Top 10 Địa Điểm Có Khóa Học Trang Điểm Cá Nhân Hà Nội

0
159
5/5 - (1 bình chọn)

Hiện nay, các bậc phụ huynh và học viên có niềm yêu thích và quan tâm đến các khóa học học trang điểm cá nhân Hà Nội. Những có nhiều cơ sở cung cấp và liệu có đảm bảo chất lượng tốt hay không? Hãy để Topthuonghieu điểm qua top 10 địa điểm có khóa học trang điểm cá nhân Hà Nội uy tín nhất nhé!

>>> Xem thêm:

1. Học Viện Seoul Academy – Top Địa Chỉ Có Khóa Học Trang Điểm Cá Nhân Hà Nội

Học Viện Seoul Academy là nơi đào tạo các khóa học trang điểm cá nhân Hà Nội nổi tiếng nhất trong khu vực. Nếu bạn đang tìm cho mình một địa chỉ học trang điểm cá nhân? Đây sẽ là một trong những địa điểm hoàn hảo dành cho bạn. Bởi nhân lực dồi dào kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp các khóa học học trang điểm cá nhân. Đơn vị cam kết chương trình đào tạo chất lượng, hiệu quả, mang đến học viên khóa học hoàn toàn thú vị. Bên cạnh đó, học viên sẽ trải nghiệm thực hành ngay trong quá trình học.

Học Viện Seoul Academy
Học Viện Seoul Academy

Các khóa học đơn vị cung cấp

 • Khóa học chăm sóc da chuyên sâu
 • Khóa học phun xăm thẩm mỹ
 • Khóa học makeup chuyên nghiệp
 • Khóa học nối mi chuyên nghiệp

Thông tin liên hệ:

>>> Tham khảo các địa chỉ học pha chế TPHCM uy tín nhất hiện nay

2. Học Viện Tinalemakeup – Danh Sách Khóa Học Trang Điểm Cá Nhân Hà Nội Uy Tín 

Học Viện Tinalemakeup là một trong những trung tâm cung cấp khóa học học trang điểm cá nhân Hà Nội. Đơn vị chuyên cung cấp và đào tạo các khóa học trang điểm cá nhân trong nhiều năm qua. Giảng viên là người có trình độ và chuyên môn thành thạo các kỹ năng trang điểm. Bên cạnh đó giảng viên tại đây được đánh giá có tâm, tận tình giúp đỡ học viên hoàn thành khóa học trọn vẹn.

Học Viện Tinalemakeup
Học Viện Tinalemakeup

Thông tin liên hệ:

>> Yên tâm với trường đào tạo nghề tóc TPHCM tốt nhất hiện nay

3. Học Viện Juhee Makeup – Khóa Học Trang Điểm Cá Nhân Hà Nội Tốt

Học Viện Juhee Makeup là học viện có lượng học viên đông đảo về trang điểm cá nhân Hà Nội. Bởi đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, tận tâm và nhiệt tình trong quá trình giảng dạy. Ngoài ra đơn vị cam kết sinh viên thành thạo các kỹ năng cần có để hành nghề. Đơn vị luôn cập nhật chương trình đào tạo cao giúp phát triển được nguồn lực có tay nghề và chuyên môn cao sau khi hoàn thành khóa học. Môi trường học tập vô cùng tốt và cơ sở vật chất hiện đại hỗ trợ học viên trong suốt quá trình học.

Học Viện Juhee Makeup
Học Viện Juhee Makeup

Thông tin liên hệ:

>>> Làm Đẹp Không Khó Với Top 10 Địa Chỉ Học Trang Điểm Đà Nẵng Uy Tín

4. Học Viện Vietbeauty Academy – Đào Tạo Khóa Học Trang Điểm Cá Nhân Hà Nội Chất Lượng Và Đảm Bảo 

Học Viện Vietbeauty Academy cung cấp khóa học học trang điểm cá nhân Hà Nội. Đơn vị cam kết học viên sẽ thành thạo các kỹ năng trang điểm từ cơ bản đến nâng cao. Trong quá trình học, nếu học viên có những thắc mắc giảng viên luôn sẵn sàng giúp đỡ mọi lúc mọi nơi. Khi tham gia khóa học học viên sẽ được giảng dạy trực tiếp bởi giảng viên có nhiều kinh nghiệm, tay nghề cao nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm.

Học Viện Vietbeauty Academy
Học Viện Vietbeauty Academy

Thông tin liên hệ:

5. Học Viện Hạnh Lâm Makeup & Academy – Khóa Học Trang Điểm Cá Nhân Hà Nội Chất Lượng

Học Viện Hạnh Lâm Makeup & Academy là một trong những nơi cung cấp các khóa học học trang điểm cá nhân Hà Nội. Tại đây học viên sẽ được hướng dẫn sử dụng các kỹ năng trang điểm thành thạo và sẽ được thực hành thường xuyên. Bên cạnh đó, đội ngũ vô cùng tận tình sẽ giúp học viên hiểu rõ từng bài học và giải đáp mọi thắc mắc một cách nhanh chóng. Hãy đến ngay địa chỉ để được tư vấn rõ hơn về các khóa học ở đây nhé!

khóa học học trang điểm cá nhân Hà Nội
Học Viện Hạnh Lâm Makeup & Academy

Ưu điểm của đơn vị

 • Thương hiệu nổi tiếng
 • Nhân viên tư vấn nhiệt tình
 • Khóa học chất lượng tốt
 • Đa dạng khóa học
 • ….

Thông tin liên hệ:

6. Học Viện Winnie Academy – Khóa Học Trang Điểm Cá Nhân Hà Nội Uy Tín 

Học Viện Winnie Academy tập trung khai thác đào tạo về khóa học học trang điểm cá nhân Hà Nội. Hơn nữa, thời gian đào tạo ngắn giúp học viên dễ dàng nắm bắt bài học. Đơn vị  tạo điều kiện cho học viên thực hành tại lớp, giúp học viên nắm bắt kiến thức nhanh. Bên cạnh đội ngũ giáo viên có kinh nghiệm còn tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình cho học viên. Môi trường học và thực hành trung tâm đã cung cấp đầy đủ các trang thiết bị, tài liệu,… Nhằm giúp quá trình học tập diễn ra thuận lợi nhất.

khóa học học trang điểm cá nhân Hà Nội
Học Viện Winnie Academy

Thông tin liên hệ:

7. Học Viện Makeup Artist Tran Quỳnh Hoa – Chuyên Đào Tạo Khóa Học Trang Điểm Cá Nhân Hà Nội

Học Viện Makeup Artist Tran Quynh Hoa chuyên đào tạo các khóa học học trang điểm cá nhân. Đơn vị giúp cho các bạn học viên có khả năng trang điểm một cách chuyên nghiệp nhất. Nhằm đem đến một khóa học hiệu quả đơn vị luôn tạo cơ hội cho các học viên thực hành liên tục. Ngoài ra, đơn vị có đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp và có tâm với nghề.

khóa học học trang điểm cá nhân Hà Nội
Học Viện Makeup Artist Tran Quynh Hoa

Thông tin liên hệ:

8. Học Viện Quách Ánh Makeup Store – Đào Tạo Khóa Học Trang Điểm Cá Nhân Hà Nội

Học Viện Quách Ánh Makeup Store là một trong những nơi cung cấp khóa học học trang điểm cá nhân. Với mong muốn đáp ứng nhu cầu dạy và học của học viên. Đơn vị đã cho ra đời các khóa học trang điểm giúp học viên có thể dễ dàng lựa chọn và học trong môi trường mà các bạn yêu thích. Các công dụng cụ đầy đủ giúp có học viên có được chất lượng học tập tốt nhất. Sau khi hoàn thành khóa học học viên được đánh giá rất cao cả về trình độ cũng như chuyên môn. Nếu bạn đang phân vân thì đây chắc chắn là một môi trường lý tưởng dành cho bạn.

khóa học học trang điểm cá nhân Hà Nội
Học Viện Qúach Ánh Makeup Store

Thông tin liên hệ:

9. Học Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Evaxinh – Trung Tâm Khóa Học Trang Điểm Cá Nhân Hà Nội

Học Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Evaxinh là một môi trường chuyên đào tạo các khóa học học trang điểm cá nhân. Đây là nơi đào tạo nguồn lao động về trang điểm chất lượng cao. Bên cạnh đó đơn vị có đầu tư trang thiết bị nhằm giúp cho quá trình học tập của các bạn học viên trở nên hiệu quả hơn. Đội ngũ giảng viên có nhiều kinh nghiệm và chuyên môn cao trong lĩnh vực sẽ hỗ trợ các bạn trong suốt quá trình học tập tại đây.

khóa học học trang điểm cá nhân Hà Nội
Học Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Evaxinh

Thông tin liên hệ:

10. Học Viện Trang Sun Makeup – Cung Cấp Khóa Học Trang Điểm Cá Nhân Hà Nội

Học Viện Trang Sun Makeup sẽ là nơi chuyên đào tạo các khóa học trang điểm cá nhân Hà Nội. Thầy cô luôn nhiệt tình ân cần giúp đỡ các bạn sinh viên nhằm giúp các bạn hiểu rõ hơn về cách trang điểm. Đây cũng là nơi quy tụ những học viên các niềm đam mê với trang điểm. Chắc chắn sẽ trở thành môi trường học tập tốt và sẽ khiến bạn hài lòng khi học tập tại đây. Trong tương lai, đơn vị sẽ đầu tư và cập nhật về chất lượng giảng dạy nhằm giúp cho sinh viên có được khóa học chất lượng hơn nữa.

khóa học học trang điểm cá nhân Hà Nội
Học Viện Trang Sun Makeup

Các khóa học đơn vị cung cấp

 • Chuyên viên trang điểm và làm tóc
 • Trang điểm cô dâu tai nhà
 • Đào tạo trang điểm

Thông tin liên hệ:

Trên đây là top 10 địa điểm có khóa học trang điểm cá nhân Hà Nội  uy tín nhất mà bạn nên tham khảo. Topthuonghieu  hy vọng bạn sẽ lựa chọn cho mình một doanh nghiệp phù hợp nhất nhé!

>>> Xem thêm:

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here