Bỏ Túi Top 10 Đơn Vị May Đồng Phục Spa Đà Nẵng Uy Tín

0
360
Rate this post

Cùng với sự phát triển của xã hội nhu cầu đi làm đẹp của người dân tăng lên. Kéo theo đó nhiều đơn vị spa được mở ra ngày càng nhiều, theo hướng chuyên nghiệp ngày càng cao. Trong đó nhu cầu may đo đồng phục chuyên nghiệp của các spa ngày càng nhiều. Vậy hãy cùng Topthuonghieu điểm qua Top 10 đơn vị may đồng phục spa Đà Nẵng chất lượng, uy tín nhất.

>>>> Xem thêm:

Mục Lục

1. Công Ty VietUni – Đơn Vị May Đồng Phục Spa Đà Nẵng Uy Tín

Công ty VietUniđơn vị may đồng phục spa Đà Nẵng theo yêu cầu. Các loại đồng phục gồm: Đồng phục doanh nghiệp, nhà hàng, khách sạn, quán cà phê,…Với tầm nhìn trở thành một trong những nhà cung cấp đồng phục uy tín và làm hài lòng khách hàng. Đơn vị này luôn cố gắng hoàn thiện và nâng cao chất lượng sản phẩm tới tay người tiêu dùng.

đơn vị may đồng phục spa Đà Nẵng
Công Ty VietUni

VietUni hoạt động với phương châm: Tận tâm, chuyên nghiệp, uy tín – trách nhiệm. Đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động luôn tận tình hỗ trợ và quan tâm tới những nhu cầu của khách hàng. Quy trình làm việc bài bản, chuyên nghiệp và luôn đặt chữ tín lên hàng đầu chính là ưu điểm của đơn vị này.

Nhóm khách hàng chính của VietUni

 • Khách hàng doanh nghiệp: Các doanh nghiệp, công ty
 • Khách hàng tư nhân: Cửa hàng cà phê, các cửa tiệm spa, các nhà hàng,…
 • Khách hàng trường học: Các trường học nằm trên địa bàn thành phố Đà Nẵng, và các tỉnh thành lân cận.

Thông tin liên hệ:

2. Công Ty Đồng Phục Việt Nam – Đơn Vị May Đồng Phục Spa Đà Nẵng Nổi Tiếng

Đồng Phục Việt Nam là công ty đồng phục, chuyên may đo đồng phục các loại: đồng phục công sở, bệnh viện, trường học, nhà hàng – khách sạn. Ở đây có đội ngũ nhân viên trẻ trung, nhiệt tình và năng động – đam mê sáng tạo. Công ty làm việc với phương châm: “Sáng tạo – Hết mình – Nhiệt tình – Chuyên nghiệp”.

đơn vị may đồng phục spa Đà Nẵng
Công Ty Đồng Phục Việt Nam

Đồng phục Việt Nam kinh doanh trong lĩnh vực: Sản xuất và bán các sản phẩm may đồng phục. Gia công may, in trên vải, thêu, áo sơ mi, đồ thể thao, đồ công sở,….Ngoài ra, đơn vị này càn may đo cả đồng phục bảo hộ lao động.

Các sản phẩm thế mạnh của đồng phục Việt Nam:

 • Đồng phục học sinh
 • Đồ thể thao
 • Gia công in, thêu
 • Đồng phục Spa
 • Đồ công sở

Thông tin liên hệ:

3. Công Ty Đồng Phục TOORA – Đơn Vị May Đồng Phục Spa Đà Nẵng Đẹp

Công ty đồng phục TOORA được biết đến là đơn vị may đồng phục Spa Đà Nẵng đẹp. Với đội ngũ thiết kế năng động, sáng tạo, không ngừng học hỏi cái mới. TOORA đã cho người tiêu dùng thấy được tính thẩm mỹ của bộ đồng phục vốn bị đánh giá là nhạt nhòa.

đơn vị may đồng phục spa Đà Nẵng
Công Ty Đồng Phục TOORA

Các thiết kế của TOORA sản xuất ra đều khiến cho khách hàng phải “gật gù”. Bởi sự tính tế trong các thiết kế, tỉ mỉ ở từng đường kim mũi chỉ. Sự đổi mới, liên tục cập nhật mốt của đơn vị này. Ngoài ra thái độ phục vụ niềm nở, nhiệt tình của nhân viên cũng chính là điểm cộng rất lớn với khách hàng.

Danh Mục Sản Phẩm Của TOORA

 • Áo thun
 • Đồng phục công sở
 • Đồng phục ngành
 • Đồ bảo hộ lao động

Thông tin liên hệ:

4. Công Ty Sky Uniform – Đơn Vị May Đồng Phục Spa Đà Nẵng Chất Lượng

Công ty đồng phục Skyđơn vị may đồng phục spa Đà Nẵng chuyên sâu về hoạch định chiến lược. Đơn vị này thiết kế nhận diện và truyền thông thương hiệu cho các doanh nghiệp. Sky Unifrom là một trong những nhà may đồ uy tín, được nhiều doanh nghiệp tin tưởng lựa chọn. Các sản phẩm được đặt may bao gồm: Áo thun, đồng phục công ty, đồng phục học sinh, áo quần bảo hộ lao động, áo lớp,…

Công Ty Đồng Phục Việt Nam
Công Ty Sky Uniform

Đồng phục Sky đang ngày càng phát triển, không ngừng nỗ lực từng ngày để trở thành đơn vị hàng đầu trong thị trường ngành may mặc đồng phục tại Việt Nam. Do đó ngay từ những khâu đầu vào đơn vị này đã cho thấy sự chuyên nghiệp, nghiêm túc. Từ chất lượng vải tốt, khác biệt về phong cách và các mẫu mã là ưu tiên hàng đầu trong tiêu chí sản xuất đồng phục của đơn vị này.

Thông tin liên hệ:

5. Công Ty May Nam Á – Đơn Vị May Đồng Phục Spa Đà Nẵng Nên Biết

Công ty may Nam Á là đơn vị chuyên may đo đồng phục theo yêu cầu tại Đà Nẵng. Đơn vị này hoạt động dựa trên tôn chỉ “Sự ủng hộ của khách hàng là nền tảng thành công của chúng tôi”. Do đó dẫu nhiều năm qua có nhiều đơn vị may đo khác phát triển, song sức ảnh hưởng của đơn vị này cũng không giảm bớt chút nào.

Công Ty Đồng Phục Việt Nam
Công Ty May Nam Á

Nam Á bạn có thể tìm kiếm, đặt hàng bất cứ sản phẩm đồng phục may mặc chất lượng nào. Từ đồng phục lớp, đồng phục lao động, giày bảo hộ lao động, mũ bảo hộ lao động,…Ngoài ra, khách hàng có thể đặt thiết kế các loại đồng phục, áo nhóm với số lượng lớn.

Các Sản Phẩm Của Nam Á

 • Đồng phục học sinh
 • Đồng phục lao động
 • Vật liệu bảo hộ lao động
 • Áo mưa

Thông tin liên hệ:

6. Công Ty Đồng Phục Bici  – Đơn Vị May Đồng Phục Spa Chất Lượng Tại Đà Nẵng 

Công ty đồng phục BICI là một doanh nghiệp có uy tín rất lớn tại Đà Nẵng. Hoạt động đa ngành nghề, hoạt động chính trong lĩnh vực may mặc, thiết kế, và in ấn. Đơn vị này có thế mạnh là các sản phẩm áo nhóm, áo lớp, áo gia đình, đồng phục ngành,…

Công Ty Đồng Phục Bici
Công Ty Đồng Phục Bici

Sở dĩ BICI phát triển được như ngày hôm nay chính là nhờ sư tin tưởng và ủng hộ của khách hàng. Các sản phẩm ở đây đa dạng về chất lượng, màu sắc, mẫu mã. Thích hợp cho nhiều độ tuổi, nhiều mục đích khác nhau của khách hàng.

Thông tin liên hệ:

7. Công Ty TNHH May Mặc Thanh Hưng – Đơn Vị May Đồng Phục Spa Đà Nẵng Chuyên Nghiệp

Thanh Hưng là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm như: Đồng phục khách sạn, đồng phục Spa, đồng phục bảo hộ,… Ngoài ra, đơn vị này còn may màn rèm, thiết kế theo ý tưởng của khách hàng. Nên phù hợp với nhu cầu của rất nhiều khách hàng.

Công Ty TNHH May Mặc Thanh Hưng
Công Ty TNHH May Mặc Thanh Hưng

Công Ty may mặc Thanh Hưng có quy trình làm việc rất rõ ràng. Với đội ngũ công nhân lành nghề, có nhiều năm kinh nghiệm nên chất lượng sản phẩm luôn chât lượng. Đơn vị này hoạt động lấy kim chỉ nam cho sự phát triển là uy tín, chất lượng, trách nhiệm. Với thái độ làm việc chuyên nghiệp, không ngừng tiếp thu học hỏi Thanh Hưng luôn mang đến cho khách hàng sản phẩm tốt nhất và đạt giá trị thẩm mỹ. 

Thông tin liên hệ:

8. Công Ty May Mặc ANDY – Đơn Vị May Đồng Phục Spa Đà Nẵng

Công Ty May Mặc Đồng Phục ANDY là một thương hiệu uy tín về sản xuất và phân phối áo. Như các mặt hàng áo thun trơn, áo thun teen, áo lớp, áo nhóm, đồng phục công ty…..  AnDy cói đội ngũ thiết kế, phân xưởng may, in ấn được bố trí hoạt động tại trụ sở nên tiết kiệm được thời gian sản xuất.

Công Ty May Mặc ANDY
Công Ty May Mặc ANDY

AnDy hoạt động với sứ mệnh đáp ứng nhu cầu, nâng cao chất lượng cuộc sống của khách hàng & cộng đồng thông qua: Thấu hiểu, thân thiện, sáng tạo và chia sẻ. Với sứ mệnh to lớn này đơn vị này đang ngày càng phát triển chuyên nghiệp. Qua đó cũng thể hiện khách hàng đã đặt đúng niềm tin

Thông tin liên hệ:

9. Công Ty TNHH May Mặc Sơn Hùng – Đơn Vị May Đồng Phục Spa Đà Nẵng Chất Lượng Cao

Sơn Hùng là một trong những xưởng may cung ứng, sản xuất các mặt hàng may mặc hàng đầu tại Đà Nẵng. Họ chuyên may mặc đồng phục, công sở, học sinh, bảo hộ lao động. Nhận may hàng thời trang nam nữ bỏ sỉ. Thiết kế mẫu theo ý tưởng của khách hàng.

Công Ty TNHH May Mặc Sơn Hùng
Công Ty TNHH May Mặc Sơn Hùng

Bên cạnh đó Sơn Hùng còn cung cấp giày, nón, mũ bảo hộ lao động đa dạng mẫu mã. Công ty luôn tự tin đi đầu tiên phong, đồng thời tạo dựng được một cuộc sống tốt đẹp hơn cho mọi người.  Đến với đơn vị may đồng phục spa Đà Nẵng này là sự lựa chọn đúng đắn về giá cả, mẫu mã, chất lượng 

Thông tin liên hệ:

10. Công Ty May Đồng Phục Huyền Anh – Đơn Vị Chuyên May Đồng Phục Spa Đà Nẵng

Xưởng may Huyền Anh là đơn vị may đồng phục spa Đà Nẵng uy tín tiếp theo bạn nên tham khảo. Với hơn bốn năm kinh nghiệm trong ngành may đồng phục Đà Nẵng. Huyền Anh tự tin mang đến quý khách hàng 1 sản phẩm đồng phục uy tín nhất.

Công Ty May Đồng Phục Huyền An
Công Ty May Đồng Phục Huyền An

Huyền Anh chuyên may đồng phục áo sơ mi, đồng phục áo thun, đồng phục nhà hàng, khách sạn, quán ăn,… Xưởng may Huyền Anh hoạt động với slogan “Đồng hành tạo nên sức mạnh”. Điều này càng thể hiện quyết tâm duy trì và phát triển của đơn vị may đồng phục spa Đà Nẵng này.

Thông tin liên hệ:

Như vậy Topthuonghieu đac giới thiệu cho bạn Top 10 đơn vị may đồng phục spa Đà Nẵng uy tín, chất lượng. Hy vọng thông tin này sẽ có ích cho bạn trong việc lựa chon đồng phục spa.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here