Top 10 Đơn Vị Ép Cọc Bê Tông Bình Dương Uy Tín

0
230
5/5 - (1 bình chọn)

Ngày nay, nhu cầu xây dựng công trình nhà ở ngày càng tăng. Để có được một ngôi nhà vững chắc thì nền móng là phần hết sức quan trọng của toàn bộ công trình. Để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng, Topthuonghieu xin chia sẻ top 10 đơn vị ép cọc bê tông Bình Dương uy tín nhất.

>>> Xem thêm:

Mục Lục

1. Công Ty Minh Trí – Đơn Vị Ép Cọc Bê Tông Bình Dương Nổi Tiếng 

Công Ty Minh Trí được biết đến là doanh nghiệp chuyên thi công đúc và ép cọc bê tông, cung cấp cọc bê tông và thi công nền móng công trình. Với hơn 5 năm kinh nghiệm trong nghề ép cọc bê tông, ép cọc neo, ép cọc tải sắt đã thi công cho rất nhiều công trình từ ép cọc nhà dân, nhà phố, nhà bán và các công trình công nghiệp nhỏ, vừa và lớn.

Trong giai đoạn phát triển mới ,để đáp ứng nhu cầu ngành xây dựng đang ngày một phát triển, và để đáp lại lòng tin tưởng của các đối tác xây dựng, công ty tiếp tục mở rộng năng lực thực tế, đầu tư thêm các dàn máy ép cọc công nghệ mới bằng robot tự hành song song với các dàn máy ép cơ hiện đại, nhằm mang tới sự hài lòng trong mỗi công trình thi công.

đơn vị ép cọc bê tông Bình Dương
Công Ty Minh Trí

Một số dịch vụ ép cọc bê tông có tại Công Ty Minh Trí

  • Ép cọc bê tông
  • Thi công ép cừ
  • Thi công nền móng

Thông tin liên hệ:

2. Công Ty Anh Tú – Đơn Vị Ép Cọc Bê Tông Bình Dương Uy Tín

Thi công nền móng công trình luôn là bài toán kinh tế giải pháp tối ưu cần được xét đến, nhưng phải phù hợp với bối cảnh về công năng sử dụng công trình. Với lợi thế trang bị sẵn có, kinh nghiệm thi công nhiều năm, và đặc biệt có nhà máy sản xuất cọc bê tông cung cấp trực tiếp cho công trình. Công Ty Anh Tú – Đơn Vị Ép Cọc Bê Tông Bình Dương Uy Tín đã thi công thành công rất nhiều công trình nhà phố, biệt thự, nhà xưởng công nghiệp,… hay những công trình cao tầng như chung cư và cao ốc. 

đơn vị ép cọc bê tông Bình Dương
Công Ty Anh Tú

Vì vậy có thể giảm thiểu các chi phí vận chuyển, chênh lệch giá cọc bê tông, phí nhân công,… Vậy nên Công Ty Anh Tú luôn mang lại dịch vụ ép cọc bê tông trọn gói, ép cọc bê tông giá rẻ nhằm tối ưu chi phí xây dựng cho khách hàng.

Thông tin liên hệ:

3. Công Ty Anh Khôi – Đơn Vị Ép Cọc Bê Tông Bình Dương Giá Rẻ

Công Ty Anh Khôi là một dịch vụ  hoạt động trong lĩnh vực ép cọc, … thi công nền móng, sx bê tông đúc sẵn, phục vụ đa dạng hóa sản phẩm về bê tông cho các công trình xây dựng từ lớn đến nhỏ, kết nối quan hệ với các đối tác là các công ty xây dựng mang đến cho khách hàng những giải pháp hợp tác, cam kết lâu dài dựa trên lợi ích và tính tương thích.

đơn vị ép cọc bê tông Bình Dương
Công Ty Anh Khôi

Nhằm phục vụ đa dạng hoá sản phẩm về bê tông phục vụ cho các công trình xây dựng, các đối tác khách hàng, Công Ty Anh Khôi luôn đưa ra những kinh nghiệm thực tiễn trong quá trình thi công xây dựng nhằm tối đa hoá lợi ích, tối thiểu hoá chi phí mang lại quyền lợi tối đa cho khách hàng. Với phương thức đúng giờ và những giải pháp thi công nhanh gọn tạo lòng tin tuyệt đối cho khách hàng.

Thông tin liên hệ:

4. Dịch Vụ Ép Cọc Bê Tông Giá Rẻ – Đơn Vị Ép Cọc Bê Tông Bình Dương

Dịch Vụ Ép Cọc Bê Tông Giá Rẻ là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực xây dựng hiện nay chuyên cung cấp các dịch vụ ép cọc bê tông, ép cừ, cho thuê máy công trình, bán cọc bê tông, ép cọc bê tông nhà dân, nhà biệt thự, nhà xưởng… 

Được thành lập từ năm 2003 với 12 năm  kinh nghiệm  và đội ngũ nhân viên kinh nghiệm từ các trường Đại học xây dựng sẽ là chỗ dựa vững chắc cho các công trình Việt Nam.  Dịch Vụ Ép Cọc Bê Tông Giá Rẻ có 1 trụ sở chính TPHCM với hơn 100 thợ lành nghề đáp ứng đủ yêu cầu khắt khe của khách hàng. Phương châm của chúng tôi lấy chất lượng uy tín đặt lên hàng đầu.

đơn vị ép cọc bê tông Bình Dương
Dịch Vụ Ép Cọc Bê Tông Giá Rẻ

Thông tin liên hệ:

5. Công Ty Phạm Huấn BG – Đơn Vị Ép Cọc Bê Tông Bình Dương Tốt Nhất 

Công Ty Phạm Huấn BG là một doanh nghiệp chuyên hoạt động trong lĩnh vực tư vấn thiết kế nhà đẹp, cung cấp các dịch vụ xây nhà trọn gói, nâng cấp cải tạo, sửa chữa nhà trọn gói uy tín. Công Ty Phạm Huấn BG luôn cập nhật các loại vật liệu cũng quy trình thi công từ các nước tiên tiến trên thế giới để áp dụng vào thị trường xây dựng tại Việt Nam.

Công Ty Phạm Huấn BG cam kết mang đến những công trình với chất lượng cọc bê tông đúc sẵn tốt nhất, thi công ép cọc bê tông nhanh nhất, ép cọc giá rẻ nhất.

Công Ty Phạm Huấn BG
Công Ty Phạm Huấn BG

Một số dịch vụ ép cọc bê tông có tại Công Ty Phạm Huấn BG

  • Sản xuất cấu kiện bê tông, đúc cọc cừ
  • Sản xuất cọc bê tông
  • Ép cọc bê tông công trình

Thông tin liên hệ:

6. Ép Cọc Bê Tông TPHCM – Đơn Vị Ép Cọc Bê Tông Bình Dương Chuyên Nghiệp

Dịch vụ Ép Cọc Bê Tông TPHCM của công ty nhận ép neo, ép tải cho công trình nhà phố, nhà trong ngõ hẻm nhà dân, nhà phân lô, nhà xưởng. Công ty thi công trên mọi địa bàn khác nhau dịch vụ chất lượng nhất đến tới tay khách hàng, đảm bảo dịch vụ đạt tiêu chuẩn trong quá trình thi công và ép cọc.

Ép Cọc Bê Tông TPHCM
Ép Cọc Bê Tông TPHCM

Đối với những công trình có số lượng một cọc trên 300 mét thì có thể tính theo giá ép cọc trọn gói. Tùy vào số lượng nhiều hay ít mà giá có thể thay đổi. Dịch vụ ép cọc bê tông của luôn đảm bảo về tiến độ và chất lượng cho quý khách. Điều đặc biệt quan trọng công ty cam kết an toàn cho các công trình liền kề.

Thông tin liên hệ:

7. Ép Cọc Bê Tông Lộc Phát – Đơn Vị Ép Cọc Bê Tông Bình Dương An Toàn

Với kinh nghiệm nhiều năm làm việc trong lĩnh vực xây dựng nền móng công trình như; nhà phố, biệt thự, nhà xưởng công nghiệp… hay những công trình cao tầng như chung cư và các loại cao ốc. 

Cùng với đội ngũ kỹ sư giỏi về chuyên môn, công nhân viên thành thạo công việc, có tay nghề cao + với máy móc hiện đại đa dạng về chủng loại; (dàn ép neo từ 35 đến 50 tấn, dàn ép tải từ 50 đến 150 tấn) và các dụng cụ thi công khác. Ép Cọc Bê Tông Lộc Phát làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, luôn tuân thủ theo những quy định của pháp luật hiện hành, chất lượng và an toàn lao động.

Ép Cọc Bê Tông Lộc Phát
Ép Cọc Bê Tông Lộc Phát

Thông tin liên hệ:

8. Ép Cọc Bê Tông Bình Dương – Đơn Vị Ép Cọc Bê Tông Bình Dương Giá Tốt

Hiện nay, để cung cấp dịch vụ ép cọc bê tông, không chỉ cần kĩ thuật, thiết bị, máy móc, nhân công… mà hơn hết, còn là chất lượng dịch vụ, thái độ làm việc và độ uy tín của từng công trình được thể hiện. Ép Cọc Bê Tông Bình Dương với hệ thống máy móc hiện đại , tiên tiến kèm theo phụ tùng đảm bảo được quy trình ép cọc bê tông luôn được thực hiện an toàn nhất.

Ép Cọc Bê Tông Bình Dương
Ép Cọc Bê Tông Bình Dương

Với đội ngũ kỹ sư kinh nghiệm, kiến thức và có kĩ năng trong việc thi công rất nhiều các công trình trước đó, Ép Cọc Bê Tông Bình Dương cam kết với bạn chất lượng dịch vụ ép cọc bê tông: “ uy tín- đảm bảo- giá thành hợp lý”

Thông tin liên hệ:

9. Ép Cọc An Vinh – Đơn Vị Ép Cọc Bê Tông Bình Dương

Ép Cọc An Vinh được thành lập tháng  năm 2000, là doanh nghiệp chuyên cung cấp các dịch vụ thi công ép cọc, sản xuất cung cấp cọc bê tông cốt thép chất lượng cao và các cấu kiện bê tông phục vụ cho công tác thi công ép cọc, thi công nền móng bền vững.

Với trang thiết bị hiện đại, cùng với quản lý sản xuất  chuyên nghiệp, đội ngũ kỹ thuật lành nghề, Ép Cọc An Vinh mang đến những dịch vụ thi công ép cọc uy tín chất lượng giá cả phù hợp, cung cấp các Sản phẩm cọc bê tông cốt thép có chất lượng cao, tiến độ giao hàng đảm bảo, giá thành hợp lý nhằm đáp ứng yêu cầu khác nhau của khách hàng.

Ép Cọc An Vinh
Ép Cọc An Vinh

Thông tin liên hệ:

10. Bê Tông Hoàng Minh – Đơn Vị Ép Cọc Bê Tông Bình Dương Trọn Gói

Ra đời từ rất lâu, Bê Tông Hoàng Minh mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ ép cọc bê tông chất lượng tốt nhất, đảm bảo cho nền móng vững chắc của mọi công trình. Bằng tâm niệm phụng sự khách hàng, chúng tôi cam kết hỗ trợ tối đa giúp khách hàng có được ngôi nhà mơ ước, công trình như ý.

Sản phẩm cọc bê tông do chính é tự sản xuất, theo tiêu chuẩn chất lượng với đội ngũ nhân viên lành nghề cùng đội ngũ giám sát dày dạn kinh nghiệm. Sản phẩm hoàn thành được kiểm tra kỹ lưỡng trước khi bàn giao cho khách hàng.

Bê Tông Hoàng Minh
Bê Tông Hoàng Minh

Một số loại cọc có thể sử dụng để ép cọc tại Bê Tông Hoàng Minh

  • Loại cọc bê tông 200×200
  • Loại cọc bê tông 250×250
  • Loại cọc bê  tông 300×300
  • Loại cọc bê tông 350×350

Thông tin liên hệ:

Nhu cầu xây dựng nhà ở tăng lên mỗi năm do sự tăng trưởng về dân số vô cùng mạnh mẽ.  Hy vọng top 10 đơn vị ép cọc bê tông Bình Dương uy tín của Topthuonghieu đã giúp bạn lựa chọn được công ty cho riêng mình.

>>> Xem thêm:

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here