Top 8 Các Đơn Vị Thu Mua Phế Liệu Biên Hòa Uy Tín

0
132
Rate this post

Bạn đang có rất nhiều phế liệu như: đồng, nhôm, sắt thép, inox, hợp kim, vải, chì, niken, thiếc… tồn kho của các công trình, khu công nghiệp, đại lý hay nhà buôn…? Nhưng không biết tìm đơn vị thu mua phế liệu Biên Hòa với giá cao và uy tín ở đâu cũng như nên tin tưởng ai giữa hàng ngàn các địa chỉ thu mua. Chính vì vậy, hôm nay topthuonghieu sẽ giới thiệu đến các bạn những danh sách công ty thu mua các phế liệu với giá cao nhất tại Biên Hòa.

>>>> Xem thêm:

Mục Lục

1. Công Ty Thịnh Phát – Đơn Vị Thu Mua Phế Liệu Biên Hòa

Công ty Thịnh Phát một trong những đơn vị thu mua phế liệu Biên Hòa đang dẫn đầu trên thị trường với khối lượng thu mua về phế liệu rất lớn. Các chủng loại của phế liệu rất đa dạng cũng như phong phú, ngoài ra đối tác chính là các khu công nghiệp và cụm công nghiệp rộng khắp trên cả nước,… Tính tới thời điểm hiện nay thì đơn vị Thịnh Phát có lẽ là nơi mua phế liệu đầu tiên và duy nhất có ở hầu hết các tỉnh thành cả nước.

Công Ty Thịnh Phát
Công Ty Thịnh Phát

Các ưu điểm nên chọn đơn vị Thịnh Phát

 • Mức giá thu mua các phế liệu luôn luôn cao nhất trên thị trường.
 • Các hình thức mà đơn vị thu mua phế liệu tại Biên Hòa này luôn được cập nhật mới nhất cũng như cập nhật thường xuyên.
 • Thu mua các loại phế liệu rất đa dạng về chủng loại.
 • Có chiết kháu hoa hồng dành cho các khách hàng môi giới.

Thông tin liên hệ:

2. Công Ty Tài Thành Phát – Đơn Vị Thu Mua Phế Liệu Biên Hòa Uy Tín

Công Ty Tài Thành Phát được thành lập và đi vào hoạt động vào năm 2010 là một trong các đơn vị thu mua phế liệu Biên Hòa hàng đầu cũng như có uy tín trên toàn quốc. Đơn vị còn có một đội ngũ nhân viên lành nghề và chuyên nghiệp đơn vị thu mua phế liệu tại Biên Hòa này luôn luôn lắng nghe cũng như phục vụ các khách hàng một cách nhiệt tình cũng như chu đáo nhất.

Đơn Vị Thu Mua Phế Liệu Biên Hòa
Công Ty Tài Thành Phát

Vì sao chọn đơn vị Tài Thành Phát để bán các phế liệu?

 • Là đơn vị tiên phong trong ngành thu mua với mức giá rất cao.
 • Cam kết thu mua các phế liệu không có tình trạng ép giá cũng như quy trình thu mua uy tín.
 • Các trang thiết bị hiện đại để hỗ trợ cho việc thu mua diễn ra nhanh chóng hơn.
 • Là một trong những nơi thu mua đáng tin và được nhiều khách hàng lựa chọn.

Đặc biệt, đơn vị Tài Thành Phát còn có các chính sách hoa hồng cho những ai giới thiệu cũng như nâng giá để hỗ trợ về tiền hàng trước cho đơn vị.

Thông tin liên hệ:

3. Công Ty Lạc Tiến Phát – Đơn Vị Thu Mua Phế Liệu Biên Hòa Chất Lượng Tốt 

Công Ty Lạc Tiến Phát là được thành lập và phát triển khá lâu cũng là đơn vị thu mua phế liệu Biên Hòa cùng với các loại vật liệu như: Sắt phế, vải vụn, phoi tiện, vải cây, nguyên phụ liệu cho ngành may mặc, nhôm đồng, inox, nhựa, sắt, thép, giấy phế liệu, quần áo tồn kho, bọc nylon,…

Đồng thời đơn vị Lạc Tiến Phát còn mua bán gia công chi tiết về máy, xoa cắt bê tông, máy móc công nghiệp, cào cán bê  tông,  tháo rỡ các công trình xây dựng, lắp đặt cung như hoàn thiện các công trình xây dựng, sơn nhà và đấu thầu dưới các hình thức…

Công Ty Lạc Tiến Phát
Công Ty Lạc Tiến Phát

Các ưu điểm của đơn vị Lạc Tiến Phát

 • Đơn vị thu mua phế liệu ơ Biên Hòa này không ngại số lượng luôn sẵn sàng phục vụ cho dù là số lượng ít.
 • Quy trình mua bán nhanh chóng cũng như thanh toán thuận tiện.
 • Cam kết mang đến cho tất cả các khách hàng dịch vụ về thu mua các phế liệu tốt nhất.
 • Đơn vị thu mua tất cả những loại phế liệu có mặt trên thị trường.

Thông tin liên hệ:

4. Công Ty Phế Liệu Thịnh Phát – Đơn Vị Thu Mua Phế Liệu Biên Hòa Giá Tốt

Công ty phế liệu Thịnh Phát với lâu năm kinh nghiệm trong nghề, đội ngũ nhân viên có sức khỏe tốt cùng với đó là đơn vị thu mua phế liệu Biên Hòa có tiếng cho nên luôn nhận được các đánh giá tích cực từ phía khách hàng. Cộng với đó là các trang thiết bị và máy móc hiện đại để hỗ trợ nhanh chóng cho quá trình mua của đơn vị Thịnh Phát diễn ra nhanh hơn.

Đơn Vị Thu Mua Phế Liệu Biên Hòa
Công Ty Phế Liệu Thịnh Phát

Các lợi ích mà đơn vị Thịnh Phát mang lại

 • Đội ngũ nhân viên tận tình cũng như vui vẻ, hòa đồng đối với các khách hàng.
 • Thu mua nhanh chóng, hiệu quả cùng với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.
 • Thanh toán bằng tiền mặt hoặc có thể chuyển chuyển chỉ trong vòng 1 ngày.
 • Phương châm hoạt động của đơn vị là: sự uy tín chính là sự thành công.

Quá trình thu mua phế liệu đơn vị cam kết mang đến mức giá cao nhất và không có tình trạng ép giá.

Thông tin liên hệ:

5. Công Ty Thu Mua Phế Liệu Hưng Thịnh – Đơn Vị Thu Mua Phế Liệu Biên Hòa Chuyên Nghiệp

Công ty thu mua phế liệu Hưng Thịnh với nhiều năm hoạt động trong nghề thu mua các phế liệu và cũng là đối tác tin cậy của các khách hàng tại Biên Hòa. Đơn vị Hưng Thịnh rất hân hạnh khi là đối tác thu mua phế liệu lâu bền của các khách hàng. Đơn vị chuyên thu mua các loại phế liệu như: đồng, inox, phế liệu sắt thép, chì, kẽm gang, thiếc và một số các phế liệu khác. Ngoài ra, còn thu mua của các công ty, nhà máy sản xuất, xí nghiệp, thiết bị hư hỏng, hàng cũ hỏng, phế phẩm,…

Công Ty Thu Mua Phế Liệu Hưng Thịnh
Công Ty Thu Mua Phế Liệu Hưng Thịnh

Đơn vị thu mua phế liệu Biên Hòa này luôn đặt mục tiêu là lấy sự hài lòng của khách hàng làm mục đích để phấn đấu trở thành nơi uy tín nhất trên thị trường. Đơn vị cam kết thu mua nhanh chóng không làm mất thời gian của các khách hàng và mua không hạn chế số lượng cũng như thanh toán đúng thời hạn. Hãy liên hệ với đơn vị để được tư vấn cũng như thu mua với mức giá phù hợp nhất.

Thông tin liên hệ:

6. Công Ty Thái Đức Phát – Đơn Vị Thu Mua Phế Liệu Biên Hòa Nổi Tiếng

Công ty Thái Đức Phát là công ty uy tín hoạt động trong lĩnh vực về thu mua phế liệu của công nghiệp để phục vụ ngành tái chế cũng như xuất khẩu phế liệu. Đơn vị thu mua phế liệu Biên Hòa này chuyên nhận các hợp đồng thu mua những loại phế liệu gồm: Phế liệu nhôm, đồng, phế liệu giấy carton, sắt thép và bao bì của phế liệu các loại,…

Ngoài ra, đơn vị Thái Đức Phát còn nhận thu mua về toàn bộ các quần áo, chỉ, sợi cũng như hàng thanh lý của những doanh nghiệp, các công ty về may mặc với hàng số lượng lớn.

Đơn Vị Thu Mua Phế Liệu Biên Hòa
Công Ty Thái Đức Phát

Đơn vị thu mua phế liệu đáng tin tại Biên Hòa cam kết với khách hàng sẽ nhận được với mức giá tốt nhất cùng với phương thức thanh toán rất nhanh gọn và sự hợp tác nhiệt tình, chu đáo nhất. Công ty rất trân trọng chào đón các thông tin cũng như hy vọng sẽ được hợp tác với khách hàng trong thời gian sớm. Hãy liên hệ với đơn vị bất cứ khi nào khách hàng có nhu cầu bán phế liệu và thanh lý các hàng hóa tồn kho.

Thông tin liên hệ:

7. Công Ty Hoàng Ngọc Diệp – Đơn Vị Thu Mua Phế Liệu Biên Hòa Đáng Tin

Công ty Hoàng Ngọc Diệp không thể không nhắc đến trong danh sách những đơm vị thu mua phế liệu Biên Hòa với giá cao chuyên nghiệp. Đơn vị Hoàng Ngọc Diệp là nơi chuyên thu mua các phế liệu tại Biên Hòa cùng với các tỉnh thành khác trên cả nước.

Đơn vị này dường như là cái tên được đông đảo khách hàng quen mặt ở các khu sản xuất về công nghệ cao hiện nay. Tất cả những người mà làm trong nghề thanh lý phế liệu với số lượng lớn và đều quen thuộc với cái tên Hoàng Ngọc Diệp.

Đơn Vị Thu Mua Phế Liệu Biên Hòa
Công Ty Hoàng Ngọc Diệp

Đặc biệt hơn là đơn vị chuẩn bị chi hàng đầu cho các loại phế liệu lớn đã có mặt trên thị trường.  Đơn vị luôn nỗ lực không ngừng để đem đến dịch vụ thu mua phế liệu tốt nhất cùng với mức giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường. Hàng năm đơn vị đều có số lượng phế liệu lớn được thu mua rất đa dạng và phong phú về các chủng loại. Nhanh tay liên hệ với đơn vị để có mức giá hấp dẫn nhất.

Thông tin liên hệ:

8. Công Ty Phế Liệu Tuấn Kiệt – Đơn Vị Thu Mua Phế Liệu Biên Hòa Không Nên Bỏ Qua

Nếu bạn đang có nhu cầu bán các loại phế liệu tại Biên Hòa thì công ty phế liệu Tuấn Kiệt là một trong những công ty thuận tiện để bạn tìm đến. Thu mua với nhiều loại phế liệu khác nhau cùng với giá cả cạnh tranh nhất, đồng thời cung cấp các dịch vụ chu đáo và kịp thời.

Luôn đảm bảo đáp ứng nhanh các nhu cầu của những người bán phế liệu. Với sự hiện diện rộng rãi ở các khu vực và thị xã giúp cho đơn vị Tuấn Kiệt duy trì được danh tiếng tốt.

Đơn Vị Thu Mua Phế Liệu Biên Hòa
Công Ty Phế Liệu Tuấn Kiệt

Đơn vị thu mua phế liệu Biên Hòa này thu mua các loại như: sắt thép, các thiết bị lạc hậu, nhựa, đồng, nhận thanh lý nhà xưởng, công ty,… Đơn vị cam kết thu mua với mức giá vô cùng hấp dẫn hon so với các đại lý khác trên khắp tỉnh thành. Với đội ngũ nhân viên có tâm và sẵn sàng hỗ trợ nhanh chóng, ngoài ra còn sử dụng các phương pháp để tiếp cận chuyên nghiệp nhất và hiệu quả.

Thông tin liên hệ:

Sau đây là danh sách các đơn vị thu mua phế liệu Biên Hòa uy tín và tốt nhất hiện nay. Tất cả đơn vị đều có giá cao và nhận được nhiều phản hồi tích cực về các địa chỉ này. Hy vọng với những chia sẻ mà topthuonghieu gửi đến bạn sẽ giúp ích cho bạn tìm được dịch vụ thu mua phế liệu phù hợp nhất

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here