Top 10 Địa Chỉ Cung Cấp Dịch Vụ Thuê Xe Máy Sài Gòn Uy Tín

0
180
Rate this post

Hiện nay, số lượng người đi làm cũng như khách du lịch đổ vào Sài Gòn ngày càng đông. Tạo nên một thị trường với nền kinh tế phát triển bậc nhất Việt Nam. Đi cùng với đó là hàng loạt dịch vụ mới ra đó, không thể bỏ qua chính là dịch vụ cho thuê xe máy. Chỉ cần lượn một vòng Sài Gòn chúng ta có thể thấy rất nhiều doanh nghiệp cung cấp dịch vụ này. Bài viết này, topthuonghieu.com.vn sẽ giới thiệu đến quý độc giả top 10 địa chỉ cung cấp dịch vụ thuê xe máy Sài Gòn chất lượng và uy tín.

>>> Xem thêm tại:

Mục Lục

1. Công Ty Dịch Vụ Xe Tốt Xuân Hạnh – Địa Chỉ Cho Thuê Xe Máy Chất Lượng

Công ty dịch vụ xe tốt Xuân Hạnh được thành lập vào năm 2018. Với thâm niên hơn 4 năm hoạt động trong lĩnh vực cho thuê xe vận tải, công ty đã cung cấp đến cho khách hàng các loại xe cùng với dịch vụ chăm sóc tốt nhất. Giúp cho khách hàng giải quyết nhanh chóng tình trạng di chuyển. Hoạt động 24/7 với phương châm “Chuyên nghiệp – Nhiệt tình – Tiện lợi”, công ty luôn cam kết sẽ mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất. Đây chắc chắn là một địa chỉ cung cấp dịch vụ thuê xe máy Sài Gòn chất lượng bạn không nên bỏ qua.

dịch vụ thuê xe máy Sài Gòn
Công Ty Dịch Vụ Xe Tốt Xuân Hạnh

Thông tin liên hệ:

2. Công Ty Thạnh Phát – Địa Chỉ Cung Cấp Dịch Vụ Thuê Xe Máy Sài Gòn Uy Tín

Là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực dịch vụ thuê xe máy Sài Gòn. Công ty Thạnh Phát sở hữu các loại xe máy mới nhất cùng với đội ngũ nhân viên nhiệt tình nhất. Chắc chắn sẽ mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất. Hoạt động với tần suất 24/7, công ty cam kết sẽ luôn hỗ trợ khách hàng đúng lúc vào mọi thời điểm trong ngày.

dịch vụ thuê xe máy Sài Gòn
Công Ty Thạnh Phát

Những lý do nên lựa chọn dịch vụ tại công ty Thạnh Phát:

 • Hệ thống dịch vụ đa dạng, có sự phù hợp với nhu cầu, đòi hỏi thực tế của khách hàng.
 • Hệ thống xe lớn, đa dạng về chủng loại để phù hợp với yêu cầu của khách hàng khi cần thuê xe.
 • Có hệ thống bảng giá dịch vụ rõ ràng, chi tiết, hợp lý giúp khách hàng có sự chủ động khi cần thuê xe.
 • Có giấy tờ cam kết, ký kết hợp đồng rõ ràng, khi khách hàng cần sử dụng dịch vụ của cho thuê xe Thạnh Phát.
 • Nhân viên có khả năng tư vấn, hỗ trợ khách hàng để lựa chọn được dịch vụ phù hợp nhất, với nhu cầu thực tế của bản thân.

Thông tin liên hệ:

3. Công Ty Vượng Phát – Địa Chỉ Cung Cấp Dịch Vụ Thuê Xe Máy Chất Lượng

Công ty Vượng Phát chắc hẳn đã không còn quá xa lạ đối với người dân Sài Gòn. Là một trong những đơn vị uy tín chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê xe máy, công ty luôn giúp khách hàng tư vấn miễn phí chi tiết nhất các loại xe phù hợp cho từng chuyến đi. Địa chỉ này còn thường xuyên cập nhật các dòng xe đời mới.

Với mong muốn cung cấp đến khách hàng những dịch vụ tốt nhất, công ty Vượng Phát không ngừng nỗ lực để có thể cải thiện cũng như nâng cấp hình ảnh cũng như chất lượng công ty mỗi ngày. Nếu tìm kiếm một địa chỉ cung cấp dịch vụ thuê xe máy Sài Gòn thì hãy lưu ngay lại địa chỉ này nhé.

dịch vụ thuê xe máy Sài Gòn
Công Ty Vượng Phát

Thông tin liên hệ:

4. Cửa Hàng Thuê Xe Máy Thanh Lan – Cung Cấp Dịch Vụ Thuê Xe Máy Tốt Nhất

Cửa hàng thuê xe máy Thanh Lan là một trong những địa chỉ cung cấp dịch vụ thuê xe máy Sài Gòn tốt nhất. Chỉ với khoảng 50.000 vnđ/ngày, bạn đã có thể cùng bạn bè vi vu trên khắp các tuyến đường phố Sài Gòn. Đến với địa chỉ này, bạn sẽ không cần lo lắng về chất lượng cũng như mẫu mã của các loại xe. Với mong muốn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất, cửa hàng thuê xe máy Thanh Lan sẽ đồng hành cùng quý khách hàng trên mọi nẻo đường.

dịch vụ thuê xe máy Sài Gòn
Cửa Hàng Thuê Xe Máy Thanh Lan

Những lý do nên lựa chọn sử dụng dịch vụ cho thuê xe máy tại công ty Thanh Lan:

 • Dịch vụ chất  lượng, hơn 10 năm kinh nghiệm.
 • Thủ tục nhanh gọn, hoàn tất nhanh chóng.
 • Chất lượng sản phẩm tốt.
 • Giá cả ưu đãi.

Thông tin liên hệ:

5. Cửa Hàng Thuê Xe Máy Bike Sài Gòn – Cửa Hàng Cho Thuê Xe Máy Với Mẫu Mã Chất Lượng

Đến với cửa hàng thuê xe máy bike Sài Gòn, khách hàng sẽ có thể tự do lựa chọn các dòng xe máy yêu thích. Cửa hàng đang sở hữu một hệ thống xe máy với các loại xe như xe côn, xe tay ga, xe số đa dạng về mẫu mã và thương hiệu.

dịch vụ thuê xe máy Sài Gòn
Cửa Hàng Thuê Xe Máy Bike Sài Gòn

Ngoài ra, với thủ tục nhanh chóng, công ty cam kết sẽ không làm lãng phí quá nhiều thời gian của khách hàng. Chi phí thấp, dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt cũng là những lý do khiến cho địa chỉ này được nhiều người tin tưởng. Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ cung cấp dịch vụ thuê xe máy Sài Gòn thì đừng bỏ qua địa chỉ này nhé.

Thông tin liên hệ:

6. Cửa Hàng Cho Thuê Moto – Địa Chỉ Thuê Xe Máy Sài Gòn Uy Tín

Là một trong những thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ thuê xe máy Sài Gòn. Cửa hàng cho thuê Moto chuyên cung cấp các dòng xe Moto phân khối lớn đến khách hàng với chất lượng cùng những mẫu mã đa dạng và chất lượng cao. Các loại xe tại đây luôn được cửa hàng bảo dưỡng và chăm sóc định kỳ để có thể phục vụ được khách hàng chu đáo và tốt nhất. Ngoài ra, địa chỉ này còn cho thuê các mẫu xe ga và xe số đời mới cho khách hàng có nhu cầu.

dịch vụ thuê xe máy Sài Gòn
Cửa Hàng Cho Thuê Moto

Thông tin liên hệ:

7. Cửa Hàng Thuê Xe Máy Sài Gòn – Cửa Hàng Cung Cấp Dịch Vụ Thuê Xe Máy Uy Tín

Cửa hàng thuê xe máy Sài Gòn đã không còn là một thương hiệu xa lạ đối với người dân sinh sống và làm việc lâu năm tại thành phố này. Với những ưu điểm như dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo, chi phí hợp lý, các dòng xe đa dạng từ mẫu mã đến thương hiệu. Đã giúp cho địa chỉ này được nhiều người biết đến và tin tưởng sử dụng.

dịch vụ thuê xe máy Sài Gòn
Cửa Hàng Thuê Xe Máy Sài Gòn

Hiện nay, cùng với một hệ thống vận hành hiện đại, cửa hàng đã có một chỗ đứng vững chắc trên thị trường. Đây chắc chắn là một địa chỉ cung cấp dịch vụ thuê xe máy Sài Gòn phù hợp cho mọi khách hàng.

Thông tin liên hệ:

8. Cửa Hàng Thuê Xe Máy Gia Bảo Moto – Địa Chỉ Cho Thuê Xe Máy Giá Tốt

Cửa hàng thuê xe máy Gia Bảo moto là một địa chỉ quen thuộc dành cho những ai thích tốc độ và du lịch. Hoạt động với tiêu chí” “Ngon – Chất – Mới”. Cửa hàng luôn cung cấp đến khách hàng những dòng xe tốt nhất, hiện đại nhất với giá cả vô cùng phải chăng. Ngoài ra, thủ tục tại đây cũng không quá lằng nhằng giúp tiết kiệm được vô số thời gian của khách hàng. Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ tin tưởng cho cung cấp dịch vụ thuê xe máy Sài Gòn, thì đây chính là địa chỉ dành cho bạn.

dịch vụ thuê xe máy Sài Gòn
Cửa Hàng Thuê Xe Máy Gia Bảo Moto

Những cam kết mà cửa hàng cung cấp đến khách hàng:

 • Không lo về giá.
 • Không lo xe xấu, không chất lượng.
 • Thủ tục nhanh chóng, không rườm rà.
 • Không mất thời gian lấy – trả xe.

Thông tin liên hệ:

9. Cửa Hàng Thuê Xe Máy Thành Đạt – Địa Chỉ Uy Tín Cho Mọi Khách Hàng

Là một trong những của hàng được nhiều khách hàng yêu thích bởi độ uy tín cũng như chất lượng tốt. Cửa hàng thuê xe máy Thành Đạt chuyên cung cấp đến khách hàng các dòng xe số, xe ga và xe moto cao cấp. Chất lượng tốt cùng với giá cả phải chăng là điều mà khiến cho thương hiệu này thành công đến tận bây giờ.

Cửa Hàng Thuê Xe Máy Thành Đạt
Cửa Hàng Thuê Xe Máy Thành Đạt

Ngoài ra, với các chương trình khuyến mãi diễn ra nhằm tri ân khách hàng. Các bạn còn có thể có cơ hội nhận được những món quà vô cùng giá trị. Nếu đang muốn tìm kiếm một địa chỉ cung cấp dịch vụ thuê xe máy Sài Gòn cho chuyến đi chơi sắp tới. Các bạn hãy tham khảo địa chỉ này nhé.

Thông tin liên hệ:

10. Cửa Hàng Thuê Xe Máy Vy An – Địa Chỉ Cho Thuê Xe Máy Chất Lượng Và Uy Tín

Cửa hàng thuê xe máy Vy An nổi tiếng bởi các dòng xe cao cấp, hiện đại mà địa chỉ này mang đến cho khách hàng. Sở hữu các dòng xe từ cao cấp đến bình dân, vậy nên đây sẽ là một cửa hàng giúp các bạn thỏa thích lựa chọn tùy theo sở thích, mục đích thuê xe. Với dịch vụ chăm sóc khách hàng cực kỳ tốt và tận tâm. Chắc chắn đây sẽ là một địa chỉ cung cấp dịch vụ thuê xe máy Sài Gòn uy tín và chất lượng.

Cửa Hàng Thuê Xe Máy Vy An
Cửa Hàng Thuê Xe Máy Vy An

Thông tin liên hệ:

Bài viết này, topthuonghieu.com.vn đã giới thiệu đến quý độc giả top 10 địa chỉ cung cấp dịch vụ thuê xe máy Sài Gòn chất lượng và uy tín. Hy vọng, các bạn đã có được một cách đầy đủ và chính xác nhất những thông tin mà bạn đang tìm kiếm.

>>> Tham khảo ngay:

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here