Top 10 Cơ Sở Chuyên Dạy Học Nail Ở Hà Nội Chất Lượng

0
285
Rate this post

Bạn có muốn tìm hiểu về làm móng tay? Bạn có ước mình có thể học một kỹ năng mới để có được công việc làm nail chuyên nghiệp không không? Bạn có muốn tham gia một khóa học nail chuyên nghiệp? Nếu có thì hãy cùng topthuonghieu điểm qua top 10 cơ sở chuyên dạy học nail ở Hà Nội chất lượng nhé!

Mục Lục

1. Học Viện Thẩm Mỹ Hàn Quốc CHIHUN – Học Nail Chất Lượng Cao Tại Hà Nội

Học viện thẩm mỹ Hàn Quốc Chihun có chương trình đào tạo chú trọng kinh nghiệm thực tế và hỗ trợ hàng nghìn học viên tìm việc làm. Hiện tại, học viện được đánh giá là cơ sở day học nail chất lượng cao tại Hà Nội trong lĩnh vực đào tạo và thẩm mỹ. Trường dạy nail chuyên nghiệp tại Hà Nội là điều không cần bàn cãi.

học nail ở Hà Nội
Học Viện Đào Tạo Thẩm Mỹ Hàn Quốc CHIHUN

Khi học tại Học viện thẩm mỹ Hàn Quốc Chihun bạn sẽ tìm hiểu về cách chuẩn bị nền móng. Bên cạnh đó, bạn cũng sẽ xây dựng các thiết kế nail. Giảng viên cũng sẽ hướng dẫn bạn cách chăm sóc khách hàng và những kĩ năng mềm khác.

Thông tin liên hệ:

>>> Bỏ túi địa điểm học trang điểm Sài Gòn uy tín nhất hiện tại

2. Học Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế SCI – Chuyên Dạy Học Nail Ở Hà Nội 

Khi cần tìm hiểu về mọi thứ, từ chăm sóc da đến phun xăm đến làm nail thì học viện thẩm mỹ quốc tế SCI là nơi chuyên dạy học nail ở Hà Nội mà bạn nên đến. Để đáp ứng nhu cầu của tất cả học viên, chương trình học nail tại học viện được chia thành các cấp độ từ cơ bản đến phức tạp nhất.

học nail ở Hà Nội
Học Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế SCI

Bạn sẽ tìm hiểu về cách chăm sóc tay, các loại móng tay, các bệnh về nail , các loại sơn và vật dụng. Giảng viên của SCI sẽ hỗ trợ bạn làm móng đẹp và dạy bạn các loại sơn và cách trang trí cho từng loại móng.

Thông tin liên hệ:

>>> Lưu Ngay Top 10 Địa Chỉ Học Nail Ở Hải Phòng Chất Lượng

3. Học Viện Dạy Nghề Hand Việt – Dạy Nail Chuyên Nghiệp Tại Hà Nội

Kể từ khi thành lập vào năm 2009, Hand Việt đã khẳng định vị thế là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực dạy nail chuyên nghiệp tại Hà Nội. Học viện tuyển dụng những giảng viên đã có kinh nghiệm làm việc trong các tiệm nail ở nhiều quốc gia trên thế giới.

học nail ở Hà Nội
Học Viện Dạy Nghề Hand Việt

Mục tiêu chính của Hand Việt là giúp học viên học các kỹ năng cần thiết để thành công trong ngành làm đẹp. Đặc biệt hơn 90% thời gian trên lớp sẽ được dành cho các bài tập thực hành. Cho nên học viên sau khi tốt nghiệp sẽ tự tin về tay nghề của mình để bước vào con đường làm nail chuyên nghiệp.

Thông tin liên hệ:

>>> Xem ngay các địa chỉ dạy học nail ở Hà Nội uy tín và chất lượng

4. Học Viện Làm Đẹp Winnie Academy – Học Nail Ở Hà Nội Với Mức Học Phí Tốt Nhất

Winnie Beauty Academy là một cái tên khá nổi trong ngành do đây là một trong những trường đào tạo nail lâu đời nhất tại Hà Nội. Đội ngũ giảng viên tại học viện đã làm việc và có kinh nghiệm hơn 10 năm trong nghề làm nail.

học nail ở Hà Nội
Học Viện Làm Đẹp Winnie Academy

Đây là địa chỉ học nail ở Hà Nội với mức học phí tốt nhất. Winnie Academy là sự lựa chọn tuyệt vời cho những học viên mong muốn theo đuổi theo nghề nail nhưng ngân sách không cho phép. Cho nên những người đam mê nghệ thuật nail tuyệt đối không thể bỏ qua điểm đến này.

Thông tin liên hệ:

5. Học viện VietBeauty Academy – Học Nail Ở Hà Nội Tiêu Chuẩn Châu Âu

Những người sáng lập VietBeauty Academy là những chuyên gia trong ngành được công nhận từ Châu Âu. Đội ngũ giảng viên của trường có tỷ lệ chứng nhận 99,9% đối với chứng chỉ đào tạo được quốc tế công nhận (ITEC) về đào tạo nail.

học nail ở Hà Nội
Học viện VietBeauty Academy

Học viên được tiếp cận với công nghệ tiên tiến nhất và các tiêu chuẩn toàn cầu, cả hai đều được VietBeauty Academy cập nhật liên tục và không ngừng. cải tiến. Do đó, một trường học nail ở Hà Nội theo tiêu chuẩn Châu Âu là học viện tiên phong và đầu tiên áp dụng những giáo án, kĩ thuật mới cho học viên.

Thông tin liên hệ:

6. Học Viện Seoul Academy – Học Nail Ở Hà Nội Chất Lượng

Trường đào tạo thẩm mỹ quốc tế Seoul Academy luôn tự hào về chất lượng đào tạo, chất lượng của giảng viên cũng như việc họ nuôi dưỡng niềm đam mê học hỏi về làm đẹp của học viên và giúp họ phát huy hết khả năng của mình.

học nail ở Hà Nội
Học Viện Seoul Academy

Seoul Academy luôn tổ chức các lớp học thực hành trên mô hình thật dưới sự chỉ đạo của giảng viên nhằm hoàn thiện kỹ năng cho học viên. “20% Lý thuyết – 80% Thực hành” Nhằm hoàn thiện kỹ năng của học viên sau khóa học và có kinh nghiệm thực tế trong suốt khóa học.

Thông tin liên hệ:

7. Học viện Spa Eva Xinh – Học Nail Ở Hà Nội Uy Tín

Học viện Spa Eva Xinhcơ sở học nail ở Hà Nội uy tín đã được cấp phép đào tạo ở cả Việt Nam và các quốc gia khác trong việc đào tạo học viên ngành thẩm mỹ chất lượng cao và đào tạo nhân viên ngành làm đẹp.

học nail ở Hà Nội
Học viện Spa Eva Xinh

Đến với Spa Eva Xinh bạn sẽ có cơ hội học hỏi từ các chuyên gia trong ngành và trang bị cho mình kiến ​​thức và kỹ năng cụ thể cần thiết thông qua khóa đào tạo kỹ thuật viên làm móng tại học viện.

Thông tin liên hệ:

8. Học Viện Đào Tạo Nail Nhã Trường – Học Nail Ở Hà Nội Chất Lượng Nhất

Nail Nhã Tường là học viên dạy nail tốt nhất Hà Nội. Tại Việt Nam, đơn vị đã đào tạo ra một lượng lớn các chuyên viên chăm sóc sắc đẹp được đào tạo bài bản. Khi đến với trung tâm, bạn sẽ được khám phá hàng loạt các kỹ thuật chăm sóc móng, từ cơ bản đến phức tạp nhất.

học nail ở Hà Nội
học nail ở Hà Nội

Khóa học kỹ thuật viên làm móng được chia thành các học phần nhỏ dễ hiểu ngay cả với những người mới bắt đầu. Ngoài ra, khóa học tại Nail Nhã Tường đi kèm với sự hỗ trợ của gia sư, vì vậy nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào, bạn có thể hỏi họ trực tiếp qua giang viên tại học viện.

Thông tin liên hệ:

9. Học Viện Nail Phương Lê – Dạy Học Nail Hàng Đầu Tại Hà Nội

Học viện Nail Phương Lê được thành lập vào năm 2008 với mục tiêu trở thành nơi dạy học nail hàng đầu tại Hà Nội trong lĩnh vực thẩm mỹ. Học viện cung cấp một chương trình đào tạo dễ tiếp cận, linh hoạt giúp học viên tốt nghiệp có thể tự tin vào tay nghể của mình.

Học Viện Nail Phương Lê
Học Viện Nail Phương Lê

Học viện Nail Phương Lê cung cấp tất cả các sản phẩm & dụng cụ cho học viên tại trung tâm, vì vậy đơn vị không ép buộc bán các bộ dụng cụ ‘bắt buộc’ đắt tiền như nhiều nơi khác. Các trợ giảng tại học viện đều là những chuyên gia làm đẹp có trình độ luôn cầm tay chỉ việc cho tất cả học viên.

Thông tin liên hệ:

10. Học Viện Nail Starts – Học Nail Ở Hà Nội Cam Kết 100% Việc Làm

Học viện Nail Starts là một trong những trường dạy học nail ở Hà Nội cam kết 100% việc làm cho học viên. Sau khi hoàn thành khóa học, bạn sẽ được trải nghiệm thực tế tại các chuỗi salon khác nhau và làm việc tại các salon trực thuộc học viện.

Học Viện Nail Starts
Học Viện Nail Starts

Học Viện Nail Starts cung cấp hai khóa học về nails. Thứ nhất là khóa học Kỹ thuật viên làm móng cấp độ 1 của học viện và khóa học kỹ thuật viên làm móng cấp độ 2 và 3. Khóa học  cấp 2,3 phù hợp với những ai muốn học những kiến ​​thức cơ bản về thiết kế và chăm sóc móng.

Thông tin liên hệ:

Trên đây là top 10 cơ sở chuyên dạy học nail ở Hà Nội chất lượng nhất. Topthuonghieu đã cố gắng hết sức để cung cấp cho bạn tất cả thông tin cần thiết thông qua bài viết này. Hy vọng bạn sẽ chọn được một đơn vị phù hợp với nhu cầu bản thân.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here