Lưu Ngay Top 10 Dịch Vụ Vệ Sinh Văn Phòng Đà Nẵng Uy Tín

0
233
Rate this post

Kinh tế càng phát triển, nhiều công ty và văn phòng làm việc được mở ra. Trong quá trình hoạt động, việc văn phòng bị bẩn là không tránh khỏi. Việc tự vệ sinh sẽ khiến nhân viên tốn nhiều thời gian và công sức. Sự trợ giúp đến từ các dịch vụ vệ sinh văn phòng là hết sức cần thiết. Cùng Topthuonghieu tìm hiểu ngay những địa điểm này qua bài viết về Top 5 dịch vụ vệ sinh văn phòng Đà Nẵng uy tín dưới đây nhé!

>>>> Xem thêm:

Mục Lục

1. Công Ty Novoking – Dịch Vụ Vệ Sinh Văn Phòng Đà Nẵng 

Cái tên đầu tiên trong danh sách những dịch vụ vệ sinh văn phòng Đà Nẵng này là công ty Novoking. Đơn vị có hơn 5 năm kinh nghiệm trong việc cung cấp dịch vụ vệ sinh văn phòng cho các tòa nhà, các cơ quan doanh nghiệp hay trường học, … Công ty Novoking đã và đang đem đến những dịch vụ đáp ứng những yêu cầu đa dạng của khách hàng. Với chất lượng được khẳng định qua từng dịch vụ, công ty ngày càng được nhiều khách hàng biết đến và ủng hộ.

Dịch Vụ Vệ Sinh Văn Phòng Đà Nẵng
công ty Novoking

Công ty Novoking sở hữu đội ngũ nhân sự với trình độ chuyên môn cao, được đào tạo theo quy trình bài bản. Công ty rất chú trọng đầu tư vào hệ thống máy móc, thiết bị hiện đại, hỗ trợ đắc lực cho quá trình làm việc. Qúa trình làm việc diễn ra nhanh chóng, tiết kiệm thời gian nhưng luôn đảm bảo hiệu quả. Công ty Novoking cung cấp dịch vụ vệ sinh văn phòng Đà Nẵng chuyên nghiệp với mức chi phí hết sức phải chăng.

Một số điểm nổi bật của dịch vụ vệ sinh văn phòng Đà Nẵng tại Công ty Novoking

 • Dịch vụ chuyên nghiệp, được thực hiện theo quy trình với mức chi phí phải chăng
 • Nhân viên được đào tạo bài bản, nhiệt tình với công việc
 • Hóa chất sử dụng để vệ sinh văn phòng là hàng chuyên dụng, an toàn với sức khỏe khách hàng và môi trường xung quanh
 • Quy trình làm việc nhanh chóng, tiết kiệm thời gian nhưng vẫn đảm bảo hiệu quả

Thông tin liên hệ:

2. Công Ty Pidaco – Dịch Vụ Vệ Sinh Văn Phòng Đà Nẵng Uy Tín

Cái tên tiếp theo trong danh sách những đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh văn phòng Đà Nẵng uy tín này là Công ty Pidaco. Công ty đã có thâm niên hoạt động trong nghề. Uy tín được khẳng định qua từng dịch vụ. Công ty đã tích lũy được cho mình được nhiều kinh nghiệm làm nghề, đảm bảo mang đến những dịch vụ chất lượng với mức chi phí phải chăng nhất cho khách hàng.

Dịch Vụ Vệ Sinh Văn Phòng Đà Nẵng
Công ty Pidaco

Công ty Pidaco sở hữu thế mạnh đến từ đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm, tận tình với công việc. Với số lượng nhân viên đông đảo, giàu kinh nghiệm, công ty đảm bảo đúng tiến độ làm việc với hiệu quả luôn ở mức cao nhất. Công ty Pidaco luôn chú trọng đầu tư vào hệ thống máy móc hiện đại, hỗ trợ đắc lực cho quá trình làm việc. Mọi hóa chất mà công ty sử dụng đều là hàng chuyên dụng, có nguồn gốc rõ ràng, đảm bảo an toàn cho sức khỏe.

Một số ưu điểm nổi bật của dịch vụ vệ sinh văn phòng Đà Nẵng tại Công ty Pidaco

 • Là đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh văn phòng chuyên nghiệp hàng đầu tại Đà Nẵng
 • Đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản
 • Hệ thống máy móc hiện đại, hỗ trợ đắc lực cho quá trình làm việc
 • Hóa chất sử dụng để vệ sinh văn phòng là hàng chuyên dụng, an toàn cho khách hàng và môi trường xung quanh

Thông tin liên hệ:

3. Công Ty Haviclean – Dịch Vụ Vệ Sinh Văn Phòng Đà Nẵng Chất Lượng

Cái tên tiếp theo trong danh sách những dịch vụ vệ sinh văn phòng Đà Nẵng là Công ty Havilean. Công ty là đơn vị hàng đầu chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh tại Đà nẵng. Công ty là đối tác uy tín của nhiều doanh nghiệp, tổ chức như các trường học, nhà máy, biệt thự, … Với chất lượng được khẳng định qua từng dịch vụ, công ty đảm bảo mang đến cho khách hàng những trải nghiệm trọn vẹn nhất.

Dịch Vụ Vệ Sinh Văn Phòng Đà Nẵng
Công ty Havilean

Công ty Havilean sở hữu đội ngũ nhân sự được đào tạo bài bản, có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực này. Công ty luôn chú trọng đầu tư vào hệ thống máy móc hiện đại, hỗ trợ cho quá trình làm việc được đầy nhanh hơn. Công ty Havilean có quy trình dọn vệ sinh cụ thể, phương pháp hiện đại, đảm bảo hiệu quả ở mức tối ưu nhất.

Những lý do nên sử dụng dịch vụ vệ sinh văn phòng Đà Nẵng tại Công ty Havilean

 • Công ty là một trong những đơn vị cung cấp giải pháp vệ sinh uy tín tại Đà Nẵng
 • Công ty sử dụng các thiết bị hiện đại nâng cao dịch vụ, đáp ứng những yêu cầu của khách hàng
 • Công ty luôn đưa ra những giải pháp, phương án tối ưu, phù hợp với mức chi phí phải chăng nhất
 • Hệ thống làm việc có thể việc ở cường độ cao, làm sạch một cách nhanh nhất để tiết kiệm thời gian

Thông tin liên hệ:

4. Công Ty Nhà Sạch Miền Trung – Dịch Vụ Vệ Sinh Văn Phòng Đà Nẵng Nổi Tiếng

Công ty nhà sạch miền Trung cũng là một cái tên quen thuộc trong danh sách những dịch vụ vệ sinh văn phòng Đà Nẵng nổi tiếng này. Công ty có thâm niên hoạt động trong ngành vệ sinh. Trải qua nhiều năm làm việc, công ty tích lũy được nhiều kinh nghiệm và đảm bảo mang đến những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Công ty nhà sạch miền Trung luôn chú trọng đến chất lượng dịch vụ và trải nghiệm khách hàng.

Dịch Vụ Vệ Sinh Văn Phòng Đà Nẵng
Công ty nhà sạch miền Trung

Công ty nhà sạch miền Trung sở hữu đội ngũ nhân viên dày dạng kinh nghiệm và nhiệt huyết với công việc. Với số lượng nhân viên đông đảo, công ty đảm bảo mang đến những dịch vụ tốt nhất trong thời gian nhanh nhất cho khách hàng. Công ty cũng rất chú trọng đầu tư vào hệ thống máy móc hiện đại, sử dụng những hóa chất an toàn để đảm bảo hiệu quả công việc ở mức cao nhất.

Những tiêu chí làm việc của Công ty nhà sạch miền Trung

 • Công ty luôn phấn đấu mang đến những dịch vụ chuyên nghiệp cùng với sự tận tâm hỗ trợ khách hàng
 • Mức chi phí hợp lý, được tinh toán rõ ràng và minh bạch, không có những khoản chi phí phát sinh
 • Sử dụng những thiết bị hiện đại, áp dụng công nghệ làm sạch tiên tiến để nâng cao hiệu quả làm việc

Thông tin liên hệ:

5. Công Ty Thiên Tân – Dịch Vụ Vệ Sinh Văn Phòng Đà Nẵng Chuyên Nghiệp

Công ty Thiên Tân là cái tên không thể bỏ qua trong danh sách những công ty cung cấp dịch vụ vệ sinh văn phòng Đà Nẵng chuyên nghiệp này. Công ty đã có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực vệ sinh. Công ty luôn chú trọng tối ưu dịch vụ khách hàng để mỗi khách hàng đều có những trải nghiệm trọn vẹn nhất khi sử dụng dịch vụ tại công ty.

Công ty Thiên Tân
Công ty Thiên Tân

Công ty Thiên Tân sở hữu những phương pháp vệ sinh hiện đại và hiệu quả. Công ty không ngừng cập nhật và học hỏi những quy trình vệ sinh từ những nước tiên tiến. Đội ngũ nhân sự được đào tạo bài bản và tận tâm với công việc. Hệ thống máy móc hiện đại, đẩy nhanh quá trình làm việc và nâng cao hiệu quả. Chi phí làm việc phải chăng, không có những khoản phát sinh.

Thông tin liên hệ:

6. Công Ty Vệ Sinh Sao Nam – Đơn Vị Vệ Sinh Văn Phòng Đà Nẵng Hiệu Qủa

Công ty Vệ sinh Sao Nam cũng là một cái tên quen thuộc trong danh sách những đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh văn phòng Đà Nẵng hiệu quả này. Công ty được thành lập vào năm 2012, trải qua nhiều năm hoạt động, công ty đã trở thành một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực vệ sinh văn phòng tại Đà Nẵng.

Công ty Vệ sinh Sao Nam
Công ty Vệ sinh Sao Nam

Công ty Vệ sinh Sao Nam chuyên cung cấp trọn gói các giải pháp vệ sinh tối ưu cho các doanh nghiệp, văn phòng, nhà hàng, khách sạn, … Công ty Vệ sinh Sao Nam sở hữu đội ngũ nhân viê chuyên nghiệp, có trình độ cao và tận tâm với công việc. Công ty cũng rất chú trọng đầu tư vào hệ thống máy móc hiện đại. Mọi hóa chất sử dụng cho quá trình làm sạch cũng có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, an toàn cho khách hàng và môi trường xung quanh.

Thông tin liên hệ:

7. Công Ty Vệ Sinh Hoàn Mỹ – Đơn Vị Vệ Sinh Văn Phòng Đà Nẵng Chất Lượng

Công ty Vệ sinh Hoàn Mỹ cũng là một cái tên không thể bỏ qua trong bài viết này. Công ty đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp các giải pháp toàn diện cho lĩnh vực vệ sinh. Công ty luôn chú trọng đến chất lượng dịch vụ cùng trải nghiệm người dùng. Đảm bảo mang đến những dịch vụ tốt nhất với mức giá phải chăng.

Công ty Vệ sinh Hoàn Mỹ
Công ty Vệ sinh Hoàn Mỹ

Công ty Vệ sinh Hoàn Mỹ sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, yêu nghề và tận tâm với công việc. Công ty luôn chú trọng đầu tư vào hệ thống máy móc hiện đại, đẩy nhanh tiến độ làm việc. Mọi hóa chất sử dụng đều là hàng chuyên dụng, đảm bảo an toàn cho khách hàng. Chi phí làm việc phải chăng, không có nhiều các khoản phát sinh.

Thông tin liên hệ:

8. Công Ty HasonHygiene – Đơn Vị Vệ Sinh Văn Phòng Chuyên Nghiệp Tại Đà Nẵng

Cái tên tiếp theo là công ty HasonHygiene. Đơn vị là một cái tên nổi bật trong danh sách những đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh văn phòng Đà Nẵng chất lượng. Công ty đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc vệ sinh nhà cửa, văn phòng, tòa nhà, chung cư, …

công ty HasonHygiene
công ty HasonHygiene

công ty HasonHygiene chuyên cung cấp các giải pháp toàn diện cho vấn đề vệ sinh. Với đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp. Hệ thống máy móc hiện đại, hỗ trợ đắc lực cho quá trình làm việc. Mọi hóa chất công ty sử dụng đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Chi phí cho quá trình vệ sinh phải chăng, không có các khoản phát sinh.

Thông tin liên hệ:

9. Công Ty Quân Nhà Mát – Đơn Vị Vệ Sinh Văn Phòng Đà Nẵng Uy Tín

Công ty tiếp theo trong danh sách này là công ty Quân Nhà Mát. Công ty đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vệ sinh nhà cửa. Với uy tín được khẳng định qua từng dịch vụ, công ty đảm bảo mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất với mức giá phải chăng.

công ty Quân Nhà Mát
công ty Quân Nhà Mát

công ty Quân Nhà Mát sở hữu đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản. Hệ thống máy móc thiết bị hiện đại, hỗ trợ đắc lực cho quá trình làm việc. Mọi hóa chất mà công ty sử dụng đều là hàng chuyên dụng, đảm bảo an toàn cho khách hàng và môi trường xung quanh. Chi phí làm việc phải chăng, ít các khoản phát sinh.

Thông tin liên hệ:

10. Công Ty Viethomecare – Dịch Vụ Vệ Sinh Văn Phòng Đà Nẵng Hiệu Quả

Cái tên cuối cùng trong danh sách những đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh văn phòng Đà Nẵng chuyên nghiệp này là công ty Viethomecare. Công ty đã có thâm niên hoạt động, chuyên mang đến những giải pháp tối ưu cho vấn đề vệ sinh. Với phương châm hoạt động luôn đề cao sự hài lòng của khách hàng, công ty đảm bảo mang đến những trải nghiệm trọng vẹn nhất cho khách hàng.

công ty Viethomecare
công ty Viethomecare

Công ty Viethomecare sở hữu đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản. Với hệ thống máy móc hiện đại, công ty luôn đảm bảo đúng tiến độ và hiệu suất làm việc. Công ty cũng rất chú trọng đến hóa chất sử dụng khi làm việc. Tất cả đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, an toàn cho người sử dụng.

Thông tin liên hệ:

Trên đây là Top 5 dịch vụ vệ sinh văn phòng Đà Nẵng uy tín mà Topthuonghieu muốn giới thiệu đến bạn. Mong rằng qua bài viết này, bạn sẽ tìm được đơn vị vệ sinh văn phòng chất lượng để môi trường làm việc luôn sạch sẽ nhé!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here