Lưu Ngay Top 10 Đơn Vị Giặt Rèm Cửa Tại Nhà Đà Nẵng Uy Tín

0
194
Rate this post

Vệ sinh nhà cửa luôn là vấn đề nan giải với mọi người, nhất là các chị em phụ nữ. Vì công việc này vừa tốn sức, vừa tốn thời gian. Với những vật dụng như rèm cửa, sẽ rất khó để vệ sinh vì kích thước lớn và khó tháo rời. Việc vệ sinh sẽ cần đến sự hỗ trợ của các dịch vụ chuyên nghiệp. Nếu bạn đang ở Đà Nẵng, hãy để Topthuonghieu giới thiệu đến bạn top 10 đơn vị giặt rèm cửa tại nhà Đà Nẵng uy tín này. Cùng tìm hiểu ngay nhé! 

>>>> Xem thêm: 

Mục Lục

1. Công Ty Green Laundry – Đơn Vị Giặt Rèm Cửa Tại Nhà Đà Nẵng

Cái tên đầu tiên trong danh sách những đơn vị giặt rèm cửa tại nhà Đà Nẵng là Công ty Green Laundry. Công ty được thành lập từ năm 2015, là đơn vị hàng đầu cung cấp dịch vụ giặt ủi tại Đà Nẵng. Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực này, đơn vị giặt rèm cửa tại nhà Đà Nẵng này đảm bảo mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất với mức chi phí phải chăng.

giặt rèm cửa tại nhà Đà Nẵng
Công ty Green Laundry.

Công ty Green Laundry đem đến 3 dịch vụ cơ bản của lĩnh vực giặt ủi tại Đà Nẵng, với quy mô cùng mô hình chuyên nghiệp. Công ty luôn là đối tác quen thuộc của nhiều khách sạn, cơ quan tổ chức và doanh nghiệp lớn tại Đà Nẵng. Quy trình giặt ủi tại Công ty Green Laundry rõ ràng. Công ty áp dụng những phương pháp hiện đại để đảm bào chất lượng rèm màn cửa sau giặt.

Những điểm nổi bật về dịch vụ giặt rèm cửa tại nhà Công ty Green Laundry

 • Dịch vụ chuyên nghiệp, nhân sự được đào tạo baì bản và tận tâm với công việc
 • Quy trình giặt ủi bài bản, phương pháp hiện đại và tối ưu
 • Hệ thống máy móc hiện đại, hỗ trợ đắc lực cho quá trình làm việc
 • Chi phí giặt ủi phải chăng, không có các khoản phát sinh

Thông tin liên hệ:

2. Công Ty Blinds – Đơn Vị Giặt Rèm Cửa Tại Nhà Đà Nẵng Uy Tín

Cái tên tiếp theo trong danh sách những đơn vị giặt rèm cửa tại nhà Đà Nẵng uy tín là Công ty Blinds. Đây là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ vệ sinh tại Đà Nẵng. Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động, công ty đảm bảo mang đến những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

giặt rèm cửa tại nhà Đà Nẵng
Công ty Blinds

Công ty Blinds chuyên cung cấp dịch vụ giặt rèm cửa tại nhà. Dịch vụ được cung cấp mọi lúc, mọi nơi tại Đà Nẵng. Với hệ thống máy móc hiện đại, hỗ trợ đắc lực cho quá trình làm việc. Nhân viên được đào tạo bài bản và nhiệt tình với công việc. Đơn vị giặt rèm cửa tại nhà Đà Nẵng này cũng chú trọng tối ưu trải nghiệm khách hàng. Mọi chi phí được tính toán kỹ càng, hạn chế hết mức những khoản phát sinh.

Thông tin liên hệ:

3. Công Ty Hason Tech – Đơn Vị Giặt Rèm Cửa Tại Nhà Đà Nẵng Chất Lượng

Cái tên không thể bỏ qua trong danh sách những đơn vị giặt rèm tại nhà Đà Nẵng là Công ty Hason Tech. Công ty đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vệ sinh. Công ty hoạt động với phương châm luôn lấy sự hài lòng của khách hàng làm ưu tiên để phát triển. Uy tín của công ty được khẳng định qua mỗi dịch vụ, hiện tại, công ty nhận được nhiều sự ủng hộ đến từ khách hàng.

giặt rèm cửa tại nhà Đà Nẵng
Công ty Hason Tech

Công ty Hason Tech sở hữu thế mạnh đến từ đội ngũ nhân sự được đào tạo bài bản. Hệ thống máy móc hiện đại, hỗ trợ đắc lực cho quá trình làm việc. Mọi hóa chất sử dụng cho quá trình làm việc đều là hàng chuyên dụng, an toàn cho khách hàng và môi trường xung quanh.

Một số điểm nổi bật của dịch vụ giặt rèm cửa tại nhà của Công ty Hason Tech

 • Đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản
 • Hệ thống máy móc hiện đại, hỗ trợ đẩy nhanh quá trình làm việc
 • Quy trình giặt rèm được áp dụng những phương pháp hiện đại từ các nước tiên tiến
 • Chi phí giặt ủi phải chăng, không có nhiều khoản phát sinh

Thông tin liên hệ:

4. Công Ty Tân Bình Phú – Đơn Vị Giặt Rèm Cửa Tại Nhà Đà Nẵng Nổi Tiếng

Cái tên không thể bỏ qua trong danh sách những đơn vị giặt rèm cửa tại nhà Đà Nẵng là Công ty Tân Bình Phú. Công ty đã có thời gian hoạt động lâu năm trong lĩnh vực vệ sinh nhà cửa. Rất nhiều dự án hợp tác thành công của công ty với các đối tác lớn. Đơn vị giặt rèm cửa tại nhà Đà Nẵng này tự tin mang đến những dịch vụ chất lượng với mức giá phải chăng nhất cho khách hàng.

giặt rèm cửa tại nhà Đà Nẵng
Công ty Tân Bình Phú

Công ty Tân Bình Phú sở hữu đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, có tay nghề cao và nhiệt huyết với công việc. Công ty cũng chú trọng đầu tư vào hệ thống máy móc thiết bị, hỗ trợ đẩy nhanh quá trình làm việc. Mọi hóa chất sử dụng trong quá trình giặt rèm đều là hàng chuyên dụng, có nguồn gốc rõ ràng, được kiểm nghiệm an toàn. Đơn vị giặt rèm cửa tại nhà Đà Nẵng này rất chú trọng đến dịch vụ khách hàng, với mục tiêu đem đến cho khách hàng những trải nghiệm trọn vẹn nhất.

Những lý do nên sử dụng dịch vụ tại Công ty Tân Bình Phú

 • Dịch vụ thực hiện nhanh chóng, hiệu quả, giúp tiết kiệm thời gian của khách hàng
 • Công ty luôn đề cao uy tín, sự an toàn và hiệu quả lên hàng đầu khi làm việc
 • Sử dụng trang thiết bị hiện đại, hóa chất an toàn để giặt rèm
 • Chi phí phải chăng, không có các khoản phát sinh

Thông tin liên hệ:

5. Công Ty Thanh Khang Phát – Đơn Vị Giặt Rèm Cửa Tại Nhà Đà Nẵng Chuyên Nghiệp

Công ty Thanh Khang Phát cũng là một đơn vị có thâm niên hoạt động trong lĩnh vực cung cấp các giải pháp cho vấn đề vệ sinh. Công ty với nhiều năm kinh nghiệm, đảm bảo mang lại những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Đơn vị giặt rèm cửa tại nhà Đà Nẵng này là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng khi có nhu cầu giặt rèm cửa tại nhà.

giặt rèm cửa tại nhà Đà Nẵng
Công ty Thanh Khang Phát

Công ty Thanh Khang Phát chuyên mang đến những giải pháp tối ưu cho vấn đề vệ sinh nhà cửa. Công ty nhận giặt rèm cửa, sofa, thảm, … tại nhà. Dịch vụ mang đến sự tiện lợi, giúp tiết kiệm thời gian và công sức cho khách hàng. Công ty có phương pháp làm việc hiện đại, tối ưu hiệu quả và giúp tiết kiệm chi phí hết mức có thể.

Những lý do nên sử dụng dịch vụ tại Công ty Thanh Khang Phát

 • Đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản theo quy trình, nhiệt huyết với công việc, hỗ trợ khách hàng hết mình
 • Hệ thống máy móc hiện đại, hóa chất an toàn
 • Thời gian làm việc nhanh chóng, đảm bảo hiệu quả ở mức cao nhất
 • Chi phí phải chăng, phù hợp với khả năng tài chính của nhiều người

Thông tin liên hệ:

6. Công Ty Công Nghệ Mới Song Anh – Dịch Vụ Giặt Rèm Cửa Tại Nhà Hiệu Qủa Ở Đà Nẵng

Công ty Công nghệ mới Song Anh cũng là một cái tên nổi bật trong danh sách những đơn vị giặt rèm cửa tại nhà Đà Nẵng hiệu quả. Đây là đơn vị có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực vệ sinh. Công ty có nhiều kinh nghiệm làm việc, đảm bảo mang đến cho khách hàng những dịch vụ chất lượng với mức giá tốt nhất.

Công ty Công nghệ mới Song Anh
Công ty Công nghệ mới Song Anh

Công ty Công nghệ mới Song Anh sở hữu đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, được đào tạo theo quy trình bài bản. Công ty rất chú trọng đầu tư vào hệ thống máy móc hiện đại, áp dụng những phương pháp làm sạch tiên tiến vào thực hành. Mọi hóa chất mà đơn vị giặt rèm cửa tại nhà Đà Nẵng này sử dụng khi làm việc đều đã được kiểm nghiệm kỹ càng. Chi phí làm việc phải chăng và có nhiều ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng.

Thông tin liên hệ:

7. Công Ty An Thành Phát – Dịch Vụ Giặt Rèm Cửa Tại Nhà Đà Nẵng

Một cái tên không thể bỏ qua trong danh sách những đơn vị giặt rèm cửa tại nhà Đà Nẵng này là Công ty An Thành Phát. Công ty chuyên mang đến những giải pháp vệ sinh hiện đại cho khách hàng. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, công ty đảm bảo mang đến những dịch vụ tốt nhất với mức chi phí phải chăng cho khách hàng.

Công ty An Thành Phát
Công ty An Thành Phát

Công ty An Thành Phát luôn cập nhật những phương pháp hiện đại, tối ưu nhất cửa các nước tiên tiến trên thế giới. Nhằm đảm bảo hiệu quả tốt nhất cho dịch vụ vệ sinh của công ty. Công ty còn sở hữu đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, nhiệt huyết với công việc. Mọi hóa chất sử dụng trong quá trình làm việc đều là hàng chuyên dụng, có nguồn gốc rõ ràng, an toàn cho khách hàng và môi trường xung quanh.

Thông tin liên hệ:

8. Công Ty Vệ Sinh Công Nghiệp Đà Nẵng – Dịch Vụ Giặt Rèm Cửa Đà Nẵng Chuyên Nghiệp

Công ty Vệ Sinh Công Nghiệp Đà Nẵng cũng là một cái tên khá quen thuộc trong danh sách những đơn vị giặt rèm cửa tại nhà Đà Nẵng chuyên nghiệp này. Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp, công ty tự tin mang đến những giải pháp tốt nhất cho quá trình vệ sinh nhà cửa. Công ty luôn lấy sự hài lòng của khách hàng làm ưu tiên hàng đầu.

Công ty Vệ Sinh Công Nghiệp Đà Nẵng
Công ty Vệ Sinh Công Nghiệp Đà Nẵng

Công ty Vệ Sinh Công Nghiệp Đà Nẵng luôn mang đến những dịch vụ chất lượng trong thời gian nhanh nhất với mức giá phải chăng cho khách hàng. Với đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản. Cùng hệ thống máy móc hiện đại, hóa chất an toàn. Đơn vị giặt rèm cửa tại nhà Đà Nẵng này đảm bảo mang đến dịch vụ giặt rèm cửa tại nhà chất lượng nhất với mức giá phải chăng cho khách hàng.

Thông tin liên hệ:

9. Đơn Vị Nam Cường – Dịch Vụ Giặt Rèm Cửa Tại Nhà Đà Nẵng Nổi Tiếng

Đơn Vị Nam Cường là cái tên không thể thiếu khi nhắc đến những đơn vị giặt rèm cửa tại nhà Đà Nẵng nổi tiếng. Đây là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực vệ sinh tại Đà Nẵng. Với nhiều năm kinh nghiệm, công ty đảm bảo mang đến những dịch vụ tốt nhất với mức chi phí phải chăng cho khách hàng.

Đơn Vị Nam Cường
Đơn Vị Nam Cường

Đơn Vị Nam Cường chuyên nhận giặt rèm cửa tại nhà, giặt sofa, nệm, thảm, … Với hệ thống máy móc hiện đại, nhân sự chuyên nghiệp, hóa chất an toàn. Dịch vụ mà đơn vị mang đến không chỉ chất lượng mà còn đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Chi phí giặt rèm cửa tại Đơn Vị Nam Cường phải chăng.

Thông tin liên hệ:

10. Cửa Hàng Giặt Ủi 25 – Dịch Vụ Giặt Rèm Cửa Tại Nhà Ở Đà Nẵng

Cái tên cuối cùng trong danh sách những đơn vị giặt rèm cửa tại nhà Đà Nẵng này là cửa hàng giặt ủi 25. Với thâm niên hoạt động trong nghề, cửa hàng là đối tác quen thuộc của nhiều tổ chức, doanh nghiệp, khách sạn,… Với phương châm hoạt động luôn lấy uy tín của khách hàng làm ưu tiên hàng đầu, cửa hàng giặt ủi 25 đảm bảo mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất.

cửa hàng giặt ủi 25
cửa hàng giặt ủi 25

Cửa hàng giặt ủi 25 sở hữu đội ngũ nhân viên có nhiều kinh nghiệm, nhiệt huyết với công việc. Cửa hàng còn chú trọng đầu tư và thiết bị hiện đại hỗ trợ quá trình làm việc. Hóa chất sử dụng để giặt rèm đều là hàng an toàn. Quy trình làm việc rõ ràng, hiệu quả và tiết kiệm thời gian.

Thông tin liên hệ:

Trên đây là top 10 đơn vị giặt rèm cửa tại nhà Đà Nẵng uy tín mà Topthuonghieu muốn giới thiệu đến bạn. Mong rằng qua bài viết này, bạn sẽ tìm được những đơn vị chuyên nghiệp giúp rèm cửa luôn sạch sẽ nhé!

>>>> Khám phá thêm:

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here