Top 7 Địa Chỉ Học Trang Điểm Chuyên Nghiệp Hải Dương

0
215
5/5 - (1 bình chọn)

Bạn đang tìm địa chỉ dạy học trang điểm chất lượng khi các trung tâm dạy trang điểm mọc lên ngày càng nhiều ? Những lo lắng về chất lượng của các trung tâm và spa làm đẹp và chất lượng dạy học kém, không chuyên nghiệp là mối quan tâm của nhiều người. Cho nên dưới đây, Topthuonghieu gửi đến bạn những địa chỉ học trang điểm chuyên nghiệp Hải Dương có thể tham khảo.

>>> Xem thêm tại:

Mục Lục

1. Jade Ngoc Make Up Academy – Địa Chỉ Học Trang Điểm Chuyên Nghiệp Hải Dương

Mở đầu cho danh sách những địa chỉ học trang điểm chuyên nghiệp Hải DươngJade Ngoc Make Up Academy. Ở đây có tuyển sinh các khóa học như khóa master, khóa chuyên nghiệp, khóa cô dâu, khoá nâng cao,… tùy ý các bạn có thể lựa chọn khóa và theo học.

học trang điểm chuyên nghiệp Hải Dương
Jade Ngoc Make Up Academy

Khi đến đây, sau mỗi buổi training đầu tuần thì học viên sẽ được trả bài nghe lập tức. Và các học viên sẽ học được nhiều kĩ năng và kiến thức về trang điểm như xử lí lớp nền, gảy sợi, phối màu mắt,… Bên cạnh đó, trung tâm còn được học cách set up đèn để không bị lóa và out nét khi makeup, cách chụp ảnh và xử lí ảnh để lên có được hình ảnh đẹp nhất.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 17 Quang Trung, Hải Dương
 • Số điện thoại: 0932 551 990
 • Fanpage: www.facebook.com/Jade-Ngọc-Academy-Đào-Tạo-Makeup-Chuyên-Nghiệp-418578088514807/ 

2. Iris Make Up Stores – Địa Chỉ Học Trang Điểm Chuyên Nghiệp Hải Dương Uy Tín

Iris Make up Stores là một trong những địa chỉ hướng dẫn, đào tạo học viên trang điểm chuyên nghiệp và cá nhân tại Hải Dương. Ở đây không chỉ hướng dẫn học viên trang điểm mà còn nhận makeup cô dâu, đi tiệc, kỉ yếu,…

học trang điểm chuyên nghiệp Hải Dương
Iris Make Up Stores

Nếu bạn muốn học khóa makeup cá nhân thì bạn sẽ được makeup đẹp hơn và được tư vấn layout make phù hợp cho bản thân. Đội ngũ giảng viên chất lượng, được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp giúp các học viên có những kĩ năng và kiến thức về trang điểm.

Thông tin liên hệ:

3. Hoong Van Makeup Academy – Địa Chỉ Học Trang Điểm Chuyên Nghiệp Hải Dương Chất Lượng

Hoong Van Makeup Academy là địa chỉ chuyên cung cấp dịch vụ makeup cô dâu, event, beauty,… Giáo viên chuyên nghiệp, nhiệt tình và dạy kĩ nên mặc dù bạn không biết gì về makeup vẫn có thể học và makeup giỏi sau 5 buổi. Bạn sẽ được học tập từ các tone make nhẹ nhàng đến make đậm để có thể tùy ý ứng biến trong bữa tiệc và cuộc hẹn khác nhau. Bên cạnh đó, trung tâm còn tài trợ tất cả mỹ phẩm trong quá trình học cho nên bạn không cần lo về các mỹ phẩm và đồ trang điểm cần phải mua và tốn kém. 

học trang điểm chuyên nghiệp Hải Dương
Hoong Van Makeup Academy

Các dịch vụ mà Hoong Van Makeup Academy cung cấp

 • Makeup cô dâu
 • Đào tạo học viên cá nhân
 • Đào tạo học viên chuyên nghiệp, nâng cao
 • Makeup kỉ yếu, tiệc, event,…

Thông tin liên hệ:

4. Oanh Kem Makeup Academy – Địa Chỉ Học Trang Điểm Chuyên Nghiệp Hải Dương Đáng Tin Cậy

Cái tên tiếp theo trong danh sách những địa chỉ học trang điểm chuyên nghiệp Hải Dương đó là Oanh Kem Makeup Academy. Đây là địa chỉ chuyên đào tạo makeup chuyên nghiệp, cơ bản và cá nhân được mọi người đánh giá đáng tin cậy. Mặc dù bạn chưa có kiến thức cơ bản về trang điểm cũng đừng lo lắng vì đến đây bạn sẽ được học, trau dồi thêm kiến thức về makeup chuyên nghiệp. Đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản và luôn trau dồi thêm nhiều kĩ năng trang điểm trong và ngoài nước.

học trang điểm chuyên nghiệp Hải Dương
Oanh Kem Makeup Academy

Thông tin liên hệ:

5. XuanBee Makeup Store – Địa Chỉ Học Trang Điểm Chuyên Nghiệp Hải Dương Đánh Giá Cao

XuanBee Makeup Store là địa chỉ được mọi người đánh giá cao về chất lượng trang điểm cô dâu, tiệc tùng và đào tạo trang điểm. Ở đây, nếu bạn là học viên thì thời gian học ở đây rất linh động theo giờ học viên, một tuần bạn sẽ được học trong 5 buổi và mỗi buổi sẽ là 2 tiếng. Bên cạnh đó, nếu bạn đăng kí theo nhóm 2 người trở lên sẽ được giảm 10% học phí.

học trang điểm chuyên nghiệp Hải Dương
XuanBee Makeup Store

Những gì bạn được nhận trong khóa học makeup 

 • Cách nhận biết, chăm sóc và dưỡng da, được tư vấn lựa chọn mỹ phẩm phù hợp
 • Cách có 1 lớp nền mịn, mướt, lâu trôi
 • Cách kẻ lông mày phù hợp với khuôn mặt
 • Cách kẻ các dáng eyeliner, phù hợp với màu mắt
 • Cách phối màu mắt, son môi và má hồng
 • Xác định tone makeup phù hợp với khuôn mặt và màu da

Thông tin liên hệ:

6. Hương Ruồi Makeup – Địa Chỉ Học Trang Điểm Chuyên Nghiệp Hải Dương Nổi Tiếng

Với hơn 2.200 người theo dõi trên fanpage, đây là địa chỉ tiếp theo của danh sách những đơn vị học trang điểm chuyên nghiệp Hải Dương uy tín mà bạn không nên bỏ lỡ. Đến đây, bạn không cần lo lắng bị gò bó về thời gian học mà ở đây bạn sẽ được học với thời gian thoải mái bạn có thể lựa chọn bất kì khung giờ nào mà bạn thích. Bên cạnh đó, đồ học makeup đã có sẵn để bạn tới học. Giáo viên chuyên nghiệp, tận tâm chỉ dẫn tỉ mỉ từng khâu, giai đoạn.

Hương Ruồi Makeup
Hương Ruồi Makeup

Thông tin liên hệ:

7. Thu Men Makeup Academy – Địa Chỉ Học Trang Điểm Chuyên Nghiệp Hải Dương Không Nên Bỏ Qua 

Một trong những địa chỉ mà bạn không nên bỏ qua trong danh sách những đơn vị cung cấp dạy học trang điểm chuyên nghiệp Hải Dương đó là Thu Men Makeup Academy. Đây là địa chỉ nhận đào tạo make up cá nhân cho đến chuyên nghiệp với mức học phí hợp lí. Đến đây, bạn sẽ được học đa dạng các cách trang điểm mới nhất, hợp xu thế, từ tone nhẹ nhàng cho đến tone đậm.

Thu Men Makeup Academy
Thu Men Makeup Academy

Bên cạnh đó, bạn còn được miễn phí đồ nghề học tập khi là học viên ở đây. Đơn vị luôn đem đến học viên những kiến thức, lòng nhiệt huyết của nghề giúp bạn trong tương lai có thể thành công.

Thông tin liên hệ:

Trên đây là một số gợi ý của Topthuonghieu  gửi đến bạn những địa chỉ học trang điểm chuyên nghiệp Hải Dương có thể tham khảo. Hy vọng qua bài viết, bạn có thể tìm cho mình một địa điểm uy tín! 

>>> Tham khảo ngay:

Bỏ Túi Ngay Top 10 Đơn Vị Đào Tạo Học Làm Nail Hải Dương

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here