Bỏ Túi Top 10 Hệ Thống Phòng Cháy Chữa Cháy Đồng Nai

0
237
Rate this post

Hệ thống phòng cháy chữa cháy đang được quan tâm và chú trọng trong những năm gần đây. Không chỉ bảo đảm an toàn mà còn giúp hoàn thiện hệ thống cơ sở hạ tầng cho các công trình và nhà ở. Vậy hãy để Topthuonghieu giới thiệu đến bạn top 10 đơn vị cung cấp hệ thống phòng cháy chữa cháy Đồng Nai uy tín hiện nay. 

>>> Xem Thêm: 

Mục Lục

1. Công Ty Thúy An – Hệ Thống Phòng Cháy Chữa Cháy Đồng Nai

Công Ty Thúy An là đơn vị hoạt động chính trong lĩnh vực phòng cháy và chữa cháy. Với kinh nghiệm lâu năm đơn vị luôn thấu hiểu nhu cầu của người tiêu dùng trong sự phát triển của xã hội hiện nay. Bằng tất cả sự tận tâm và khả năng chuyên nghiệp, công ty luôn mong muốn cung cấp cho quý khách hàng những sản phẩm thiết bị phòng cháy chữa cháy (PCCC) chất lượng cao nhằm đáp ứng nhu cầu mà quý khách cần một cách tốt nhất.

hệ thống phòng cháy chữa cháy Đồng Nai
Công Ty Thúy An – Hệ Thống Phòng Cháy Chữa Cháy Đồng Nai

Một số dịch vụ tại Thúy An cung cấp:

 • Cung cấp thiết bị PCCC: bình CC, chuông, còi báo cháy, Tủ-cuộn vòi CC
 • Cung cấp đồ BHLĐ
 • Tư vấn thiết kế, lắp đặt hệ thống CC, hệ thống báo cháy, hệ thống cấp nước CC
 • Bảo trì, bảo dưỡng hệ thống PCCC, hệ thống chống sét

Thông tin liên hệ:

2. Công Ty Tân Đức Phát – Hệ Thống Phòng Cháy Chữa Cháy Đồng Nai

Công Ty Tân Đức Phát là đơn vị hợp tác cùng các công ty nước ngoài để nghiên cứu sản xuất thiết bị PCCC Đồng Nai phù hợp với nhu cầu của người dùng nước ta. Những sản phẩm này có tính ứng dụng tốt, tiện lợi và có giá thành phù hợp với túi tiền của người tiêu dùng Việt Nam. Công ty sở hữu đội ngũ nhân viên giỏi, có chuyên môn xuất sắc. Vì vậy các yêu cầu của khách hàng sẽ được hoàn thành tối đa.

hệ thống phòng cháy chữa cháy Đồng Nai
Công Ty Tân Đức Phát – Hệ Thống Phòng Cháy Chữa Cháy Đồng Nai

Thông tin liên hệ:

3. Công Ty Phong Lan – Hệ Thống Phòng Cháy Chữa Cháy Đồng Nai 

Công Ty Phong Lan là một trong những đơn vị cung cấp thiết bị PCCC Đồng Nai. Công ty có một đội ngũ kỹ sư, công nhân kỹ thuật có kinh nghiệm, được đào tạo chính quy, trang thiết bị luôn được hiện đại hóa. Ngoài ra công ty ứng dụng các công nghệ tiên tiến trong lĩnh vực PCCC, đó cũng chính là những yếu tố tạo nên sức mạnh, vị thế của công ty.

hệ thống phòng cháy chữa cháy Đồng Nai
Công Ty Phong Lan – Hệ Thống Phòng Cháy Chữa Cháy Đồng Nai

Các lĩnh vực công ty hoạt động:

 • Lắp đặt hệ thống báo cháy tự động
 • Lắp đặt hệ thống thu lôi chống sét đánh thẳng
 • Lắp đặt hệ thống cấp nước PCCC.

Thông tin liên hệ:

4. Công Ty Tiến Phát – Hệ Thống Phòng Cháy Chữa Cháy Đồng Nai 

Công Ty Tiến Phát là một trong những đơn vị đi đầu trong việc phân phối, thi công các thiết bị PCCC Đồng Nai. Sỡ hữu đội ngũ kỹ sư, công nhân kỹ thuật có kinh nghiệm, được đào tạo chính qui ở các trường trong và ngoài nước. Trang thiết bị hiện đại luôn được hiện đại hóa. Qua thời gian hoạt động công ty đã khẳng định chất lượng dịch vụ của mình với người tiêu dùng. Công ty đáp ứng được mọi yêu cầu về những lĩnh vực nêu trên cho tất cả doanh nghiệp.

hệ thống phòng cháy chữa cháy Đồng Nai
Công Ty Tiến Phát – Hệ Thống Phòng Cháy Chữa Cháy Đồng Nai

Thông tin liên hệ:

5. Đơn Vị Thuận Phong – Hệ Thống Phòng Cháy Chữa Cháy Đồng Nai 

Đơn Vị Thuận Phong thực hiện chặt chẽ và nghiêm ngặt theo từng công việc liên quan đến PCCC. Đn với dịch vụ phòng cháy của công ty khách hàng sẽ yên tâm về dịch vụ, các sản phẩm của công ty cung cấp luôn đúng về số lượng, đảm bảo về chất lượng, bảo hành tận tâm. Đội ngũ kỹ sư lành nghề cùng với thời gian đáp ứng giải quyết các yêu cầu của khách hàng một cách nhanh chóng.

hệ thống phòng cháy chữa cháy Đồng Nai
Đơn Vị Thuận Phong – Hệ Thống Phòng Cháy Chữa Cháy Đồng Nai

Công ty Thuận Phong chuyên:

 • Mua bán vật tư PCCC
 • Lắp đặt hệ thống báo và chữa cháy
 • Tư vấn, thiết kế hệ thống PCCC
 • Lắp đặt, bảo trì, bảo dưỡng hệ thống PCCC và chống sét

Thông tin liên hệ:

6. Công Ty Sao Mai – Hệ Thống Phòng Cháy Chữa Cháy Đồng Nai 

Công Ty Sao Mai chuyên thiết kế và thi công cho các công trình nước ngoài. Với đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư xây dựng, công nhân xây dựng lành nghề, nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng. Công ty còn có dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng toàn bộ các hệ thống. Nhằm bảo đảm tính năng, tác dụng của thiết bị. Đơn vị luôn phấn đấu và nổ lực đưa đến Quý khách hàng những những sản phẩm, dịch vụ chất lượng nhất.

hệ thống phòng cháy chữa cháy Đồng Nai
Công Ty Sao Mai – Hệ Thống Phòng Cháy Chữa Cháy Đồng Nai

Thông tin liên hệ:

7. Công Ty Tân Thế Kim – Hệ Thống Phòng Cháy Chữa Cháy Đồng Nai 

Một cái tên mà bạn không nên bỏ qua đó chính là Công Ty Tân Thế Kim. Qua nhiều dự án ở các tỉnh thành công ty đã tích lỹ được bề dày kinh nghiệm cần thiết. Công ty luôn chú trọng vào tuyển dụng và đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, làm việc chuyên nghiệp, tận tâm và có trách nhiệm với khách hàng. Công ty đảm bảo rằng hiệu quả của công việc sẽ làm thỏa mãn mọi nhu cầu của bạn.

hệ thống phòng cháy chữa cháy Đồng Nai
Công Ty Tân Thế Kim – Hệ Thống Phòng Cháy Chữa Cháy Đồng Nai

Thông tin liên hệ:

8. Công Ty Thịnh Phát – Hệ Thống Phòng Cháy Chữa Cháy Đồng Nai 

Công Ty Thịnh Phát chuyên thi công các hệ thống PCCC, báo cháy, báo trộm, điều khiển tự động, hệ thống thu lôi chống sét. Có thể đáp ứng tất cả các yêu cầu về việc thiết kế, thi công lắp đặt hạng mục PCCC cho các công trình; đặc biệt với quy mô lớn, các thiết bị báo cháy, báo trộm, hệ thống chữa cháy tự động.

hệ thống phòng cháy chữa cháy Đồng Nai
Công Ty Thịnh Phát – Hệ Thống Phòng Cháy Chữa Cháy Đồng Nai

Công ty cung cấp một số dịch vụ như sau:

 • Tư vấn thiết kế, lắp đặt hệ thống chữa cháy, hệ thống báo cháy, hệ thống cấp nước
 • Cung cấp thiết bị PCCC: bình chữa cháy, chuông, còi báo cháy, tủ-cuộn…
 • Bảo trì, bảo dưỡng hệ thống chống sét, PCCC

Thông tin liên hệ:

9. Công Ty Lan Anh – Hệ Thống Phòng Cháy Chữa Cháy Đồng Nai 

Công Ty Lan Anh là đơn vị hoạt động chính trong lĩnh vực phòng cháy và chữa cháy. Đơn vị sở hữu đội ngũ kỹ sư lành nghề cùng với thời gian đáp ứng giải quyết các yêu cầu của khách hàng một cách nhanh chóng. Các sản phẩm thiết bị của công ty này đều nhập trực tiếp của các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới. Các sản phẩm này đều được kiểm định bởi sở cảnh sát PCCC nên các bạn có thể yên tâm về chất lượng và uy tín.

 Công Ty Lan Anh
Công Ty Lan Anh – Hệ Thống Phòng Cháy Chữa Cháy Đồng Nai

Thông tin liên hệ:

10. Công Ty Lan Anh – Hệ Thống Phòng Cháy Chữa Cháy Đồng Nai 

Công Ty Lan Anh khẳng định được mình là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực PCCC. Với đội ngũ kỹ sư, chuyên viên kỹ thuật lành nghề, giàu kinh nghiệm, đã từng tham gia nhiều cuộc hội thảo huấn luyện do các chuyên gia của NFPA tổ chức, nắm bắt được nhiều kỹ thuật tiên tiến trên thế giới. Các dự án mà công ty chúng tôi đã và đang thi công không những đạt các tiêu chuẩn chuyên ngành về PCCC mà còn vượt trội về mặt thẩm mỹ.

Công Ty Thăng Long
Công Ty Lan Anh – Hệ Thống Phòng Cháy Chữa Cháy Đồng Nai

Thông tin liên hệ:

Trên đây là top 10 đơn vị cung cấp hệ thống phòng cháy chữa cháy Đồng Nai uy tín mà Topthuonghieu muốn giới thiệu đến bạn. Hy vọng bạn sẽ tìm được đơn vị phù hợp với nhu cầu của mình.

>>> Xem Thêm: 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here