Top 10 Nhà Máy Gia Công Mỹ Phẩm Hà Nội Chất Lượng

0
395
5/5 - (1 bình chọn)

Nhu cầu làm đẹp và bảo vệ sức khỏe là điều thiết yếu mà bất cứ ai cũng quan và hết sức chú trọng. Chính vì vậy, mà nhiều nhà máy sản xuất, công ty gia công mỹ phẩm, thực phẩm chức năng ra đời nhằm mang đến những dịch vụ đáp ứng nhu cầu người tiêu dùng. Nếu bạn đang không biết lựa chọn nhà máy gia công mỹ phẩm Hà Nội nào uy tín, đạt chuẩn CGMP thì hãy tham khảo qua bài viết sau của topthuonghieu để tìm câu trả lời phù hợp nhất nhé!

>>> Xem thêm: 

Mục Lục

1. Công Ty A.Q.P – Nhà Máy Gia Công Mỹ Phẩm Hà Nội

Nhà máy gia công mỹ phẩm Hà Nội đầu tiên mà bài viết nhắc đến chính là công ty A.Q.P. Công ty A.Q.P luôn hướng tới với mục tiêu trở thành một đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và gia công mỹ phẩm, mang đến sắc đẹp tuổi thanh xuân và sức khỏe dẻo dai bằng những sản phẩm chất lượng, mang thương hiệu Việt đến tay người tiêu dùng.

Nhà máy gia công mỹ phẩm Hà Nội
Công Ty A.Q.P

Hơn thế nữa, A.Q.P đặc biệt chú trọng việc đầu tư trang thiết bị máy móc hiện đại theo tiêu chuẩn Châu Âu cho các phòng kỹ thuật, QA, QC, vi sinh và môi trường, để hỗ trợ việc nghiên cứu phát triển sản phẩm cũng như kiểm soát tất cả các nguyên liệu đầu vào và sản phẩm đầu ra, được thực hiện rất nghiêm ngặt áp dụng cho tất cả các dòng sản phẩm của A.Q.P trước khi đưa ra thị trường.

Thông tin liên hệ:

2. Công Ty Việt Hương – Công Ty Gia Công Mỹ Phẩm

Bạn đang tìm kiếm một nhà máy gia công mỹ phẩm Hà Nội uy tín giá, đảm bảo chất lượng? Nếu có, thì bạn không thể bỏ qua Việt Hương. Việt Hương có quy trình sản xuất đảm bảo trang thiết bị máy móc đều được nhập khẩu chất lượng cao luôn được kiểm tra kỹ lưỡng.

nhà máy gia công mỹ phẩm Hà Nội
Công Ty Việt Hương

Môi trường làm việc thoáng mát hợp vệ sinh và nhà máy của Việt Hương đạt tiêu chuẩn CGMP của Bộ Y tế và là nhà máy gia công mỹ phẩm Hà Nội được nhiều khách hàng lựa chọn.  Đội ngũ nhân viên của công ty có kiến thức chuyên sâu về các loại mỹ phẩm, đồng thời Việt Hương cũng có đội ngũ nhân lực giàu kinh nghiệm luôn không ngừng nghiên cứu, tìm hiểu và sáng chế những sản phẩm phù hợp nhất với người Việt Nam.

Thông tin liên hệ:

3. Nhà Máy K&C – Nhà Máy Sản Xuất Mỹ Phẩm Tại Hà Nội

Nhà máy gia công mỹ phẩm Hà Nội uy tín, chất lượng tiếp theo chính là nhà máy K&C. Nhà máy sản xuất mỹ phẩm K&C có bề dày kinh nghiệm nhiều năm với lĩnh vực sản xuất và gia công mỹ phẩm với đội ngũ chuyên gia có chuyên môn cao. K&C đang là đối tác gia công sản phẩm cho nhiều công ty lớn nhỏ khác trên thị trường Việt Nam với nhiều dòng sản phẩm chất lượng.

Nhà Máy K&C
Nhà Máy K&C

Với việc áp dụng dây chuyền sản xuất và thiết bị nhập khẩu từ châu Âu, Nhật Bản với đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật viên hàng đầu, K&C đảm bảo sản xuất những sản phẩm chất lượng nhất cho những khách hàng khó tính nhất và trở thành nhà máy gia công mỹ phẩm Hà Nội uy tín và là đối tác của các công ty cần gia công, sản xuất mỹ phẩm các thương hiệu mỹ phẩm sản xuất tại Việt Nam.

Thông tin liên hệ:

4. Công Ty Dược Viên Ngọc – Nhà Máy Gia Công Mỹ Phẩm Hà Nội Uy Tín

Dược Viên Ngọc chắc hẳn không phải là đơn vị xa lạ trong các nhà máy gia công mỹ phẩm Hà Nội. Các sản phẩm sản xuất tại Dược Viên Ngọc với nguồn nguyên liệu 100% thiên nhiên và được nhập khẩu. Dược Viên Ngọc ngoài sản xuất nước hoa, toner, mặt nạ, dầu gội, sữa tắm và son các loại bên cạnh đó Dược Viên Ngọc còn cung cấp chai lọ sản phẩm, dịch vụ công bố mỹ phẩm,… nhằm giúp khách hàng có được sản phẩm tốt và tiết kiệm thời gian thực hiện thủ tục pháp lý.

Công Ty Dược Viên Ngọc
Công Ty Dược Viên Ngọc

Dược Viên Ngọc là nhà máy gia công mỹ phẩm Hà Nội uy tín vì

 • Thiết kế bao bì mỹ phẩm, tem nhãn đa dạng, nâng tầm giá trị thương hiệu.
 • Hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại, áp dụng công nghệ sản xuất đồng bộ, tân tiến.
 • Tư vấn thủ tục giấy tờ pháp lý cần thiết hoàn thiện đăng ký thương hiệu.
 • Hỗ trợ tư vấn giải pháp kinh doanh (nếu cần).
 • Đảm bảo chất lượng sản phẩm mỹ phẩm tốt nhất, an toàn và phù hợp với người tiêu dùng.
 • Cam kết chất lượng các lô hàng đồng đều đúng yêu cầu

Thông tin liên hệ:

5. Công Ty S.H.E – Nhà Máy Gia Công Mỹ Phẩm Chất Lượng

Khi nhắc đến nhà máy gia công mỹ phẩm Hà Nội thì topthuonghieu phải nhắc đến công ty S.H.E. Mỗi công thức sản phẩm của S.H.E từ khi còn là ý tưởng đến lúc thật sự được đưa ra thị trường đều trải qua một quá trình nghiên cứu và đánh giá lâu dài trước khi ứng dụng đại trà. Chỉ những nguyên liệu thật sự an toàn, đạt tiêu chuẩn chất lượng mới được đưa vào ứng dụng trong các sản phẩm.

Công Ty S.H.E
Công Ty S.H.E

Định hướng phát triển mũi nhọn của S.H.E hiện nay là đẩy mạnh kinh doanh các sản phẩm nguyên liệu chuyên sâu về lĩnh vực mỹ phẩm có hiệu quả sử dụng cao, an toàn và không ngừng nâng cao chất lượng cung cấp.

Thông tin liên hệ:

6. Công Ty ResHPCos – Đơn Vị Gia Công Mỹ Phẩm Đảm Bảo

ResHPCos là một trong số những nhà máy gia công mỹ phẩm Hà Nội tiên phong tại Hà Nội . Với mục tiêu dẫn đầu trong sứ mệnh ứng dụng các công nghệ hiện đại và quy trình sản xuất mỹ phẩm kết hợp với các thành phần có nguồn gốc an toàn, từ thiên nhiên, ResHPCos đã cho ra đời những dòng mỹ phẩm hiệu quả tốt, chất lượng cao và luôn đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Công Ty ResHPCos
Công Ty ResHPCos

Để có thể đáp ứng nhu cầu của khách hàng thì hiện nay ResHPCos còn thực hiện dịch vụ gia công mỹ phẩm trọn gói đây đang là nhà máy gia công mỹ phẩm Hà Nội dịch vụ được rất nhiều khách hàng ưa thích bởi vừa tiện lợi, nhanh chóng và giá thành phù hợp để phát triển lâu dài. Hiện nay, ResHPCos đang là đơn vị gia công cho hơn 40 đơn vị lớn nhỏ trong và ngoài nước.

Thông tin liên hệ:

7. Công Ty Royal Cosmetics – Gia Công Mỹ Phẩm Tại Hà Nội Trọn Gói

Royal Cosmetics là một nhà máy gia công mỹ phẩm Hà Nội chuyên nhận sản xuất mỹ phẩm uy tín mà topthuonghieu muốn nhắc đến. Sản phẩm của Royal Cosmetics sản xuất ra đảm bảo cả chất lượng, độ an toàn bởi đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp. Đây là công ty sản xuất gia công mỹ phẩm khá nổi tiếng trong nước. Royal Cosmetics sản xuất đa dạng các mặt hàng mỹ phẩm với số lượng lớn như: gia công vi kim, các sản phẩm làm sạch da, dưỡng da cơ bản chuyên sâu.

gia công mỹ phẩm Hà Nội
Công Ty Royal Cosmetics

Royal Cosmetics với quy trình sản xuất rất nghiêm ngặt, các công đoạn đều có sự giám sát chặt chẽ từ khâu đầu vào nguồn nguyên liệu đến sản phẩm hoàn chỉnh. Royal Cosmetics cũng là một trong những nhà máy gia công mỹ phẩm thiên nhiên uy tín với quy trình kiểm soát chất lượng chặt chẽ trong nhà máy hiện đại và khép kín. Không chỉ nghiên cứu sản xuất mỹ phẩm còn tập trung nghiên cứu phát triển các sản phẩm chăm sóc và bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng.

Thông tin liên hệ:

8. Công Ty Thái Hương – Công Ty Sản Xuất Mỹ Phẩm Uy Tín

Thái Hương là một trong top 10 nhà máy gia công mỹ phẩm Hà Nội theo đánh giá của topthuonghieu. Hiện nay, Thái Hương đang đẩy mạnh kinh doanh các sản phẩm nguyên liệu mỹ phẩm vừa cung cấp trong nước, vừa có thể xuất khẩu ra nước ngoài. Ngoài ra, công ty Thái Hương cũng không ngừng nghiên cứu, phát triển các sản phẩm mới phục vụ khách hàng.

Công Ty Thái Hương
Công Ty Thái Hương

Thái Hương sở hữu đội ngũ nhân sự chất lượng cao bao gồm các tiến sỹ, thạc sỹ, kỹ sư chuyên ngành hóa, hóa dược được đào tạo bài bản, chuyên sâu về nghiên cứu mỹ phẩm sẽ hỗ trợ, chăm sóc, giải quyết các vấn đề của khách hàng một cách tối ưu nhất. Với phương châm đặt uy tín lên hàng đầu, nhận định chất lượng sản phẩm chính là giá trị làm nên sự bền vững của doanh nghiệp, Thái Hương đã đang và hứa hẹn là một địa chỉ tin cậy, uy tín cho các đối tác khách hàng trên khắp cả nước, trong khu vực và trên toàn thế giới.

Thông tin liên hệ:

9. Nhà Máy Dạ Thảo Lan – Nhà Máy Gia Công Mỹ Phẩm Tại Hà Nội Chất Lượng

Dạ Thảo Lan là một trong những nhà máy gia công mỹ phẩm Hà Nội đã và đang tạo được niềm tin của khách hàng. Dạ Thảo Lan hiện đang nhận gia công cho nhiều công ty mỹ phẩm lớn nhỏ trên cả nước với các nhu cầu đa dạng và luôn đổi mới của thị trường. Dạ Thảo Lan luôn nỗ lực để tìm ra những giải pháp thiết kế, sản xuất ra những sản phẩm có chất lượng tốt nhất để phục vụ nhu cầu của khách hàng. Các dịch vụ của Dạ Thảo Lan hiện có gồm: gia công mỹ phẩm, cung cấp nguyên liệu, sản xuất chai lọ mỹ phẩm,…

Nhà Máy Dạ Thảo Lan
Nhà Máy Dạ Thảo Lan

Thông tin liên hệ:

10. Công Ty Zenpali – Đơn Vị Gia Công Mỹ Phẩm Từ Thiên Nhiên

Nhà máy gia công mỹ phẩm Hà Nội  cuối cùng phải nhắc đến chính là công ty Zenpali. Công ty Zenpali là đơn vị gia công mỹ phẩm tiên phong tại thị trường miền Bắc. Với nhiều năm kinh nghiệm, sở hữu hàng trăm công thức mỹ phẩm thiên nhiên độc quyền cùng hệ thống xưởng máy móc đạt chuẩn CGMP. Ngoài ra đơn vị với đội ngũ nhân viên chuyên môn cao, năng động, luôn nghiên cứu phát triển các dòng sản phẩm mới. Từ đó tạo ra các lợi thế cạnh tranh nhờ khả năng sáng tạo và đáp ứng được sự thay đổi nhanh chóng của thị trường.

Công Ty Zenpali
Công Ty Zenpali

Khách hàng lựa chọn gia công mỹ phẩm tại Zenpali vì

 • Thiết lập tiêu chuẩn chất lượng cho nguyên liệu mỹ phẩm
 • Thiết lập các phương pháp kiểm nghiệm
 • Đánh giá hiệu quả, độ ổn định của công thức
 • Liên tục phát triển công thức mỹ phẩm mới theo kế hoạch
 • Cải tiến công thức mỹ phẩm cũ từ đó nâng cao chất lượng của sản phẩm

Thông tin liên hệ:

Trên đây là top 10 nhà máy gia công mỹ phẩm Hà Nội topthuonghieu muốn gửi đến bạn. Hy vọng với những gợi ý trên sẽ giúp bạn tìm được một địa chỉ gia công mỹ phẩm phù hợp với nhu cầu của mình.

>>> Click ngay: 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here