Tham Khảo Top 10 Công Ty Nguyên Liệu Pha Chế Giá Sỉ TPHCM

0
33
Rate this post

Nguyên liệu pha chế chính là yếu tố quan trọng hàng đầu tạo nên những ly đồ uống thơm ngon, quyết định thành công cho thương hiệu của bạn. Vì vậy, làm thế nào để tìm được nguồn nguyên liệu tốt, chất lượng với mức giá cạnh tranh luôn là vấn đề mà các chủ quán hay những người pha chế quan tâm. Hãy cùng topthuonghieu tìm hiểu top 10 công ty nguyên liệu pha chế giá sỉ TPHCM uy tín nhất trong bài viết bên dưới nhé!

1. Công Ty Kenbar – Nguyên Liệu Pha Chế Giá Sỉ TPHCM

Công Ty Kenbar là nhà cung cấp nguyên liệu tạo nên ẩm thực thành phố Hồ Chí Minh mà bạn không thể bỏ qua. Công ty tự hào là nhà cung cấp hàng đầu các giải pháp tốt nhất trong ngành cà phê và trà sữa. Công Ty Kenbar là công ty chuyên nhập khẩu và phân phối các loại máy pha cà phê, máy xay công nghiệp, vật tư, thiết bị sơ chế và pha chế thực phẩm.

Nguyên Liệu Pha Chế Giá Sỉ TPHCM
Công Ty Kenbar – Nguyên Liệu Pha Chế Giá Sỉ TPHCM

Công Ty Kenbar luôn cố gắng cung cấp những sản phẩm tốt nhất cho khách hàng của họ. Khi muốn tìm kiếm nguyên liệu an toàn và tiết kiệm cho doanh nghiệp của mình. Công ty đã hoạt động trong nhiều năm và luôn nỗ lực cung cấp dịch vụ tốt nhất có thể cho người tiêu dùng. Hãy liên hệ Kenbar để lựa chọn các nguyên liệu uy tín và chất lượng nhất.

Thông tin liên hệ:

>>> An Tâm Với Top Các Địa Điểm Cung Cấp Nguyên Liệu Pha Chế Ở Đà Nẵng

2. Công Ty Lê Gia – Nguyên Liệu Pha Chế Giá Sỉ TPHCM

Công Ty Lê Gia tự hào là nhà phân phối nguyên vật liệu cho ngành pha chế với nhiều thương hiệu uy tín và chất lượng đến từ Pháp, Mỹ, Úc,… Công ty mong muốn đem những sản phẩm tốt nhất, giá cả hợp lý đến với nhiều khách hàng. Tính thời điểm hiện tại, Công Ty Lê Gia là nhà phân phối chính thức của nhiều thương hiệu nổi tiếng như: Teisseire, Torani, Monin, Davinci, Hershey, Osterberg, Berrino, Ahmad, ISI, Mosa, Giffard,…

Nguyên Liệu Pha Chế Giá Sỉ TPHCM
Công Ty Lê Gia – Nguyên Liệu Pha Chế Giá Sỉ TPHCM

Ngoài ra Công Ty Lê Gia còn cung cấp các loại trà đa dạng, các loại bột pha chế, đào ngâm từ các thương hiệu HOSEN, Rohdess, GoldReft…, dòng trái cây cô đặc của Osterberg, Berino, các loại topping như thạch, thủy tinh, hạt trân châu trắng 3Q… và các nguyên liệu pha chế cho từng loại nước khác nhau.

Công Ty Lê Gia đảm bảo sản phẩm chấy lượng, đa dạng và độc đáo, giá cả hợp lý, nhiều chính sách ưu đãi, cam kết sản phẩm có chứng nhận an toàn, xuất xứ rõ ràng. Khi đến với Lê Gia quý khách hàng sẽ được phục vụ tận tâm và chu đáo mang lại những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Thông tin liên hệ:

3. Nguyenlieuphache.vn – Nguyên Liệu Pha Chế Giá Sỉ TPHCM

Nguyenlieuphache.vn là website thương mại điện tử của công ty TNHH Đại Dương Ý Tưởng. Nhà phân phối nguyên vật liệu cho ngành pha chế được cộng đồng barista, bartender, các cửa hàng, nhà hàng và các chuỗi cửa hàng cà phê, trà sữa tin yêu. Với hơn 500 dòng sản phẩm nguyên vật liệu cho ngành pha chế từ trà sữa, cà phê take away, soda Ý, đá xay (ice blended)… công ty vẫn không ngừng tìm kiếm và phát triển những sản phẩm mới tốt hơn, độc đáo hơn, chất lượng hơn với giá thành hợp lý hơn cho Khách hàng. 

Nguyên Liệu Pha Chế Giá Sỉ TPHCM
Nguyenlieuphache.vn – Nguyên Liệu Pha Chế Giá Sỉ TPHCM

Quý khách hoàn toàn yên tâm khi sử dụng sản phẩm của Nguyenlieuphache.vn, bởi vì các sản phẩm của chúng tôi đều có chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm đầy đủ, xuất xứ rõ ràng, giá cả hợp lý. Ngoài sản phẩm chất lượng, đa dạng, phong phú, chính sách giao hàng hợp lý, công ty chúng tôi luôn tổ chức những sự kiện để hỗ trợ khách hàng như giới thiệu sản phẩm đang hot trên thị trường, tư vấn và hướng dẫn pha chế …

Hãy liên hệ ngay cho Nguyenlieuphache.vn để nhận được báo giá nguyên vật liệu tốt nhất và những thông tin mới nhất qua các sàn thương mại điện tử, website, email, số điện thoại,…

Thông tin liên hệ:

4. Công Ty Cổ Phần Pha Chế – Nguyên Liệu Pha Chế Giá Sỉ TPHCM

Công Ty Cổ Phần Pha Chế là công ty chuyên cung cấp nguyên liệu bột trà sữa, bột ca cao, các loại thạch trân châu, trân châu, các loại syrup, hạt và các loại trà phục vụ ngành thực phẩm và dịch vụ đồ ăn uống uy tín, chất lượng, giàu giá trị dinh dưỡng tự nhiên. Luôn đặt chữ “tín” lên hàng đầu, lấy uy tín với khách hàng làm lợi thế cạnh tranh và luôn ý thức phải xây dựng uy tín đối với khách hàng để làm thước đo giá trị thương hiệu của mình.

Nguyên Liệu Pha Chế Giá Sỉ TPHCM
Công Ty Cổ Phần Pha Chế – Nguyên Liệu Pha Chế Giá Sỉ TPHCM

Công Ty Cổ Phần Pha Chế luôn không ngừng nổ lực nghiên cứu, sáng tạo để tạo ra những nguyên liệu sản phẩm đảm bảo chất lượng, tối ưu chi phí và thời gian pha chế. Mỗi thành phần nguyên liệu khi đưa ra thị trường phải đảm bảo vệ sinh cần được kiểm nghiệm và trải qua quá trình công bố sản phẩm nghiêm ngặt, có sự đồng ý của cơ quan có thẩm quyền. Các nguyên liệu thành phần từ thiên nhiên đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Công Ty Cổ Phần Pha Chế luôn tận tâm cung cấp cho khách hàng những mặt hàng chất lượng cao nhất từ ​​các công ty trong nước và quốc tế được công nhận. Sản phẩm bán ra đều được lựa chọn kỹ càng và trải qua các biện pháp kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt nhằm đảm bảo hoàn toàn an toàn cho sức khỏe của khách hàng và uy tín của nhà phân phối.

Thông tin liên hệ:

5. Global Ingredient Group – Nguyên Liệu Pha Chế Giá Sỉ TPHCM

Với phương châm chất lượng, uy tín tạo nên giá trị thương hiệu, Global Ingredient Group phấn đấu trở thành một trong những công ty phân phối hàng đầu tại Việt Nam về cung cấp nguyên liệu phục vụ ngành thực phẩm và dịch vụ ăn uống tại Việt Nam. Đạt được sự tín nhiệm của khách hàng và các đối tác kinh doanh chính là nhân tố quan trọng góp phần vào sự thành công của công ty.

Global Ingredient Group cung cấp nguyên liệu bột trà sữa, bột ca cao, các loại thạch trân châu, trân châu, các loại syrup, hạt và các loại trà phục vụ ngành thực phẩm và dịch vụ đồ ăn uống uy tín, chất lượng, giàu giá trị dinh dưỡng tự nhiên. Mỗi thành phần nguyên liệu khi đưa ra thị trường phải đảm bảo vệ sinh cần được kiểm nghiệm và trải qua quá trình công bố sản phẩm nghiêm ngặt, có sự đồng ý của cơ quan có thẩm quyền.

Nguyên Liệu Pha Chế Giá Sỉ TPHCM
Global Ingredient Group – Nguyên Liệu Pha Chế Giá Sỉ TPHCM

Global Ingredient Group đặt chữ “tâm” là một trong những nền tảng quan trọng của việc kinh doanh. Chúng tôi tôn trọng pháp luật và duy trì đạo đức nghề nghiệp, đạo đức xã hội ở tiêu chuẩn cao nhất.

Global Ingredient Group coi trọng khách hàng và luôn lấy khách hàng làm trung tâm, đặt lợi ích và mong muốn của khách hàng lên hàng đầu; nỗ lực mang đến cho khách hàng những nguyên liệu sản phẩm đa dạng và chất lượng; coi sự hài lòng của khách hàng là thước đo thành công.

Thông tin liên hệ:

6. Tam Long Group – Nguyên Liệu Pha Chế Giá Sỉ TPHCM

Tam Long Group tự hào là nhà cung cấp hàng đầu về các giải pháp tốt nhất liên quan đến cà phê và trà sữa. Có hơn 20% các quán hiện nay đều đã và đang sử dụng dịch vụ của TLG. Chúng tôi chuyên nhập khẩu và phân phối đại lý máy pha cà phê, máy xay sinh tố công nghiệp, nguyên liệu pha chế, thiết bị pha chế. Ngoài ra, côgn ty còn là trung tâm dạy pha chế, bánh, ăn vặt, kem uy tín chất lượng cao tại miền Nam, có dịch vụ setup quán toàn diện. Đến với TLG, khách hàng sẽ được phục vụ tận tình và nhanh chóng.

Nguyên Liệu Pha Chế Giá Sỉ TPHCM
Tam Long Group – Nguyên Liệu Pha Chế Giá Sỉ TPHCM

Các sản phẩm, dịch vụ tốt cộng với sự chuyên nghiệp trong khâu đào tạo đã giúp Tam Long Group nhận được nhiều lời khen từ bên phía khách hàng cũng như học viên. Qua đó giúp số lượng khách hàng và học viên của chúng tôi mỗi tháng lại tăng lên đáng kể. Và để có thành công như ngày hôm nay thì công ty cùng với đội ngũ nhân viên của mình đã luôn cố gắng lắng nghe ý kiến và thay đổi nhằm mang đến những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất đến cho khách hàng.

Thông tin liên hệ:

7. Nguyên Liệu Nguyên An  – Nguyên Liệu Pha Chế Giá Sỉ TPHCM

Nguyên Liệu Nguyên An mong muốn mang đến cho bạn những thức uống hảo hạng từ các thương hiệu nổi tiếng như Torani, Osterberg,… Khách hàng sẽ không còn phải lo lắng về những nguyên liệu pha chế TPHCM khó bảo quản vì chúng được đóng gói và chế biến theo công nghệ của Đan Mạch và Mỹ, đảm bảo sức khỏe và chất lượng, và có thể được phục vụ nhanh chóng trong các quán cà phê mang đi, cũng như trong nhà hàng.

Nguyên Liệu Pha Chế Giá Sỉ TPHCM
Nguyên Liệu Nguyên An  – Nguyên Liệu Pha Chế Giá Sỉ TPHCMNguyên Liệu Nguyên An  – Nguyên Liệu Pha Chế Giá Sỉ TPHCM

Nguyên Liệu Nguyên An tận tâm cung cấp cho bạn những nguyên liệu chất lượng cao nhất để sử dụng trong việc pha chế đồ uống mang đi cho bạn và khách hàng của bạn. Nguyên Liệu Nguyên An không chỉ là một người bán đáng tin cậy mà còn là một nhà cung cấp đáng tin cậy, nhờ vào chuyên môn sâu rộng và dòng sản phẩm của mình. Các giải pháp trọn gói, hàng hóa và nguyên liệu pha chế đồ uống mang đi cho các quán café cao cấp đều có sẵn.

Thông tin liên hệ:

8. Công Ty Nhất Hương – Nguyên Liệu Pha Chế Giá Sỉ TPHCM

Công Ty Nhất Hương được xếp hạng tốt nhất trong ngành dựa trên tiêu chí chất lượng sản phẩm luôn được đặt lên hàng đầu. Chất lượng sản phẩm không đắt nhưng phải đảm bảo đủ chất để bảo vệ sức khỏe cho người tiêu dùng. Công Ty Nhất Hương là công ty chuyên cung cấp các nguyên liệu pha chế giá sỉ TPHCM trong chuỗi cà phê, trà sữa và đồ uống khác. Đảm bảo hàng hóa nhập khẩu chính ngạnh, nguyên liệu công ty rõ ràng, luôn đảm bảo lợi ích của người mua hàng.

Nguyên Liệu Pha Chế Giá Sỉ TPHCM
Công Ty Nhất Hương – Nguyên Liệu Pha Chế Giá Sỉ TPHCM

Sản phẩm của Công Ty Nhất Hương rất đa dạng và phong phú, phù hợp với nhu cầu sử dụng của mọi đối tượng khách hàng. Cụ thể, về nguyên liệu pha chế, Công Ty Nhất Hương phân phối những sản phẩm siro, sốt, mứt sinh tố, các loại trà và cafe, cùng với các nguyên liệu khác như sữa đặc, trái cây đóng hộp,… và các mặt hàng dụng cụ pha chế khác.

Thông tin liên hệ:

9. Siêu Thị Nguyên Liệu – Nguyên Liệu Pha Chế Giá Sỉ TPHCM

Siêu Thị Nguyên Liệu là địa chỉ hàng đầu cung cấp các nguyên liệu pha chế uy tín, chất lượng, được sự tin tưởng của nhiều khách hàng. Công ty chuyên cung cấp đầy đủ các nguyên liệu pha chế trà sữa, các loại topping, nước đường, các loại trà, bột trà sữa, các loại syrup trái cây, socola, các loại hạt….và nhiều loại nguyên liệu khác vô cùng tiện dụng với chất lượng đạt tiêu chuẩn quốc tế. Với số lượng hàng hóa phong phú, đã qua kiểm định, giá thành cạnh tranh, là nơi cung ứng nguyên liệu phù hợp cho người kinh doanh trà sữa.

Nguyên Liệu Pha Chế Giá Sỉ TPHCM
Siêu Thị Nguyên Liệu – Nguyên Liệu Pha Chế Giá Sỉ TPHCM

Siêu Thị Nguyên Liệu cung cấp nguyên liệu pha chế được nhập từ các đơn vị sản xuất uy tín, đáp ứng yêu cầu về nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Đặc biệt, được kiểm định kỹ về an toàn thực phẩm từ Bộ Y Tế, an toàn với sức khỏe của người sử dụng. Đáp ứng tốt nhất nhu cầu sử nguyên liệu pha chế của khách hàng vào mọi thời điểm trong ngày, trong tuần.

Với đội ngũ nhân sự có nền tảng về trình độ kĩ thuật cao được đào tạo bài bản luôn mang đến những sản phẩm chất lượng cao, giá thành hợp lí, dịch vụ chuyên nghiệp nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng. Siêu Thị Nguyên Liệu sẽ trở thành một công ty hàng đầu trong sản xuất và phân phối các sản phẩm, cam kết mang lại những giá trị lớn nhất cho khách hàng và đối tác dựa trên những lợi thế cốt lõi của mình.

Thông tin liên hệ:

10. Công Ty Vinbar – Nguyên Liệu Pha Chế Giá Sỉ TPHCM

Nguyên liệu pha chế ở Công Ty Vinbar đảm bảo 100% sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, chất lượng và uy tín. Sản phẩm luôn được bảo quản, đảm bảo an toàn thực phẩm. Sản phẩm của Công Ty Vinbar luôn luôn đa dạng nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Công Ty Vinbar có thể cung cấp nguyên liệu pha chế với số lượng lớn nhưng giá cả thì lại phải chăng, vừa túi. Khi đặt hàng của công ty, khách hàng sẽ nhận được hàng trong thời gian nhanh nhất ở phạm vi cả nước.

Nguyên Liệu Pha Chế Giá Sỉ TPHCM
Công Ty Vinbar – Nguyên Liệu Pha Chế Giá Sỉ TPHCM

Hơn cả, đội ngũ công nhân viên chuyên nghiệp, có kinh nghiệm và tận tâm sẽ luôn luôn sẵn sàng để tư vấn, phục vụ quý khách mọi lúc và bằng tất cả khả năng. Công Ty Vinbar sẽ cung cấp về thông tin sản phẩm để khách hàng có thể hiểu, nắm rõ và tin tưởng hơn về sản phẩm. Do đó chữ tín đối với Công Ty Vinbar luôn là tiêu chí hàng đầu.

Thông tin liên hệ:

Trên đây là tham khảo 10 công ty nguyên liệu pha chế giá sỉ TPHCM uy tín hàng đầu mà topthuonghieu muốn giới thiệu đến bạn. Hãy tham khảo những địa điểm trên để tìm cho mình một nguồn cung cấp nguyên liệu phù hợp nhất nhế.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here