Tham Khảo Ngay Top 5 Máy Chấm Công Vân Tay Cần Thơ Uy Tín

0
30
Rate this post

Máy chấm công uy tín chuyên nghiệp chấm công vân tay, thẻ từ hay khuôn mặt là thiết bị lưu trữ thông tin thời gian ra/vào chấm công. Giải pháp hàng đầu cho các doanh nghiệp trong việc giải quyết các vấn đề liên quan đến quản lý nhân sự, giờ giấc làm việc, chuyên cần công nhân viên từng bộ phận. Hãy để topthuonghieu giới thiệu cho bạn top 5 công ty bán máy chấm công vân tay Cần Thơ đáng tin cậy nhất nhé.

>>>Xem Thêm:

1. Công Ty Vinh Phát

Nhiều năm qua Công Ty Vinh Phát luôn được khách hàng tín nhiệm bởi cung cách phục vụ chuyên nghiệp và đem lại hiệu quả đầu tư thiết thực nhất cho khách hàng. Vinh Phát luôn hướng tới mục tiêu đồng hành và “Phát triển cùng doanh nghiệp”. Khách hàng sẽ hài lòng khi được Công ty Vinh Phát tư vấn lắp đặt, bảo trì, bảo dưỡng hệ thống camera hệ thống tổng đài nội bộ, máy chiếu văn phòng. Các giải pháp đầu tư trong lĩnh vực Camera an ninh, thiết kế hệ thống Camera và thiết bị tổng đài nội bộ của Cty Vinh Phát sẽ đáp ứng nhu cầu về công nghệ và chất lượng sử dụng cho khách hàng.

máy chấm công vân tay Cần Thơ
Công Ty Vinh Phát – Máy Chấm Công Vân Tay Cần Thơ

Thông tin liên hệ:

2. Công Ty Trang Nguyễn – Máy Chấm Công Vân Tay Cần Thơ 

Công Ty Trang Nguyễn – Đơn vị máy chấm công uy tín chuyên cung cấp các dòng máy chấm công hàng đầu. Tối ưu hóa chi phí với giải pháp kiểm soát thông minh. Trải nghiệm những ứng dụng tốt nhất trong quản lý, kiểm soát an ninh với chi phí tối ưu. Sản phẩm máy chấm công giá rẻ cho nhà máy, doanh nghiệp, cơ quan chính phủ,… Đem đến giải pháp kiểm soát vào/ra thông minh hợp lý nhất.

Với mục tiêu là mang lại sự thỏa mãn tối đa cho khách hàng về sản phẩm, dịch vụ của Trang Nguyễn. Công ty cam kết chỉ cung cấp hàng chính hãng, có nguồn gốc rõ ràng, không buôn bán hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng. Cung cấp dịch vụ sau bán hàng hoàn hảo, là trợ thủ đắc lực cho khách hàng trong việc tư vấn, lựa chọn sản phẩm.

máy chấm công vân tay Cần Thơ
Công Ty Trang Nguyễn – Máy Chấm Công Vân Tay Cần Thơ

Thông tin liên hệ:

3. Công Ty Đông Á – Máy Chấm Công Vân Tay Cần Thơ 

Đông Á là một trong những công ty hàng đầu chuyên cung cấp các thiết bị và giải pháp toàn diện trong lĩnh vực máy văn phòng. Công ty được thành lập năm 2002 cty thiết bị văn phòng Đông Á với tiêu chí cung cấp sỉ tất cả các thiết bị văn phòng cho các đại lý trên khắp Việt Nam. Tận dụng và phát huy năng lực, kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết bị văn phòng cùng với sự hỗ trợ của các thương hiệu nổi tiếng thế giới và trong lĩnh vực tin học như Intel, Seagate, Samsung, Asus, Dell, Ibm, Acer… Đông Á mong muốn và quyết tâm để trờ thành nhà cung cấp lớn và uy tín nhất trong lĩnh vực văn phòng tại Việt Nam.

Công Ty Đông Á
Công Ty Đông Á – Máy Chấm Công Vân Tay Cần Thơ

Thông tin liên hệ:

4. Siêu Thị Hải Minh – Máy Chấm Công Vân Tay Cần Thơ 

Siêu Thị Hải Minh là đơn vị hoạt động 6 năm đã dành được sự tin tưởng, tín nhiệm của khách hàng. Tuy thời gian hoạt động không quá dài so với những công ty trong ngành khác, nhưng công ty Hải Minh đã đạt được những bước phát triển không ngừng trong việc hỗ trợ, phát triển hệ thống an ninh cho các cá nhân, doanh nghiệp.

Hải Minh chuyên phân phối, lắp đặt hệ thống thiết bị an ninh, an toàn, máy chấm công, thiết bị chống trộm, đầu ghi hình… Với đội ngũ nhân viên sáng tạo, năng động, chịu khó, nhiệt tình, phong cách làm việc chuyên nghiệp. Công ty cam kết mang đến khách hàng những sản phẩm chất lượng cao, đáp ứng, thỏa mãn mọi nhu cầu của người tiêu dùng.

Siêu Thị Hải Minh
Siêu Thị Hải Minh

Thông tin liên hệ:

5. Công Ty Bảo Giang – Máy Chấm Công Vân Tay Cần Thơ 

Công Ty Bảo Giang là đơn vị phân phối chính và thi công các thiết bị về hệ thống an ninh-an toàn, máy chấm công và kiểm soát cửa bằng vân tay – thẻ từ,… Bảo Giang tin tưởng sẽ đem lại sự hài lòng trong việc đưa ra giải pháp phù hợp với chi phí thấp nhất cho khách hàng.

Công Ty Bảo Giang phân phối và thi công các sản phẩm chính:

  • Máy chấm công và kiểm soát cửa
  • Camera giám sát
  • Khóa điện và các phụ kiện cho hệ thống kiểm soát vào ra
  • Thẻ không tiếp xúc (thẻ chấm công)
  • Và các thiết bị khác
Công Ty Bảo Giang
Công Ty Bảo Giang

Thông tin liên hệ:

Trên đây là các đơn vị cung cấp giải pháp, lắp đặt máy chấm công uy tín mà topthuonghieu giới thiệu nhé. Hãy lựa chọn đơn vị máy chấm công vân tay Cần Thơ phù hợp nhất để đồng hành cùng mình bạn nhé.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here