Xem Ngay Top 10 Dịch Vụ Thuê Xe 4 Chỗ TPHCM Uy Tín

0
210
Rate this post

Ngày nay, nhu cầu thuê xe 4 chỗ của người dân ngày càng phổ biên, nhờ vào sự thuận tiện mà nó mang đến. Vừa tiết kiệm được chi phí mua xe vừa có thể thoải mái trong các chuyến đi là lý do mà nhiều người chọn dịch vụ thuê xe hiện nay. Sau đây, topthuonghieu.com sẽ giới thiệu đến bạn top 10 dịch vụ thuê xe 4 chỗ TPHCM uy tín nhé!

>>> Xem thêm tại:

Mục Lục

1. Công Ty Trương Thiện – Dịch Vụ Thuê Xe 4 Chỗ TPHCM Uy Tín

Ngay từ những ngày đầu, công ty Trương Thiện- dịch vụ thuê xe 4 chỗ TPHCM đã xác định “Uy tín là sức mạnh”, phục vụ khách bằng cái “tâm” của người làm nghề, luôn đặt sự hài lòng của khách hàng lên đầu chính là mục tiêu cố gắng, nỗ lực của toàn công ty.

Trương Thiện chuyên “cho thuê xe du lịch” giá rẻ uy tín tại thị trường TPHCM – Bến Tre – Tiền Giang. Thấy rõ được cục diện thị trường, chúng tôi đã mạnh dạn đầu tư vào cơ sở vật chất với dàn xe hoàn toàn mới.

dịch vụ thuê xe 4 chỗ TPHCM
Công Ty Trương Thiện

 

Những dịch vụ nhà xe Trương Thiện- dịch vụ thuê xe 4 chỗ TPHCM cung cấp:

 • Cho thuê xe từ 4 chỗ đến 45 chỗ phục vụ nhu cầu đi lại, du lịch của mọi đối tượng khách hàng
 • Cho thuê xe theo tháng với các doanh nghiệp nước ngoài
 • Cho thuê xe cưới với các loại xe từ bình dân đến cao cấp
 • Cho thuê xe đưa đón sân bay Tân Sơn Nhất 2 chiều
 • Cho thuê xe đi công tác, phục vụ từ TPHCM – Bến Tre – Tiền Giang đi các tỉnh lân cận…

Thông tin liên hệ:

2. Công Ty Sigo Việt Nam – Cho Thuê Xe TPHCM Hàng Đầu

Sigo- dịch vụ thuê xe 4 chỗ TPHCM cung cấp nền tảng kết nối trực tiếp chủ xe và bạn với chi phí thuê xe phù hợp, hoàn toàn không có rắc rối từ khi bắt đầu đến khi kết thúc. Tìm kiếm, so sánh, nhận xe và tận hưởng chuyến đi tuyệt vời.

Thuê Xe Sigo sở hữu dàn xe hùng hậu, có đa dạng các dòng xe mới nhất, hiện đại nhất. Đáp ứng từ những nhu cầu cơ bản nhất đến cao cấp nhất. Đồng hành cùng nhiều chuyến đi xe, đi du lịch, đi công tác của khách hàng.

Dịch Vụ Thuê Xe 4 Chỗ TPHCM
Công Ty Sigo Việt Nam

Các chiếc xe của đơn vị Sigo- dịch vụ thuê xe 4 chỗ TPHCM trước khi trao đến cho khách hàng đều được kiểm tra chắt chẽ. Việc thường xuyên vệ sinh, kiểm định xe của đơn vị cũng chính là điểm cộng, Nhờ đó mà khách hàng có thể hoàn toàn tin tưởng vào độ an toàn cho những chuyến đi của khách hàng.

Thông tin liên hệ:

3. Công Ty Dịch Vụ Du Lịch Vận Tải Xe Miền Nam

Xe Miền Nam- dịch vụ thuê xe 4 chỗ TPHCM chuyên cho thuê xe du lịch tại TPHCM và các tỉnh miền Nam. Với hơn 100 đầu xe từ 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ đến 45 chỗ đời mới 2021. Các dòng xe tốt nhất, đầy đủ tiện nghi, Xe Miền Nam tự tin đem lại cho bạn một hành trình tuyệt vời và hài lòng nhất.

Xe Miền Nam- dịch vụ thuê xe 4 chỗ TPHCM cung cấp các đa dạng các dịch vụ cho thuê xe như: cho thuê xe tự lái, thuê xe cưới hỏi, thuê xe du lịch tour, thuê xe đưa đón nhân viên, đưa đón sân bay, thuê xe theo tháng. Tất cả đều được tối ưu chi phí rẻ nhất với chất lượng cao nhất.

Với kinh nghiệm và uy tín hơn 10 năm cho thuê xe du lịch, Xe Miền Nam luôn khẳng định giá trị của mình từ giá cho thuê luôn rẻ nhất đến chất lượng xe nội thất hiện đại nhất.

dịch vụ thuê xe 4 chỗ TPHCM
Công Ty Dịch Vụ Du Lịch Vận Tải Xe Miền Nam

Thông tin liên hệ:

4. Công Ty Khang Thịnh Car – Cho Thuê Xe 4 Chỗ TPHCM

Công ty Khang Thịnh Car- dịch vụ thuê xe 4 chỗ TPHCM là doanh nghiệp hoạt động chính trong lĩnh vực cho thuê xe du lịch, cho thuê xe ô tô tự lái, hợp đồng cho thuê xe tháng, xe hoa và dịch vụ xe cưới … Bao gồm các dòng xe 4 chỗ cho đến 45 chỗ đời mới nhất, từ phổ thông đến cao cấp nhằm đáp ứng kịp thời và hiệu quả nhu cầu đi lại cho khách hàng.

 Dịch Vụ Thuê Xe 4 Chỗ TPHCM
Công Ty Khang Thịnh Car

Với hơn 3 năm kinh nghiêm hoạt động trong lĩnh vực này, Công ty Khang Thịnh Car đã nhanh chóng định hướng phát triển ngành dịch vụ cho thuê xe theo hướng hiện đại, nhanh chóng và tối ưu tiện ích cho Khách hàng.

Hiện nay Khang Thịnh Car- dịch vụ thuê xe 4 chỗ TPHCM có đa dạng nguồn xe đến từ các thương hiệu được Khách hàng ưa chuộng nhất như: Mescedes, Honda, Toyota, Mazda, Kia, Mitsubishi, Ford, Samco, Thaco…  sẽ mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho Khách hàng khi thuê xe tại đây.

Thông tin liên hệ:

5. Công Ty Xe Sài Gòn – Dịch Vụ Cho Thuê Xe Giá Tốt

Công Ty Xe Sài Gòn- dịch vụ thuê xe 4 chỗ TPHCM không chỉ được khách hàng biết đến bởi mức giá dịch vụ phải chăng, đơn vị còn được khách hàng quan tâm bởi phong cách phục vụ chuyên nghiệp.

Xe Sài Gòn với các dòng xe đa dạng, hiện đại, đơn vị mang đến sự tiện nghi và an toàn cho những chuyến đi của khách hàng. Thủ tục cho thuê xe được thực hiện nhanh chóng, thuận tiện, giúp tiết kiệm thời gian của khách hàng. Sở hữu đội ngũ nhân viên tư vấn tận tâm, chuyên nghiệp, luôn hỗ trợ khách hàng trong quá trình lựa chọn dịch vụ phù hợp.

dịch vụ thuê xe 4 chỗ TPHCM
Công Ty Xe Sài Gòn

Thông tin liên hệ:

6. Công Ty TMDV Sunha – Dịch Vụ Thuê Xe 4 Chỗ TPHCM Chất Lượng

TMDV Sunha chuyên cung cấp các dòng xe 4 – 7 – 16 – 29 chỗ chất lượng cao. Cho thuê xe mới hiện đại và an toàn gồm những thương hiệu Honda, Hyundai, Mazda, Kia, Toyota, Ford….

Với phương châm “Giá hợp lý – Xe như ý” TMDV Sunha Cars- dịch vụ thuê xe 4 chỗ TPHCM tự hào là đơn vị cho thuê xe tự lái uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu tại khu vực TPHCM. TMDV Sunha cung cấp các dịch vụ cho thuê xe tự lái ngắn ngày, xe theo tháng, xe hoa, hợp đồng xe du lịch…phục vụ đa dạng mọi nhu cầu của khách hàng trong và ngoài nước.

dịch vụ thuê xe 4 chỗ TPHCM
Công Ty TMDV Sunha

Thông tin liên hệ:

7. Công Ty Thuê Xe Du Lịch TPHCM – Dịch Vụ Thuê Xe 4 Chỗ TPHCM Đa Dạng

Sứ mệnh và mục tiêu phát triển kinh doanh của Công ty Thuê Xe Du Lịch TPHCM là trở thành “Thuê xe giá rẻ của mọi nhà”

Công ty Thuê Xe Du Lịch TPHCM là một trong địa chỉ uy tín và quen thuộc của hàng triệu Người Tiêu Dùng tại TPHCM. Là một Công ty cho thuê xe du lịch hàng đầu tại TP. Hồ Chí Minh, chúng tôi có đội ngũ tài xế chuyên nghiệp và số lượng các loại xe du lịch đời mới có thể đáp ứng được mọi nhu cầu đa dạng của thị trường với chất lượng phục vụ tốt nhất.

dịch vụ thuê xe 4 chỗ TPHCM
Công Ty Thuê Xe Du Lịch TPHCM

Thuê Xe Du Lịch TPHCM chuyên cho thuê xe du lịch 4 – 7 – 16 – 29 – 45 chỗ như sau:

• Cho thuê xe phục vụ khách tham quan du lịch.
• Cho thuê xe đi tỉnh, đón tiễn sân bay.
• Cho thuê xe văn phòng ngắn hạn – dài hạn
• Cho thuê xe hoa, xe cưới.

Thông tin liên hệ:

8. Công Ty HTX Gia Khang – Dịch Vụ Thuê Xe 4 Chỗ TPHCM Uy Tín

Cái tên tiếp theo trong danh sách này chính là HTX Gia Khang. Chuyên cho thuê xe 4 chỗ TPHCM với chi phí phù hợp. Với đội xe hùng hậu, đơn vị tự tin có thể đáp ứng kịp thời nhất các nhu cầu của khách hàng. Xe tại đơn vị được kiểm tra và vệ sinh định kỳ. Nhờ đó mà các chiếc xe tại đơn vị luôn mới, luôn đảm bảo an toàn cho khách hàng khi sử dụng xe.

Không chỉ được biết đến bởi các dịch vụ có mức giá phải chăng, đơn vị HTX Gia Khang- dịch vụ thuê xe 4 chỗ TPHCM còn được khách hàng tin tưởng lựa chọn vì phong cách phục vụ chuyên nghiệp của mình.

dịch vụ thuê xe 4 chỗ TPHCM
Công Ty HTX Gia Khang

Với thủ tục cho thuê xe nhanh chóng, HTX Gia Khang- dịch vụ thuê xe 4 chỗ TPHCM đã tạo cho khách hàng sự thuận tiện về thời gian, tiết kiệm chi phí thuận tiện cho khách hàng. Bên cạnh đó, đơn vị còn có đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, luôn hỗ khách hàng 24/7.

Thông tin liên hệ:

9. Công Ty Vận Tải Đông Dương – Chuyên Dịch Vụ Thuê Chuyên Nghiệp TPHCM

Công Vận Tải Đông Dương- dịch vụ thuê xe 4 chỗ TPHCM là một trong những đơn vị cung cấp các sản phẩm vận tải uy tín và chuyên nghiệp, với bề giày kinh nghiệp qua nhiều năm hoạt động trong ngành vận tải. Chúng tôi tự hào và cảm thấy vui sướng đã cung cấp rất nhiều dịch vụ hoàn hảo cho nhiều khách trong khắp mọi miền nước.

dịch vụ thuê xe 4 chỗ TPHCM
Công Ty Vận Tải Đông Dương

Công ty Đông Dương- dịch vụ thuê xe 4 chỗ TPHCM hoạt động trong lĩnh vực:

 • Cung cấp dịch vụ cho thuê xe du lịch.
 • Cung cấp dịch vụ đón tiễn sân bay.
 • Cung cấp dịch vụ cho thuê xe theo tháng.
 • Cung cấp dịch vụ cho thuê xe phục vụ lễ hội.
 • Cung cấp dịch vụ cho thuê xe cưới và hoa cưới.

Thông tin liên hệ:

10. Công Ty Đại Hưng Thịnh – Dịch Vụ Thuê Xe 4 Chỗ TPHCM Uy Tín

Đại Hưng Thịnh chuyên cung cấp các dịch vụ cho thuê xe du lịch TPCHM và các tỉnh miền nam giá rẻ. Xe từ 4 đến 45 chỗ chất lượng cao. Cam kết mang đến những dịch vụ tuyệt vời nhất cùng những dòng xe đời mới cao cấp đảm bảo quý khách có những chuyến đi vui vẻ, an toàn và tiết kiệm nhất.

Đại Hưng Thịnh- dịch vụ thuê xe 4 chỗ TPHCM luôn mang đến những dịch vụ tốt nhất:

 • Các dòng xe cho thuê đều là xe đời mới nhất hiện này, xe cao cấp, sang trọng và đầy đủ tiện nghi
 • Đội ngũ tư vấn nhiệt tình, thủ tục thuê xe nhanh, gọn, có tính ràng buộc cao giữa hai bên
 • Luôn đảm bảo có mức giá cạnh tranh nhất thị trường
dịch vụ thuê xe 4 chỗ TPHCM
Công Ty Đại Hưng Thịnh

Thông tin liên hệ:

Hy vọng top 10 dịch vụ thuê xe 4 chỗ TPHCM uy tín của topthuonghieu.com tổng hợp đã mang đến cho bạn những thông tin hữu ích nhất. Chúc bạn có được sự lựa chọn phù hợp và hài lòng nhất.

>>> Tham khảo ngay:

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here