Tổng Hợp Ngay Top 10 Đơn Vị Thanh Lý Đồ Cũ TPHCM Uy Tín

0
132
Rate this post

Hiện nay việc mua đồ cũ ngày càng phát triển, với giá thành rẻ nhưng chất lượng vẫn được đảm bảo. Bên cạnh đó bạn cũng có thể kiếm được một ít chi phí cho việc thanh lý đồ cũ. Chính vì thế mua bán đồ cũ lại gia tăng vì tiết kiệm được chi phí mà mọi người lại tìm được những thứ mình cần với giá thành hợp lý. Dưới đây, Topthuonghieu sẽ chia sẻ đến các bạn top 10 đơn vị thanh lý đồ cũ TPHCM uy tín.

>>> Xem Thêm: 

Mục Lục

1. Thanh Lý Tốt – Đơn Vị Thanh Lý Đồ Cũ TPHCM

Thanh lý tốt đơn vị thanh lý đồ cũ TPHCM. Đơn vị chuyên mua bán thanh lý đồ dùng quán ăn cũ như: bàn ghế inox, bàn ghế gỗ, bàn ghế chân sắt, thiết bị inox,… Đơn vị thu mua số lượng lớn và giá cao nhất trên thị trường.

Đơn vị thanh lý đồ cũ TPHCM
Thanh Lý Tốt

Với kinh nghiệm làm việc lâu năm và uy tín trong lĩnh vực mua bán thanh lý đồ cũ, chắc chắn đây là địa điểm sẽ làm bạn hài lòng. Ngoài ra bạn có thể mua lại các vật dụng tại đây với giá thành rẻ và chất lượng cao, đơn vị sẽ chọn lọc và lựa chọn trước khi tới tay bạn.

Thông tin liên hệ:

>>> Lưu Lại Top 30 Cửa Hàng Thu Mua Đồ Cũ Hà Nội Giá Tốt Nhất

2. Nội Thất Hoàng Anh – Đơn Vị Thanh Lý Đồ Cũ TPHCM Uy Tín

Nội thất Hoàng Anh là đơn vị thanh lý đồ cũ TPHCM. Hoàng Anh chuyên thu mua các loại đồ cũ cung như là đơn vị luôn đi đầu trong lĩnh vực thanh lý mặt hàng cũ:

  • Mua thanh lý nội thất văn phòng.
  • Mua thanh lý nội thất gia đình, phòng trọ.
  • Mua thanh lý các bàn ghế tại cà phê, khách sạn, nhà hàng.
Đơn vị thanh lý đồ cũ TPHCM
Nội thất Hoành Anh

Bạn chỉ cần liên hệ đến đơn vị để có thể nhận được sự tư vấn của nhân viên, sau 30 phút sẽ có đội ngũ nhân viên tới thu mua các đồ vật mà bạn muốn thanh lý với giá cao. Chắc chắc bạn sẽ hài lòng với dịch vụ làm việc tại đây.

Thông tin liên hệ:

3. Kho Hàng Phong Hải – Đơn Vị Thanh Lý Đồ Cũ TPHCM Chất Lượng

Kho hàng Phong Hải đơn vị thanh lý đồ cũ TPHCM chất lượng. Với phương châm ” Cũ người mới ta” đơn vị luôn mang đến cho bạn những sản phẩm uy tín, chất lượng. Đơn vị luôn thu mua các sản phẩm với giá thành cao. Cùng với đó đơn vị thu về những sản phẩm còn mới và bán lại với mức giá phải chăng.

Đơn Vị Thanh Lý Đồ Cũ TPHCM
Kho Hàng Phong Hải – Đơn Vị Thanh Lý Đồ Cũ TPHCM Chất Lượng

Ngoài ra đơn vị còn sở hữu đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm, nhiệt tình tư vấn để mang đến cho bạn những mặt hàng sở hữu những sản phẩm tốt nhất. Bạn hãy liên hệ đến ngay để nhận được sự tư vấn cụ thể nhất nhé!

Thông tin liên hệ:

4. Đồ Cũ 3 Miền – Đơn Vị Thanh Lý Đồ Cũ TPHCM Gía Rẻ

Đồ cũ 3 Miềnđơn vị thanh lý đồ cũ TPHCM giá rẻ. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề đơn vị luôn thu mua sản phẩm và mang đến cho bạn những sản phẩm chất lượng nhất. Đây là đơn vị thu mua đồ cũ lớn nhất mà được nhất nhiều khách hàng lựa chọn. Với nhân viên tư vấn và thu mua chuyên nghiệp mang đến cho bạn một dịch vụ tốt nhất.

Đơn vị thanh lý đồ cũ TPHCM
Đồ cũ 3 Miền

Thông tin liên hệ:

5. Thu Mua Tốt – Chuyên Thanh Lý Đồ Cũ TPHCM

Thu mua Tốt là một trong những đơn vị thanh lý đồ cũ TPHCM được nhiều người đặt niềm tin tại đây. Đơn vị chuyên thu mua những sản phẩm đó bao gồm bàn ghế cũ, tủ lạnh, tủ đông, tủ mát, đồ gia dụng…  đảm bảo chất lượng tốt nhất dành cho bạn. Không những thế nhân viên tại đây có thái độ làm việc rất tốt, nhiệt tình. Chính vì vậy đây là đại chỉ mà bạn không thể bỏ qua.

Đơn vị thanh lý đồ cũ TPHCM
Thu Mua Tốt

Thông tin liên hệ:

6. Cửa Hàng Lệ Sài Gòn – Cửa Hàng Thanh Lý Đồ Cũ

Cửa hàng Lệ Sài Gòn đơn vị thanh lý đồ cũ TPHCM tốt nhất mà bạn nên đến ngay. Các sản phẩm tại đây đều được thu mua với giá thành cao. Khi bạn muốn thanh lý đồ cũ, bạn chỉ cần liên hệ sẽ có nhân viên đến ngay tại nhà của bạn để xem xét sản phẩm, từ đó đưa ra mức giá hợp lí, phù hợp với nhu cầu mà bạn muốn.

Đơn vị thanh lý đồ cũ
Cửa hàng Lệ Sài Gòn

Nếu bạn đang có những món đồ cũ mà bạn không cần đến thì đừng vứt vội ngay. Vì thế, bạn hãy liên hệ với Lệ Sài Gòn để có giá cả hợp lí nhất.

Thông tin liên hệ:

7. Thanh Lý Đồ Cũ Sài Gòn – Đơn Vị Thanh Lý Đồ Cũ Tốt Nhất Tại TPHCM

Thanh lý Đồ cũ Sài Gòn đơn vị thanh lý đồ cũ TPHCM đáng tin cậy. Đây cũng là một địa điểm thích hợp mà bạn nên ghé nếu mua thanh lý đò cũ tại TPHCM. Với cam kết thu mua các sản phẩm với mức giá hợp lí và có dịch vụ nhanh gọn thì nơi đây nên được xếp top đầu. Bạn chỉ cần liên hệ đến đây để nhận được sự tư vấn hợp lý nhất. Vậy thì chần chừ gì nữa mà bạn không đến đây ngay nào.

Đơn vị thanh lý đồ cũ uy tín
Thanh lý đồ cũ TPHCM

Thông tin liên hệ:

8. Đồ Cũ Quốc Tuấn – Thanh Lý Đồ Cũ

Đồ cũ Quốc Tuấn đơn vị thanh lý đồ cũ TPHCM được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Hiện nay, đồ cũ Quốc Tuấn thu mua tất cả các sản phẩm với mức giá cao và hợp lý. Nếu bạn mua các sản phẩm đồ cũ tại đây sẽ được tư vấn, lắp đặt và giao hàng tận nơi.

Đồ cũ Quốc Tuấn chuyên thanh Lý:

  • Thanh lý, mua bán đồ nhà hàng, khách sạn.
  • Thanh  lý đồ dùng nhà xưởng, cơ khí.
  • Thanh lý đồ dùng gia đình.
  • Thanh lý sắt thép cũ.
Đơn vị thanh lý đồ cũ chất lượng
Đồ cũ Quốc Tuấn

Thông tin liên hệ:

9. Đồ Cũ Nghĩa Luân – Thanh Lý Đồ Cũ Uy Tín tại TPHCM

Đồ cũ Nghĩa Luânđơn vị thanh lý đồ cũ TPHCM. Đơn vị chuyên thu mua các sản phẩm với giá thành cao. Cùng với đó khi bạn mua đồ tại đây đều được đơn vị lựa chọn các sản phẩm tốt nhất và được đảm bảo chất lượng tốt nhất. Nếu bạn đang muốn thanh lý các mặt hàng cu thì hãy liên hệ đến ngay đồ cũ Nghĩa Luân để nhận được dịch vụ tốt nhất nhé.

 thanh lý đồ cũ TPHCM
Đồ cũ Nghĩa Luân

Thông tin liên hệ:

10. Đồ Gỗ Cũ Xưa – Cửa Hàng Tại TPHCM Thanh Lý Đồ Cũ

Đồ gỗ cũ Xưađơn vị thanh lý đồ cũ TPHCM chất lượng tốt nhất. Đơn vị chuyên nhận thu mua bán đồ cũ các loại như: Mua bán đồ cũ tại nhà, văn phòng, công ty,… với giá cao nhất. Khi bạn liên hệ đến đây sẽ nhận được sự tư vấn với thỏa thuận tốt nhất sẽ có đội ngũ công nhân viên tới thu mua một cách nhanh nhất và tốt nhất. Bạn còn chần chờ gì mà không liên hệ ngay thôi nào.

Thanh lý đồ cũ giá cao
Đồ gỗ cũ Xưa

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 0907 199 969
  • Fanpage: https://www.facebook.com/Panpagen

Trên đây là top 10 đơn vị thanh lý đồ cũ TPHCM uy tín mà Topthuonghieu đã tổng hợp giúp bạn. Hy vọng qua bài viết này bạn có thể tìm kiếm được cho mình một địa chỉ thanh lý đồ phù hợp nhất.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here