Top 5 Đơn Vị Bán Đồ Bảo Hộ Lao Động Quy Nhơn Uy Tín

0
45
Rate this post

Văn hóa công ty, tầm nhìn, sứ mệnh phát triển, đồng phục công ty,… là những yếu tố khiến một công ty trở nên chuyên nghiệp hơn. Những bộ đồ bảo hộ lao động sẽ tăng sự bảo đảm và giúp công nhân làm việc an toàn hơn. Nếu bạn đang ở Quy Nhơn và có nhu cầu tìm nơi may đồ bảo hộ cho công ty. Hãy để Topthuonghieu giúp bạn qua bài viết về top 5 đơn vị bán đồ bảo hộ lao động Quy Nhơn uy tín này. Cùng tìm hiểu ngay nhé!

1. Công Ty Đồng Phục Tín Trúc – Đơn Vị Bán Đồ Bảo Hộ Lao Động Quy Nhơn

Cái tên đầu tiên trong danh sách những đơn vị bán đồ bảo hộ lao động Quy Nhơn này là Công ty đồng phục Tín Trúc. Công ty đã có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực may mặc này. Hiện nay, công ty có trụ sở ngay thành phố Quy Nhơn. Với tiêu chí hoạt động luôn đặt uy tín và chất lượng lên hàng đầu, công ty luôn đảm bảo mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất.

đồ bảo hộ lao động Quy Nhơn
Công ty đồng phục Tín Trúc

Công ty đồng phục Tín Trúc đầu tư hệ thống máy in ấn hiện đại đầu tiên tại Quy Nhơn. Công ty có thể nhận mọi đơn hàng với những yêu cầu khác nhau. Qúa trình thiết kế, may và giao hàng tại công ty diễn ra nhanh chóng. Công ty còn cung cấp chính sách bảo hành sản phẩm trong vòng 6 tháng kể từ ngày nhận hàng cho khách hàng. Với đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp và hệ thống máy móc hiện đại, công ty đảm bảo giao hàng đúng tiến độ với chất lượng đảm bảo cho khách hàng.

Một số điểm nổi bật về dịch vụ bán đồ bảo hộ lao động tại Quy Nhơn của công ty

 • Công ty sở hữu xưởng may lớn với hơn 100 công nhân làm việc, chủ động trong việc sản xuất
 • Mẫu mã đa dạng, chất liệu phong phú, đa dạng sự lựa chọn cho khách hàng
 • Quy trình sản xuất nhanh chóng, có thể đáp ứng nhanh lô hàng 100 cái trong vòng từ 3 đến 4 ngày
 • Sản xuất tại xưởng nên giá thành vô cũng phải chăng, không có các khoản phát sinh

Thông tin liên hệ:

>>> Lưu Ngay Top 5 Xưởng May Đồng Phục Quy Nhơn Đẹp Và Giá Tốt Nhất

2. Công Ty Bảo Hộ Lao Động Khải An – Đơn Vị Bán Đồ Bảo Hộ Lao Động Quy Nhơn Uy Tín

Cái tên tiếp theo trong danh sách này là Công ty bảo hộ lao động Khải An. Đơn vị chuyên sản xuất và cung cấp các mặt hàng đồ bảo hộ lao động dùng cho các công trình, các cơ sở chế biến sản xuất, nhà xưởng,… Công ty đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc sản xuất đồ bảo hộ. Đây là đơn vị nhận được nhiều sự yêu mến và tin tưởng sử dụng dịch vụ từ các đối tác lớn và khách hàng tại Quy Nhơn.

đồ bảo hộ lao động Quy Nhơn
Công ty bảo hộ lao động Khải An

Công ty bảo hộ lao động Khải An sở hữu đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản, có tay nghề cao. Hệ thống máy móc hiện đại, hỗ trợ đắc lực cho quá trình làm việc. Ngoài đồ bảo hộ lao động, công ty còn cung cấp nón bảo hộ, giày chống đinh, mặt nạ phòng độc,… Quá trình sản xuất đồ bảo hộ nhanh chóng, đảm bảo đúng tiến độ theo yêu cầu khách hàng.

Thông tin liên hệ:

3. Công Ty Đồng Phục Việt Phát – Đơn Vị Bán Đồ Bảo Hộ Lao Động Quy Nhơn Hiệu Qủa

Cái tên không thể bỏ qua trong danh sách những đơn vị bán đồ bảo hộ lao động Quy Nhơn là Công ty Đồng phục Việt Phát. Đơn vị đã có nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực may mặc. Các sản phẩm của xưởng may đồng phục Việt Phát đều chất lượng và nhận được phản hồi tích cực từ khách hàng. Công ty luôn đề cao sự hài lòng của khách hàng, cố gắng để tối ưu dịch vụ khách hàng một cách tốt nhất.

đồ bảo hộ lao động Quy Nhơn
Công ty Đồng phục Việt Phát

Công ty Đồng phục Việt Phát luôn lấy lợi ích của khách hàng làm mục tiêu phát triển. Với đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản và tay nghề cao, công ty đảm bảo mang đến cho khách hàng những bộ đồ bảo hộ lao động chất lượng nhất. Công ty luôn cố gắng tối thiểu chi phí tối đa cho khách hàng.

Những điểm nổi bật về đơn vị bán đồ bảo hồ lao động Quy Nhơn Việt Phát

 • Công ty hiện đang sở hữu 4 dây chuyền sản xuất với hơn 100 nhân lực làm việc
 • Đội ngũ nhân viên nhiệt huyết, tay nghề cao, đầy tính sáng tạo và có tinh thần trách nhiệm cao
 • Hỗ trợ khách hàng miễn phí trong việc tư vấn, vận chuyển giao sản phẩm
 • Thiết kế mẫu tại xưởng, cho khách hàng thoải mái lựa chọn mẫu mã và chất lượng
 • Hệ thống nhà xưởng hiện đại, công nghệ may tiên tiến, quy mô làm việc rộng lớn, đáp ứng được những yêu cầu khắt khe của khách hàng

Thông tin liên hệ:

4. Công Ty Bảo Hộ Lao Động Tân Trang – Đơn Vị Bán Đồ Bảo Hộ Lao Động Nổi Tiếng Tại Quy Nhơn

Công ty bán đồ bảo hộ lao động Quy Nhơn nổi tiếng tiếp theo là Công ty bảo hộ lao động Tân Trang. Công ty được thành lập vào năm 2015. Trải qua nhiều năm hoạt động, hiện đơn vị nhận được nhiều sự ủng hộ và tin tưởng từ khách hàng. Công ty bảo hộ lao động Tân Trang luôn đề cao sự hài lòng và trải nghiệm của khách hàng, lấy điều này làm phương châm hoạt động và phát triển.

Công ty bảo hộ lao động Tân Trang
Công ty bảo hộ lao động Tân Trang

Công ty bảo hộ lao động Tân Trang chuyên sản xuất và là đơn vị bán đồ bảo hộ lao động Quy Nhơn nổi tiếng hàng đầu tại Quy Nhơn. Với đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, có tay nghề cao và được đào tạo bài bản. Công ty luôn đảm bảo mang đến những sản phẩm chất lượng với thời gian hoàn thành nhanh chóng cho khách hàng. Công ty bảo hộ lao động Tân Trang cũng chú trọng đầu tư vào hệ thống máy móc, thiết bị hiện đại hỗ trợ quá trình sản xuất.

Những lý do nên sử dụng dịch vụ tại Công ty bảo hộ lao động Tân Trang

 • Công ty chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm trong việc bán đồ bảo hộ lao động tại Quy Nhơn
 • Đội ngũ nhân viên tay nghề cao, đầy tính sáng tạo, nhiệt huyết và có tinh thần trách nhiệm cao
 • Công ty sở hữu hệ thống máy móc hiện đại, chất liệu đa dạng
 • Chi phí phải chăng và có nhiều hỗ trợ hấp dẫn cho khách hàng

Thông tin liên hệ:

5. Doanh Nghiệp Tư Nhân Minh Nguyệt – Dịch Vụ Bán Đồ Bảo Hộ Lao Động Tại Quy Nhơn

Cái tên tiếp theo trong danh sách những đơn vị bán đồ bảo hộ lao động Quy Nhơn này là Doanh nghiệp tư nhân Minh Nguyệt. Đơn vị được thành lập vào năm 2004, với trụ sở chính tại Quy Nhơn. Doanh nghiệp Minh Nguyệt có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực may mặc, nhất là đồ bảo hộ. Với phương châm lấy uy tín và sự hài lòng của khách hàng làm mục tiêu phát triển. Công ty hiện nhận được nhiều sự yêu mến và hỗ trợ từ khách hàng.

Doanh nghiệp tư nhân Minh Nguyệt
Doanh nghiệp tư nhân Minh Nguyệt

Doanh nghiệp Minh Nguyệt sở hữu thế mạnh đến từ đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, được đào tạo theo quy trình bài bản. Hệ thống nhà xưởng của công ty có quy mô lớn, với nhiều máy móc thiết bị hiện đại, hỗ trợ đắc lực cho quá trình làm việc. Chất liệu vải bên Doanh nghiệp Minh Nguyệt đa dạng, đáp ứng được nhu cầu khác nhau của khách hàng. Qúa trình sản xuất và giao hàng tại địa chỉ bán đồ bảo hộ lao động Quy Nhơn này diễn ra nhanh chóng, tiết kiệm thời gian. Chi phí phải chăng và có nhiều ưu đãi hỗ trợ khách hàng.

Thông tin liên hệ:

Trên đây là Top 5 đơn vị bán đồ bảo hộ lao động Quy Nhơn uy tín mà Topthuonghieu muốn giới thiệu đến bạn. Mong rằng qua bài viết này, bạn sẽ tìm được một địa điểm may đồ bảo hộ chất lượng cho nhân viên công ty nhé!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here