Top 8 Địa Chỉ Giặt Ghế Sofa Đồng Nai Uy Tín Chất Lượng

0
162
Rate this post

Bạn đang đắn đo trong việc vệ sinh chiếc ghế sofa trong nhà mình. Bạn đang tìm một địa chỉ vừa uy tín vừa chất lượng. Sau đây topthuonghieu xin giới thiệu đến bạn top 8 địa chỉ giặt ghế sofa Đồng Nai uy tín, chuyên nghiệp. Bạn hãy tham khảo nhé!

>>> Xem thêm:

Mục Lục

1. Công Ty Sáng Mãi – Giặt Ghế Sofa Đồng Nai Chuyên Nghiệp

Công ty Sáng Mãi là một công ty chuyên cung cấp chuỗi dịch vụ vệ sinh công nghiệp tổng hợp cho nhà máy, dây chuyền sản xuất, tòa nhà văn phòng, trung tâm thương mại, căn hộ chung cư, bệnh viện, trường học, giặt ghế sofa Đồng Nai và các công trình xây dựng khác. Khách hàng là trọng tâm để công ty không ngừng nỗ lực tạo ra các giá trị bền vững, hợp tác lâu dài.

Đến với chúng tôi bạn sẽ được đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm, tận tâm, thân thiện phuc vụ. Đảm bảo và không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ – Đáp ứng nhu cầu khách hành. Làm sạch hiệu quả, an toàn, hiện đại đi kèm chất lượng dịch vụ và giá cả hợp lý.

giặt ghế sofa Đồng Nai
Công Ty Sáng Mãi

Giá trị khách hàng nhận được khi đến công ty:

 • Đội ngũ giàu kinh nghiệm
 • Tiết kiệm chi phí
 • Tinh thần trách nhiệm
 • Phục vụ tận tâm
 • Tiện lợi nhanh chóng

Thông tin liên hệ:

2. Công Ty Hưng Anh Phát – Giặt Ghế Sofa Đồng Nai Uy Tín

Công ty Hưng Anh Phát là một công ty vệ sinh công nghiệp hàng đầu ở Đồng Nai. Tại đây cung cấp dịch vụ toàn diện về vệ sinh tổng hợp cho các cơ quan hành chính, khu dân cư, khu công nghiệp, công ty, bệnh viện, trường học. Các dịch vụ chúng tôi cung cấp bao gồm: Vệ sinh công ty, nhà xưởng, nhà sau xây dựng, cung cấp tạp vụ văn phòng, tạp vụ theo giờ, giặt ghế sofa Đồng Nai,…

Với đội ngũ nhân viên được đào tạo theo một quy trình bài bản và chuyên nghiệp. Nhằm đem đến sự hài lòng cho cả những khách hàng kỹ tính nhất. Bên cạnh việc cung cấp dịch vụ, công ty còn cung cấp các gói giải pháp làm sạch cùng với các máy móc thiết bị hiện đại.

giặt ghế sofa Đồng Nai
Công Ty Hưng Anh Phát

Một số dịch vụ khác tại công ty Hưng Anh Phát:

 • Dịch vụ vệ sinh công nghiệp
 • Dịch vụ tổng vệ sinh nhà ở sau xây dựng
 • Dịch vụ khử khuẩn khử trùng
 • Tạp vụ văn phòng, giúp việc theo giờ

Thông tin liên hệ:

3. Công Ty Thái Thành Nhàn – Giặt Ghế Sofa Đồng Nai Chất Lượng

Công ty Thái Thanh Nhàn là một trong những công ty giặt ghế sofa Đồng Nai chất lượng.  Công ty cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp ở tp Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai và các khu vực lân cận. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, kinh nghiệm, nhiệt tình, làm việc trách nhiệm.

Với phương châm hoạt động là mang đến cho những công trình, văn phòng, các gia đình một môi trường sống trong lành và thoải mái nhất. Sự vừa lòng của khách hàng chính là thành công của công ty.

giặt ghế sofa Đồng Nai
Công Ty Thái Thành Nhàn

Tại sao bạn nên chọn công ty Thái Thành Nhàn?

 • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp
 • Giá cả hợp lý, phải chăng
 • Đảm bảo thời gian đã thỏa thuận
 • Luôn tiếp thu, lắng nghe ý kiến từ khách hàng

Thông tin liên hệ:

4. Công Ty Homeclean – Giặt Ghế Sofa Đồng Nai Tận Tâm

Đứng ở vị trí thứ 4 trong top 8 địa chỉ giặt ghế sofa Đồng Nai chính là công ty Homeclean. Đội ngũ nhân viên được đào tạo theo một quy trình bài bản và chuyên nghiệp nhằm đem đến sự hài lòng cho cả những khách hàng. Công ty đặc biệt quan tâm đến nhu cầu của khách hàng và luôn nỗ lực hết mình để đáp ứng một cách tốt nhất.

Công ty cung cấp các dịch vụ từ những công việc nhỏ trong văn phòng như dọn dẹp vệ sinh, giặt thảm, giặt ghế, đánh bóng sàn, cho đến lau kính, đánh bóng cả mặt tiền tòa nhà, v.v… Dịch vụ chất lượng cao cùng với sự chăm sóc khách hàng tận tâm trong những năm vừa qua đã tạo nên thương hiệu riêng cho công ty.

giặt ghế sofa Đồng Nai
Công Ty Homeclean

Các dịch vụ khác tại công ty Homeclean:

 • Trang trí nội thất
 • Vệ sinh công nghiệp
 • Tổng vệ sinh nhà ở
 • Dịch vụ giặt ghế sofa
 • Dịch vụ giặt ghế văn phòng

Thông tin liên hệ:

5. Công Ty Đại Quang – Giặt Ghế Sofa Đồng Nai Hàng Đầu

Với đội ngũ chuyên nghiệp, nhân viên lành nghề ,trang thiết bị hiện đại, cùng với quản lý hoạt động chuyên nghiệp công ty Đại Quang. Mang đến những sản phẩm, dịch vụ có chất lượng cao, tiến độ giao hàng, dịch vụ đảm bảo, giá thành hợp lý nhằm đáp ứng yêu cầu và nhu cầu khác nhau của khách hàng. Uy tín, thế mạnh làm nên thương hiệu Công ty Đại Quang và trở thành một trong những địa chỉ giặt ghế sofa Đồng Nai hàng đầu.

Với phương châm “ Hợp tác để cùng thành công”, và định hướng “Liên tục cải tiến”. Công ty đã luôn nỗ lực cả về nhân lực, vật lực, xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin với khách hàng với những sản phẩm, dịch vụ của công ty cung cấp.

giặt ghế sofa Đồng Nai
Công Ty Đại Quang

Ưu điểm trong giặt ghế sofa Đồng Nai của công ty Đại Quang:

 • Thiết bị vệ sinh công nghiệp nhập khẩu chính hãng.
 • Độ bền cao, mẫu mã đẹp, màu sắc thân thiện và những tính năng ưu việt
 • Bảo hành và bảo dưỡng chuyên nghiệp trong suốt thời gian sử dụng.
 • Chế độ hậu mãi và chăm sóc khách hàng được các đối tác đánh giá cao và hài lòng

Thông tin liên hệ:

6. Công Ty Thế Giới Xanh – Giặt Ghế Sofa Đồng Nai An Toàn

Công ty Thế Giới Xanh là một trong những địa chỉ giặt ghế sofa Đồng Nai an toàn, chất lượng. Với tầm nhìn trở thành công ty vệ sinh công nghiệp đạt tiêu chuẩn quốc tế tại thị trường Việt Nam. Lấy uy tín, chất lượng làm thước đo giá trị thương hiệu, công ty cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ đạt tiêu chuẩn cao với chi phí cạnh tranh, tối ưu nhất, đồng thời góp phần xây dựng, bảo vệ môi trường xanh – sạch – đẹp.

Công ty luôn lấy khách hàng làm trung tâm và không ngừng nỗ lực để mang đến sự hài lòng cho khách hàng bằng sự chuyên nghiệp, hiệu quả, tin cậy. Hơn thế nữa là tạo ra các giá trị bền vững, gắn kết dài lâu.

vệ sinh
Công Ty Thế Giới Xanh

Giá trị cốt lõi tại công ty Thế Giới Xanh:

 • Minh bạch trong mọi hoạt động
 • Không ngừng sáng tạo, cải tiến toàn diện
 • Cam kết: Luôn chủ động đưa ra giải pháp để làm tốt hơn những gì đã cam kết.
 • Tận tâm: Làm việc với tất cả niềm đam mê, nhiệt huyết và tinh thần trách nhiệm cao.
 • Hợp tác với các đối tác cùng đi đến thành công

Thông tin liên hệ:

7. Công Ty Tâm Thư Phát – Giặt Ghế Sofa Đồng Nai Hiệu Quả

Công ty Tâm Thư Phát là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp uy tín, dịch vụ cung ứng tạp vụ chuyên nghiệp giặt ghế sofa Đồng Nai,... Công ty luôn nâng cao chất lượng dịch vụ nhằm đáp ứng mọi nhu cầu về dịch vụ vệ sinh công nghiệp cũng như cung ứng tạp vụ của quý khách hàng doanh nghiệp

Công ty luôn vạch định kế hoạch rõ ràng cho từng giai đoạn phát triển cũng như trước mỗi hợp đồng của đơn vị đối tác. Tăng cường đào tạo đội ngũ nhân lực có tay nghề, tích luỹ kinh nghiệm qua từng giai đoạn để ngày càng hoàn thiện tất cả các dịch vụ của mình.

nhà cửa
Công Ty Tâm Thư Phát

Dịch vụ chính tại công ty Tâm Thư Phát:

8. Công Ty Thiên Hà Sạch – Giặt Ghế Sofa Đồng Nai Hiện Đại

Đứng ở vị trí cuối cùng trong top 8 địa chỉ giặt ghế sofa Đồng Nai chính là công ty Thiên Hà Sạch. Công ty chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp ở nhiều lĩnh vực khác nhau. Với sứ mệnh “mang đến một môi trường xanh sạch, an toàn cho trẻ nhỏ và cộng đồng” thì sự hài lòng của quý khách hàng chính là mục tiêu hàng đầu của công ty

Bằng kinh nghiệm quản lý và kỹ thuật vệ sinh chuyên nghiệp của công ty. Chắc chân sẽ mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng và yên tâm khi sử dụng dịch vụ do công ty  cung cấp.

dịch vụ vệ sinh
Công Ty Thiên Hà Sạch

Một số dịch vụ tại công ty Thiên Hà Sạch:

 • Dịch vụ giặt ghế văn phòng, ghế sofa,nệm , thảm ghế xe hơi tại nhà
 • Dịch vụ làm sạch và đánh bóng các loại sàn đá: granite, đá marble.
 • Dịch vụ vệ sinh , bơm gas máy lạnh
 • Dịch vụ cắt cỏ , chăm sóc cây cảnh
 • Dịch vụ tổng vẹ sinh nhà ở, văn phòng , nhà xưởng sau xây dựng

Thông tin liên hệ:

Trên đây là top 8 địa chỉ giặt ghế sofa Đồng Nai  topthuonghieu xin giới thiệu đến bạn. Thông qua bài viết này mong bạn có thể tìm được những thông tin hữu ích cũng như địa chỉ phù hợp dành cho mình. Hẹn gặp lại các bạn ở các bài viết sau.

>>> Xem thêm:

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here