Bỏ Túi Top 5 Đơn Vị May Đồng Phục Bình Phước Chất Lượng

0
14
Rate this post

Nhu cầu sử dụng đồng phục tại Bình Phước đang có xu hướng tăng lên mạnh mẽ. Kéo theo đó là hàng loạt các đơn vị may đo đồng phục xuất hiện giúp đáp ứng nhu cầu này. Vậy hãy để Topthuonghieu giới thiệu đến bạn top 5 đơn vị may đồng phục Bình Phước chất lượng hiện nay.

>>> Xem Thêm:

1. Đồng Phục TTA Company – Đơn Vị May Đồng Phục Bình Phước

Đồng Phục TTA Company là đơn vị chuyên nghiệp trong dịch vụ may đồng phục. Với năng lực sản xuất hơn 10.000 sản phẩm/ngày, đơn vị sẽ giúp mọi khách hàng tiết kiệm thời gian tối đa. Với phương châm đặt an toàn sức khỏe của quý khách hàng là ưu tiên số 1, các sản phẩm do TTA Company sản xuất đều đạt chứng chỉ phù hợp theo quy chuẩn kỹ thuật Quốc gia. Bằng khát vọng dẫn đầu cùng chiến lược đầu tư bền vững, đơn vị phấn đấu trở thành thương hiệu đồng phục lớn nhất Việt Nam chuyên cung cấp đồng phục doanh nghiệp, tổ chức.

Đơn vị may đồng phục bình phước
Đồng Phục TTA Company

Thông tin liên hệ:

2. Công Ty Hằng Anh – Đơn Vị May Đồng Phục Bình Phước

Công Ty Hằng Anh sở hữu một đội ngũ nhân viên trẻ, tài năng, thân thiện. Với xu hướng nghệ thuật hiện đại, công ty đã đồng hành cùng rất nhiều doanh nghiệp để cho ra đời những mẫu áo thun đồng phục bắt mắt, làm hài lòng doanh nghiệp cả về chất lượng lẫn tiến độ. Đơn vị cam kết chất lượng từ chất liệu vải đến khi may mặc và xuất xưởng. Hiện nay, chất liệu vải mà công ty may đồng phục đang sử dụng đã được rất nhiều doanh nghiệp tin dùng. Công ty luôn không ngừng đổi mới và cải tiến sản phẩm.

Đơn vị may đồng phục bình phước
Công Ty Hằng Anh

Thông tin liên hệ:

3. Xưởng May Bichu – Đơn Vị May Đồng Phục Bình Phước

Đơn vị may áo đồng phục tiếp theo tại Bình Phước chắc chắn bạn không thể bỏ qua là Xưởng May Bichu. Bảng báo giá cụ thể và rõ ràng đến từng chi tiết luôn được cập nhật trên fanpage. Đội ngũ thiết kế trẻ trung và vô cùng sáng tạo sẽ giúp logo doanh nghiệp bạn nổi bật trên áo vô cùng tinh tế và thu hút khách hàng. Đơn vị hỗ trợ chi phí giao hàng toàn quốc, thời gian giao thần tốc với các đơn siêu gấp. khách hàng hoàn toàn có thể trao gửi niềm tin tuyệt đối.

Xưởng May Bichu
Xưởng May Bichu

Thông tin liên hệ:

4. In Áo Đồng Phục Green – Đơn Vị May Đồng Phục Bình Phước 

In Áo Đồng Phục Green cũng là một trong những công ty được nhiều doanh nghiệp lựa chọn làm đơn vị hợp tác lâu dài và đáng tin cậy. Bên cạnh đội ngũ nhân sự có tay nghề thì trang thiết bị máy móc cùng hệ thống nhà xưởng cũng được đơn vị này chú trọng đầu tư. Do đó chất lượng đồng phục công ty tại công ty luôn được khách hàng đánh giá cao. So với mức giá thì chất lượng đồng phục tại đây rất đảm bảo với độ thấm hút mồ hôi, khả năng co giãn cùng độ bền tốt.

Đơn vị may đồng phục bình phước
In Áo Đồng Phục Green

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 
  • Số điện thoại: 0091 6940 022
  • Fanpage: https://www.facebook.com/GreenNguyenDongXoaiBinhPhuoc0916940022

5. Đồng Phục Hồng Hà – Đơn Vị May Đồng Phục Bình Phước 

Đồng Phục Hồng Hà nhận may đồng phục áo phông, đồng phục áo khoác, đồng phục bảo hộ lao động. Chất vải ở đây cao cấp, co giãn, thấm hút mồ hôi vượt trội. Form dáng thoải mái, năng động. Đơn vị có đủ size số, phù hợp với mọi dáng người. Đồng Phục Hồng Hà cho ra mắt những mẫu đồng phục với mong muốn đem hình ảnh chuyên nghiệp đến với mọi doanh nghiệp.

Đồng Phục Hồng Hà
Đồng Phục Hồng Hà

Thông tin liên hệ:

Trên đây là  top 5 đơn vị may đồng phục Bình Phước chất lượng hiện nay mà Topthuonghieu muốn giới thiệu đến bạn. Hy vọng bạn sẽ tìm được đơn vị phù hợp với nhu cầu của mình.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here