Khám Phá Top 7 Đơn Vị Dạy Học Sửa Chữa Laptop Tại Hà Nội

0
216
5/5 - (1 bình chọn)

Nghề sửa chữa laptop là một trong những ngành nghề được ưa chuộng hàng đầu vì có mức thu nhập khá tốt. Tuy nhiên, để có mức thu nhập tốt như thế đòi hỏi người thợ có một trình độ tay nghề cao với thái độ làm việc phù hợp với môi trường. Chính vì thế, những bạn muốn học nghề này luôn tìm đến những đơn vị dạy học uy tín. Hiểu được điều đó, Topthuonghieu xin mách bạn top 7 đơn vị dạy học sửa chữa laptop tại Hà Nội chất lượng nhất để bạn tham khảo nhé!

>>> Xem thêm tại:

Mục Lục

1. Học viện iT.vn – Đơn Vị Dạy Học Sửa Chữa Laptop Tại Hà Nội Uy Tín

Học viện iT.vn là một đơn vị chuyên đào tạo các kiến thức về phần mềm Laptop. Lộ trình học được hệ thống bài bản từ cơ bản đến nâng cao. Chương trình dạy học đạt chuẩn, có đan xen chặt chẽ giữa lý thuyết và thực hành giúp học viên có thể nhuần nhuyễn cả nghiệp vụ chuyên môn và thực hành. Học viên còn có hội được đi thực tập tại hệ thống sửa chữa máy tính uy tín. Chính vì vậy hãy yên tâm theo học đơn vị dạy học sửa chữa laptop tại Hà Nội này nhé!

học sửa chữa laptop tại Hà Nội
Học viện iT.vn

Thông tin liên hệ:

>>> Xem ngay  các Đơn Vị Đào Tạo Khóa Học Tester Tại Hà Nội Uy Tín Nhất

2. Trường Dạy Nghề Bách Khoa Hà Nội – Đơn Vị Dạy Học Sửa Chữa Laptop Tại Hà Nội Đáng Tin Cậy

Trường Dạy Nghề Bách Khoa Hà Nội là ngôi trường thuộc top 10 Trường Dạy Nghề Tiêu Biểu Châu Á Thái Bình Dương (Chỉ có 10 trường khu vực Châu Á Thái Bình Dương được nhận danh hiệu này). Chính vì vậy, sự uy tín của đơn vị rất cao. Chính vì vậy hãy yên tâm theo học đơn vị dạy học sửa chữa laptop tại Hà Nội này nhé!

học sửa chữa laptop tại Hà Nội
Trường Dạy Nghề Bách Khoa Hà Nội

Ưu điểm của trường Dạy Nghề Bách Khoa Hà Nội

  • Sinh viên được học thực hành thực tế trên những dòng máy đời cao
  • Thày dạy kèm từng học viên
  • Giáo viên dạy giỏi, nhiều năm kinh nghiệm dạy nghề thuộc trường Đại học Bách Khoa Hà Nội
  • Phương pháp cầm tay chỉ việc giúp học viên tự tin, nhanh chóng giỏi nghề
  • Đảm bảo vững tay nghề, giỏi thực hành
  • Được học bao ra nghề, đến khi giỏi nghề mà không mất thêm chi phí
  • Ra trường 100% được giới thiệu việc làm miễn phí
  • Được hỗ trợ kỹ thuật trọn đời
  • Được sắp xếp chỗ ở nội trú cho các em ở xa

Thông tin liên hệ:

>>> Xem ngay các địa chỉ Học Nối Mi Ở Hà Nội Chất Lượng Nhất

3. Shop Công Nghệ EDG – Đơn Vị Dạy Học Sửa Chữa Laptop Tại Hà Nội Chất Lượng

Shop Công Nghệ EDG tiếp tục là một đơn vị khác nhận được sự quan tâm của rất nhiều học viên muốn theo học ngành nghề sửa chữa máy tính để bàn, laptop. Đó chính là bởi lộ trình giáo dục vô cùng bài bản của đơn vị cùng với đó là đội ngũ giảng dạy có tâm với học viên, luôn sẵn sàng chỉ bảo và hướng dẫn một cách cụ thể nhất. Chính vì vậy hãy yên tâm theo học đơn vị dạy học sửa chữa laptop tại Hà Nội này nhé!

Shop Công Nghệ EDG
Shop Công Nghệ EDG

Thông tin liên hệ:

4. Laptop Hải Đăng – Đơn Vị Dạy Học Sửa Chữa Laptop Tại Hà Nội Đáng Tham Khảo

Là một nơi người dân rất tin tưởng và thường xuyên tìm đến sửa khi laptop có vấn đề hay gặp sự cố người dùng khó có thể tự mình khắc phục, Laptop Hải Đăng là đơn vị đem đến những giải pháp được nhiều người chọn lựa. Cùng với đó, đơn vị cũng chuyên đào tạo nhiều bạn trẻ để có tay nghề cao, chất lượng tốt. Sau khi hoàn thành khóa học tại đơn vị, bạn hoàn toàn có thể yên tâm tin tưởng vào trình độ của mình. Chính vì vậy hãy yên tâm theo học đơn vị dạy học sửa chữa laptop tại Hà Nội này nhé!

Laptop Hải Đăng
Laptop Hải Đăng

Thông tin liên hệ:

5. Công TyTLD – Đơn Vị Dạy Học Sửa Chữa Laptop Tại Hà Nội Hàng Đầu

Trong thời đại phát triển bùng nổ công nghệ số, laptop, điện thoại luôn là một phần không thể thiếu với chúng ta. Cùng với đó là việc bảo hành bảo trì sửa chữa sử dụng máy cũng là một vấn đề lớn với mỗi người sử dụng. Chính vì thế, công TyTLD luôn đào tạo nên những học viên có tay nghề cao, vừa đáp ứng được nhu cầu việc làm của học viên, vừa đem đến những trải nghiệp dịch vụ tốt cho khách hàng nhờ vào trình độ thợ sửa đã qua đào tạo của công ty. Chính vì vậy hãy yên tâm theo học đơn vị dạy học sửa chữa laptop tại Hà Nội này nhé!

Công TyTLD
Công TyTLD

Thông tin liên hệ:

6. Shopcongnghe.com.vn – Học Sửa Chữa Laptop Tại Hà Nội 

Shopcongnghe.com.vn tiếp tục là một địa chỉ đào tạo nghề hàng đầu trong những đơn vị chuyên đào tạo học viên sửa chữ laptop tại Hà Nội hiện nay. Đặc biệt, đơn vị sẵn sàng đào tạo học viên sửa chữa laptop một cách bài bản và đi từ căn bản nhất nhất. Là đơn vị có nhiều năm trong nghề cũng như sở hữu lượng nhân viên giảng dạy trình độ cao, đơn vị chắc chắn sẽ là một nơi theo học sửa chữa laptop tại Hà Nội bạn hoàn toàn có thể tin tưởng và chắc chắn sẽ tiếp thu nhiều kiến thức bổ ích sau khi hoàn tất khóa học.

Shopcongnghe.com.vn
Shopcongnghe.com.vn

Thông tin liên hệ:

7. Trung Tâm Dạy Nghề Thanh Xuân – Địa Chỉ Dạy Học Sửa Chữa Laptop Tại Hà Nội 

Trung tâm dạy nghề Thanh Xuân là đơn vị đã được thành lập từ năm 1990. Trải qua 32 năm đào tạo và giảng dạy hàng ngàn học viên, trung tâm đã cho ra đời hàng trăm khóa học. Với kinh nghiệm cùng chất lượng giảng dạy hàng đầu như thế, học viên tốt nghiệp chắc chắn sẽ việc làm ổn định, có thể tự tin mở cửa hiệu hay xin vào các công ty hay đi xuất khẩu lao động. Chính vì vậy hãy yên tâm theo học đơn vị dạy học sửa chữa laptop tại Hà Nội này nhé!

học sửa chữa laptop tại Hà Nội
Trung Tâm Dạy Nghề Thanh Xuân

Thông tin liên hệ:

8. Đơn Vị HAComputer – Dạy Học Sửa Laptop Tại Hà Nội

HAComputer là một đơn vị lớn, sở hữu chất lượng dịch vụ cao và đang có rất nhiều cửa hàng trên khu vực Hà Nội và cả nước. Cùng với đó, đơn vị cũng đang có mong muốn phấn đấu để trở thành công ty dịch vụ sửa chữa máy tính, tin học hàng đầu hiện nay. Với đội ngũ nhân viên nhiều năm trong nghề, có khả năng giảng dạy và đào tạo cao, học viên theo học lại càng nhờ đó mà nâng cao tay nghề. Chính vì vậy hãy yên tâm theo học đơn vị dạy học sửa chữa laptop tại Hà Nội này nhé!

học sửa chữa laptop tại Hà Nội
Đơn Vị HAComputer

Thông tin liên hệ:

9. Trung Tâm Đào Tạo Kỹ Thuật Laptop Phùng Gia – Học Sửa Chữa Laptop Tại Hà Nội Chất Lượng

Trung Tâm Đào Tạo Kỹ Thuật Laptop Phùng Gia tiếp tục là một đơn vị hàng đầu Hà Nội trong lĩnh vực sử chữa và giảng dạy sửa chữa laptop. Đơn vị thường xuyên mở lớp đào tạo Kỹ thuật viên sửa chữa máy tính xách tay từ căn bản đến nâng cao, học viên được trực tiếp thực hành trên máy laptop tất cả các loại model.

học sửa chữa laptop tại Hà Nội
Trung Tâm Đào Tạo Kỹ Thuật Laptop Phùng Gia

Các lớp tuyển sinh đào tạo kỹ thuật viên sửa chữa máy tính xách tay đều do chuyên viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm của Công ty Phùng Gia giảng dạy. Và nếu học xong, học viên có nguyện vọng sẽ được xem xét nhận làm tại công ty Nguyễn Tín. Chính vì vậy hãy yên tâm theo học đơn vị dạy học sửa chữa laptop tại Hà Nội này nhé!

Thông tin liên hệ:

10. Công Ty Máy Tính – Mạng – Truyền Thông OSC – Dạy Sửa Chữa Laptop Tại Hà Nội

Công ty TNHH Máy tính – Mạng – Truyền Thông OSC là đơn vị vô cùng uy tín nhận đào tạo những học viên có nhu cầu học sửa chữa máy tính, điện thoại,… Đơn vị sở hữu một đội ngũ giáo viên trình độ cao, chuyên nghiệp. Lộ trình học hành tại đơn vị rất bài bản, và sẵn sàng giảng dạy hầu như mọi vấn đề cần sửa chữa. Chính vì vậy, hãy ghé qua công ty TNHH Máy tính – Mạng – Truyền Thông OSC để được trải nghiệm học sửa chữa laptop tại Hà Nội chất lượng hàng đầu nhé!

học sửa chữa laptop tại Hà Nội
Công Ty Máy Tính – Mạng – Truyền Thông OSC

Thông tin liên hệ:

Trên đây là top 10 đơn vị dạy học sửa chữa laptop tại Hà Nội uy tín, chất lượng nhất. Topthuonghieu hy vọng các học viên sẽ sớm nâng cao trình độ khi theo học tại những đơn vị này nhé!

>>> Tham khảo ngay:

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here