Top 5 Địa Chỉ Học Nghề Điện Lạnh Ở Hà Nội Chất Lượng

0
278
5/5 - (1 bình chọn)

Nghề điện lạnh đang là một trong những lĩnh vực khá hot trong thời buổi công nghệ hiện đại ngày nay. Chính vì vậy, nhu cầu học nghề điện lạnh cũng đang có dấu hiệu tăng lên một cách rõ rệt. Nhiều địa chỉ dạy học nghề điện lạnh đã ra đời, đặc biệt là ở Hà Nội. Bạn đang có nhu cầu học nghề điện lạnh nhưng chưa biết địa chỉ nào chất lượng. Hãy cùng topthuonghieu tìm hiểu top 5 địa chỉ học nghề điện lạnh ở Hà Nội chất lượng.

>>> Xem thêm:

Mục Lục

1. Trường Dạy Nghề Thanh Xuân – Trường Dạy Học Nghề Điện Lạnh Ở Hà Nội Chất Lượng

Trường dạy nghề Thanh Xuân là một trung tâm dạy và học nghề điện lạnh ở Hà Nội chất lượng hàng đầu. Trường chuyên đào tạo một số ngành như điện tử, điện lạnh, điện kỹ thuật, điện nước, điện dân dụng, điện công nghiệp, ô tô, xe máy, thời trang,… Trường được thành lập từ những năm 1991, mỗi năm trường có tới hàng ngàn học viên đã được tốt nghiệp và có công việc phù hợp với ngành nghề.

học nghề điện lạnh ở Hà Nội
Trường Dạy Nghề Thanh Xuân

Đến với trường dạy học nghề điện lạnh ở Hà Nội chất lượng này, bạn không những tìm được một công việc phù hợp mà còn cơ hội xuất khẩu lao động nước ngoài. Mỗi một chương trình đào tạo ở đây đều theo tiêu chuẩn nhất đinh. Trường sẽ đảm bảo học viên tốt nghiệp có một vốn kiến thức nhất định. Không chỉ vậy, sau khi tốt nghiệp, học viên còn có cơ hội làm việc thử ngay tại trường.

Tại sao nên chọn trường dạy nghề Thanh Xuân

 • Cơ sở vật chất rộng lớn và hiện đại với 5 tầng và hơn 20 phòng học
 • Đội ngũ giáo viên là những kỹ sư, thợ bậc cao
 • Tỉ lệ học viên tốt nghiệp tại trường hơn 95%
 • Công tác quản lý học viên cực kỳ chặt chẽ

Thông tin liên hệ:

>>> Xem ngay  các Đơn Vị Đào Tạo Khóa Học Tester Tại Hà Nội Uy Tín Nhất

2. Trường Dạy Nghề Bách Khoa Hà Nội – Dạy Và Học Nghề Điện Lạnh Hà Nội Chất Lượng Cao

Nếu nói đến các địa chỉ dạy học nghề điện lạnh ở Hà Nội mà không nhắc đến trường dạy nghề Bách Khoa Hà Nội là một thiếu sót lớn. Trường nổi tiếng với những phương pháp dạy và học tốt nhất tại Việt Nam. Học viên tại trường sẽ được tào tạo một cách chuyên sâu và chuyên nghiệp nhất. Trường sẽ giúp các bạn học viên nắm bắt và học tập những công nghệ hiện đại hoàn toàn mới.

học nghề điện lạnh ở Hà Nội
Trường Dạy Nghề Bách Khoa Hà Nội

Đến với trường, bạn sẽ được thực hành trên nhiều loại máy móc hiện đại và tiên tiến nhất. Trường có một đội ngũ giảng viên, thầy dạy nghề có nhiều kinh nghiệm và kỹ thuật chuyên môn cao. Họ là những người rất tâm huyết với nghề, luôn mong muốn truyền đạt đến học viên những kiến thức và kỹ năng hữu ích nhất.

Lý do bạn nên chọn trường dạy học nghề điện lạnh ở Hà Nội

 • Học viên sẽ được liên tục thực hành để nâng cao tay nghề
 • Hằng năm trường có nhiều suất học bổng từ các thương hiệu lớn tài trợ
 • Những đợt định hướng nghề nghiệp cùng chuyên gia
 • Can kết bố trí việc làm, công việc ổn định sau tốt nghiệp

Thông tin liên hệ:

3. Đơn Vị Sửa Điện Lạnh Uy Tín – Dạy Học Nghề Điện Lạnh Ở Hà Nội Uy Tín

Đơn vị Sửa điện lạnh uy tín là một trong những đơn vị dạy và học nghề điện lạnh ở Hà Nội uy tín nhất. Đơn vị luôn tự hào trong việc đi đầu về lĩnh vực sửa chữa và bảo dưỡng các đồ dùng điện tử, điện lạnh. Bên cạnh đó, đơn vị cũng nhận đào tạo kỹ năng cho các bạn có nhu cầu học nghề điện lạnh ở Hà Nội. Với những người thầy có trình độ và kinh nghiệm cao chắc chắn sẽ không khiến bạn phải thất vọng.

học nghề điện lạnh ở Hà Nội
Đơn Vị Sửa Điện Lạnh Uy Tín

Đơn vị không chỉ là một đơn vị dạy học nghề điện lạnh ở Hà Nội mà còn đang mở rộng phạm vi kinh doanh ra các tỉnh thành khác ở khu vực phía Bắc. Đơn vị cam kết với bạn sẽ luôn đem đến cho bạn những những dịch vụ sửa chữa cũng như dạy học chất lượng nhất.Tại trường, học viên sẽ luôn được học lý thuyết luân phiên với thực hành để không ngừng nâng cao kỹ năng của mình.

Những ưu điểm của đơn vị

 • Đội ngũ nhân công và giáo viên đông đảo, kiến thức đa dạng
 • Cam kết chất lượng dạy và học tối ưu nhất
 • Giá cả, học phí là rất hợp lý
 • Đơn vị dạy học có uy tín cao

Thông tin liên hệ:

4. Đơn Vị Điện Lạnh Hồng Phúc – Đơn Vị Dạy Nghề Điện Lạnh Ở Hà Nội Giá Tốt

Đơn vị điện lạnh Hồng Phúc là được thành lập từ những năm 2000, đây là một trong số các trung tâm dạy học nghề điện lạnh ở Hà Nội sớm nhất. Đơn vị được thành lập với mong muốn đào tạo ra những người thợ, kỹ sư điện lạnh chuyên nghiệp và chất lượng nhất. Với những người thầy có kỹ thuật, có chuyên môn sẽ truyền đạt tất cả tâm huyết cả đời mình cho các học viên.

Đơn Vị Điện Lạnh Hồng Phúc
Đơn Vị Điện Lạnh Hồng Phúc

Trải qua hơn 20 năm hoạt động và phát triển, trung tâm đã dạy học cho hàng nghìn học viên với tỉ lệ tốt nghiệp và có việc làm ổn định là khá cao. Mỗi một học viên sau khi tốt nghiệp tại đơn vị thì luôn có kiến thức và kỹ năng chuyên môn khá cao, đạt chuẩn yêu cầu của các công ty.

Tại sao bạn nên chọn đơn vị điện lạnh Hồng Phúc

 • Trung tâm có cung cấp ký túc xá dành cho các học viên nhà ở xa
 • Chi phí mỗi tháng khá rẻ đã bao gồm tiền điện nước
 • Học viên học tập xuất sắc có cơ hội nhận học bổng
 • Có cơ hội được các văn phòng, công ty lựa chọn để thực tập

Thông tin liên hệ:

5. Đơn Vị Dạy Nghề Số 1 – Dạy Học Nghề Điện Lạnh Ở Hà Nội Giá Rẻ

Bạn đang thất nghiệp, chưa xác định được phương hướng của mình trong tương lai? Đó là lúc bạn cần một địa chỉ dạy học nghề điện lạnh ở Hà Nội. Đây là một ngành khá hot hiện nay và nó sẽ giúp bạn có được một công việc ổn định, lâu dài và mức lương cao. Nếu bạn vẫn chưa biết địa chỉ nào dạy học nghề điện lạnh ở Hà Nội chất lượng mà giá cả lại rẻ thì hãy đến với đơn vị Dạy nghề số 1.

Đơn Vị Dạy Nghề Số 1
Đơn Vị Dạy Nghề Số 1

Đến với đơn vị, bạn sẽ được vừa học vừa làm, lại có thêm nhiều kiến thức và một nguồn thu nhập kha khá để trang trải cho cuộc sống hàng ngày. Hơn nữa, sau khi tốt nghiệp bạn sẽ còn được đơn vị giới thiệu công việc đúng với ngành nghề mà bạn theo học. Bên cạnh đó, đơn vị còn cung cấp cho bạn nhiều dịch vụ ưu đãi và các lợi ích to lớn khác nữa. Vậy thì nếu bạn có nhu cầu học nghề điện lạnh ở Hà Nội giá rẻ thì tới ngay với đơn vị Dạy nghề số 1 đi nào!

Một số điểm nổi bật tại đơn vị Dạy nghề số 1

 • Được học lại miễn phí nếu trong quá trình học chấp hành đúng nội quy
 • Các trường hợp học viên thuộc diện chính sách sẽ được miễn học phí
 • Được thầy cô hỗ trợ nhiệt tình trong quá trình học tập
 • Tư vấn, giải đáp tất cả thắc mắc của học viên về các vấn đề liên quan đến nghề nghiệp

Thông tin liên hệ:

Trên đây là top 5 địa chỉ học nghề điện lạnh ở Hà Nội chất lượng. Hiện nay, việc tìm kiếm cho mình một trường dạy nghề điện lạnh là một điều không phải dễ dàng. Đặc biệt là ở một thành phố lớn và phát triển mạnh như Hà Nội thì càng khó khăn hơn. Hi vọng rằng topthuonghieu đã giúp các bạn có những gợi ý nho nhỏ có sự lựa chọn của bản thân mình.

>>> Xem ngay:

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here