Khám Phá 5 Đơn Vị Gia Công Cơ Khí Tại Hà Nội Chuyên Nghiệp 

0
298
Rate this post

Một quy trình cực kỳ quan trọng cho các công xưởng đang cần các tay nghề chuyên môn để sản xuất sản phẩm đó là gia công. Khi mà các công nhân chưa có trình độ cao hay đang vận hành với quy mô vừa và nhỏ thì việc gia công là một điều không hề dễ dàng. Vậy bạn hãy tham khảo ngay với 5 đơn vị chuyên nhận dịch vụ gia công cơ khí tại Hà Nội chuyên nghiệp do topthuonghieu cung cấp ngay nhé.

>>> Xem ngay:

Mục Lục

1. Công Ty Tiến Bộ – Dịch Vụ Gia Công Cơ Khí Tại Hà Nội Chuyên Nghiệp

Công ty Cổ Phần Cơ Khí Tiến Bộ là công ty 100% vốn tư nhân được thành lập 1993 với tiền thân là Xí nghiệp Cơ Khí Tiến Bộ. Tiến Bộ là công ty chuyên sản xuất và cung cấp các sản phẩm cơ khí xây dựng, kết cấu thép, sàn thép grating, lan can bằng thép, bậc cầu thang grating và cũng là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực tấm sàn grating, bậc cầu thang grating, nắp mương thoát nước, nắp hố ga grating.

gia công cơ khí tại hà nội chuyên nghiệp
Công Ty Tiến Bộ

Các sản phẩm gia công chính của Tiến Bộ liên quan tới các sản phẩm sàn grating và phụ kiện sàn grating. Ngoài ra còn có các sản phẩm khác như là lan can, silo bể chứa hay hệ giàn giáo bao che cũng là những sản phẩm rất đáng chú ý đối với khách hàng hiện nay. Các thông tin và thông số kỹ thuật sẽ được làm rõ trong website của tiến bộ và khách hàng hoàn toàn có thể tham khảo. 

Thông tin liên hệ:

>>> Tìm Hiểu Bảng Giá Hóa Chất Thí Nghiệm Và Top 5 Cơ Sở Cung Cấp Uy Tín

>>> Xem Ngay Top 10 Địa Chỉ Cắt CNC TPHCM UY Tín Chất Lượng

2. Công Ty Cơ Khí Đa Hình – Dịch Vụ Gia Công Cơ Khí Tại Hà Nội Chuyên Nghiệp

Công Ty Cơ Khí Đa Hình chuyên sản xuất, gia công hoàn thiện sản phẩm: Cắt Laser/CNC, chấn gấp, đột dập, soi rãnh, mạ pvd inox, gia công kim loại inox, sắt, thép, nhôm, đồng, tôn, kẽm; cắt laser kim loại tấm dày bằng công nghệ Thụy Sĩ đảm bảo uy tín, chất lượng.

gia công cơ khí tại hà nội chuyên nghiệp
Công Ty Cơ Khí Đa Hình

Gia công kim loại tấm Đa Hình chuyên sản xuất và gia công các sản phẩm từ kim loại, đặc biệt là gia công inox, sắt, thép, nhôm, đồng, tôn, kẽm theo yêu cầu của khách hàng, gia công hoàn thiện sản phẩm theo bản vẽ.

Lý do nên sử dụng dịch vụ gia công Đa Hình

  • Gia công cơ khí theo yêu cầu, độ chính xác cao
  • Tiến độ nhanh chóng
  • Giá thành hợp lý

Thông tin liên hệ:

3. Công Ty Prosteel Techno – Dịch Vụ Gia Công Cơ Khí Tại Hà Nội Chuyên Nghiệp

Công ty TNHH Prosteel Techno Việt Nam là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực cơ khí chế tạo, gia công các sản phẩm ứng dụng từ sắt, Inox, thép,… với các sản phẩm chủ yếu như là hệ thống kệ chứa hàng, hệ thống xe đẩy các loại, hệ thống băng tải băng chuyền, hệ thống Pallet, hệ thống thang nâng hàng, hệ thống nhôm định hình, hệ thống thép bọc nhựa ABS.

gia công cơ khí tại hà nội chuyên nghiệp
Công Ty Prosteel Techno

Sản phẩm của công ty Prosteel Techno có chế độ bảo hành bảo trì rất tốt, đáp ứng nhanh nhất khi khách hàng yêu cầu gồm việc cung ứng thiết bị vật tư thay thế cho hệ thống kệ và cung ứng vật tư cho hệ thống băng tải cho các sản phẩm như là băng tải băng chuyền, hệ thống kệ chứa hàng, ống thép bọc nhựa ABC, nhôm định hình, xe đẩy hàng, pallet chứa hàng …

Thông tin liên hệ:

>> Tổng hợp đơn vị gia công cơ khí TPHCM uy tín, giá tốt

4. Công Ty Tùng Yên -Dịch Vụ Gia Công Cơ Khí Tại Hà Nội Chuyên Nghiệp

​​Công ty TNHH Tùng Yên là công ty cơ khí Việt Nam trong lĩnh vực gia công bánh răng và chi tiết máy công nghiệp phục vụ trong các ngành kinh tế trọng điểm như nông nghiệp, xây dựng, khai khoáng, chế biến thực phẩm, sản xuất công nghiệp, luyện kim, ô tô…

gia công cơ khí tại hà nội chuyên nghiệp
Công Ty Tùng Yên

So với các đơn vị khác trong này thì có lẽ như đơn vị Tùng Yên là đơn vị nhận các dịch vụ gia công nhiều hàng đầu với các sản phẩm đa dạng và không kém phần chất lượng . Tuy nhiên, sản phẩm bán thì lại có vẻ “ khiêm tốn” các đơn vị khác bởi Tùng Yên chú trọng vào chất lượng và uy tín sản phẩm cốt lõi hơn là sản xuất với số lượng lớn.

Lý do thứ hai là Tùng Yên muốn tập trung và các dịch vụ gia công nhiều hơn bởi lẽ đây đang là một trong những nhu cầu khá “hot” trong thời gian gần đây, nhất là với các công ty vừa và nhỏ hoặc các công ty sử dụng mô hình POD.

Thông tin liên hệ:

5. Công Ty MHA – Dịch Vụ Gia Công Cơ Khí Tại Hà Nội Chuyên Nghiệp

Công Ty Cổ Phần Cơ Khí Chế Tạo Máy MHA (tên Quốc tế MHA Machinery Industry ., JSC) là nhà sản xuất và cung cấp các sản phẩm chất lượng cho ngành công nghiệp phụ trợ Việt Nam.

Công Ty MHA
Công Ty MHA

Với đội ngũ nòng cốt công ty có hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành phụ trợ, MHA đã có những bước tiến rõ nét và có vị thế nhất định trên thị trường cơ khí chế tạo máy khu vực phía Bắc. Điều này được thể hiện bằng số lượng khách hàng của MHA đã tăng trưởng rất nhanh kèm theo sự hài lòng về dịch vụ và chất lượng sản phẩm. Điển hình là các khách hàng có vốn FDI của Hàn Quốc, Nhật Bản tại các khu công nghiệp miền Bắc

Các lĩnh vực sản xuất chính

  • Gia công cơ khí chính xác, đồ gá
  • Chế tạo máy, dây chuyền sản xuất tự động
  • Sản xuất băng tải, hệ thống băng chuyền tải
  • Gia công hàng kết cấu: bàn thao tác, kệ để hàng, giá kho, xe đẩy hàng
  • Set up phòng sạch: buồng sạch, và hàng kết cấu cho phòng sạch

Ngoài ra thì các đối tác của MHA cũng là những cái tên cực kì uy tín góp phần không nhỏ và niềm tin của khách hàng khi cân đo đong đếm về việc có nên sử dụng dịch vụ tại MHA hay không : Honda, Samsung, Panasonic, Canon, Denso,…

 Thông tin liên hệ:

Topthuonghieu tin rằng với những khách hàng đã có kinh nghiệm và kiến thức lâu năm thì việc lựa chọn và tham khảo những toplist trên là điều cực kỳ nhanh và đơn giản. Nhưng đối với các bạn chưa có kiến thức và trải nghiệm về lĩnh vực này thì cực kỳ khó khăn. Hi vọng 5 đơn vị gia công cơ khí tại Hà Nội chuyên nghiệp sẽ giúp cho bạn hiểu thêm và mảng này cũng như đưa ra các sự lựa chọn đúng đắn và thích hợp. 

>>> Xem ngay:

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here