Top 9 Đơn Vị Cung Cấp Dịch Vụ Vệ Sinh Cần Thơ Uy Tín

0
218
Rate this post

Trong cuộc sống hằng ngày, việc vệ sinh nhà cửa hay quang cảnh xung quan nhà là điều vô cùng cần thiết. Tuy nhiên, đôi lúc chúng ta sẽ gặp khó khăn trong việc này vì quá bận rộng với công việc. Khi đó nhu cầu về các dịch vụ vệ sinh là điều không thể tránh khỏi.  Trong bài viết dưới đây Topthuonghieu sẽ chia sẻ cùng bạn top 9 đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh Cần Thơ chuyên nghiệp, an toàn nhé. 

>>>> Xem thêm:

Mục Lục

1. Công Ty Đất Phương Nam – Đơn Vị Cung Cấp Dịch Vụ Vệ Sinh Cần Thơ Uy Tín

Địa chỉ cung cấp dịch vụ vệ sinh Cần Thơ uy tín đầu tiên bạn nên tham khảo chính là công ty Đất Phương Nam. Đơn vị ra đời với mong muốn góp sức mình vào công việc và trách nhiệm trong công tác vệ sinh công nghiệp tại công trình. Đất Phương Nam cam kết mang đến những giải pháp vệ sinh chuyên nghiệp và tối ưu nhất. Điều đó giúp đơn vị trở thành một trong những địa chỉ uy tín được nhiều người lựa chọn cho dịch vụ vệ sinh Cần Thơ.

dịch vụ vệ sinh Cần Thơ
Công Ty Đất Phương Nam

Đất Phương Nam cam kết thi công vệ sinh theo quy trình chuẩn mực và nghiêm ngặt từ phương tiện làm sạch tiên tiến. Bên cạnh đó, đơn vị sở hữu đội ngũ nhân viên lành nghề và được đào tạo bài bản. Không những thế, mức giá dịch vụ tại đơn vị cũng được công khai rõ ràng, minh bạch. Đừng bỏ qua địa chỉ cung cấp dịch vụ vệ sinh Cần Thơ uy tín này nhé.

Thông tin liên hệ:

2. Công Ty Dịch Vụ Mai Chánh – Đơn Vị Chuyên Cung Cấp Dịch Vụ Vệ Sinh Tại Cần Thơ

Được thành lập năm 2016, Công ty dịch vụ Mai Chánh là một trong những đơn vị uy tín chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh Cần Thơ. Tuy ra đời sau nhiều công ty khác nhưng Mai Chánh đã nhanh chóng tạo dựng được thương hiệu và vị thế của mình. Có được điều đó là nhờ thừa hưởng nhiều kinh nghiệm của bậc đàn anh đi trước. Cùng với đó là sự kết hợp nhiều máy móc thiết bị hiện đại đã giúp cho đơn vị mang lại nhiều dịch vụ vệ sinh Cần Thơ chất lượng và chuyên nghiệp.

Công ty dịch vụ Mai Chánh chuyên cung cấp các dịch vụ

 • Vệ sinh công nghiệp 
 • Vận chuyển di dời 
 • Cung ứng và quản lý nguồn lao động 
 • Tiếp thị trực tiếp (Phát catalogue, Leaflet, Treo băng-rôn, Dán poster…)
dịch vụ vệ sinh Cần Thơ
Công Ty Dịch Vụ Mai Chánh

Công ty Mai Chánh cam kết cung cấp các dịch vụ chuyên nghiệp được hỗ trợ bởi hệ thống máy móc hiện đại. Cùng với đó là đội ngũ nhân viên trẻ chuyên nghiệp, đầy nhiệt huyết. Nhờ đó đơn vị luôn hoàn thành thi công đúng hạn với chất lượng tốt và kỹ thuật cao. Từ đó mang đến sự hài lòng cho khách hàng khi lựa chọn các đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh Cần Thơ uy tín này

Thông tin liên hệ:

3. Công Ty Miền Tây Xanh – Đơn Vị Cung Cấp Dịch Vụ Vệ Sinh Uy Tín Tại Cần Thơ

Miền Tây Xanh là một trong những công ty uy tín chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh Cần Thơ. Đơn vị ra đời với mong muốn mang lại cuộc sống tiện ích, sạch sẽ hơn cho hàng trăm công trình vệ sinh tòa nhà, văn phòng, biệt thự, khách sạn… Để có được điều đó, Miền Tây Xanh không ngừng mang đến các giải pháp vệ sinh chuyên nghiệp và chất lượng.

Công ty Miền Tây Xanh chuyên cung cấp các dịch vụ

 • Vệ sinh công trình: Vệ sinh nhà ở, biệt thự; Vệ sinh tòa nhà, văn phòng; Vệ sinh nhà xưởng; Vệ sinh nhà hàng, khách sạn; Vệ sinh trung tâm thương mại, siêu thị
 • Vệ sinh giặt ghế văn phòng, ghế sofa
 • Vệ sinh giặt thảm văn phòng
 • Vệ sinh lau gương kính
 • Đánh bóng chà sàn
dịch vụ vệ sinh Cần Thơ
Công Ty Miền Tây Xanh

Công ty Miền Tây Xanh luôn đặt mục tiêu mang đến cho khách hàng dịch vụ chất lượng hàng đầu. Do đó, quy trình vệ sinh tại đây luôn được thực hiện theo tiêu chuẩn quốc tế với quy trình nghiêm ngặt, an toàn và chuyên nghiệp, trong suốt thời gian qua. Vì vậy, đây xứng đáng là một trong những công ty cung cấp dịch vụ vệ sinh Cần Thơ uy tín bạn nên tham khảo thêm.

Thông tin liên hệ:

4. Công Ty Tâm Nguyên – Chuyên Cung Cấp Dịch Vụ Vệ Sinh Chuyên Nghiệp Tại Cần Thơ

Đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh Cần Thơ tiếp theo Topthuonghieu muốn chia sẻ đến bạn chính là công ty Tâm Nguyên. Trải qua nhiều năm hoạt động, công ty cũng không ngừng cập nhật và nâng cấp các thiết bị vệ sinh của mình. Từ đó mang đến những dịch vụ chuyên nghiệp nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng gia tăng của thị trường. 

dịch vụ vệ sinh Cần Thơ
Công Ty Tâm Nguyên

Quy trình làm việc của đơn vị luôn rõ ràng và minh bạch. Từng công đoạn đều được phân chia cụ thể và hoàn thành tỉ mỉ. Chính vì thế đơn vị luôn nhận được những đánh giá tích cực từ khách hàng. Đừng bỏ qua đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh Cần Thơ uy tín này bạn nhé.

Công ty Tâm Nguyên chuyên cung cấp các dịch vụ

 • Vệ sinh công nghiệp
 • Vệ sinh nhà xưởng
 • Tạp vụ chuyên nghiệp
 • Cung ứng nhân lực
 • Kiểm soát côn trùng, diệt chuột, phun khử trùng – diệt khuẩn
 • Chăm Sóc Cảnh Quan
 • Cung cấp các trang thiết bị và hóa chất vệ sinh chuyên dụng

Thông tin liên hệ:

5. Công Ty Gia Nguyễn – Đơn Vị Cung Cấp Dịch Vụ Vệ Sinh Cần Thơ Chuyên Nghiệp

Công ty Gia Nguyễn là địa chỉ mang đến dịch vụ vệ sinh Cần Thơ chuyên nghiệp được nhiều khách hàng tin dùng. Công ty cung cấp dịch vụ vệ sinh Cần Thơ uy tín này luôn khẳng định cung cấp những dịch vụ vệ sinh chất lượng. Đi kèm với đó là mức giá vô cùng hợp lý. Hơn nữa, đơn vị còn quy tụ đội ngũ lao động đã được chọn lọc kỹ lưỡng và trải qua quy trình đào tạo bài bản.

Công Ty Gia Nguyễn
Công Ty Gia Nguyễn

Nhân viên tại Gia Nguyễn đều được trang bị kiến thức về thái độ làm việc. Đồng thời họ cũng được hướng dẫn kỹ cách sử dụng các thiết bị máy móc một cách thành thạo. Đặc biệt, Gia Nguyễn cũng rất sẵn sàng lắng nghe những ý kiến đóng góp từ khách hàng. Từ đó hoàn thiện bản thân và mang đến những dịch vụ vệ sinh Cần Thơ đáp ứng tốt nhu cầu của khách hàng.

Thông tin liên hệ:

6. Công Ty Vệ Sinh Chuyên Nghiệp Bảo Quang – Chuyên Cung Cấp Dịch Vụ Vệ Sinh Uy Tín Tại Cần Thơ

Một đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh Cần Thơ uy tín nữa bạn nên tham khảo chính là công ty vệ sinh chuyên nghiệp Bảo Quang. Đơn vị được thành lập và mang trên mình ý nghĩa “chung một niềm vui”. Công ty Bảo Quang chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh Cần Thơ uy tín ở nhiều lĩnh vực khác nhau. 

Công Ty Vệ Sinh Chuyên Nghiệp Bảo Quang
Công Ty Vệ Sinh Chuyên Nghiệp Bảo Quang

Lý do bạn nên lựa chọn sử dụng dịch vụ tại Bảo Quang

 • Nhân viên chăm chỉ, tận tụy và nhiệt tình trong công việc có tâm với nghề.
 • Đội vệ sinh làm việc chuyên nghiệp, dày dặn kinh nghiệm trong nghề vệ sinh công nghiệp.
 • Máy móc thiết bị, hóa chất tẩy rửa cao cấp được chú trọng đầu tư

Thông tin liên hệ:

7. Công Ty Bình Nguyên NT – Công Ty Cung Cấp Dịch Vụ Vệ Sinh Tại Cần Thơ

Công Ty Bình Nguyên NT chuyên mang đến cho các doanh nghiệp,… dịch vụ vệ sinh Cần Thơ chuyên nghiệp. Những giải pháp làm sạch hiệu quả và chất lượng được đơn vị cung cấp luôn làm hài lòng khách hàng. Nhờ đó Bình Nguyên NT đã và đang là một trong những địa chỉ tin cậy của nhiều người khi có nhu cầu về các dịch vụ vệ sinh Cần Thơ.

Công Ty Bình Nguyên NT
Công Ty Bình Nguyên NT

Là một trong những đơn vị đi đầu, Công Ty Bình Nguyên NT tiên phong cung cấp những dịch vụ vệ sinh chất lượng với giá thành hợp lý. Đơn vị sở hữu đội ngũ lao động đã được trang bị kiến thức và thành thạo trong việc sử dụng các loại máy móc. Bên cạnh đó, đơn vị cũng rất chú trọng đầu tư hệ thống trang thiết bị và hóa chất. Từ đó cung cấp đa dạng dịch vụ vệ sinh Cần Thơ chất lượng cho khách hàng.

Thông tin liên hệ:

8. Công Ty Vệ Sinh Công Nghiệp Gia Mỹ – Công Ty Cung Cấp Dịch Vụ Vệ Sinh Cần Thơ Uy Tín

Công ty vệ sinh công nghiệp Gia Mỹ là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh Cần Thơ được nhiều người sử dụng hơn cả. Đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh dành cho các tòa nhà, khu đô thị,… Đơn vị sở hữu đội ngũ thợ dọn dẹp đáp ứng được tiêu chuẩn có trách nhiệm cao. Từ đó, đảm bảo công trình của bạn đảm bảo sẽ được dọn dẹp sạch sẽ.

Công ty vệ sinh công nghiệp Gia Mỹ cam kết

 • Đảm bảo đáp ứng tốt nhu cầu và mang lại sự hài lòng cho khách hàng
 • Luôn phát triển đi kịp với xu hướng dịch vụ của khách hàng
 • Áp dụng quy trình vệ sinh tỉ mỉ, cẩn thận
 • Sử dụng máy móc thiết bị hiện đại
 • Sử dụng các hóa chất chất lượng, đã được kiểm chứng về an toàn
dịch vụ vệ sinh Cần Thơ
Công Ty Vệ Sinh Công Nghiệp Gia Mỹ

Ngoài ra Công ty vệ sinh công nghiệp Gia Mỹ cũng trang bị những loại máy móc, hóa chất làm sạch chất lượng để nâng cao hiệu quả công việc. Do đó, đây sẽ là một trong những lựa chọn hoàn hảo khi bạn cần đến dịch vụ vệ sinh Cần Thơ.

Thông tin liên hệ:

9. Trung Tâm Dịch Vụ Cần Thơ – Công Ty Cung Cấp Dịch Vụ Vệ Sinh Chất Lượng Tại Cần Thơ

Là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh Cần Thơ chuyên nghiệp, Trung Tâm Dịch Vụ Cần Thơ không ngừng cải tiến. Đồng thời mang đến cho khách hàng các giải pháp làm sạch chuyên nghiệp. Đi kèm với đó là các dịch vụ chu đáo, tận tình. Cùng với sự kết hợp hoàn hảo của một quy trình khép kín và hệ thống máy móc hiện đại. Trung Tâm Dịch Vụ Cần Thơ đã và đang mang đáp ứng tốt nhu cầu của nhiều khách hàng.

Trung Tâm Dịch Vụ Cần Thơ
Trung Tâm Dịch Vụ Cần Thơ

Trung Tâm Dịch Vụ Cần Thơ chuyên cung cấp các dịch vụ

 • Vệ sinh công nghiệp
 • Tân trang nhà cửa
 • Chăm sóc cây cảnh
 • Giúp việc theo giờ
 • Khử trùng diệt khuẩn,…

Thông tin liên hệ:

Trên đây là top 9 đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh Cần Thơ uy tín hàng đầu. Hy vọng với những chia sẻ của Topthuonghieu, bạn sẽ dễ dàng lựa chọn được người bạn đồng hành làm sạch công trình yêu quý của mình.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here