Top 10 Dịch Vụ Vận Chuyển Đàn Piano Hà Nội Tốt Nhất

0
269
5/5 - (1 bình chọn)

Việc vận chuyển đàn piano là một công việc khó, đòi hỏi kinh nghiệm và tính tỉ mỉ, cẩn thận bởi một cây đàn piano rất cồng kềnh và nặng nề. Chính vì thế,vận chuyển đàn phải được thực hiện bởi những người thợ chuyên nghiệp, đã có kinh nghiệm trong nhiều năm. Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ nhận vận chuyển đàn piano thì hãy cùng Topthuonghieu khám phá top 10 dịch vụ vận chuyển đàn piano Hà Nội uy tín sau đây nhé!

>>> Xem thêm tại:

Mục Lục

1. Cửa Hàng Music Talent – Dịch Vụ Vận Chuyển Đàn Piano Hà Nội Giá Rẻ

Cửa Hàng Music Talent là đại lý chính hàng Yamaha tại Việt Nam chuyên bán buôn bán lẻ các loại nhạc cụ như Grand piano, Piano cơ, Piano điện, Organ, Guitar, Violin và nhạc cụ trường học. 

Với tiêu chí chất lượng và dịch vụ đặt lên hàng đầu Music Talent đã tuyển chọn những sản phẩm nhạc cụ tốt nhất để cung cấp cho học viên và đông đảo người yêu nhạc trên toàn quốc. 

Bên cạnh đó, Music Talent còn cung cấp dịch vụ vận chuyển đàn piano chuyên nghiệp đảm bảo an toàn và giá thành rất hợp lý. Để hỗ trợ khách hàng di chuyển đàn piano từ nhà này sang nhà khác hoặc từ nhà lên sân khấu biểu diễn thông qua đội ngũ vận chuyển đàn chuyên nghiệp. 

dịch vụ vận chuyển đàn piano hà nội
Cửa Hàng Music Talent

Thông tin liên hệ:

>>> Lưu Ngay Top 10 Nơi Bán Đàn Piano Hà Nội Chất Lượng Nhất

2. Cửa Hàng Thế Giới Piano – Dịch Vụ Vận Chuyển Đàn Piano Hà Nội Chất Lượng

Cửa Hàng Thế Giới Piano với đội ngũ nhân viên vận chuyển có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực này luôn mang đến sự yên tâm của quý khách hàng khi sử dụng dịch vụ vận chuyển đàn piano bởi những lý do sau:

Bảo hiểm đầy đủ cho tất cả các loại đàn, giải quyết bồi thường, khắc phục hậu quả cho khách hàng khi có sơ suất, quản lý điều phối công việc có kinh nghiệm và thân thiện, luôn đảm bảo an toàn và xử lý tốt công việc trong mọi tình huống.

dịch vụ vận chuyển đàn piano hà nội
Cửa Hàng Thế Giới Piano

Đội ngũ nhân viên vận chuyển của Thế Giới Piano có kinh nghiệm và sức khỏe tốt đáp ứng mọi địa hình vận chuyển khó khăn nhất. Bên cạnh đó, chi phí vận chuyển tại Thế Giới Piano cũng rất hợp lý.

Thông tin liên hệ:

3. Cửa Hàng Quang Mừng Music – Dịch Vụ Vận Chuyển Đàn Piano Hà Nội Hàng Đầu

Cửa Hàng Quang Mừng Music cung cấp dịch vụ vận chuyển đàn piano chuyên nghiệp, nhanh chóng, chính xác và an toàn tuyệt đối cho cây đàn piano cơ, piano điện của bạn. Quang Mừng Music sở hữu đội vận chuyển chuyên nghiệp với đủ trang thiết bị hỗ trợ cho mọi địa hình khó.

Cùng dịch vụ lên dây đàn piano chuyên nghiệp với chuyên viên kỹ thuật kinh nghiệm lâu năm. Tự tin mang đến cho bạn dịch vụ vận chuyển piano trọn gói chuyên nghiệp, uy tín nhất tại Hà Nội và các tỉnh thành. Trong suốt nhiều năm qua Quang Mừng Music luôn nhận được sự tin tưởng của vô vàn khách hàng trên mọi miền tổ quốc.

dịch vụ vận chuyển đàn piano hà nội
Cửa Hàng Quang Mừng Music

Quang Mừng Music uy tín và trách nhiệm cao, với kinh nghiệm trên 25 năm trong nghề vận chuyển đàn Piano cùng với đội ngũ nhân viên đông đảo, được đào tạo chuyên sâu về kỹ thuật vận chuyển và tháo lắp đàn. Đến với dịch vụ vận chuyển piano của Quang Mừng Music, bạn hoàn toàn yên tâm bởi không có bất cứ trở ngại gì về vấn đề kích thước cũng như trọng lượng của cây đàn Piano. Quang Mừng Music có đầu đủ cả nhân lực và vật dụng máy móc hỗ trợ đầy đủ trong khâu vận chuyển.

Thông tin liên hệ:

4. Cửa Hàng HP Music – Dịch Vụ Vận Chuyển Đàn Piano Hà Nội Số 1

Cửa Hàng HP Music chuyên cung cấp đàn cho các đại lý trên toàn quốc đặc biệt là khu vực phía Bắc và Bắc Trung bộ với những thương hiệu nổi tiếng hàng đầu thế giới cùng dịch vụ vận chuyển đàn piano chuyên nghiệp.

dịch vụ vận chuyển đàn piano hà nội
Cửa Hàng HP Music

Đến với dịch vụ vận chuyển đàn piano chuyên nghiệp tại Cửa Hàng HP Music, đội ngũ thợ lành nghề sẽ đảm nhận việc vận chuyển đàn piano, bạn sẽ luôn yên tâm vì họ có kỹ thuật để tránh các va chạm không đáng tiếc để từ đó bảo vệ cây đàn được tốt hơn trong suốt quá trình vận chuyển quãng đường dài.

Thông tin liên hệ:

5. Cửa Hàng Piano Hà Nội – Dịch Vụ Vận Chuyển Đàn Piano Hà Nội Uy Tín

Cửa Hàng Piano Hà Nội là đơn vị nhập khẩu trực tiếp, đem đến cho khách hàng những sản phẩm piano chính hãng, chất lượng, giá thành tốt nhất tới người sử dụng, tại Piano Hà Nội luôn có rất nhiều sự lựa chọn cho khách hàng mong muốn sở hữu chiếc đàn piano.

dịch vụ vận chuyển đàn piano hà nội
Cửa Hàng Piano Hà Nội

Ngoài ra, Cửa Hàng Piano Hà Nội chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển đàn piano tại Hà Nội. Giúp bạn chuyển đàn piano từ tầng này qua tầng khác, hoặc chuyển từ nhà này sang nhà khác, mang piano đi diễn show ca nhạc. Đảm bảo chuyển đàn đến nơi an toàn, chính xác với sự nhiệt tình của các nhân viên giàu kinh nghiệm với mức giá hợp lý nhất.

Thông tin liên hệ:

6. Cửa Hàng Piano4U – Dịch Vụ Vận Chuyển Đàn Piano Hà Nội Nổi Tiếng

Cửa Hàng Piano4U cung cấp toàn bộ dịch vụ về piano như sửa chữa, vận chuyển, tư vấn mua bán, cho thuê đàn Piano. Cửa Hàng Piano4U – dịch vụ vận chuyển đàn piano Hà Nội luôn tự hào là đơn vị uy tín trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ chuyển đàn piano và các loại nhạc cụ âm nhạc các loại nói chung.

Piano4U sở hữu một đội ngũ nhân viên thạo việc, đã có nhiều kinh nghiệm trong việc vận chuyển đàn piano, tạo dựng niềm tin tuyệt đối từ các đối tác, khách hàng nhiều năm qua. Khi đến với Piano4U, bạn không cần phải lo lắng đàn của mình bị hư hỏng, Piano4U luôn hạn chế tối đa mọi khả năng làm ảnh hưởng đến các kết cấu của đàn như phím, dây,..

dịch vụ vận chuyển đàn piano hà nội
Cửa Hàng Piano4U

Thông tin liên hệ:

7. Cửa Hàng Piano Mozart – Dịch Vụ Vận Chuyển Đàn Piano Hà Nội Đáng Tin Cậy

Dịch vụ vận chuyển đàn piano tại Cửa Hàng Piano Mozart luôn được chuẩn bị đúng cách và khoa học từ cách đóng gói, di chuyển và đặt đàn piano. Sở hữu đội ngũ vận chuyển đàn piano chuyên nghiệp và giá thành cạnh tranh. Đến với Cửa Hàng Piano Mozart, bạn chắc chắn sẽ hài lòng từ cuộc gọi đầu tiên đến khi cây đàn piano của bạn được đặt đúng vị trí mong muốn. 

dịch vụ vận chuyển đàn piano hà nội
Cửa Hàng Piano Mozart

Thông tin liên hệ:

8. Cửa Hàng Thiên Di Piano – Dịch Vụ Vận Chuyển Đàn Piano Hà Nội Giá Tốt

Cửa Hàng Thiên Di Piano chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển đàn piano Hà Nội an toàn, chuyên nghiệp, đáp ứng những tiêu chuẩn nghiêm ngặt nhất với chi phí siêu tiết kiệm.

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, luôn làm việc cẩn trọng, kỹ thuật và tay nghề cao kết hợp với những công cụ hỗ trợ đặc biệt như dây đai (hỗ trợ khuân vác) và xe nâng chuyên dụng (hỗ trợ nâng hạ đàn lên và xuống xe) đảm bảo sẽ giúp đưa chiếc đàn piano của bạn đến vị trí mong muốn nhanh chóng và không bị hư hại.

dịch vụ vận chuyển đàn piano hà nội
Cửa Hàng Thiên Di Piano

Thông tin liên hệ:

9. Cửa Hàng Piano House – Dịch Vụ Vận Chuyển Đàn Piano Hà Nội Tốt Nhất

Cửa Hàng Piano House chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển đàn piano Hà Nội chuyên nghiệp, nhanh chóng, chính xác và an toàn tuyệt đối.

Với hơn 25 năm kinh nghiệm trong nghề từ piano cơ Upright đến Grand, cùng đội ngũ nhân viên được đào tạo tĩ mĩ chuyên sâu về kỹ thuật vận chuyển, tháo lắp đàn, Cửa Hàng Piano House luôn cố gắng hết sức để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho cây đàn piano của quý khách, giữ trọn vẹn hình ảnh khi xem tại showrom.

dịch vụ vận chuyển đàn piano hà nội
Cửa Hàng Piano House

Thông tin liên hệ:

10. Cửa Hàng Nhạc Cụ Linh Nhi – Dịch Vụ Vận Chuyển Đàn Piano Hà Nội An Toàn 

Cửa Hàng Nhạc Cụ Linh Nhi sở hữu đội kĩ thuật viên nhiệt tình, dày dặn kinh nghiệm luôn nỗ lực hết mình để mang tới cho các khách hàng sự phục vụ tận tâm nhất với giá thành hợp lý, ưu đãi nhất. Công ty vận chuyển nhạc cụ các loại tại Linh Nhi – dịch vụ vận chuyển đàn piano Hà Nội cam kết mang đến cho khách hàng những tiện ích thiết thực từ mức giá hợp lý, cạnh tranh nhất.

dịch vụ vận chuyển đàn piano hà nội
Cửa Hàng Nhạc Cụ Linh Nhi

Cam kết không phát sinh phụ phí, chế độ hậu mãi hợp lý khi vận chuyển nhạc cụ toàn quốc. Đảm bảo an toàn tuyệt đối cho toàn bộ nhạc cụ, hạn chế tối đa mọi khả năng bị hư hại, hỏng hóc cùng đội ngũ nhân viên được đào tạo nghiệp vụ chuyên nghiệp để vận chuyển hàng nhanh chóng.

Thông tin liên hệ:

Trên đây là top 10 dịch vụ vận chuyển đàn piano Hà Nội uy tín mà Topthuonghieu đã tổng hợp được. Hi vọng đã mang đến thông tin hữu ích và giúp bạn lựa chọn dễ dàng hơn.

>>> Tham khảo ngay:

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here