Top 9 Nơi Bán Máy Giặt Đà Nẵng Chính Hãng Không Thể Bỏ Lỡ

0
247
Rate this post

Máy giặt là một vật dụng hữu ích hỗ trợ rất nhiều cho các gia đình. Nó giúp thời gian làm việc nhà rút ngắn đi, tiết kiệm sức lực của con người. Nếu bạn đang ở Đà Nẵng và có nhu cầu mua máy giặt, hay để Topthuonghieu giúp bạn. Cùng tìm hiểu top 9 địa chỉ bán máy giặt Đà Nẵng chính hãng này nhé!

>>>> Xem thêm:

Mục Lục

1. Siêu Thị Điện Máy Xanh – Máy Giặt Đà Nẵng Chính Hãng

Siêu thị Điện Máy Xanh được thành lập vào tháng 12 năm 2010. Đến nay, hệ thống chuỗi siêu thị đã có hơn 3266 siêu thị trên khắp các tỉnh thành của Việt Nam. Siêu thị Điện Máy Xanh sở hữu hơn 10000 nhân viên được đào tạo bài bản. Chất lượng sản phẩm và dịch vụ khách hàng luôn được siêu thị chú trọng phát triển.

máy giặt Đà Nẵng chính hãng
Siêu thị Điện Máy Xanh

Siêu thị Điện Máy Xanh cam kết 100% sản phẩm cung cấp đều là hàng chính hãng. Các mặt hàng tại siêu thị vô cùng đa dạng, từ tivi, điện thoại, máy giặt, tủ lạnh, … Mặt hàng máy giặt Đà Nẵng chính hãng tại Siêu thị Điện Máy Xanh có cả loại cửa ngang và cửa trên. Sản phẩm đến từ nhiều thương hiệu nổi tiếng như LG, Panasonic, AQUA, TOSHIBA, … Với mức giá phân bổ đều ở đầy đủ các phân khúc, máy giặt tại Siêu thị Điện Máy Xanh phục vụ được đa dạng nhu cầu khách hàng.

Một số điểm nổi bật về máy giặt tại Siêu thị Điện Máy Xanh

 • Máy giặt đều là hãng chính hãng của các thương hiệu lớn như Electrolux, SAMSUNG, Panasonic, TOSHIBA, …
 • Khối lượng giặt lớn, từ 8 cho đến 10kg
 • Máy giặt tích hợp nhiều chức năng hiện đại như giặt nước nóng, sấy quần áo, giặt hơi nước, giặt đồ trẻ em, …

Thông tin liên hệ:

>>> Lưu ngay: Khám Phá Ngay Top 10 Cửa Hàng Bán Máy Giặt Cũ Đà Nẵng Giá Rẻ

2. Siêu Thị Điện Máy Chợ Lớn – Máy Giặt Đà Nẵng Chất Lượng

Siêu thị Điện Máy Chợ Lớn cũng là một địa chỉ chuyên kinh doanh mặt hàng đồ gia dụng nổi tiếng. Với nhiều năm hoạt động, siêu thị đã sở hữu cho mình số lượng lớn khách hàng trung thành. Được thành lập từ năm 2001, đến nay siêu thị đã có hơn 20 năm hoạt động. Đây là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực kinh doanh bán lẻ hàng điện máy.

máy giặt Đà Nẵng chính hãng
Siêu thị Điện Máy Chợ Lớn

Máy giặt Đà Nẵng chính hãng tại Siêu thị Điện Máy Chợ Lớn đa dạng thương hiệu như LG, TOSHIBA, AQUA, … Với khối lượng giặt lớn, lên đến 10kg. Phân khúc giá trải dài, phục vụ đa dạng nhu cầu khách hàng. Máy giặt còn được tích hợp nhiều tính năng thông minh như khóa trẻ em, tự động giặt lại, chức năng sấy, vệ sinh lồng giặt, … Sản phẩm đảm bảo là hàng chính hãng 100%.

Một số điểm nổi bật về dịch vụ tại Siêu thị Điện Máy Chợ Lớn

 • Dịch vụ khách hàng luôn được chú trọng và thực hiện tốt
 • Chính sách bảo hành, bảo trì, đổi trả rõ ràng và được thực hiện nhanh chóng, hiệu quả
 • Qúa trình mua hàng đơn giản, hỗ trợ trả góp 0% với nhiều ưu đãi kèm theo
 • Hỗ trợ thanh toán nhiều hình thức, vận chuyển giao hàng tận nhà miễn phí

Thông tin liên hệ:

3. Siêu Thị Nguyễn Kim – Máy Giặt Đà Nẵng Nổi Tiếng

Siêu thị Nguyễn Kim đã có hơn 20 năm hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh bán lẻ hàng điện máy. Đây là địa chỉ chuyên phân phối máy giặt Đà Nẵng chính hãng được nhiều người tin tưởng lựa chọn. Siêu thị Nguyễn Kim còn là thành viên chính trong mạng lưới kinh doanh các sản phẩm của tập đoàn Central Retrail.

máy giặt Đà Nẵng chính hãng
Siêu thị Nguyễn Kim

Siêu thị Nguyễn Kim chuyên cung cấp các sản phẩm máy giặt của nhiều thương hiệu nổi tiếng như SAMSUNG, LG, AUQA, Panasonic, Casper, … Lồng giặt kiểu đứng, khối lượng giặt lên đến trên 10kg. Siêu thị Nguyễn Kim cung cấp cả loại máy giặt Đà Nẵng chính hãng cửa trên, cửa trước, lồng đôi, …

Một số điểm nổi bật của máy giặt tại Siêu thị Nguyễn Kim

 • Sản phẩm đảm bảo là hàng chính hãng 100%, đến từ nhiều thương hiệu lớn
 • Mẫu mã đa dạng, tích hợp nhiều tính năng thông minh
 • Sản phẩm được bảo hành, bảo trì và hỗ trợ sửa chữa tại nhà
 • Hỗ trợ giao hàng tận nhà, thanh toán nhiều hình thức
 • Hỗ trợ trả góp 0% với thủ tục đơn giản, nhanh chóng

Thông tin liên hệ:

4. Siêu Thị Điện Máy Viettronimex – Máy Giặt Đà Nẵng Uy Tín

Siêu thị Viettronimex là một trong những địa chỉ có thâm niên hoạt động lâu trong lĩnh vực các sản phẩm điện máy. Siêu thị chiếm thị phần lớn và dẫn đầu trong thị trường điện tử tại Đà Nẵng nói riêng và miền Trung nói chung. Viettronimex luôn lấy lợi ích của khách hàng lên làm ưu tiên hàng đầu. Đây là địa chỉ cung cấp máy giặt Đà Nẵng chính hãng uy tín nhất.

máy giặt Đà Nẵng chính hãng
Siêu thị Viettronimex

Siêu thị Viettronimex là địa chỉ cung cấp máy giặt Đà Nẵng chính hãng nổi tiếng. Cửa hàng cam kết phân phối sản phẩm với chất lượng đảm bảo. Máy giặt đến từ nhiều thương hiệu nổi tiếng, là hàng chính hãng 100%. Giá cả máy giặt bình dân, phù hợp với khả năng tài chính của nhiều người. Siêu thị Viettronimex còn hỗ trợ đến khách hàng các gói dịch vụ như bảo hành, bảo trì và giao hàng tận nhà. Đội ngũ nhân viên tư vấn miễn phí nhiệt tình cho khách hàng.

Thông tin liên hệ:

5. Siêu Thị Mediamart – Máy Giặt Đà Nẵng Gía Tốt

Siêu thị Mediamart được thành lập vào năm 2008. Đến nay đã có hơn 14 năm hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh bán lẻ mặt hàng điện máy. Đây là địa chỉ chuyên cung cấp các sản phẩm máy giặt Đà Nẵng chính hãng. Siêu thị đã nhận được nhiều sự tin tưởng ủng hộ từ các khách hàng.

Siêu thị Mediamart
Siêu thị Mediamart

Siêu thị Mediamart chuyên phân phối các sản phẩm máy giặt đến từ các thương hiệu uy tín như LG, AQUA, TOSHIBA, … Sản phẩm đảm bảo là hàng chính hãng 100%. Mức giá trải dài đáp ứng đa dạng khả năng tài chính của khách hàng. Các chính sách bảo hàng, bảo trì và hỗ trợ đổi trả tại cửa hàng rất cụ thể và được thực hiện nhanh chóng.

Thông tin liên hệ:

6. Siêu Thị Điện Máy Việt Tuấn Trinh – Địa Chỉ Bán Máy Giặt Chất Lượng Tại Đà Nẵng

Siêu thị Việt Tuấn Trinh cũng là cái tên quen thuộc trong danh sách các cửa hàng phân phối máy giặt Đà Nẵng chính hãng. Với thời gian hoạt động lâu năm, đây là địa chỉ được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn khi có  nhu cầu mua sản phẩm điện máy. Siêu thị luôn lấy sự hài lòng của khách hàng làm mục tiêu phát triển và hoàn thiện hơn.

Siêu thị Việt Tuấn Trinh
Siêu thị Việt Tuấn Trinh

Siêu thị Việt Tuấn Trinh chuyên phân phối các sản phẩm máy giặt cửa nhiều thương hiệu lớn. Sản phẩm đảm bảo là hàng chính hãng 100%, mức giá thích hợp với khả năng tài chính của nhiêu người. Siêu thị Việt Tuấn Trinh còn hỗ trợ những chính sách bảo hàng, vận chuyển và đổi trả cụ thể. Nhiều chương trình chiết khấu được Siêu thị Việt Tuấn Trinh cung cấp đến khách hàng.

Thông tin liên hệ:

7. Siêu Thị Điện Máy Việt Tuấn – Địa Chỉ Bán Máy Giặt Nổi Tiếng Tại Đà Nẵng

Siêu thị Việt Tuấn cũng là một cái tên không mấy xa lạ với khách hàng mua máy giặt Đà Nẵng chính hãng. Đây là địa chỉ lui tới của nhiều người khi có nhu cầu mua sản phẩm điện máy chính hãng. Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động kinh doanh các mặt hàng điện máy, siêu thị đã nhận được nhiều sự tin tưởng ủng hộ của khách hàng.

Siêu thị Việt Tuấn
Siêu thị Việt Tuấn

Siêu thị Việt Tuấn phân phối các sản phẩm máy giặt Đà Nẵng chính hãng của nhiều thương hiệu nổi tiếng. Với giá cả phải chăng, nhiều tính năng tích hợp cùng kiểu dáng hiện đại. Siêu thị Việt Tuấn còn hỗ trợ giao hàng tận nơi, thanh toán nhiều hình thức. Hỗ trợ trả góp lãi suất 0% với thủ tục đơn giản và nhanh chóng.

Thông tin liên hệ:

8. Điện Máy Đà Nẵng – Địa Chỉ Bán Máy Giặt Chính Hãng Tại Đà Nẵng

Điện máy Đà Nẵng là cái tên không thể thiếu trong danh sách các đơn vị phân phối sản phẩm máy giặt Đà Nẵng chính hãng này. Cửa hàng sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình hỗ trợ khách hàng. Điện máy Đà Nẵng còn nhận được nhiều sự tin tưởng đến từ khách hàng nhờ chất lượng sản phẩm và dịch vụ khách hàng tốt.

Điện máy Đà Nẵng
Điện máy Đà Nẵng

Sản phẩm máy giặt Đà Nẵng chính hãng tại Điện máy Đà Nẵng vô cùng đa dạng, phong phú. Sản phẩm đảm bảo là hàng chính hãng 100%. Với thiết kế có cả loại cửa trên và cửa trước, tích hợp nhiều tính năng thông minh, máy giặt tại Điện máy Đà Nẵng đảm bảo đáp ứng được yêu cầu đa dạng của khách hàng.

Thông tin liên hệ:

9. Siêu Thị Thúy Mai – Địa Chỉ Bán Máy Giặt Tại Đà Nẵng

Siêu thị Thúy Mai là cái tên cuối cùng trong danh sách các địa chỉ bán máy giặt Đà Nẵng chính hãng này. Đây là một địa chỉ quen thuộc với người dân Đà Nẵng khi có nhu cầu mua các sản phẩm điện máy nói chung và máy giặt nói riêng.

Siêu thị Thúy Mai
Siêu thị Thúy Mai

Mặt hàng máy giặt Đà Nẵng chính hãng tại Siêu thị Thúy Mai đa dạng, đến từ nhiều thương hiệu lớn khác nhau. Với thiết kế hiện đại, tích hợp nhiều tính năng thông minh, máy giặt tại đây được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Gía cả tại đây cũng phải chăng. Chính sách bảo hành, bảo trì và đổi trả cụ thể, được thực hiện nhanh chóng và hiệu quả.

Thông tin liên hệ:

Trên đây là top 9 địa chỉ bán máy giặt Đà Nẵng chính hãngTopthuonghieu muốn giới thiệu đến bạn. Mong rằng qua bài viết này, bạn sẽ tìm được nơi mua máy giặt chất lượng với giá tốt nhé!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here