Home Xây Dựng Top 10 Công Ty Cung Cấp Dịch Vụ Mài Sàn Bê Tông...

Top 10 Công Ty Cung Cấp Dịch Vụ Mài Sàn Bê Tông TPHCM

0
261
Rate this post

Do tốc độ phát triển cao của kinh tế của nước ta hiện nay nên các công trình xây dựng mọc lên với tốc độ chóng mặt, chính vì vậy nhu cầu mài sàn bê tông cũng tăng lên không ngừng. Nắm bắt được thị hiếu đó rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ này ra đời, tuy nhiên, để lựa chọn được một nơi uy tín thì không phải dễ. Sau đây, topthuonghieu.com sẽ giới thiệu đến bạn top 10 công ty cung cấp dịch vụ mài sàn bê tông TPHCM uy tín!

>>> Xem thêm:

Mục Lục

1. Công Ty Công Nghiệp Sài Gòn – Công Ty Cung Cấp Dịch Vụ Mài Sàn Bê Tông TPHCM

Công ty Công Nghiệp Sài Gòn là công ty cung cấp dịch vụ mài sàn bê tông TPHCM lâu năm. Công ty sở hữu đội thợ tay nghề cao giỏi và đã qua lớp huấn luyện nâng cao, cùng với đó là một khối hệ thống máy móc cũng như thể trang vũ khí và hóa chất nhập khẩu từ Châu Âu, đảm bảo thi công nhanh nhất có thể và hiệu suất cao nhất. Công Nghiệp Sài Gòn luôn phấn đấu hết mình để mang tới cho người tiêu dùng những dịch vụ tốt nhất với mức giá tối ưu nhất.

mài sàn bê tông TPHCM
Công Ty Công Nghiệp Sài Gòn

Những ưu điểm của dịch vụ mài sàn bê tông tại Công ty Công Nghiệp Sài Gòn

 • Thi công mài bóng sàn sẽ hỗ trợ những mặt sàn bê tông trở nên sáng bóng loáng và dễ dịch chuyển.
 • Mài bóng sàn sẽ hỗ trợ tẩy nhanh chóng những cặn bẩn và tạp chất bám trên sàn.
 • Lúc hoàn thiện thì sàn nhà trở lên tiến bộ và thanh lịch hơn.
 • Giúp tăng tuổi thọ cho sàn nhà nên trong khoảng thời gian dài hơn.
 • Đội ngũ thợ tay nghề cao, thi công nhanh chóng, kịp tiến độ công trình.
 • Bảo hành nền lâu dài.

Thông tin liên hệ:

2. Công Ty Việt Nhật – Công Ty Cung Cấp Dịch Vụ Mài Sàn Bê Tông TPHCM Uy Tín

Công ty Việt Nhật là một trong những đơn vị uy tín trong lĩnh vực mài sàn bê tông TPHCM. Được thành lập vào đầu năm 2012 với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, Việt Nhật có cho mình bề dày kinh nghiệm lâu năm. Bên cạnh đó, đội ngũ thợ được trang bị cho mình được rất nhiều kinh nghiệm trong nghề với ý thức không ngừng học hỏi và sáng tạo. Công ty đã liên tục đầu tư các thiết bị máy móc hiện đại an toàn, các phương pháp xử lý làm sạch đảm bảo hiêu quả. Nhằm cung cấp mọi dịch vụ vệ sinh, đảm bảo chất lượng tốt nhất cho quý khách hàng.

mài sàn bê tông TPHCM
Công Ty Việt Nhật

Công ty Việt Nhật cam kết

 • Khách hàng đến với Việt Nhật luôn được hưởng những chế độ tốt nhất.
 • Cung cấp các dịch vụ đảm bảo uy tín, chuyên nghiệp.
 • Giá cả hợp lý cho mọi khách hàng được trải nghiệm dịch vụ, mức giá cạnh tranh trên thị trường.
 • Chế độ bảo hành cho mọi sản phẩm, dịch vụ lâu dài.

Thông tin liên hệ:

3. Công Ty Green House – Công Ty Cung Cấp Dịch Vụ Mài Sàn Bê Tông TPHCM Nổi Tiếng

Công ty Green House là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ mài sàn bê tông TPHCM và tại các vùng lân cận. Là đơn vị có thâm niên trong ngành vệ sinh công nghiệp, Green House tích lũy được nhiều kinh nghiệm khi thi công dịch vụ cho khách hàng. Trải qua quá trình hoàn thiện và phát triển, Green House đem lại nhiều giải pháp xây dựng giúp rút ngắn được thời gian thi công cũng như công đoạn vì vậy giá thành luôn được đàm bảo tốt nhất.

mài sàn bê tông TPHCM
Công Ty Green House

Công ty Green House cam kết

 • Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, tin cậy được đào tạo bài bản kỹ năng chuyên nghiệp cũng như thái độ làm việc với khách hàng.
 • Nhân viên được học và cấp các chứng chỉ làm việc trên cao, chứng chỉ an toàn. Được trang bị các thiết bị an toàn, bảo hộ khi làm việc.
 • Dụng cụ, máy móc hiện đại, xuất xứ và có kiểm định rõ ràng.
 • Hóa chất nhập khẩu, an toàn thân thiện với môi trường, không gây ảnh hưởng tới bề mặt tiếp xúc của sản phẩm sau này.
 • Quy trình thi công chuyên nghiệp, kế hoạch vạch ra rõ ràng chuẩn Nhật Bản.
 • Các dịch vụ vệ sinh, lau kính, sửa chữa… đảm bảo thực hiện trong thời gian nhanh chóng mà vẫn hiệu quả cao, không làm ảnh hưởng nhiều đến việc sinh hoạt và công việc của khách hàng.

Thông tin liên hệ:

4. Công Ty Bê Tông Tươi Miền Nam – Công Ty Cung Cấp Dịch Vụ Mài Sàn Bê Tông TPHCM Chất Lượng

Công ty Bê Tông Tươi Miền Nam là công ty cung cấp bê tông tươi, bê tông thương phẩm cho các công trình xây dựng tại TPHCM, Bình Dương, Bình Phước, Đồng Nai, Tây Ninh, Vũng Tàu,… Với hệ thống liên máy móc hiện đại và hơn 20 trạm bê tông tươi được đặt tại các khu vực khác nhau, công ty tự tin sẽ đáp ứng tốt nhu cầu của khách hàng một cách nhanh chóng, thuận tiện mà sản phẩm chất lượng và giá cả hợp lý, có tính cạnh tranh cao trên thị trường.

mài sàn bê tông TPHCM
Công Ty Bê Tông Tươi Miền Nam

Với phương châm hoạt động: Đủ khối lượng, đúng chất lượng và thời gian, công ty luôn tạo niềm tin và làm việc trung thực vì lợi ích của khách hàng. Bằng những phương pháp sử dụng phổ biến và rộng khắp trong các công trình xây dựng dân dụng và công nghiệp, Bê Tông Tươi Miền Nam luôn mang đến những giá trị thiết thực nhất cho khách hàng cả về chất lượng dịch vụ mài sàn bê tông.

Thông tin liên hệ:

5. Công Ty Thịnh Phát – Công Ty Cung Cấp Dịch Vụ Mài Sàn Bê Tông TPHCM Giá Tốt

Công ty Thịnh Phát là đơn vị tiếp theo trong danh sách các đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ mài sàn bê tông TPHCM giá tốt. Là đơn vị uy tín đã với nhiều năm hoạt động trong nghề nghề thi công bóng sàn bê tông. Đội ngũ thợ giỏi, thao tác nhiệt tình luôn sẵn sàng để nhận khắc phục, xử lý những yếu tố phức tạp nhưng mà sàn bê tông gặp phải nhanh gọn, hiệu suất cao nhất. Ngoài ra, công ty còn trang bị những loại hóa chất tốt, máy móc tiến bộ, giúp cho quá trình làm việc trở nên nhanh chóng và thuận tiện nhất.

mài sàn bê tông TPHCM
Công Ty Thịnh Phát

Quy trình khảo sát và cung cấp dịch vụ mài sàn bê tông của Công ty Thịnh Phát 

 • Bước 1: Sau lúc tìm được yêu cầu ý kiến đề xuất cung ứng nhà cung cấp tấn công bóng sàn Bê Tông của quý người sử dụng.
 • Bước 2: Tiến hành tấn công bóng sàn bê tông demo cho quý người sử dụng xem thử.
 • Bước 3: Nếu quý người sử dụng đồng ý làm giá và sử dụng nhà cung cấp vệ sinh công nghiệp, tổ chức Danang Discovery sẽ tiến hành thỏa thuận và trong vòng 3 ngày nhóm thi công của tổ chức sẽ tiến hành tiến hành thi công dự án.
 • Bước 4: Sát hoạch và chuyển nhượng bàn giao dự án.
 • Bước 5: Sản xuất hóa đơn, chứng từ tương quan hợp đồng, trả tiền và quyết toán hợp đồng.

Thông tin liên hệ:

6. Công Ty Chamclean – Đơn Vị Cung Cấp Dịch Vụ Mài Sàn Bê Tông TPHCM

Công ty Chamclean là đơn vị hàng đầu chuyên cung cấp dịch vụ mài sàn bê tông TPHCM và cung cấp giải pháp xây dựng toàn diện và hiệu quả tối ưu nhất. Công ty qua quá trình hoàn thiện mình và phát triển, luôn nỗ lực đảm bảo dịch vụ tốt, mang đến chất lượng tốt với mức giá tốt nhất cho khách hàng.

mài sàn bê tông TPHCM
Công Ty Chamclean

Với đội ngũ nhân viên được đào tạo cơ bản mang tính chất chuyên nghiệp cao, có tác phong và đạo đức nghề nghiệp tốt, thái độ làm việc chuyên nghiệp. Chamclean cung cấp những giải pháp tối ưu góp phần tạo nên sự sang trọng và vẻ đẹp hoàn hảo cho nơi làm việc của bạn.

Thông tin liên hệ:

7. Công Ty Tân Tiến Clean – Đơn Vị Cung Cấp Dịch Vụ Mài Sàn Bê Tông TPHCM An Toàn

Công ty Tân Tiến Clean là đơn vị chuyên nhận thi công mài nền bê tông, xử lý những lỗi, thiếu sót của sàn bê tông như: mặt sàn ko đều (bị lồi – lõm), gờ cao – thấp hoặc những lỗi chân chim, vết nứt hay những lỗi lỗ bị nhún xuống,…. Với bề dày tay nghề nhiều năm trong ngành cung cấp các dịch vụ về mài sàn bê tông TPHCM an toàn, Tân Tiến Clean đã tìm ra giải pháp mài nền bê tông với độ bền tốt nhất, dễ thi công với giá thành giá buốt rẻ và hợp lý nhất.

mài sàn bê tông TPHCM
Công Ty Tân Tiến Clean

Tân Tiến Clean sử dụng máy mài chuyên sử dụng, đường kính thao tác to (750mm), hiệu suất cao: từ 3 đến 15HP; vận tốc quay từ 300 – 1900 vòng/phút. Đảm bảo tiến độ thi công, nhanh gọn, an toàn và đáng tin cậy cho khách hàng. Bên cạnh đó, Tân Tiến Clean tạo bóng sàn bê tông hết hợp giữa hóa chất cùng máy mài sàn bê tông chuyên sử dụng khoa học hợp lý nhanh gọn, đạt lợi nhuận cao trong xây dựng và luôn đạt độ tin cậy cao của khách hàng. Tân Tiến Clean cam kết mang lại mặt sàn sáng bóng loáng, sạch sẽ và đẹp mắt.

Thông tin liên hệ:

8. Công Ty Phong Phú Floor – Địa Chỉ Cung Cấp Dịch Vụ Mài Sàn Bê Tông TPHCM

Công ty Phong Phú Floor là công ty không thể không nhắc tới khi nói về các đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ mài sàn bê tông TPHCM chuyên nghiệp. Với đội ngũ nhân viên trình độ cao và sở hữu những thiết bị, máy móc tiên tiến vào quá trình thi công. Phong Phú Floor cam kết sẽ mang lại những hiệu và thành phẩm chất lượng, với độ bền và tính thẩm mỹ cao cho dự án thi công của bạn.

mài sàn bê tông TPHCM
Công Ty Phong Phú Floor

Công ty Phong Phú Floor cung ứng những loại nhà cung cấp mài bê tông ở tại TPHCM như: mài tạo phẳng cho mặt phẳng, mài tạo nhám để tiến hành tấn công bóng sàn, mài phá những lớp sơn epoxy cũ trên nền xí nghiệp, nhà xưởng, khu công nghiệp,… Phong Phú Floor luôn nỗ lực phát triển, nhằm mục tiêu mang lại tính thẩm mỹ và làm đẹp cho mặt phẳng sàn của khách hàng, hoặc tạo nền tảng tốt tối đa để triển khai thi công những quá trình trang trí cho nền khác.

Thông tin liên hệ:

9. Công Ty TKT Factory – Đơn Vị Có Dịch Vụ Mài Sàn Bê Tông TPHCM

Công ty TKT Factory hoạt động với mục tiêu mang trở thành công ty hàng đầu gia công, sản xuất các sản phẩm từ đá mài Terrazzo, Bê Tông, Đá Nhân Tạo Resin Epoxy,…bắt kịp với yêu cầu của toàn cầu hóa. Ngoài ra TKT Factory còn là một trong những đơn vị được đông đảo khách hàng nhắc tới khi sử dụng dịch vụ mài sản bê tông TPHCM. Với châm ngôn làm việc “Chất lượng tốt – Thi công nhanh – Giá thành tốt”, TKT Factory là lựa chọn đáng để bạn cân nhắc.

mài sàn bê tông TPHCM
Công Ty TKT Factory

Suốt 10 làm việc trong lĩnh vực xây dựng, với hơn 5000 khách hàng đã phục vụ, TKT Factory luôn nỗ lực không ngừng đổi mới, cải tiến và đáp ứng tốt nhất các nhu cầu của khách hàng. Để khi đến với TKT Factory, khách hàng sẽ được trải nghiệm dịch vụ tốt nhất, chất lượng phục vụ chuyên nghiệp nhất và tối ưu nhất chi phí cho công trình của mình.

Thông tin liên hệ:

10. Công Ty Gia Khang – Công Ty Mài Sàn Bê Tông TPHCM Được Nhiều Người Biết Đến

Công ty Gia Khang là cái tên cuối cùng trong list các công ty mài sàn bê tông TPHCM được đông đảo khách hàng tin tưởng lựa chọn. Gia Khang mang tới cho mọi người giải pháp sàn tiến bộ nhờ những tiến bộ vượt bậc trong kỹ thuật tấn công bóng sàn, nhà cung cấp mài sàn bê tông đã hỗ trợ thay đổi dung mạo mặt phẳng sàn nhiều dự án để chúng trông lộng lẫy và phong cách hơn.

mài sàn bê tông TPHCM
Công Ty Gia Khang

Là một trong những đơn vị chức năng chuyên cung ứng mô hình vệ sinh công nghiệp uy tín tiên phong hàng đầu, Gia Khang sẽ là lựa chọn đúng đắn dành cho bạn. Khách hàng đến với Gia Khang sẽ được phục vụ do đội ngũ thợ tay nghề cao và tận tình với người sử dụng. Toàn bộ trang vũ khí máy móc dọn vệ sinh của tổ chức đều được trang bị thế hệ trọn vẹn và đồng nhất nhằm mục đích thỏa mãn nhu cầu nhu yếu mài sàn bê tông. Gia Khang luôn không ngừng nổ lực từng ngày nhằm mục đích mang tới cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất.

Thông tin liên hệ:

Vừa rồi bạn và topthuonghieu.com đã cùng nhau tìm hiểu top 10 công ty cung cấp dịch vụ mài sàn bê tông TPHCM uy tín. Hy vọng qua bài viết này sẽ giúp bạn tìm được một nơi phù hợp với mình.

>>> Click ngay

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here