List 10 Đơn Vị Giúp Việc Nhà Theo Giờ Tại Biên Hòa

0
250
5/5 - (1 bình chọn)

Cơm, áo, gạo tiền, bận bịu không làm nổi việc nhà. Chúng ta không thể ở nhà hàng giờ, hàng ngày để chăm sóc ông bà, cha mẹ già và con nhỏ. Khi đó bạn cần một người giúp việc gia đình để chăm sóc ông bà, cha mẹ và con cái. Nhưng không phải ai bạn cũng tin tưởng được . Hôm nay, Topthuonghieu sẽ đưa ra một số đơn vị giúp việc nhà theo giờ tại Biên Hòa để các bạn tham khảo nhé. 

>>> Xem thêm:

Mục Lục

1. Công Ty Thiên Hà Sạch – Giúp Việc Nhà Theo Giờ Tại Biên Hòa Uy Tín

Vị trí đầu tiên chắc chắn là công ty Thiên Hà Sạch, đây là đơn vị cung cấp nhiều loại hình dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Đồng Nai, bao gồm giúp việc nhà theo giờ tại Biên Hòa, sửa chữa điện nước, hỗ trợ bảo trì nhà cửa, và nhiều dịch vụ khác. Đặc biệt, tổ chức này cung cấp các dịch vụ giặt giũ như giặt ghế sofa, thảm, nệm và giặt nệm tự động.

giúp việc nhà theo giờ tại Biên Hòa
Công ty Thiên Hà Sạch

Khi muốn tạo ra một môi trường sạch, xanh và an toàn cho trẻ em và cộng đồng, tôn chỉ hoạt động của công ty là một cách tiếp cận nhân văn. Thiên Hà Sạch có đội ngũ chuyên nghiệp đã từng thi công các công trình đẳng cấp quốc tế như siêu thị, nhà hàng, khách sạn, cao ốc văn phòng và nhiều công trình khác. Người tiêu dùng khi sử dụng dịch vụ vệ sinh của chúng tôi vì thế hoàn toàn hài lòng và tin tưởng vào sự lựa chọn của mình

Dịch vụ làm vệ sinh theo giờ Thiên Hà Sạch gồm:

 • Dịch vụ làm vệ sinh bệnh viện, nhà hàng, khách sạn
 • Dịch vụ làm vệ sinh kho, bãi đỗ xe
 • Dịch vụ làm vệ sinh quán xá, ký túc xá
 • Dịch vụ làm vệ sinh quán cà phê, quán ăn và spa,…
 • Dịch vụ làm vệ sinh nhà ở theo giờ,…

Thông tin liên hệ

2. Công Ty Hưng Anh Phát – Giúp Việc Nhà Theo Giờ Tại Biên Hòa Chất Lượng

Đến với top 2 trong các công ty giúp việc nhà theo giờ tại Biên Hòa chính là công ty Hưng Anh Phát. Đây là một trong những đơn vị uy tín về dịch vụ vệ sinh công nghiệp nổi tiếng tại Đồng Nai. Đơn vị được ra đời với mục đích cung cấp các dịch vụ làm hài lòng mọi khách hàng. Dịch vụ vệ sinh Hưng Anh Phát luôn nỗ lực mang đến sự tin tưởng và nhanh chóng nhất cho nhu cầu của bạn. 

giúp việc nhà theo giờ tại Biên Hòa
Hưng Anh Phát

Khi chọn công ty Hưng Anh Phát, bạn sẽ nhận được dịch vụ vượt qua cả sự mong đợi. Quy trình nhanh chóng và minh bạch luôn được giám sát cẩn thận khiến đội vệ sinh có trách nhiệm cao. Dịch vụ này hứa hẹn sẽ mang đến cho quý khách hàng kết quả hài lòng nhất. Cung ứng dịch vụ vệ sinh công nghiệp, Đơn vị luôn được đánh giá cao và có chỗ đứng nhất định trong lòng khách hàng.

Thông tin liên hệ:

3. Công Ty Sáng Mãi – Đơn Vị Giúp Việc Nhà Theo Giờ Tại Biên Hòa 

Tiếp đến trong list công ty giúp việc nhà theo giờ tại Biên Hòa giới thiệu đến bạn là công ty Sáng Mãi, công ty vệ sinh bao gồm các nhà xưởng, dây chuyền sản xuất, cao ốc, văn phòng, khu dân cư, bệnh viện, trường học và các kiến trúc khác. Một đơn vị chuyên cung cấp một loạt các dịch vụ tổng hợp vệ sinh công nghiệp cho các dự án. Khách hàng đến với công ty Sáng Mãi sẽ cảm nhận được sự khác biệt trong dịch vụ, tính chuyên nghiệp cao và tốc độ cực nhanh. 

giúp việc nhà theo giờ tại Biên Hòa
Công ty Sáng Mãi

Toàn bộ dịch vụ vệ sinh do công ty Sáng Mãi luôn được khách hàng tin tưởng về chất lượng, sự nhanh chóng và triệt để. Luôn đảm bảo một công việc sơn bóng và sạch đến từng chi tiết nhỏ nhất. Tiêu chí hoạt động chính của công ty là ưu tiên phục vụ khách hàng tin tưởng và tái sử dụng. Bởi thế, nếu bạn đang tìm kiếm dịch vụ giúp việc nhà theo giờ tại Biên Hòa chất lượng thì thiết bị này chính là đơn vị sự lựa chọn tốt nhất của bạn.

Thông tin liên hệ:

4. Công Ty Thái Thanh Nhàn – Công Ty Giúp Việc Nhà Theo Giờ Tại Biên Hòa 

Công ty Thái Thanh Nhàn nổi tiếng là đơn vị cung cấp các dịch vụ giúp việc nhà theo giờ tại Biên Hòa với nhiều năm kinh nghiệm ở Biên Hòa. Đơn vị luôn duy trì thương hiệu và mức độ trải nghiệm của khách hàng trong suốt quá trình làm việc. Khi bạn chọn sử dụng dịch vụ, bạn sẽ thấy an tâm về chất lượng dịch vụ hoàn hảo và hài lòng chưa từng có.

giúp việc nhà theo giờ tại Biên Hòa
Công ty Thái Thanh Nhàn

Ngoài chuyên môn của nhiều nhân viên trong việc cung cấp dịch vụ vệ sinh, Thái Thanh Nhàn còn không ngừng trau dồi và nâng cao. Đơn vị cung cấp và thực hiện các dịch vụ vệ sinh cho đến khi khách hàng hài lòng nhất. Hơn nữa, chất lượng dịch vụ dựa trên các năm kinh nghiệm đã được đánh giá cao. Do những yếu tố trên mà Thái Thanh Nhàn luôn chiếm được cảm tình của đông đảo khách hàng.

Thông tin liên hệ:

5. Công Ty Home Clean – Đơn Vị Giúp Việc Nhà Theo Giờ Tại Biên Hòa 

Không thể bỏ lỡ vị trí thứ 5 chính là công ty vệ sinh nhà Home Clean, đây là công ty với nhân viên chuyên nghiệp tận tâm với mọi công việc vệ sinh các công trình. Những đội ngũ nhân viên đều có dày năm kinh nghiệm trong việc dọn dẹp nhà cửa, thêm vào đó chất lượng dịch vụ giúp việc nhà theo giờ tại Biên Hòa ở đây rất tuyệt vời. Công ty chuyên vệ sinh nhiều khu vực như tường nhà, trần, cửa sổ,…

giúp việc nhà theo giờ tại Biên Hòa
Home Clean

Do đó, bạn có thể cảm thấy hoàn toàn thoải mái và hoàn toàn tập trung vào công việc của mình. Đây chắc chắn là đơn vị bạn có thể tin tưởng dịch vụ giúp việc nhà theo giờ tại Biên Hòa

Thông tin liên hệ:

6. Công Ty Đại Quang – Công Ty Giúp Việc Nhà Theo Giờ Tại Biên Hòa Uy Tín

Công ty Đại Quang chuyên dịch vụ giúp việc nhà theo giờ tại Biên Hòa, vệ sinh công nghiệp cho các công trình, villa, nhà xưởng, nhà kho, bệnh viện … Thi công sửa chữa công nghiệp – công trình kiến trúc và xử lý côn trùng … Với đội ngũ chuyên nghiệp, nhân viên có trình độ, trang thiết bị tiên tiến và quản lý chuyên nghiệp.

giúp việc nhà theo giờ tại Biên Hòa
Công ty Đại Quang

Công ty Đại Quang mang đến sự hài lòng cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ ở đây. Bởi thế nếu bạn có nhu cầu tìm người giúp việc nhà theo giờ tại Biên Hòa thì đừng ngần ngại liên hệ công ty theo địa chỉ dưới nhé.

Thông tin liên hệ:

7. Công Ty Sạch Và Xanh – Đơn Vị Giúp Việc Nhà Theo Giờ Tại Biên Hòa 

Công ty Sạch Và Xanh là đơn vị cung cấp dịch vụ giúp việc nhà theo giờ tại Biên Hòa chuyên nghiệp uy tín tại Đồng Nai với đội ngũ thợ thi công dày năm kinh nghiệm. Đây chắc chắn là sự lựa chọn số hàng đầu khi tìm kiếm dịch vụ vệ sinh nhà cửa Biên Hòa. Sự uy tín của công ty Sạch và Xanh được chứng minh qua các dịch vụ đơn vị cung cấp. 

giúp việc nhà theo giờ tại Biên Hòa
Công ty Sạch Và Xanh

Hơn hết, khách hàng của công ty mang đến những ưu đãi không ngớt và phần lớn họ chọn công ty Sạch và Xanh cho nhu cầu của mình. Không những vậy, công ty luôn đảm bảo việc thi công được diễn ra nhanh chóng, hiệu quả và đúng hẹn. Sạch và Xanh là một trong số ít các dịch vụ giúp việc nhà theo giờ tại Biên Hòa mà bạn có thể tin tưởng trong thời gian sắp tới.

Dịch vụ vệ sinh của công ty Sạch Và Xanh

 • Lau sàn, đánh bóng sàn đá, xử lý sàn
 • Dịch vụ vệ sinh nhà hàng, nhà máy xí nghiệp
 • Dịch vụ làm vệ sinh nhà xưởng nhà kho, làm sạch sau xây dựng
 • Dịch vụ làm vệ sinh trường học, bệnh viện

Thông tin liên hệ:

8. Công Ty Trí Việt Tiến – Công Ty Giúp Việc Nhà Theo Giờ Tại Biên Hòa Chất Lượng

Hoạt động trong lĩnh vực giúp việc nhà theo giờ tại Biên Hòa cũng gần 8 năm, công ty Trí Việt Tiến được nhiều khách hàng lựa chọn. Công ty luôn đem tiêu chuẩn lấy chất lượng và uy tín làm cốt lõi để phát triển thương hiệu. Đơn vị đảm bảo luôn đúng tiến độ, đạt tiêu chuẩn chất lượng, luôn lắng nghe khách hàng để phục vụ tốt hơn. Ngoài ra, trước khi bàn giao các dự án, công ty thực hiện một quy trình nghiêm ngặt để đảm bảo sự hài lòng cho khách hàng. 

giúp việc nhà theo giờ tại Biên Hòa
Công ty Trí Việt Tiến

 Tại đây, nhân viên thợ thầy của Trí Việt Tiến luôn chu đáo và có giờ giấc làm việc hiệu quả nhằm đem đến dịch vụ tốt nhất có thể cho khách hàng. Trí Việt Tiến cũng thường xuyên tổ chức các khóa đào tạo nâng cao tay nghề và nâng cao tay nghề cho nhân viên của mình. Nếu bạn thấy công ty Trí Việt Tiến phù với các tiêu chí của bạn, đừng ngần ngại liên hệ theo số dưới để được tư vấn nhé.

Thông tin liên hệ:

9. Công Ty Thế Giới Xanh – Đơn Vị Giúp Việc Nhà Theo Giờ Tại Biên Hòa 

Công ty Thế Giới Xanh chuyên cung cấp các dịch vụ vệ sinh trong các lĩnh vực như tổng vệ sinh tòa nhà, cung cấp thực phẩm, thi công điện lạnh, thi công kết dính mối nối, xịt khử trùng, diệt khuẩn. Lấy uy tín, chất lượng làm thước đo thương hiệu, Thế Giới Xanh mang đến cho khách hàng những sản phẩm đạt tiêu chuẩn kỹ thuật, mỹ thuật cao với chi phí cạnh tranh, tối ưu, đồng thời góp phần xây dựng và giữ gìn môi trường xanh, sạch, đẹp mà đơn vị đang nỗ lực cung cấp. 

giúp việc nhà theo giờ tại Biên Hòa
Công ty thế giới xanh

Công ty luôn lấy khách hàng là trung tâm vì thế Thế Giới Xanh luôn cố gắng làm hài lòng khách hàng bằng sự chuyên nghiệp, hiệu quả, tin cậy,… bằng cách tạo ra giá trị bền vững và lâu dài. Vì thế đây có thể là đơn vị giúp việc nhà theo giờ tại Biên Hòa mà bạn có thể cân nhắc khi lựa chọn. 

Dịch vụ tại Thế Giới Xanh

 • Cung cấp dịch vụ dọn dẹp hàng giờ
 • Cung cấp dịch vụ văn phòng cho các công ty
 • Giặt ghế văn phòng, ghế sofa, nệm, thảm lót ghế ô tô tại nhà
 • Làm sạch và đánh bóng cho tất cả các loại sàn đá bao gồm đá các đá hoa nhà ở.

Thông tin liên hệ:

10. Công Ty Tâm Thư Phát – Công Ty giúp Việc Nhà Theo Giờ Tại Biên Hòa 

Công ty Tâm Thư Phát chuyên cung cấp dịch giúp việc nhà theo giờ tại Biên Hòa uy tín, chất lượng, trung thực. Tất cả nhân viên đều có lý lịch rõ ràng, không có ràng buộc gia đình và có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Đội ngũ nhân viên luôn trung thực, chăm chỉ sẽ làm hài lòng gia đình bạn. Công ty luôn đặt độ tin cậy lên hàng đầu. 

giúp việc nhà theo giờ tại Biên Hòa
Công ty Tâm Thư Phát

Đến với Tâm Thư Phát là sự lựa chọn tốt nhất cho gia đình bạn. Tài sản của gia đình bạn được đảm bảo an toàn, bạn có thể hoàn toàn tin tưởng giao chìa khóa cho người quản gia, và bạn không phải lo lắng về tài sản của gia đình khi ra ngoài.

Các dịch vụ của Tâm Thư Phát:

 • Dịch vụ vệ sinh, bơm máy lạnh
 • Dịch vụ cắt cỏ, chăm sóc và tưới cây cảnh
 • Dịch vụ vệ sinh toàn diện sau xây dựng cho nhà ở, văn phòng, nhà xưởng
 • Vệ sinh tòa nhà, lau kính từ trên cao
 • Dịch vụ lăn sơn sửa chữa xây dựng, phun thuốc diệt gián cho nhà cửa

Thông tin liên hệ:

Trên đây là những địa chỉ cho thuê người giúp việc nhà theo giờ tại Biên HòaTopthuonghieu muốn giới thiệu đến bạn, với những công ty trên, hy vọng bạn có thể tìm được người giúp việc theo giờ như ý.

>>> Xem thêm:

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here