Thuốc Hà Nội Uy Tín Và Chất Lượng

Tại Sao Thái Dương – nhà thuốc Hà Nội uy tín và chất lượng, khách hàng được tận tâm tư vấn sức khỏe trên 4 nền tảng: tây y, đông y, ăn uống dinh dưỡng, luyện tập. Sự chăm sóc toàn diện đó làm nên sự khác biệt của hệ thống. Đồng thời điều này cũng làm cho khách hàng có những trải nghiệm tốt và đáng nhớ. 

Thông tin liên hệ:

5. Nhà Thuốc Long Tâm – Nhà Thuốc Hà Nội Uy Tín Và Chất Lượng Cho Mọi Nhà

“Sức khỏe là vốn quý” chính là phương châm hoạt động của hệ thống nhà thuốc Long Tâm. Long Tâm – nhà thuốc Hà Nội uy tín và chất lượng là một hệ thống bán lẻ và phân phối trên toàn quốc cung ứng các dược phẩm chất lượng tốt, giá cả hợp lý và có đội ngũ dược sĩ, nhân viên bán hàng được tuyển chọn kỹ càng nhằm đem lại sức khỏe tốt cho mọi người.

Nhà Thuốc Hà Nội Uy Tín Và Chất Lượng
Nhà Thuốc Long Tâm – Nhà Thuốc Hà Nội Uy Tín Và Chất Lượng

Nhà thuốc Long Tâm nhập khẩu và phân phối các sản phẩm đặc trị về tim mạch, tiểu đường, ung thư, gan mật, tiêu hóa,… Hơn nữa, nếu khách hàng cần mua thuốc thường xuyên, nhà thuốc cũng sẽ cung cấp thẻ khách hàng để khách mua nhiều có được giá tốt nhất. 

Các loại thuốc và dược phẩm tại nhà thuốc Long Tâm

 • Dược phẩm và dụng cụ y tế
 • Thực phẩm chức năng
 • Mỹ phẩm Chăm sóc cá nhân
 • Sản phẩm mãn dục nam
 • Sản phẩm chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp và sinh lý nữ
 • Sản phẩm đặc trị về tim mạch, tiểu đường, ung thư, gan mật, tiêu hóa,…
 • Các loại thuốc nhập khẩu

Thông tin liên hệ:

6. Nhà Thuốc Tư Nhân Vĩnh Phúc – Nhà Thuốc Hà Nội Uy Tín Và Chất Lượng Chớ Nên Bỏ Qua

Nhà thuốc Vĩnh Phúc là công ty tư nhân cung cấp đa dạng các loại thuốc với giá tốt nhất nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng thuốc. Các dược sĩ tại nhà thuốc Vĩnh Phúc luôn tư vấn tận tình cho người bệnh những loại thuốc họ đang quan tâm, sử dụng một cách chu đáo và dễ hiểu nhất.

Hơn nữa, Vĩnh Phúc còn hỗ trợ tư vấn qua đường dây nóng hoặc online qua website của nhà thuốc. Những loại thuốc đã mua qua một lần, bạn có thể tìm kiếm trên fanpage của Vĩnh Phúc và đặt mua ngay tại đây, nhà thuốc sẽ vận chuyển thuốc đến cho bạn trong thời gian sớm nhất. 

Nhà Thuốc Tư Nhân Vĩnh Phúc
Nhà Thuốc Tư Nhân Vĩnh Phúc

Kết hợp với những lợi thế sẵn có: bán thuốc lẻ theo giá sỉ, thương hiệu uy tín lâu đời và gần đây là siêu thị thuốc online, dịch vụ giao thuốc tận nhà, nhà thuốc Vĩnh Phúc đang trở thành lựa chọn lý tưởng cho mọi gia đình.

Thông tin liên hệ:

7. Nhà Thuốc FPT Long Châu – Nhà Thuốc Hà Nội Uy Tín Và Chất Lượng

Tất cả các nhà thuốc trực thuộc hệ thống nhà thuốc Long Châu đều đạt chuẩn thực hành thuốc tốt – GPP, với đội ngũ dược sĩ có chuyên môn và giàu kinh nghiệm. Long Châu luôn cam kết tư vấn cho khách hàng theo tiêu chí 4 đúng: đúng thuốc, đúng liều, đúng cách và đúng giá. Tất cả thuốc và sản phẩm tại chuỗi nhà thuốc FPT Long Châu đều được nhập từ chính hãng, được kiểm soát chất lượng theo quy trình chặt chẽ và bán đúng với giá niêm yết. 

 Nhà Thuốc Hà Nội Uy Tín Và Chất Lượng
Nhà Thuốc FPT Long Châu – Nhà Thuốc Hà Nội Uy Tín Và Chất Lượng

Cùng với đó, nhà thuốc FPT Long Châu không ngừng cải thiện chất lượng dịch vụ từ những điều nhỏ nhất, nhằm nâng cao trải nghiệm khách hàng, đem lại sự hài lòng nhất cho khách hàng. Với nhà thuốc FPT Long Châu – nhà thuốc Hà Nội uy tín và chất lượng, bạn hoàn toàn có thể tin tưởng về chất lượng sản phẩm và kinh nghiệm trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe cho mọi người của đội ngũ nhân viên y tế tại đây.

Các loại thuốc và dược phẩm tại nhà thuốc FPT Long Châu

 • Thực phẩm chức năng
 • Dược, mỹ phẩm
 • Chăm sóc cá nhân
 • Thuốc
 • Thiết bị y tế

Thông tin liên hệ:

8. Nhà Thuốc 63 Quốc Tử Giám – Cái Tên Quen Thuộc Trong Top Nhà Thuốc Hà Nội Uy Tín Và Chất Lượng

Nhắc đến cái tên 63 Quốc Tử Giám, ta nhớ ngay đến danh hiệu nhà thuốc Hà Nội uy tín và chất lượng. Tại nhà thuốc 63 Quốc Tử Giám, bạn sẽ tìm được đa dạng các loại thuốc, vật tư, dụng cụ y tế an toàn, đảm bảo và chất lượng. Bên cạnh đó, phong cách làm việc, chăm sóc và tư vấn cho khách hàng của đội ngũ y, dược sĩ tại đây rất nhiệt tình và tận tâm. Đây chính là ưu điểm làm cho khách hàng ấn tượng và hài lòng khi đến với nhà thuốc 63 Quốc Tử Giám.

Nhà Thuốc 63 Quốc Tử Giám
Nhà Thuốc 63 Quốc Tử Giám

100% đội ngũ nhân viên tại đây đều là những y sĩ, dược sĩ có kinh nghiệm lâu năm, hiểu rõ về các loại thuốc, bệnh và cách điều trị. Từ đó có thể đưa ra những lời khuyên, kê đơn thuốc chính xác và đảm bảo an toàn. Khi đến với 63 Quốc Tử Giám, bạn sẽ không phải lo lắng về chất lượng và độ đảm bảo. Các khách hàng của nhà thuốc 63 Quốc Tử Giám đều hài lòng khi mua thuốc và nhận tư vấn tại đây. Nếu bạn đang tìm một địa chỉ để mua thuốc, xin lời tư vấn,… thì hãy ghé ngay nhà thuốc 63 Quốc Tử Giám nhé!

Thông tin liên hệ:

9. Nhà Thuốc Quốc Anh – Nhà Thuốc Hà Nội Uy Tín Và Chất Lượng Chuyên Bán Các Loại Thuốc Tây, Thuốc Bổ

Được thành lập từ năm 2006, nhà thuốc Quốc Anh đã tạo một ấn tượng tốt đẹp và uy tín đối với khách hàng tại Hà Nội. Nhà thuốc Quốc Anhnhà thuốc Hà Nội uy tín và chất lượng, sở hữu danh mục thuốc chính hãng vừa đa dạng, phong phú lại vừa chuyên sâu và an toàn. Cùng với đó, Quốc Anh có đầy đủ các loại thuốc để có thể đáp ứng đầy đủ nhu cầu của người dùng, kê đơn theo toa, theo bệnh của khách hàng. 

Nhà Thuốc Hà Nội Uy Tín Và Chất Lượng
Nhà Thuốc Quốc Anh – Nhà Thuốc Hà Nội Uy Tín Và Chất Lượng

Đặc biệt, tại nhà thuốc Quốc Anh, khách hàng được mua lẻ với giá sỉ. Điều này có nghĩa là khách hàng sẽ được mua hàng với giá hợp lý, phải chăng so với mặt bằng. Tuy giá thấp hơn so với thị trường chung nhưng nhà thuốc luôn cam kết chất lượng và sự bảo đảm lên hàng đầu. Do đó, bạn hãy yên tâm khi mua hàng tại nhà thuốc Quốc Anh – nhà thuốc Hà Nội uy tín và chất lượng bạn nhé! 

Các loại thuốc và dược phẩm tại nhà thuốc Quốc Anh

 • Thực phẩm chức năng
 • Thuốc Tây
 • Thuốc Bổ
 • Vật tư y tế
 • Mẹ và bé
 • Sản phẩm tiện lợi

Thông tin liên hệ:

10. Nhà Thuốc Nam Gia Truyền Đỗ Minh Đường Chuyên Các Loại Thuốc Nam, Thuốc Bổ

Đỗ Minh Đườngnhà thuốc Hà Nội uy tín và chất lượng về đông y gia truyền có tuổi đời hơn 150 năm, được đông đảo người bệnh trên cả nước biết đến với những bài thuốc nam đặc biệt, độc đáo, hiệu quả chữa bệnh cao. Hiện tại nhà thuốc Đỗ Minh Đường đang điều trị tích cực các đầu bệnh: xương khớp, nam khoa, phụ khoa, viêm xoang, nấm da đầu, bệnh viêm mũi, bệnh viêm họng, bệnh viêm amidan, bệnh ho, bệnh mẩn ngứa.

Nhà Thuốc Nam Gia Truyền Đỗ Minh Đường
Nhà Thuốc Nam Gia Truyền Đỗ Minh Đường

Hầu hết các khách hàng đã từng điều trị và sử dụng thuốc nam gia truyền tại nhà thuốc Đỗ Minh Đường đều có thể trị dứt điểm các bệnh. Với uy tín và sự đảm bảo, khách hàng ngày càng tin tưởng và sử dụng các dịch vụ, loại thuốc tại Đỗ Minh Đường. Nếu bạn có những căn bệnh tưởng chừng như nan y, những căn bệnh lặt vặt, dai dẳng như mề đay, dị ứng thời tiết,… thì hãy đến với Đỗ Minh Đường. Topthuonghieu tin rằng đây sẽ là sự lựa chọn hợp lý cho bạn đấy!

Thông tin liên hệ:

Trên đây là những gợi ý và tổng hợp của topthuonghieu về top 10 nhà thuốc Hà Nội uy tín và chất lượng. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết. Đừng quên theo dõi topthuonghieu để cập nhật những bài viết mới nhé!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here