Lưu Ngay Top 6 Dịch Vụ Vận Chuyển Hàng Hóa Bình Phước

0
14
Rate this post

Đối với các chủ shop bán hàng, người có nhu cầu gửi hàng thì sử dụng dịch vụ giao hàng của đơn vị vận chuyển nào để đảm bảo uy tín và chất lượng luôn là vấn đề nan giải. Thị trường dịch vụ này đang càng ngày càng nở rộ, cộng thêm vô số ý kiến trái chiều khác nhau. Khiến cho nhiều chủ shop càng trở nên hoang mang hơn khi lựa chọn đơn vị vận chuyển phù hợp. Với bài viết này, Topthuonghieu giới thiệu bạn top 6 đơn vị dịch vụ vận chuyển hàng hóa Bình Phước.

1. Công Ty Vận Tải Thành Công – Dịch Vụ Vận Chuyển Hàng Hóa Bình Phước

Công ty TNHH vận tải Thành Công thành lập tháng 3 năm 2002, ban đầu chủ yếu làm dịch vụ hành khách taxi tuyến ngắn trong nội ô thị xã Đồng Xoài. Với nguồn vốn nhỏ, phương tiện hoạt động chưa nhiều. Nhưng với phương châm “Uy tín, chất lượng và đặt quyền lợi của Khách hàng lên hàng đầu”.

Bất kể ngày hay đêm, đội ngũ lái xe và nhân viên trực văn phòng của công ty đều đáp ứng nhu cầu đi lại của khách hàng. Thành Công bước đầu đã gây dựng được một thương hiệu là chữ tín với khách hàng. Hiện nay, bất cứ ai muốn đi đâu người ta đều chọn công ty vận tải hành khách Thành Công. Làm niềm tin cho những chuyến đi tương lai của mình.

dịch vụ vận chuyển hàng hóa Bình Phước
Công Ty Vận Tải Thành Công

Thông tin liên hệ:

2. Nhà Xe Tú Nhi – Dịch Vụ Vận Chuyển Hàng Hóa Bình Phước

Nhà Xe Tú Nhi có thể đáp ứng tối đa nhu cầu vận chuyển hàng hóa của khách hàng. Vì sở hữu đội xe với nhiều loại tải trọng, là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển Bắc Nam uy tín. Các mặt hàng vận chuyển không bị giới hạn. Gồm các mặt hàng máy móc vật liệu xây dựng quá khổ quá tải. Các mặt hàng quảng cáo, hàng gia dụng, hàng sản xuất công nghiệp, hàng kim khí điện máy.

Nhà Xe Tú Nhi
Nhà Xe Tú Nhi

Thông tin liên hệ:

3. Nhà xe Triệu Duyên – Dịch Vụ Vận Chuyển Hàng Hóa Bình Phước

Với đội ngũ lái xe chạy xuyên suốt trên các tuyến đường trên lãnh thổ Việt Nam có nhiều năm kinh nghiệm. Nhà xe Triệu Duyên có thế mạnh riêng trong dịch vụ vận chuyển hàng hóa Bình Phước.

Thế mạnh của Triệu Duyên là dịch vụ vận tải hàng hóa Bình Phước. Đáp ứng mọi nhu cầu vận chuyển của khách hàng bởi được đầu tư mạnh mẽ, đa dạng. Nhà xe có nhiều dịch vụ để phục vụ khách hàng, trong đó được ưu tiên nhất là dịch vụ vận chuyển hàng hóa Bắc Nam. Với mục tiêu đáp ứng những yêu cầu về vận tải hàng hóa đường bộ một cách nhanh nhất.

Nhà xe Triệu Duyên
Nhà xe Triệu Duyên

Thông tin liên hệ:

4. Nhà Xe Quốc Thưởng – Dịch Vụ Vận Chuyển Hàng Hóa Bình Phước

Nhà Xe Quốc Thưởng là công ty uy tín hoạt động trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa tại Bình Phước. Với đội ngũ lái xe chạy xuyên suốt trên các tuyến đường trên lãnh thổ Việt Nam. Có nhiều năm kinh nghiệm, nhà xe Quốc Thưởng có thế mạnh riêng trong dịch vụ vận chuyển hàng hóa Bình Phước.

Nhà Xe Quốc Thưởng
Nhà Xe Quốc Thưởng

Vận tải Quốc Thưởng hiện có nhiều dịch vụ để phục vụ khách hàng. Trong đó được ưu tiên nhất là dịch vụ vận chuyển hàng hóa. Với mục tiêu đáp ứng những yêu cầu về vận tải hàng hóa đường bộ một cách nhanh nhất.

Thông tin liên hệ:

5. Nhà xe Quốc Trường – Dịch Vụ Vận Chuyển Hàng Hóa Bình Phước

100% hàng giá trị cao được vận tải Quốc Trường mua bảo hiểm trong quá trình vận chuyển. Đối với các mặt hàng dễ hư hỏng, dễ vỡ sẽ được đội giám sát hàng hóa gia cố, kiểm tra chặt chẽ. Đóng gói lại những trường hợp kiện hàng, gói hàng chưa được đảm bảo. Những trường hợp mất mát, hư hao trong quá trình vận chuyển Quốc Trường sẽ đền bù và chịu trách nhiệm thiệt hại theo đúng cam kết trên hợp đồng.

Nhà xe Quốc Trường
Nhà xe Quốc Trường

Thông tin liên hệ:

6. Nhà Xe Đức Anh – Dịch Vụ Vận Chuyển Hàng Hóa Bình Phước

Công ty sở hữu đội ngũ tài xế chuyên nghiệp, đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, luôn cập nhật hệ thống đường, có kinh nghiệm lâu năm trong ngành vận tải giúp cho việc vận chuyển hàng hóa đường bộ được trở nên dễ dàng và thuận tiện nhất.

Nhà Xe Đức Anh
Nhà Xe Đức Anh

Ưu điểm của nhà xe Đức Anh:

  • Giá cả hợp lý: khách hàng có thể lựa chọn cho mình được một loại dịch vụ vận chuyển phù hợp với nhu cầu thông qua sự tư vấn của đội ngũ nhân viên.
  • Phong cách phục vụ chuyên nghiệp: tận tình hướng dẫn và tư vấn cho khách hàng về quy trình, cũng như cách đo kích thước tiêu chuẩn, cân nặng, quá trình đóng gói, nhận hàng và lấy hàng.

Thông tin liên hệ:

Trên đây là những thông tin về các dịch vụ vận chuyển hàng hóa Bình Phước được ưa chuộng. Tất nhiên, mỗi đơn vị chuyển phát này đều sẽ có những ưu nhược điểm khác nhau. Hy vọng Topthuonghieu mang đến cho các bạn những thông tin hữu ích.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here