Lưu Ngay Top 7 Đơn Vị Cung Cấp Dịch Vụ Thành Lập Công Ty Đà Nẵng Uy Tín

0
193
Rate this post

Bạn đang muốn tìm kiếm đơn vị cung cấp dịch vụ thành lập công ty Đà Nẵng uy tín? Bạn đang loay hoay tìm hiểu về thủ tục thành lập doanh nghiệp và không biết bắt đầu từ đâu. Topthuonghieu hiểu bạn đang cần gì. Vì vậy, bài viết dưới đây sẽ giới thiệu cho bạn 7 đơn vị cung cấp dịch vụ thành lập công ty uy tín và hiệu quả tại Đà Nẵng.

>>>> Xem thêm:

Mục Lục

1. Công Ty  Sunday Corp – Dịch Vụ Thành Lập Công Ty Đà Nẵng Uy Tín

Công ty Sunday Corp được thành lập vào năm 2012 với vai trò cung cấp các dịch vụ thành lập công ty Đà Nẵng.  Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, công ty đã hỗ trợ và đồng hành với hơn 1000 doanh nghiệp tại thành phố Đà Nẵng. Đặc biệt, công ty có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, kiến thức chuyên môn sâu rộng, có trách nhiệm và chuyên nghiệp trong công việc.

dịch vụ thành lập công ty đà nẵng
Sunday Corp

Trải qua 10 năm thực hiện dịch vụ thành lập công ty Đà Nẵng, Sunday Corp đã và đang hỗ trợ cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước thành lập công ty, mở chi nhánh, mở văn phòng đại diện và thay đổi đăng ký kinh doanh. Đến với Sunday Corp các doanh nghiệp sẽ được hỗ trợ trọn bộ hồ sơ thành lập công ty đúng tiêu chuẩn và chuyên nghiệp. Phí dịch vụ trọn gói có giá từ 1.800.000 VND (đối với các doanh nghiệp không có vốn đầu tư nước ngoài).

Những lợi ích khi sử dụng dịch vụ thành lập công ty Đà Nẵng ở Sunday Corp

 • Tư vấn và hỗ trợ tất cả các vấn đề về thủ tục đăng ký kinh doanh và sau đăng ký kinh doanh
 • Tiết kiệm thời gian và mang lại hiệu quả cao nhất
 • Thu phí dịch vụ sau khi hoàn thành giấy phép
 • Đội ngũ nhân viên tận tâm và có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực thành lập công ty

Thông tin liên hệ:

2. Công Ty Quang Thịnh – Dịch Vụ Thành Lập Công Ty Đà Nẵng Đáng Tin Cậy

Công ty Quang Thịnh chuyên cung cấp dịch vụ thành lập công ty Đà Nẵng nhanh chóng – uy tín – chuyên nghiệp. Được thành lập từ năm 2017, Quang Thịnh đã hỗ trợ cho rất nhiều doanh nghiệp thành lập công ty thành công. Hơn hết, công ty thường có những chương trình giảm giá. Dịch vụ thành lập công ty trọn gói giá 1.800.000 VND giảm 50% còn 900.000 VND.

dịch vụ thành lập công ty đà nẵng
Quang Thịnh

Công ty có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và tận tâm với khách hàng. Đến với Quang Thịnh, nhân viên sẽ hỗ trợ tư vấn cho khách hàng về tất cả các thủ tục thành lập công ty. Sau khi tiếp nhận hồ sơ, công ty sẽ nhanh chóng giải quyết hồ sơ và trả kết quả cho doanh nghiệp trong vòng 3 – 5 ngày.

Thông tin liên hệ:

3. Công Ty Liên Hạc – Dịch Vụ Thành Lập Công Ty Đà Nẵng Nhanh Chóng

Công ty Liên Hạc chuyên cung cấp các dịch vụ thành lập công ty nhanh chóng, chính xác, uy tín, chuyên nghiệp tại Đà Nẵng. Với nhiều năm kinh nghiệm, Liên Hạc giúp các doanh nghiệp tiết kiệm chi phí, thời gian và đạt hiệu quả trong việc đăng ký thành lập công ty.

Liên Hạc
Liên Hạc

Cùng với đó, công ty có chính sách chăm sóc khách hàng rất tốt. Khi đến với Liên Hạc, khách hàng sẽ được nhân viên tư vấn nhiệt tình về các vấn đề xoay quanh việc thành lập công ty. Phí dịch vụ trọn gói của công ty mức giá trung bình từ 1.500.000 VND và tùy thuộc vào từng loại hình doanh nghiệp sẽ có những mức giá khác nhau.

Dịch vụ tư vấn và thành lập doanh nghiệp tại Công ty Liên Hạc

 • Tư vấn thành lập doanh nghiệp
 • Tư vấn thay đổi đăng ký kinh doanh
 • Tư vấn thành lập chi nhánh, văn phòng đại diện
 • Tư vấn giải thể, phá sản doanh nghiệp
 • Tư vấn mua, bán, sáp nhập doanh nghiệp
 • Dịch vụ hỗ trợ sau khi thành lập

Thông tin liên hệ:

4. Công Ty Đại Vũ Gia – Dịch Vụ Thành Lập Công Ty Đà Nẵng Chất Lượng

Đại Vũ Gia là công ty chuyên cung cấp dịch vụ thành lập công ty Đà Nẵng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và tận tâm với khách hàng. Đến với Đại Vũ Gia khách hàng sẽ được hỗ trợ tư vấn miễn phí và hoàn thiện thủ tục pháp lý nhanh chóng, chính xác.

Đại Vũ Gia
Đại Vũ Gia

Đại Vũ Gia mong muốn hỗ trợ dịch vụ tối ưu cho các doanh nghiệp. Hoạt động lâu năm trong nghề, công ty đã hỗ trợ rất nhiều khách hàng thành lập doanh nghiệp, thành lập công ty, thành lập chi nhánh, thành lập văn phòng đại diện, và thay đổi đăng ký kinh doanh.

Thông tin liên hệ:

5. Công Ty Kiến Hảo – Dịch Vụ Thành Lập Công Ty Đà Nẵng

Dịch vụ thành lập công ty Đà Nẵng Kiến Hảo mong muốn đem lại nhiều thuận tiện, nhanh gọn, hiệu quả, chính xác, tiết kiệm và đúng pháp luật cho các doanh nghiệp trong hoạt động đăng ký kinh doanh, đăng ký đầu tư.  Kiến Hảo có đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, năng động, giàu kinh nghiệm. Đặc biệt, mức phí dịch vụ hợp lý hứa hẹn sẽ làm tất cả các doanh nghiệp hài lòng.

Kiến Hảo
Kiến Hảo

Có nhiều kinh nghiệm trong ngành dịch vụ thành lập công ty Đà Nẵng. Kiến Hảo đã có lượng lớn khách hàng đến làm thủ tục đăng ký kinh doanh. Kiến Hảo tự hào mang đến sự khởi đầu thành công cho các doanh nghiệp. Công ty sẽ tiếp tục phát huy và đổi mới cách làm việc để đem lại sự hiệu quả cho khách hàng.

Dịch vụ Kiến Hảo cung cấp

 • Đăng ký thành lập công ty
 • Tư vấn, lập hồ sơ đăng ký đầu tư nước ngoài
 • Đăng ký GPKD (ANTT, PCCC, ATTP)
 • Thay đổi giấy phép kinh doanh
 • Bảo hộ thương hiệu, nhãn hiệu, thiết kế logo
 • Đăng ký mã vạch sản phẩm, mã QR Code

Thông tin liên hệ:

6. Công Ty Khởi Sự – Dịch Vụ Thành Lập Công Ty Đà Nẵng Giá Tốt

Công ty Khởi Sự là đơn vị tư vấn thành lập công ty uy tín tại Đà Nẵng. Công ty có đội ngũ nhân viên hỗ trợ khách hàng 24/7. Khởi Sự tự hào mang đến những dịch vụ tốt và giải pháp tối ưu cho khách hàng với chi phí thấp. Chi trọn gói cho dịch vụ thành lập công ty là 799.000 VND, cam kết không phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào.

Khởi Sự
Khởi Sự

Khách hàng đã từng đến Khởi Sự đều cảm thấy hài lòng với dịch vụ của công ty. Đặc biệt, thái đội phục vụ của nhân viên tại đây rất nhiệt tình và chu đáo. Không những thế, các vấn đề của khách hàng sẽ được các chuyên viên xử lý nhanh chóng và hiệu quả. Công ty sẽ hỗ trợ khách hàng toàn bộ từ đăng ký kinh doanh đến sau khi hoàn thành thủ tục đăng ký.

Thông tin liên hệ:

7. Công Ty Hoàng Nam – Dịch Vụ Thành Lập Công Ty Đà Nẵng

Công ty Hoàng Nam mang đến cho khách hàng dịch vụ tư vấn và hỗ trợ doanh nghiệp nhanh chóng, hiệu quả với chi phí phù hợp nhất. Công ty có đội ngũ chuyên viên có chuyên môn cao, nghiêm túc trong công việc. Hoàng Nam luôn hỗ trợ khách hàng mọi lúc mọi nơi, không để khách hàng phải chờ lâu. Công ty luôn cố gắng hết mình để công việc đạt được hiệu quả tốt nhất.

Hoàng Nam
Hoàng Nam

Công ty tự hào được khách hàng trong và ngoài nước đánh giá cao trong lĩnh vực cung ứng dịch vụ thành lập công ty Đà Nẵng. Tổng thời gian công ty hỗ trợ khách hàng làm thủ tục thành lập công ty sẽ mất khoảng 4 ngày. Đặc biệt, chi phí trọn gói chỉ 1.500.000 VND.

Thông tin liên hệ:

Bước đầu thành lập công ty có rất nhiều những khó khăn. Để hỗ trợ các doanh nghiệp giảm bớt phần nào những khó khăn ấy Topthuonghieu giới thiệu Top 7 Dịch vụ thành lập công ty Đà Nẵng uy tín. Hi vọng các doanh nghiệp sẽ có khởi đầu suôn sẻ.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here