Top 5 Đơn Vị Giặt Rèm Cửa Tại Nhà Quy Nhơn Chất Lượng

0
151
Rate this post

Với những căn nhà hiện đại, rèm cửa là một vật dụng không thể thiếu. Nó giúp ngăn ánh nắng chiếu vào nhà, tạo không gian riêng tư,… Việc sử dụng lâu ngày sẽ dẫn đến việc rèm bị bẩn. Với đặc thù kích cỡ lớn và khối lượng nặng, việc vệ sinh rèm khá phức tạp. Nếu bạn đang ở Quy Nhơn, hãy để Topthuonghieu giới thiệu đến bạn top 5 đơn vị giặt rèm cửa tại nhà Quy Nhơn chất lượng này. Cùng tìm hiểu ngay nhé!

Mục Lục

1. Công Ty Đề Gi – Đơn Vị Giặt Rèm Cửa Tại Nhà Quy Nhơn

Cái tên đầu tiên trong danh sách những đơn vị giặt rèm cửa tại nhà Quy Nhơn là công ty Đề Gi. Công ty luôn đi đầu trong lĩnh vực dịch vụ vệ sinh công nghiệp và cung cấp các loại máy móc thiết bị làm vệ sinh tại Quy Nhơn. Công ty Đề Gi luôn tiên phong ứng dụng các giải pháp công nghệ mới nhất, nhằm đem lại hiệu quả cao nhất trong việc vệ sinh cho khách hàng. Công ty cũng là nhà phân phối lớn của nhiều thương hiệu nổi tiếng về máy móc thiết bị làm sạch. Điển hình như hãng Tenant, Klenco, Pulex, …

giặt rèm cửa tại nhà Quy Nhơn
Công ty Đề Gi

Công ty Đề Gi có nhiều năm kinh nghiệm trong việc vệ sinh nhà cửa. Công ty chuyên nhận giặt rèm cửa tại nhà Quy Nhơn, bên cạnh đó còn có dịch vụ như giặt thảm, sofa, … Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản. Cùng với đó là sự đầu tư hệ thống máy móc hiện đại, sử dụng các loại hóa chất an toàn. Công ty Đề Gi đảm bảo mang lại những dịch vụ tốt nhất với mức giá phải chăng cho khách hàng.

Một số điểm nổi bật về dịch vụ của Công ty Đề Gi

 • Công ty là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực vệ sinh nhà cửa tại Quy Nhơn
 • Công ty sở hữu hệ thống máy móc hiện đại, hỗ trợ đắc lực cho quá trình làm việc
 • Hóa chất sử dụng để giặt rèm đều là hàng chuyên dụng có nguồn gốc rõ ràng, an toàn cho người sử dụng
 • Thời gian giặt rèm nhanh, hiệu quả
 • Chi phí làm việc phải chăng, không có các khoản phát sinh

Thông tin liên hệ:

2. Công Ty Sạch 24H – Đơn Vị Giặt Rèm Cửa Tại Nhà Quy Nhơn Uy Tín

Cai tên tiếp theo trong danh sách này là công ty 24H. Với thâm niên hoạt động trong lĩnh vực vệ sinh nhà cửa, công ty là điểm đến quen thuộc và đáng tin cậy của nhiều khách hàng. Công ty hoạt động với phương châm uy tín là ưu tiên hàng đầu, phấn đầu hết mình để mang lại sự hài lòng cao nhất cho khách hàng.

giặt rèm cửa tại nhà Quy Nhơn
công ty 24H

Công ty 24h chuyên mang đến những giải pháp cho việc vệ sinh nhà cửa. Công ty chuyên nhận giặt rèm cửa tại nhà Quy Nhơn, giặt thảm, sofa, … Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có nhiều kinh nghiệm làm việc. Công ty đảm bảo mang đến cho khách hàng những dịch vụ hoàn hảo nhất.

Một số lý do nên sử dụng dịch vụ giặt rèm tại nhà của công ty 24h

 • Công ty có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực vệ sinh nhà cửa
 • Đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, nhiệt tình với công việc
 • Hệ thống máy móc thiết bị hiện đại hỗ trợ đắc lực cho quá trình làm việc
 • Hóa chất chuyên dụng an toàn, không ảnh hưởng đến sức khỏe khách hàng và môi trường xung quanh
 • Chi phí giặt rèm phải chăng, không có phát sinh

Thông tin liên hệ:

3. Công Ty Sạch 365 – Đơn Vị Giặt Rèm Cửa Tại Nhà Quy Nhơn Chất Lượng

Công ty Sạch 365 là cái tên không thể không nhắc đến trong danh sách này. Công ty chuyên cung cấp các giải pháp liên quan đến vệ sinh công nghiệp. Với nhiều năm hoạt động, công ty là địa chỉ uy tín được nhiều khách hàng biết đến và sử dụng dịch vụ. Công ty luôn đề cao trải nghiệm khách hàng và lấy nó làm mục tiêu hoàn thiện dịch vụ hơn mỗi ngày.

Công ty Sạch 365
Công ty Sạch 365

Công ty Sạch 365 chuyên nhận giặt rèm cửa tại nhà Quy Nhơn, giặt nệm, gối, sofa, … Công ty có những quy trình và phương pháp làm việc riêng biệt, rõ ràng với từng loại rèm. Với đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, công ty đảm bảo mang đến những dịch vụ chất lượng nhất cho khách hàng. Công ty còn chú trọng đầu tư vào hệ thống máy móc hỗ trợ quá trình làm việc. Mọi hóa chất sử dụng trong quá trình làm việc đều có xuất xứ rõ ràng, đảm bảo an toàn cho khách hàng và môi trường xung quanh. Qúa trình làm việc nhanh chóng, tiết kiệm thời gian và luôn đảm bảo hiệu quả.

Một số lý do nên chọn sử dụng dịch vụ tại Công ty Sạch 365

 • Dịch vụ chuyên nghiệp với mức chi phí phải chăng, không có những khoản phát sinh
 • Nhân viên nhiệt tình, tay nghề cao, được đào tạo bài bản theo quy trình đàng hoàng
 • Hệ thống thiết bị hỗ trợ đắc lực cho quá trình làm việc, hóa chất sử dụng cho quá trình làm việc đều là hàng chuyên dụng, đảm bảo an toàn tuyệt đối
 • Dịch vụ khách hàng rất được chú trọng và hoàn thiện mỗi ngày

Thông tin liên hệ:

4. Công Ty Eco Laudary – Đơn Vị Giặt Rèm Cửa Tại Nhà Nổi Tiếng Ở Quy Nhơn

Cái tên tiếp theo trong danh sách này là công ty Eco Laudary. Với nhiều năm kinh nghiệm khi hoạt động với vai trò là đơn vị giặt rèm cửa Quy Nhơn uy tín, công ty Eco Laudary nhận được nhiều sự tin tưởng và ủng hộ đến từ khách hàng. Với phương châm hoạt động luôn lấy sự hài lòng của khách hàng làm ưu tiên phát triển, công ty đảm bảo mang đến những dịch vụ chất lượng với mức giá phải chăng nhất cho khách hàng.

công ty Eco Laudary
công ty Eco Laudary

Công ty Eco Laudary sở hữu đội ngũ nhân sự được đào tạo bài bản, có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực vệ sinh nhà cửa. Công ty cũng rất chú trọng đầu tư vào hệ thống máy móc, thiết bị hỗ trợ giặt rèm cửa tại nhà Quy Nhơn. Hóa chất sử dụng trong quá trình làm việc đều là hàng chuyên dụng có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đảm bảo an toàn cho khách hàng và môi trường xung quanh. Công ty Eco Laudary còn mang đến nhiều ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng, mức chi phí giặt rèm cũng phải chăng và không tốn thêm bất kỳ khoản phát sinh nào.

Thông tin liên hệ:

5. Đơn Vị Vệ Sinh Công Nghiệp Quy Nhơn – Dịch Vụ Giặt Rèm Cửa Tại Nhà Quy Nhơn

Cái tên cuối cùng trong danh sách những đơn vị giặt rèm cửa tại nhà Quy Nhơn chất lượng là Đơn vị vệ sinh công nghiệp Quy Nhơn. Đơn vị cung cấp dịch vụ giặt rèm cửa tại nhà với mức giá phải chăng. Đơn vị vệ sinh công nghiệp Quy Nhơn được đánh giá là đơn vị uy tín, dịch vụ chất lượng với mức chi phí phải chăng. Đây là địa chỉ được nhiều khách hàng tin tưởng nhờ dịch vụ vệ sinh sạch sẽ, đảm bảo mỗi bộ rèm cửa đều lưu hương ngát thơm.

Đơn vị vệ sinh công nghiệp Quy Nhơn
Đơn vị vệ sinh công nghiệp Quy Nhơn

Bên cạnh giặt rèm, đơn vị còn có thêm các dịch vụ như giặt thảm, sofa, đệm, … Với sự đầu tư kỹ càng về đội ngũ nhân viên, máy móc thiết bị hỗ trợ hiện đại. Hóa chất sử dụng để giặt rèm cũng là nguyên liệu chuyên dụng an toàn. Đơn vị vệ sinh công nghiệp Quy Nhơn đảm bảo mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất. Mức giá mà đơn vị cung cấp cho khách hàng đã bao gồm tất cả các chi phí kèm theo, không có bất kỳ khoản chi phí phát sinh nào. Đơn vị còn thường xuyên có những chương trình ưu đãi hấp dẫn hỗ trợ khách hàng.

Thông tin liên hệ:

Trên đây là top 5 đơn vị giặt rèm cửa tại nhà Quy Nhơn uy tín mà Topthuonghieu muốn giới thiệu đến bạn. Mong rằng qua bài viết này, bạn sẽ tìm được địa chỉ giặt rèm chất lượng nhé!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here