Bỏ Túi Ngay Top 5 Địa Chỉ Giặt Là Vũng Tàu Chuyên Nghiệp

0
211
Rate this post

Kinh tế phát triển, chất lượng cuộc sống của con người ngày càng tăng. Những công việc nhà giờ đây đã được đơn giản hóa nhờ công nghệ hay những dịch vụ hỗ trợ. Điển hình như việc giặt giũ, giờ đây đã không còn là nỗi lo của các chị em phụ nữ khi đã có dịch vụ giặt ủi. Nếu bạn đang ở Vũng Tàu, hãy để Topthuonghieu giới thiệu đến bạn top 5 địa chỉ giặt là Vũng Tàu chuyên nghiệp này. Cùng tìm hiểu ngay nhé!

>>>> Xem thêm:

Mục Lục

1. Tiệm Giặt Ủi Lê Ngân – Địa Chỉ Giặt Là Vũng Tàu Chuyên Nghiệp

Cái tên đầu tiên trong danh sách những địa chỉ giặt là Vũng Tàu chuyên nghiệp này là Tiệm giặt ủi Lê Ngân. Tiệm đã có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực vệ sinh. Với uy tín được khẳng định qua từng dịch vụ, tiệm nhận được nhiều sự ủng hộ từ khách hàng. Tiệm giặt ủi Lê Ngân còn cung cấp dịch vụ giặt ủi cho tổ chức, các cơ quan, khách sạn, trung tâm tổ chức sự kiện, nhà hàng, các trung tâm thể thao, …

giặt là Vũng Tàu
Tiệm giặt ủi Lê Ngân

Tiệm giặt ủi Lê Ngân cung cấp trọn vẹn các giải pháp liên quan đến giặt là Vũng Tàu. Các sản phẩm như quần, áo, ga, gối, chăn, màn, giày, túi xách,hú nhồi bông, thảm,… Đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm, nhiệt tình hỗ trợ khách hàng. Tiệm giặt ủi Lê Ngân rất chú trọng đầu tư vào hệ thống máy móc hiện đại hỗ trợ cho quá trình giặt ủi. Mọi hóa chất sử dụng trong quá trình giặt ủi đều là hàng chuyên dụng, có kiểm định an toàn.

Những lý do nên sử dụng dịch vụ giặt ủi Vũng Tàu tại Tiệm giặt ủi Lê Ngân 

 • Là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực giặt ủi tại Vũng Tàu
 • Đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, nhiệt tình và hỗ trợ tận tâm
 • Dịch vụ nhanh chóng, hiệu quả, tiết kiệm thời gian và công sức
 • Giá cả hợp lý, nhiều ưu đãi hỗ trợ cho khách hàng

Thông tin liên hệ:

2. Tiệm Giặt Ủi Phương Hoa – Địa Chỉ Giặt Là Vũng Tàu Uy Tín

Cái tên tiếp theo trong danh sách những đơn vị cung cấp dịch vụ giặt là Vũng Tàu uy tín này là Tiệm giặt ủi Phương Hoa. Đây là đơn vị nổi bật trong lĩnh vực vệ sinh. Tiệm đã có nhiều năm hoạt động trong nghề, nhận được nhiều sự ủng hộ từ khách hàng. Tiệm giặt ủi Phương Hoa hoạt động với phương châm uy tín và sự hài lòng của khách hàng là ưu tiên hàng đầu để phát triển.

giặt là Vũng Tàu
Tiệm giặt ủi Phương Hoa

Tiệm giặt ủi Phương Hoa sở hữu đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm, nhiệt tình và hỗ trợ khách hàng hết mình. Quy trình giặt là Vũng Tàu nhanh chóng và hiệu quả, tiết kiệm thời gian và công sức. Hóa chất sử dụng đều là hàng chuyên dụng, có nguồn gốc rõ ràng, đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Tiệm còn chú trọng đầu tư vào hệ thống máy móc hiện đại, đẩy nhanh tốc độ làm việc.

Những lý do nên sử dụng dịch vụ giặt ủi tại Tiệm giặt ủi Phương Hoa

 • Dịch vụ chuyên nghiệp, hiệu quả với mức chi phí phải chăng
 • Quy trình giặt ủi nhanh chóng, đảm bảo chất lượng sản phẩm sau giặt
 • Nhân viên nhiệt tình, hỗ trợ khách hàng hết mình
 • Hỗ trợ thanh toán nhiều hình thức, giao hàng tận nhà

Thông tin liên hệ:

3. Cửa Hàng Giặt Ủi Bà Rịa – Địa Chỉ Giặt Là Vũng Tàu Nổi Tiếng

Một cái tên nổi bật trong danh sách những địa chỉ cung cấp dịch vụ giặt là Vũng Tàu là Cửa hàng giặt ủi Bà Rịa. Đây là một địa chỉ quen thuộc với người dân tại Vũng Tàu khi có nhu cầu giặt ủi. Với sự chuyên nghiệp từ dịch vụ cùng sự nhiệt tình của nhân viên, Cửa hàng giặt ủi Bà Rịa đảm bảo mang đến trải nghiệm trọn vẹn nhất cho khách hàng. Với phương châm hoạt động luôn lấy sự hài lòng của khách hàng làm mục tiêu để phát triển, cửa hành luôn nhận được sự yêu mến đến từ khách hàng nơi đây.

Cửa hàng giặt ủi Bà Rịa
Cửa hàng giặt ủi Bà Rịa

Cửa hàng giặt ủi Bà Rịa chuyên nhận giặt ủi các loại áo quần, mền mùng, chăn gối, nệm và rèm, … Với phương pháp làm việc một khách một máy, đảm bảo không xảy ra tình trạng nhầm lẫn hay mất đồ. Cửa hàng còn cung cấp dịch vụ giao nhận tận nơi, tạo điều kiện thuận lợi cho các vị khách không có thời gian.

Những điểm nổi bật về dịch vụ giặt là tại Cửa hàng giặt ủi Bà Rịa

 • Dịch vụ nhanh chóng, giặt sấy lấy liền chỉ trong vòng 3h
 • Nhân viên chuyên nghiệp, nhanh nhẹn, hỗ trợ khách hàng hết mình
 • Máy móc hiện đại, đẩy nhanh tốc độ làm việc, tiết kiệm thời gian và công sức
 • Sử dụng nước giặt chính hãng, cao cấp giúp giữ chất lượng quần áo như ban đầu từ màu sắc đến bộ bền. An toàn tuyệt đối cho sức khỏe của khách hàng
 • Gía thành phải chăng, nhiều hỗ trợ hấp dẫn cho khách hàng
 • Thanh toán bằng nhiều hình thức, tiền mặt, quẹt thẻ, quét mã, …

Thông tin liên hệ:

4. Cửa Hàng Green Wash – Dịch Vụ Giặt Là Chuyên Nghiệp Tại Vũng Tàu

Một cái tên không thể bỏ qua trong danh sách những dịch vụ giặt là chuyên nghiệp tại Vũng Tàu này là Cửa hàng Green Wash. Với thâm niên nhiều năm hoạt động, cửa hàng hiện tại là địa chỉ quen thuộc với nhiều khách hàng tại Vũng Tàu. Với phương châm hoạt động luôn lấy sự hài lòng của khách hàng làm mục tiêu phát triển, Cửa hàng Green Wash đảm bảo mang lại trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng. Vì vậy, đơn vị nhận được nhiều sự ủng hộ và yêu mên đến từ khách hàng nơi đây.

Cửa hàng Green Wash
Cửa hàng Green Wash

Cửa hàng Green Wash cung cấp các giải pháp toàn diện cho giặt là Vũng Tàu với phương pháp hiện đại. Cửa hàng sử dụng các loại nước giặt xả chuyên dụng an toàn tuyệt đối cho sức khỏe người dùng. Cửa hàng chú trọng đầu tư cho hệ thống máy giặt và sấy để đẩy nhanh tốc độ làm việc, tiết kiệm thời gian. Chi phí giặt ủi tại cửa hàng phải chăng, nhiều ưu đãi hấp dẫn hỗ trợ khách hàng.  Cửa hàng Green Wash còn cung cấp dịch vụ giao nhận tận nhà, hỗ trợ thanh toán nhiều hình thức, tạo điều kiện thuận lợi nhất cho khách hàng.

Thông tin liên hệ:

5. Cửa Hàng Giặt Ủi Trần Thị Hiền – Dịch Vụ Giặt Là Nổi Tiếng Tại Vũng Tàu

Cái tên cuối cùng trong danh sách những đơn vị cung cấp dịch vụ giặt là Vũng Tàu này là Cửa hàng giặt ủi Trần Thị Hiền. Đơn vị nổi tiếng với dịch vụ giặt ủi lấy liền tại Vũng Tàu. Qua nhiều năm hoạt động, chất lượng được khẳng định qua từng dịch vụ, Cửa hàng giặt ủi Trần Thị Hiền luôn là địa chỉ được nhiều người dân ưu ái lựa chọn khi có nhu cầu giặt ủi. Cửa hàng luôn lấy tiêu chí có lợi nhất cho khách hàng để hoạt động và phát triển từng ngày.

giặt là vũng tàu
Cửa hàng giặt ủi Trần Thị Hiền

Cửa hàng giặt ủi Trần Thị Hiền cung cấp dịch vụ giặt là Vũng Tàu trọn gói, nhận giặt sấy đa dạng các loại đồ, từ quần áo, chăn mền, thảm đến rèm cửa, … Cửa hàng nhận giao tận nơi, hỗ trợ thanh toán nhiều hình thức. Mỗi lần giặt, một máy chỉ nhận đồ của một khách, không xẩy ra tình trạng nhầm lẫn hoặc mất đồ. Nước giặt sử dụng cũng là hàng chất lượng, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng. Gía thành giặt ủi tại Cửa hàng giặt ủi Trần Thị Hiền phải chăng, có nhiều ưu đãi hỗ trợ khách hàng.

Thông tin liên hệ:

Trên đây là top 5 địa chỉ cung cấp dịch vụ giặt là Vũng Tàu chuyên nghiệp mà Topthuonghieu muốn giới thiệu đến bạn. Mong rằng qua bài viết này, bạn sẽ tìm được một địa chỉ tin cậy để giảm bớt gánh nặng công việc nhà nhé!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here