TOP 5 Địa Điểm Học Đánh Golf Ở Hà Nội Uy Tín Nhất

0
365
Rate this post

Golf được biết đến môn thể thao quý tộc dành cho giới thượng lưu như doanh nhân, người nổi tiếng. Muốn học đánh golf ở Hà Nội uy tín thì nên chọn những địa chỉ nào? Topthuonghieu sẽ cung cấp cho bạn đọc những học viện uy tín, chuyên nghiệp bậc nhất. Chắc chắn rằng bài sẽ có những trải nghiệm xa hoa để nâng tầm kỹ năng chơi golf của mình. Hãy cùng theo dõi bài viết nhé!

Mục Lục

1. Học Viện GOLFGROUP – Học Đánh Golf Ở Hà Nội Uy Tín

Một trong những địa điểm cho môn thể thao quý tộc này đó là Golf Group. Ra mắt từ năm 2015, Golfgroup trở thành một hệ sinh thái golf giúp khách hàng trải nghiệm đa dạng sản phẩm, dịch vụ chuyên nghiệp, thuận tiện. 

Huấn luyện viên quốc tế kèm xuyên suốt buổi học
Huấn luyện viên quốc tế kèm xuyên suốt buổi học

Là một hệ sinh thái, GolfGroup mang đến 5 dịch vụ tân tiến nhất: GolfGroup Academic, Nằm trong TOP những học viện đánh golf nổi tiếng nhất Hà Nội, Golf Group Academic khiến học viên phải ấn tượng với cơ sở vật chất và hệ thống nhân sự chuyên nghiệp của mình:

 • Các bài học được thiết kế chuyên biệt phù hợp với nhiều nhóm đối tượng và nhu cầu của học viên. Có 3 loại khóa học, dành cho 3 nhóm học viên. Đó là khóa học nhóm (Family), khóa học dành cho trẻ em, kháo học Golf cá nhân và khóa học Golf Queen. Mỗi khóa học đều được chia thành 3 cấp độ: cơ bản, nâng cao, chuyên nghiệp.
 • Golf Group Academic hệ thống huấn luyên viên, chuyên gia từ Việt Nam và quốc tế như Nhật Bản, Hàn Quốc dày dặn kinh nghiệm. Đặc biệt, các HLV làm việc trên toàn quốc nên học viên dễ dàng kết nối với HLV dù ở bất cứ đâu.
 • Phòng tập Golf 3D hiện đại, giúp học viên dễ dàng kiểm tra kỹ năng ngay trong nhà thông qua các chỉ số.

Thông tin liên hệ:

2. Học Viện Quốc Tế IGA

Bạn đang tìm kiếm một nơi dạy chơi golf theo tiêu chuẩn quốc tế. International Golf Academic (IGA) chính là lựa chọn không thể bỏ qua.  Mang những kỹ thuật đánh golf quốc tế về Việt Nam, IGA đã thu hút vô số doanh nhân giới thượng lưu tham gia các khóa học. IGA ấn tượng với hàng loạt tiêu chuẩn quốc tế:

 • Đội ngũ huấn luyện viên (HLV) quốc tế: 100% giáo viên của IGA là người nước ngoài. Toàn bộ HLV đều có chứng chỉ PGA – Tổ chức tập hợp những golfer chuyên nghiệp hàng đầu thế giới.
 • Giáo trình quốc tế: Các bài học đạt chuẩn quốc tế được thiết kê riêng biệt phù hợp với trình độ học viên. Có 4 khóa học cơ bản tại IGA: Khóa học nữ, khóa học nhóm, khóa học trẻ em, khóa học cá nhân.
 • Cơ sở vật chất quốc tế: Học viên có cơ hội trải nghiệm dịch vụ tại chuỗi phòng học golf 3D hiện đại nhất Việt Nam cùng các sân chơi golf đạt chuẩn quốc tế. Ngoài ra, IGA áp dụng các thiết bị công nghệ hiện đại giúp học viên dễ dàng tiếp cận bài học hơn. 

  100% giáo viên IGA là người nước ngoài
  100% giáo viên IGA là người nước ngoài

Có thể nói, IGA mang đến cho khách hàng những trải nghiệm xa xỉ bậc nhất, đảm bảo bạn luôn thỏa mãn với trải nghiệm, học tập tại đây.

Thông tin liên hệ:

3. Khóa Học Đánh Golf Chuyên Nghiệp GolfTech

GolfTech là thương hiệu cung cấp các giải pháp, thiết bị cũng như các khóa học đánh Golf chuyên nghiệp tại Hà Nội. Tại đây, học viên có thể trải nghiệm:

 • Các khóa học đánh golf đủ mọi cấp độ. GolfTech có 4 khóa học cơ bản: cơ bản, nâng cao, khóa học golf cho trẻ em và khóa dạy cấp tốc. Trong đó, mỗi khóa học sẽ áp dụng công nghệ golf 3D để luyện tập thực tế. 
 • Mô hình 1 giáo viên: 1 học viên. Tức là mỗi buổi học, học viên luôn có người theo dõi và hướng dẫn riêng. Nhờ đó, giáo viên có thể dễ dàng chỉnh lỗi và giúp học viên tăng trình nhanh chóng

Bên cạnh đó, GolfTech còn cung cấp đa dạng dịch vụ khác như:

 • Dịch vụ chơi golf 3D theo giờ hoặc lắp đặt phòng golf 3D
 • Dịch vụ tư vấn và hoàn thiện hồ sơ làm sân golf
 • Dịch vụ thiết kế và thi công sân tập golf 
 • Cung cấp các thiết bị ứng dụng luyện tập và chơi golf 

  GolfTech cung cấp phòng tập golf 3D hiện đại
  GolfTech cung cấp phòng tập golf 3D hiện đại

Có thể nói, GolfTech là địa chỉ chuyên nghiệp, cung cấp đa dịch vụ để đáp ứng mọi loại nhu cầu của học viên. Nhờ GolfTech, các golfer có thể thỏa mán đam mê một cách hiện đại và thuận tiện nhất.

Thông tin liên hệ:

4. Đơn Vị 72+ Golf Acacndemic – Học Đánh Golf Ở Hà Nội Uy Tín

72+ Golf Academic được biết đến là một trong những học viên Golf ra đời đầu tiên tại Hà Nội từ năm 2013. Xây dựng nhờ uy tín và chất lượng từ lâu, học viên là địa chỉ tin cậy được nhiều người nổi tiếng lựa chọn.

72+ Golf Academic là lựa chọn của nhiều người nổi tiếng
72+ Golf Academic là lựa chọn của nhiều người nổi tiếng

Học viên tham gia các khóa học tại 72+ Golf Academic sẽ được

 • Xây dựng lộ trình học tập cá nhân riêng. Giáo trình đạt chuẩn quốc tế, được thay đổi khoa học phù hợp với người Việt Mỗi khóa học có cam kết chuẩn đầu ra tin cậy
 • Các huấn luyện viên (HLV) chuyên nghiệp, dày dặn kỹ năng sư phạm. Tất cả đều trực tiếp được Nguyễn Thái Dương – Cựu Vô địch đối kháng Quốc gia – đượng kim HLV trưởng Đội tuyển Quốc gia Golf Việt Nam hướng dẫn.
 • Kết nối học viên chơi golf trên cả nước. Nhờ đó học viên có thể cùng luyện tập và giao lưu thông qua các chương trình do 72+ Golf Academic tổ chức hàng tháng.

Học viên có thể đăng ký 1 buổi tập thử miễn phí để trải nghiệm chất lượng đào tạo tại nơi các học ngôi sao “chọn mặt gửi vàng” nhé!

Thông tin liên hệ:

5. Học Viện Golf Việt Úc – Học Đánh Golf Ở Hà Nội Uy Tín

Golf Việt Úc có lịch sử thành lập với 25 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giảng dạy. Trải qua thời gian, học viện golf Việt Úc xây dựng độ tin cậy về chất lượng và dịch vụ, đồng thời liên tục nâng cao cơ sở vật chất phù hợp thời đại công nghệ 4.0.

Điểm nổi bật của Golf Việt Úc là:

 • Khóa học đa dạng:Golf Việt Úc tập trung các khóa học cá nhân 1-1 hoặc khóa học nhóm. Bên cạnh đó, Golf Việt Úc xây dựng cả một khóa huấn luyện thể lực chuyên biệt gồm các bài tập, chế độ dinh dưỡng và luyện tập bài bản.
 • Cơ sở vật chất hiện đại: Golf Việt Úc cung cấp hệ thông sân rộng rãi giúp học viên thực chiến kỹ năng. Bên cạnh đó, học viên có thể tập luyện với phòng 3D công nghệ cao phân tích những cú swing bằng máy đo thông số Trachman, Boditrak, Sam Puttlab. 
 • HLV là những golfer kỳ cựu chuyên nghiệp tại Việt nam và trên thế giới. HLV kèm cặp học viên từ cơ bản đến nâng cao theo đặc điểm từng người học. 
72+ Golf Academic là lựa chọn của nhiều người nổi tiếng
72+ Golf Academic là lựa chọn của nhiều người nổi tiếng

Đến với Golf Việt Úc, thành viên có thể vừa học đánh golf vừa thư giãn bằng  các bài học chuẩn quốc tế, golf tour hấp dẫn và trải nghiệm dịch vụ sân tập 3D hiện đại cùng cung cấp trực tiếp các dòng gậy golf chính hãng như Golf Ping, Titleist, Cobra,.. .

Thông tin liên hệ:

Sau bài viết này, chắc chắn bạn đọc đã biết được những địa điểm học đánh golf ở Hà Nội uy tín rồi. Các bạn nên tham khảo để tìm kiếm một địa chỉ phù hợp với nhu cầu của mình. Hy vọng các bạn sẽ sớm chinh phục được kỹ năng của golfer chuyên nghiệp và tận hưởng thú vui bộ của bộ môn giới thượng lưu này.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here