Báo Giá Vật Liệu Xây Dựng Đà Nẵng Và Top 5 Địa Chỉ Uy Tín

0
207
Rate this post

Chắc hẳn bạn đã từng nghe đến nhiều trường hợp thợ xây dụng sử dụng vật liệu xây dựng chất lượng kém để xây nhà, dẫn đến việc những ngôi nhà đó hư hỏng rất nhanh, gây nguy hiểm cho cả người và vật. Vậy nên việc tìm kiếm một địa chỉ bán vật liệu xây dựng chất lượng là việc quan trọng hàng đầu. Hôm nay hãy để Topthuonghieu báo giá vật liệu xây dựng Đà Nẵng và 5 địa chỉ bán vật liệu xây dựng uy tín hiện nay nhé!

>>> Tìm hiểu thêm:

Mục Lục

Vật Liệu Xây Dựng Là Gì?

Vật liệu xây dựng được định nghĩa là bất kỳ loại vật liệu nào được sử dụng cho mục đích xây dụng. Vật liệu xây dụng ở đây có thể là những chất có sẵn trong tự nhiên như đất sét, cát, đá và gỗ. Ngoài vật liệu tự nhiên còn có những vật liệu nhân tạo do con người tạo ra như thép, xi măng, bê tông, gạch khối….

Vật Liệu Xây Dựng Là Gì?
Vật Liệu Xây Dựng Là Gì?

Vai Trò Của Vật Liệu Xây Dựng

Trong xây dựng, vật liệu là yếu tố quyết định đến giá cả, chất lượng và thời gian thi công một công trình. Giá vật liệu xây dựng Đà Nẵng thường chiếm từ 50 – 85% tổng chi phí xây dựng. Chi phí này sẽ dao động tuỳ theo các loại công trình như dân dụng và công nghiệp, giao thông và thuỷ lợi.

Vật liệu xây dựng tốt sẽ giúp thợ xây dựng xây nên những công trình vững chắc và bền bỉ với thời gian hơn. Đặc biệt, đối với những phàn móng, giằng móng, dầm giằng và cột trụ thì bê tông, cốt thép cứng thực sự rất cần thiết.

Vật Liệu Xây Dựng Cơ Bản Gồm Những Loại Nào?

Vật liệu xây dựng được chia thành 2 loại chính như sau:

Dựa trên bản chất

 • Vật liệu vô cơ: là những loại vật liệu đá thiên nhiên, các chất kết dính vô cơ, vữ, bê tông, vật liệu nung và nhiều loại đá nhân tạo không nung
 • Vật liệu hữu cơ: như tre, gỗ, các loại như bitum và gudrong,….
 • Vật liệu kim loại: các loại vật liệu và sản phẩm làm từ gang, thép các hợp kim và kim loại màu

Dựa trên nguồn gốc

Theo một số nghiên cứu, vật liệu được sử dụng trong các công trình xây dựng có hơn 90% vật liệu đá nhân tạo và gần 10% vật liệu đá tự nhiên. Trong đó, vật liệu đá nhân tạo được chia thành vật liệu không nung và vật liệu nung

giá vật liệu xây dựng đà nẵng
Vật Liệu Xây Dựng Cơ Bản Gồm Những Loại Nào?

Bảng Giá Vật Liệu Xây Dựng Đà Nẵng

STT Vật liệu xây dựng Đơn vị Đơn giá
1 Ximăng Sông Gianh PCB 30 bao 1.550.000
2 Cát đ/m3 275.000
3 Đá 1×2 đ/m3 285.000
4 Vôi nghêu đ/kg 2.100

Top Những Đơn Vị Cung Cấp Vật Liệu Xây Dựng Đà Nẵng Uy Tín Nhất Hiện Nay

1. Công Ty Cổ Phần Secoin – Chuyên Cung Cấp Vật Liệu Xây Dựng Uy Tín Tại Đà Nẵng

Secoin là một trong những công ty chuyên nghiên cứu và sản xuất gạch, ngói nghệ thuật và báo giá vật liệu xây dựng Đà Nẵng hàng đầu tại Việt Nam. Hiện công ty đang có 3 showroom lớn với 9 nhà máy trải rộn 3 miền Bắc, Trung, Nam. Với nguồn nguyên liệu hoàn toàn từ thiên nhiên, thân thiện với môi trường.

Secoin sử dụng những công nghệ khoa học tiên tiến, hiện đại, đã được chứng nhận tại các quốc gia lớn trên thế giới. Các sản phẩm ở đây luôn tạo ra sự mới lạ, giúp Secoin ghi dấu ấn đậm nét trong lòng khách hàng cả trong nước và ngoài nước. Không những vậy, giá vật liệu xây dựng Đà Nẵng ở đây khá rẻ, không quá cao so với giá thị trường.

Các sản phẩm được Secoin cung cấp:

 • Gạch bông cao cấp
 • Gạch bông men gốm
 • Ngói màu cao cấp
 • Gạch nghệ thuật ngoài trời
 • Bê tông nghệ thuật
 • Bê tong gió
 • Hoá chất và bột màu
Công ty cổ phần Secoin
Công ty cổ phần Secoin

Thông tin liên hệ:

>>> Điểm Mặt TOP 8 Địa Chỉ Cung Cấp Vách Ngăn Vệ Sinh Đà Nẵng

2. Công Ty Cổ Phần Vicem Hải Vân – Báo Giá Vật Liệu Xây Dựng Đà Nẵng

Trải qua hơn 20 năm thành lập và phát triển, công ty Vicem Hải Vân đã gây dựng được một vị thế nhất định trong lĩnh vực sản xuất vật liệu xây dựng và báo giá vật liệu xây dựng Đà Nẵng. Với mục tiêu nâng cao chất lượng sản phẩm, Vicem Hải Vân luôn nghiên cứu và tìm đến những loại vật liệu xây dựng tốt nhất, bền bỉ nhất, hiện đại nhất để mang đến cho khách hàng. Mỗi sản phẩm sẽ được đóng gói trong các bảo tải được thiết kế độc quyền bởi công ty. Giá vật liệu xây dựng Đà Nẵng không quá cao, bạn có thể dễ dàng lựa chọn những sản phẩm phù hợp với tài chính của mình.

Công ty cổ phần Vicem Hải Vân
Công ty cổ phần Vicem Hải Vân

Các sản phẩm được Vicem Hải Vân cung cấp: 

 • Xi măng thông dụng
 • Xi măng đặc biệt

Thông tin liên hệ:

3. Vật Liệu Xây Dựng Hưng Gia Bình – Mua Vật Liệu Uy Tín Tại Đà Nẵng

Hưng Gia Bình là công ty chuyên cung cấp vật liệu xây dựng, vật liệu trang trí và báo giá vật liệu xây dựng Đà Nẵng uy tín tại Đà Nẵng nói chung. Công ty chuyên sản xuất, phân phối các loại vật liệu như gạch, đá, cát, xi măng, dụng cụ thi công, các loại thiết bị xây dựng…Hưng Gia Bình lấy mục tiêu làm chất lượng, lấy sự hài lòng của khách hàng làm nền tảng cho sự phát triển dài lâu của công ty. Đội ngũ công nhân ở đây được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, được các chủ đầu tư đánh giá cao.

Các sản phẩm được Hưng Gia Bình cung cấp:

 • Gạch block xi măng
 • Gạch trang trí cao cấp
 • Ngói lợp nhà
 • Đá tự nhiên, gạch men
giá vật liệu xây dựng đà nẵng
Vật liệu xây dựng Hưng Gia Bình

Thông tin liên hệ:

4. Vật Liệu Xây Dựng Phú Khang Thịnh – Địa Chỉ Cung Cấp Vật Liệu Xây Dựng Cao Cấp Tại Đà Nẵng

Vật liệu xây dựng Phú Khang Thịnh là một trong những nhà cung cấp vật liệu xây dựng và báo giá vật liệu xây dựng Đà Nẵng uy tín và chuyên nghiệp tại Đà Nẵng. Công ty chuyên phân phối và thiết kế bông gió xi măng,các loại đá, gốm tự nhiên, gạch men… Phú Khang Thịnh có chính sách giao hàng tận nơi, gọi điện đặt hàng online qua tổng đài. Với giá vật liệu xây dựng Đà Nẵng rẻ, mẫu mã đa dạng, Phú Khang Thịnh sẽ là địa chỉ mua vật liệu xây dựng không thể bỏ qua.

Các sản phẩm được Phú Khang Thịnh cung cấp:

 • Đá tự nhiên
 • Gạch block, gạch gốm, gạch men
 • Ngói lợp
 • Các loại vật liệu xây dựng khác
giá vật liệu xây dựng đà nẵng
Vật liệu xây dựng Phú Khang Thịnh

Thông tin liên hệ:

5. Dufaco – Báo Giá Vật Liệu Xây Dựng Đà Nẵng

Dufaco là một trong những nhà cung cấp bê tông hàng đầu trên cả nước hiện nay. Với 15 năm hình thành và phát triển, Dufaco đã trở thành đơn vị cung cấp bê tông được nhiều nhà đầu tư lớn và nhỏ tin tưởng chọn lựa. Công ty không ngừng sáng tạo, tìm tòi để làm nên những sản phẩm có chất lượng vượt trội, đảm bảo thoả mãn lợi ích của khách hàng. Công ty luôn cam kết minh bạch, rõ ràng và trách nhiệm và luôn mang đến những sản phẩm có giá vật liệu xây dựng Đà Nẵng rẻ hơn so với thị trường

Các sản phẩm được Dufaco cung cấp:

 • Đá tự nhiên
 • Gạch block, gạch gốm, gạch men
 • Ngói lợp
 • Các loại vật liệu xây dựng khác
giá vật liệu xây dựng đà nẵng
Dufaco

Thông tin liên hệ:

Trên đây là tất tần tật những thông tin về giá vật liệu xây dựng Đà Nẵng. Những vật liệu xây dựng tốt sẽ tạo ra một ngôi nhà bền chắc, vững chãi hơn. Topthuonghieu chúc bạn sẽ sớm tìm được những vật liệu xây dựng thật chất lượng và xây lên được ngôi nhà cho chính bản thân mình nhé!

>>> Click ngay:

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here