Top 6 Dịch Vụ Vệ Sinh Văn Phòng Tại Hà Nội Chuyên Nghiệp

0
206
Rate this post

Vệ sinh văn phòng là một trong những dịch vụ ngày càng phát triển được các công ty lựa chọn. Các dịch vụ vệ sinh có máy móc hiện đại vừa tiết kiệm thời gian lại mà mức giá cả lại phù hợp. Hãy cùng Topthuonghieu.vn khám phá top 6 dịch vụ vệ sinh văn phòng tại Hà Nội chuyên nghiệp uy tín nhất hiện nay nhé. 

>>> Tham khảo: 

Mục Lục

1. Công Ty Làm Sạch 5S – Dịch Vụ Vệ Sinh Văn Phòng Tại Hà Nội Chuyên Nghiệp

Công Ty Làm Sạch 5S là nơi cung cấp các dịch vụ vệ sinh văn phòng tại Hà Nội chuyên nghiệp với hai hình thức chính là vệ sinh văn phòng hàng ngày và định kỳ. Khi liên hệ với đơn vị, bạn sẽ được nhân viên tư vấn đến trực tiếp văn phòng bạn để khảo sát và báo giá. Cùng bạn xây dựng quy trình và lịch làm việc phù hợp nhất với văn phòng của bạn. Sau khi thống nhất về giá và lịch làm việc, đơn vị sẽ cung cấp dịch vụ chậm nhất là sau 5 ngày làm việc kể từ ngày ký hợp đồng.

dịch vụ vệ sinh văn phòng tại Hà Nội chuyên nghiệp
Công Ty Làm Sạch 5S

Ưu điểm dịch vụ vệ sinh văn phòng của Công Ty Làm sạch 5S

 • Khách hàng chủ động sắp xếp thời gian.
 • Cam kết phục vụ 24/24 – Dịch vụ Chất lượng – Giá cạnh tranh.
 • Cung cấp dịch vụ vệ sinh văn phòng tại Hà Nội chuyên nghiệp.
 • Không mất công, mất thời gian đào tạo quản lý, giám sát nhân viên vệ sinh. 
 • Luôn yên tâm dịch vụ được duy trì trong suốt thời gian hợp đồng. 
 • Trải nghiệm dịch vụ khách hàng tuyệt vời bởi đội ngũ tư vấn nhiệt tình, luôn lắng nghe mọi yêu cầu của khách hàng dù là nhỏ nhất.

Thông tin liên hệ:

2. Công Ty Cleanhouse Việt Nam – Dịch Vụ Vệ Sinh Văn Phòng Tại Hà Nội Chuyên Nghiệp Uy Tín 

Công Ty Cleanhouse Việt Nam là nhà cung cấp dịch vụ vệ sinh văn phòng tại Hà Nội chuyên nghiệp. Là công ty đầu tiên áp dụng hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001-2000. Công ty luôn nỗ lực hết sức cung cấp dịch vụ làm sạch công nghệ mới. Tạo ra một không gian làm việc trong lành nhất, duy trì bảo dưỡng các thiết bị tài sản cho khách hàng. Góp một phần nhỏ nâng cao hình ảnh chuyên nghiệp của văn phòng trong mắt khách hàng đến làm việc.

dịch vụ vệ sinh văn phòng tại Hà Nội chuyên nghiệp
Công Ty Cleanhouse Việt Nam

Công Ty Cleanhouse Việt Nam luôn tìm tòi và áp dụng những loại máy vệ sinh công nghiệp hiện đại. Tìm hiểu hóa chất vệ sinh công nghiệp chuyên nghiệp và an toàn nhất. Đưa ra áp dụng trên thị trường vệ sinh để công việc của mình làm hài lòng khách hàng. Công ty không ngừng cải tiến, cải thiện các loại máy móc, trang thiết bị. Tăng cường mở rộng các gói dịch vụ vệ sinh để  khách hàng dễ dàng lựa chọn cho phù hợp với mong muốn của mình hơn.

Thông tin liên hệ:

3. Công Ty Hành Tinh Xanh – Dịch Vụ Vệ Sinh Văn Phòng Tại Hà Nội Chuyên Nghiệp Chất Lượng 

Công Ty Hành Tinh Xanh cung cấp các dịch vụ vệ sinh văn phòng tại Hà Nội chuyên nghiệp đảm bảo, giá thành hợp lý và cạnh tranh nhất thị trường. Công ty luôn đáp ứng yêu cầu khác nhau và nhận được sự tin tưởng của mọi khách hàng. Với hơn 10 năm hoạt động kinh doanh, công ty luôn nỗ lực và hoàn thiện sứ mệnh cũng như mục tiêu ban đầu của mình. Đặc biệt công ty luôn nhận được sự tín nhiệm và thể hiện uy tín, chất lượng của mình trên thương trường.

dịch vụ vệ sinh văn phòng tại Hà Nội chuyên nghiệp
Công Ty Hành Tinh Xanh

Công Ty Hành Tinh Xanh luôn không ngừng hoàn thiện, trang bị trang thiết bị, hóa chất hiện đại. Đào tạo đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp để đáp ứng các nhu cầu đa dạng từ phía khách hàng. Hiện nay, công ty có cung cấp các dịch vụ vệ sinh như: gói dịch vụ vệ sinh, dịch vụ giặt là, dịch vụ diệt côn trùng. Bên cạnh đó công ty bạn cũng có thể lựa chọn gói dịch vụ trọn gói vừa tiết kiệm, giảm gánh nặng quản lý nhân sự. Giảm rủi ro trộm cắp nhưng vẫn đảm bảo chất lượng dịch vụ.

Thông tin liên hệ:

4. Công Ty Vệ Sinh 365 – Dịch Vụ Vệ Sinh Văn Phòng Tại Hà Nội Chuyên Nghiệp 

Công Ty Vệ Sinh 365 chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh văn phòng tại Hà Nội chuyên nghiệp. Công ty hoạt động trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp, vệ sinh văn phòng, vệ sinh và làm sạch nhà ở. Với đội ngũ công nhân lành nghề nhiều năm kinh nghiệm, nhiệt tình trách nhiệm. Đặt tiêu chí phục vụ khách hàng là hàng đầu, luôn mong muốn khách hàng sẽ tin tưởng, hài lòng và sử dụng dịch vụ. Cam kết đem đến cho khách hàng sự chuyên nghiệp và phục vụ tốt nhất.

 Công Ty Vệ Sinh 365
Công Ty Vệ Sinh 365

Sản phẩm, dịch vụ của Công Ty Vệ Sinh 365 cung cấp

 • Vệ sinh công nghiệp, vệ sinh văn phòng, nhà ở, Vệ sinh sau xây dựng…
 • Sơn tường, sơn bả matit, quét vôi, quét ve tường nhà.
 • Cải tạo nhà, nâng cấp nhà, làm đẹp, chuyển đổi mục đích sử dụng
 • Cơi nới nhà, mở rộng nhà, xây thêm tầng.
 • Chống thấm, chống dột, chống lún, chống nứt công trình.
 • Trần thạch cao, xây tường ngăn, dựng vách ngăn.
 • Thiết kế thi công lắp đặt cửa sắt, cửa cuốn, cửa kính, mái tôn.
 • Trang trí, thiết kế thi công nội thất, ngoại thất công trình.
 • Thiết kế, thi công xây dựng mới nhà ở, công trình dân dụng.

Thông tin liên hệ:

5. Công Ty Không Gian Sạch – Dịch Vụ Vệ Sinh Văn Phòng Tại Hà Nội Chuyên Nghiệp Nhanh Chóng 

Công Ty Không Gian Sạch chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh văn phòng tại Hà Nội chuyên nghiệp. Công ty sẽ tiến hành dọn dẹp, vệ sinh, lau chùi tẩy rửa các công trình, nhà ở, văn phòng sau khi được xây dựng xong. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp cùng với máy móc và hóa chất chuyên dụng. Cam kết sẽ mang lại cho khách hàng dịch vụ có chất lượng và mức giá hợp lý nhất.

Công Ty Không Gian Sạch
Công Ty Không Gian Sạch

Công Ty Không Gian Sạch giúp làm sạch công trình sau xây dựng một cách nhanh chóng, sạch sẽ, hiệu quả và tiết kiệm chi phí. Cam kết với kinh nghiệm và sự uy tín của mình, đơn vị sẽ mang đến cho khách hàng các gói vệ sinh chất lượng nhất. Với đầy đủ trang thiết bị máy móc, hóa chất nhập khẩu. Đảm bảo làm sạch ngôi nhà nhanh chóng là kỹ càng nhất. Khách hàng cứ yên tâm về hiệu quả làm sạch mà đơn vị mang lại. 

Thông tin liên hệ:

6. Công Ty Vệ Sinh Hòa Mỹ – Dịch Vụ Vệ Sinh Văn Phòng Tại Hà Nội Chuyên Nghiệp

Công Ty Vệ Sinh Hòa Mỹ là công ty cung cấp dịch vụ vệ sinh văn phòng tại Hà Nội chuyên nghiệp. Cam kết luôn mang lại cho khách hàng những dịch vụ vệ sinh làm sạch  hiệu quả nhất, an toàn nhất, hiện đại nhất. Cùng với đó là phong cách phục vụ chuyên nghiệp, thân thiện của nhân viên.

Công Ty Vệ Sinh Hòa Mỹ
Công Ty Vệ Sinh Hòa Mỹ

Công Ty Vệ Sinh Hòa Mỹ sử dụng các loại máy móc chuyên dụng, hiện đại. Hiểu rõ và sử dụng các loại hóa chất chính hãng chuyên dụng đặc thù trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp. Từ đó có các quy trình đào tạo, huấn luyện nhân viên thực hiện hiệu quả, tiết kiệm. Và quan trọng hơn là an toàn khi sử dụng cho khách hàng. Tránh được tình trạng hư hỏng tài sản của khách hàng khi sử dụng dịch vụ.

Thông tin liên hệ:

Dịch vụ vệ sinh văn phòng mang lại rất nhiều tiện lợi cho cuộc sống của mọi người. Hy vọng qua top 6 dịch vụ vệ sinh văn phòng tại Hà Nội chuyên nghiệpTopthuonghieu.vn giới thiệu thì bạn có thể chọn cho mình một địa chỉ phù hợp. 

>>> Click ngay: 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here