Mách Bạn Top 7 Nhà Hàng Hải Sản Bắc Ninh Ngon

0
225
Rate this post

Nếu bạn đã quá quen thuộc với những món ăn gia đình hằng ngày và muốn tự thưởng cho bản thân và người thân một bữa ăn hoành tráng, hãy ghé thử những nhà hàng hải sản để thay đổi khẩu vị nhé! Tuy nhiên, việc có quá nhiều nhà hàng khiến cho bạn đắn đo không biết nên chọn nhà hàng nào để ghé ăn thì hãy tham khảo ngay top 7 nhà hàng hải sản Bắc Ninh ngon được Topthuonghieu gợi ý dưới đây nhé

>>> Xem thêm tại:

Mục Lục

1. Nhà Hàng Hải Sản Toàn Tình – Ẩm Thực Bắc Ninh Hảo Hạng

Nhà Hàng Hải Sản Toàn Tình có thể nói là nhà hàng hải sản số 1 Bắc Ninh. Nhà hàng sở hữu một không gian sang trọng nhưng cũng không mất đi phần ấm cúng. Ngoài ra, đội ngũ nhân viên phục vụ vô cùng chu đáo, nhiệt tình. Bạn sẽ luôn được chăm sóc và quan tâm khi đến dùng bữa tại nhà hàng. Món ăn thì rất tương xứng với giá tiền. Hãy ghé qua nhà hàng hải sản Bắc Ninh ngon này nhé!

nhà hàng hải sản Bắc Ninh ngon
Nhà Hàng Hải Sản Toàn Tình

Thông tin liên hệ:

2. Nhà Hàng Hải Sản Dung Cua – Ẩm Thực Bắc Ninh Trứ Danh

Nhà Hàng Hải Sản Dung Cua là đơn vị thứ hai Topthuonghieu muốn giới thiệu đến các bạn. Đây là một nhà hàng rất nổi tiếng tại Bắc Ninh. Hải sản ở đây thì vô cùng tươi ngon và hấp dẫn. Nổi bật nhất với những món hải sản phô mai đút lò thơm nức mũi và béo ngậy. Nhân viên cũng phục vụ rất tốt và được nhiều người đánh giá cao. Hãy ghé qua nhà hàng hải sản Bắc Ninh ngon này nhé!

nhà hàng hải sản Bắc Ninh ngon
Nhà Hàng Hải Sản Dung Cua

Thông tin liên hệ:

3. Nhà Hàng Buffet Poseidon BBQ – Nhà Hàng Hải Sản Bắc Ninh Ngon

Nhà Hàng Buffet Poseidon BBQ là một quán nhà hàng lẩu nướng kết hợp buffet mà nổi bật là những món hải sản. Hải sản ở đây thì luôn tươi sống và được chế biến thơm ngon. Đặc biệt, nhà công nghệ xử lý khói khi nướng, bạn sẽ không bao giờ bị ám mùi khói hay bị khói làm cay mắt khi tự nướng tại nhà hàng. Còn gì bằng phải không nào? Hãy ghé qua nhà hàng hải sản Bắc Ninh ngon này nhé!

nhà hàng hải sản Bắc Ninh ngon
Nhà Hàng Buffet Poseidon BBQ

Thông tin liên hệ:

4. Nhà Hàng Hải Sản Thăng Tiến – Nhà Hàng Hải Sản Bắc Ninh Ngon Hàng Đầu

Nhà Hàng Hải Sản Thăng Tiến tiếp tục là một nhà hàng có tiếng trong khu vực. Đến với nhà hàng, bạn sẽ không cần phải bận tâm phải ăn gì vì món ăn nào cũng vô cùng hấp dẫn và làm bạn cảm thấy hài lòng. Quán có không gian rộng rãi gồm nhiều lầu nên bạn tha hồ lựa chọn vị trí mong muốn. Hãy ghé qua nhà hàng hải sản Bắc Ninh ngon này nhé!

nhà hàng hải sản Bắc Ninh ngon
Nhà Hàng Hải Sản Thăng Tiến

Thông tin liên hệ:

5. Nhà Hàng Hải Sản Alaska – Nhà Hàng Hải Sản Bắc Ninh Ngon Nên Ghé

Nhà Hàng Hải Sản Alaska là nhà hàng chuyên chế biến những loại hải sản cực kỳ tươi ngon, được xử lý sạch sẽ và chế biến kỹ càng bởi những vị đầu bếp chuyên nghiệp và dày dặn kinh nghiệm. Đến với nhà hàng, bạn sẽ được thưởng thức hải sản tươi ngon đến no nê mà giá cả lại hợp lý. Cùng với đó không gian quán cũng tương đối được nhiều người yêu thích và lựa chọn làm nơi lui tới thường xuyên. Hãy ghé qua nhà hàng hải sản Bắc Ninh ngon này nhé!

nhà hàng hải sản Bắc Ninh ngon
Nhà Hàng Hải Sản Alaska

Thông tin liên hệ:

6. Nhà Hàng Cá Hồi Minh Khoa – Ẩm Thực Nhà Hàng Hải Sản Bắc Ninh Ngon

Nhà Hàng Cá Hồi Minh Khoa là nhà hàng tiếp theo trong danh sách này. CHỉ cần nghe cái tên bạn cũng có thể đoán được món ăn nổi tiếng của nhà hàng là gì rồi đúng không nào. Đến với Minh Khoa bạn sẽ có cơ hội thưởng thức những món hải sản tươi sống ngon lành mà đặc biệt là các món ăn được chế biến từ những chú cá hồi bổ dưỡng cho sức khỏe. Hãy ghé qua nhà hàng hải sản Bắc Ninh ngon này nhé!

Nhà Hàng Cá Hồi Minh Khoa
Nhà Hàng Cá Hồi Minh Khoa

Thông tin liên hệ:

7. Nhà Hàng Giáp Đại Dương – Top Nhà Hàng Hải Sản Bắc Ninh Ngon

Nhà Hàng Giáp Đại Dương là nhà hàng lớn thu hút lượt khách rất động hàng ngày đến quán. Không gian quán khá rộng và cũng ấm cúng. Các món ăn thì vô cùng tươi sống, tươi ngon và được chế biến xử lý an toàn vệ sinh. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm nhé! Những món ăn chế biến sẵn thì được nêm nếm vừa khẩu vị nhiều người. Nhân viên tận tình và thân thiện. Còn ngần ngại gì mà không ghé qua nhà hàng hải sản Bắc Ninh ngon này đúng không nào?

Nhà Hàng Giáp Đại Dương
Nhà Hàng Giáp Đại Dương

Thông tin liên hệ:

Trên đây là top 7 nhà hàng hải sản Bắc Ninh ngon hàng đầu được Topthuonghieu chọn lọc. Hy vọng bạn sẽ tham khảo và tìm ra địa điểm yêu thích nhé!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here