Tổng Hợp Top 10 Dịch Vụ Sửa Nhà Hà Nội Trọn Gói

0
503
Rate this post

Dịch vụ sửa chữa nhà trọn gói nào uy tín chất lượng nhất Hà Nội?  Là thủ đô với mật độ dân số cao nên nhu cầu sửa chữa nhà ở là rất lớn, do đó các dịch vụ sửa nhà Hà Nội trọn gói ngày càng phát triển. Ngày càng nhiều người có nhu cầu sửa chữa, gia cố thêm cho nhà cửa, đặc biệt trong mùa mưa hay sơn sửa nhà cửa, trang trí giúp ngôi nhà khang trang để đón năm mới, vì vậy tìm một đơn vị phù hợp là rất quan trọng. Hãy để Topthuonghieu tổng hợp và chia sẻ cho bạn danh sách top 10 dịch vụ sửa  nhà Hà Nội trọn gói uy tín, đáng tin cậy.

>>> Xem thêm:

Mục Lục

1. Công Ty TNHH Xây Dựng Thương Mại 17 Hà Nội – Đơn Vị Sửa Nhà Hà Nội Uy Tín 

Công ty  TNHH Xây Dựng – Thương Mại 17 Hà Nội  thi công tất cả các hạng mục trong ngôi nhà của bạn từ những công việc từ lớn đến nhỏ: từ thi công phá dỡ, xây trát ốp lát, thi công ngăn phòng, chia phòng, thi công ghép phòng, dịch vụ thi công điện nước, thi công sơn nước, trần vách thạch cao, đá granite, cửa nhôm, cửa kính, cửa sắt các loại,… đến hoàn thiện nội thất  theo yêu cầu. Bạn sẽ được tư vấn miễn phí, đưa ra phương án sửa nhà trọn gói, dịch vụ sửa nhà giá rẻ  cho hợp với phong cách.

Dịch vụ sửa nhà Hà Nội trọn gói
Công Ty TNHH Xây Dựng Thương Mại 17 Hà Nội

Trong quá trình xây dựng và phát triển, Công ty  TNHH Xây Dựng – Thương Mại 17 Hà Nội đã từng bước đi lên để tự khẳng định bản thân. Tạo dựng được lòng tin và sự tín nhiệm từ các khách hàng của mình. Hiện nay, công ty đã thiết kế và thi công rất nhiều công trình lớn nhỏ. Các công trình do công ty thi công đều có chất lượng tốt, đáp ứng được yêu cầu kỹ mỹ thuật. Được các chủ đầu tư cũng như các khách hàng đánh giá là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ sửa nhà Hà Nội trọn gói tốt nhất.

Thông tin liên hệ:

2. Công Ty TNHH Tư Vấn Thiết Kế Và Đầu Tư Xây Dựng Tĩnh Gia – Đơn Vị Sửa Chữa  Nhà Trọn Gói Tại Hà Nội

Xây dựng Tĩnh Gia là một dịch vụ sửa nhà Hà Nội trọn gói giúp bạn có ngôi nhà đẹp và chất lượng nhất. Xây dựng Tĩnh Gia  sẽ dựa theo yêu cầu, hiện trạng ngôi nhà và chi phí mong muốn để lên kế hoạch rõ ràng và cụ thể cho bạn. Các kiến trúc nhà cũ thường có hạn chế về thiết kế và bố trí theo cách truyền thống. Gia chủ muốn cải tạo để khắc phục được những bất cập về không gian và kiến trúc. Một số hạn chế như khả năng lấy sáng và giảm tù túng hoặc phân chia thêm phòng, mọi khó khăn đều được Tĩnh Gia khắc phục.

Dịch vụ sửa nhà Hà Nội trọn gói
Công Ty TNHH Tư Vấn Thiết Kế Và Đầu Tư Xây Dựng Tĩnh Gia

Công Ty Xây dựng Tĩnh Gia luôn thấu hiểu được nhu cầu và thị hiếu của khách hàng. Đặc biệt công ty luôn chú trọng đầu tư, thiết kế những sản phẩm chất lượng nhằm mang đến một không gian sống, không gian làm việc thật thoải mái, ấm cúng và tiện nghi cho người sử dụng. Được sự tin cậy của nhiều nhà đầu tư  cùng với sự làm việc chuyên nghiệp, công ty đã và đang khẳng định được vị thế của mình và tập trung phát huy các thế mạnh của công ty

Thông tin liên hệ:

3. Tổng Công Ty Xây Dựng Hà Nội  CTCP – Đơn Vị Cung Cấp Dịch Vụ Sửa Nhà Hà Nội

Tổng Công ty Xây dựng Hà Nội – CTCP một trong số ít công ty sửa nhà tại Hà Nội hoạt động chuyên nghiệp, với đội ngũ chuyên gia trình độ cao, làm việc nhanh nhẹn và quan trọng hơn là giá cả hợp lý, chi phí minh bạch đảm bảo an toàn cho người tiêu dùng trong suốt quá trình sửa chữa.

Dịch vụ sửa nhà Hà Nội trọn gói
Tổng Công Ty Xây Dựng Hà Nội CTCP

 Trải qua chặng đường hơn 55 năm xây dựng phát triển và trưởng thành với những kinh nghiệm được đúc kết từ thực tiễn thi công các công trình. Tổng Công ty Xây dựng Hà Nội – CTCP đã đáp ứng được những nhu cầu rất thiết thực của con người và xã hội. Đây là một trong những công ty có nhiều năm kinh nghiệm nhất trong lĩnh vực dịch vụ sửa nhà Hà Nội trọn gói, Tổng công ty Xây dựng Hà Nội – CTCP là lựa chọn tối ưu cho ngôi nhà của bạn. Nhiều khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ dịch vụ sửa nhà Hà Nội của công ty trong thời gian dài.

Thông tin liên hệ:

4. Công Ty TNHH Tư Vấn Thiết Kế Và Xây Dựng Thế Kỷ Mới – Đơn Vị Chuyên Sửa Nhà Hà Nội 

Công ty TNHH Tư Vấn Thiết Kế và Xây Dựng Thế Kỷ Mới là đơn vị hoạt động chuyên về lĩnh vực xây mới và sửa chữa các công trình dân dụng và công nghiệp. Với đội ngũ nhân viên bao gồm các kiến trúc sư, kỹ sư với sự nhiệt tình và năng động, kết hợp với đội ngũ chuyên gia đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây mới và sửa chữa,  với chuyên môn năng lực của mình, đơn vị cam kết đáp ứng được yêu cầu ngày càng cao từ khách hàng.

Dịch vụ sửa nhà Hà Nội trọn gói

Để phát triển và nâng cao thương hiệu của mình, công ty luôn không ngừng nghiên cứu, ứng dụng các phương pháp và công nghệ tiên tiến nhất vào các công trình thi công phục vụ khách hàng. Ngôi nhà của bạn cần cải tạo, nâng cấp, cơi nới, sơn nhà, chống thấm, ốp lát sàn, thiết kế nội thất trong nhà, làm cửa sắt, mái tôn ở khu vực Hà Nội thì hãy gọi cho Công ty TNHH Tư Vấn Thiết Kế và Xây Dựng Thế Kỷ Mới để trở thành dịch vụ sửa nhà Hà Nội trọn gói tốt nhất. 

Thông tin liên hệ:

5. Công Ty TNHH Tư Vấn Thiết Kế Xây Dựng Và Nội Thất AHT Homes – Chuyên Dịch Vụ Sửa Nhà Hà Nội

AHT Home là một trong những công ty chuyên thiết kế, thi công xây dựng hàng đầu Việt Nam hiện nay. Được thành lập và phát triển bởi các Kiến trúc sư và Kỹ sư nhiều năm kinh nghiệm được đào tạo chính quy từ trường Đại học Kiến trúc Hà Nội, Đại học Xây dựng Hà Nội. AHT Home luôn tự hào là một đơn vị cung cấp ịch vụ sửa nhà Hà Nội trọn gói uy tín và chuyên nghiệp.

Dịch vụ sửa nhà Hà Nội trọn gói
Công ty TNHH tư vấn thiết kế xây dựng và nội thất AHT Homes

Đến với công ty, bạn sẽ được tư vấn tận tình về vấn đề mà căn nhà của bạn đang gặp phải. Đơn vị sẽ lên ý tưởng thiết kế lại, lên bản vẽ, xét duyệt lại từ yêu cầu của khách hàng. Tiến hành thi công cho khi đã được khách hàng đồng ý. Công AHT Homes đã và đang mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ nhà đẹp có chất lượng cao nhất, tốt nhất và với chi phí thấp nhất nhằm đáp ứng yêu cầu của  khách hàng.

Thông tin liên hệ:

6. Dịch Vụ Sửa Nhà Thành An  – Dịch Vụ Sửa Nhà Hà Nội Uy Tín

Thành An là một trong những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực gia cố kết cấu, sửa chữa cải tạo nhà trọn gói, xây nhà trọn gói trên địa bàn TP Hà Nội. Thành An đã và đang trực tiếp tư vấn thiết kế và thi công rất nhiều các dự án về gia cố kết cấu sửa chữa cải tạo nhà trọn gói. Qua đó khách hàng đánh giá rất cao về năng lực và trách nhiệm của công ty.

Dịch vụ sửa nhà Hà Nội trọn gói
Dịch Vụ Sửa Nhà Thành An

Với đội ngũ nhân viên lành nghề với nhiều năm kinh nghiệm kết hợp trong việc tu sửa và sửa chữa nhà, Dịch vụ sửa nhà Hà Nội trọn gói Thành An sẽ hỗ trợ bạn cải tạo, trang trí lại ngôi nhà của bạn đẹp như mới với chi phí vô cùng hợp lý. Công ty cam kết hoàn thành thi công đúng tiến độ, nhanh nhất có thể, đi kèm với một dịch vụ bảo hành tuyệt vời và hỗ trợ sau xây dựng kéo dài đến ba năm.

Thông tin liên hệ:

7. Công Ty TNHH Đầu Tư Xây Dựng Và Thiết Kế Kiến Trúc MEGAHOME – Dịch Vụ Sửa Nhà Hà Nội Trọn Gói

Công Ty TNHH Đầu tư Xây dựng và Thiết kế Kiến trúc MEGAHOME là đơn vị chuyên thiết kế và xây dựng, Sửa chữa cải tạo công trình nhà ở dân dụng nhà phố, biệt thự… chuyên nghiệp. Sứ mệnh của công ty là cung cấp cho khách hàng giải pháp thiết kế và xây dựng nhà ở chuyên nghiệp, quản lý tiến độ, kiểm soát chi phí và đảm bảo chất lượng công trình một cách tốt nhất.

Dịch vụ sửa nhà Hà Nội trọn gói
Công Ty TNHH Đầu Tư Xây Dựng Và Thiết Kế Kiến Trúc MEGAHOME

Với mỗi công trình sửa chữa nhà, đội ngũ kiến trúc sư sẽ khảo sát kỹ lưỡng. Từ đó  tư vấn cho quý khách hàng để lên những phương án về vật liệu sửa chữa, đảm bảo kết cấu cũng như kiến trúc phù hợp. Công ty cam kết đem lại chất lượng mỹ quan công trình tốt nhất cũng như chi phí cũng ở mức tiết kiệm nhất cho khách hàng, tự hào là dịch vụ sửa nhà Hà Nội trọn gói tốt.

Thông tin liên hệ:

8. Xây Dựng Thăng Long – Đơn Vị Cung Cấp Dịch Vụ Sửa Nhà Hà Nội

Xây dựng Thăng Long định hướng trở thành công ty đa ngành trong lĩnh vực xây dựng. Lấy mục tiêu “Uy tín từ chất lượng, ấn tượng từ thiết kế” để phát triển bền vững. Hơn 10 năm xây dựng và phát triển, Xây Dựng Thăng Long luôn hoàn thành sứ mạng “Tối ưu lợi ích khách hàng”. Đây được đánh giá là một trong những doanh nghiệp tốt nhất Hà Nội về sửa chữa và xây dựng nhà cửa.

Đơn Vị Cung Cấp Dịch Vụ Sửa Nhà Hà Nội
Xây Dựng Thăng Long

Khi đến với dịch vụ sửa nhà Hà Nội trọn gói của công ty, bạn sẽ được lên phương án tư vấn miễn phí và đội ngũ kiến trúc sư sẽ khảo sát tận nơi nhằm đưa ra giải pháp tốt nhất cho bạn. Xây dựng Thăng Long cam kết đảm bảo tiến độ đúng như hợp đồng đã làm việc với chủ nhà. Bên cạnh đó, hậu công trình cũng được công ty bảo hành và chăm sóc dài hạn.

Thông tin liên hệ:

9. Công Ty Xây Dựng Hoàng Giang – Dịch Vụ Sửa Nhà Hà Nội Nhanh Chóng

Công Ty Xây Dựng Hoàng Giang với hơn 10 năm kinh nghiệm lĩnh vực xây dựng dân dụng, là một trong những công ty lâu đời nhất tại Hà Nội và khu vực miền Bắc. Với phương châm: “Làm hết sức, hỗ trợ hết mình, nói không với phát sinh chi phí” Xây Dựng Hoàng Giang hiện là đối tác uy tín của rất nhiều gia chủ, chủ đầu tư BĐS, nhà thầu, doanh nghiệp.

Dịch Vụ Sửa Nhà Hà Nội tốt
Công Ty Xây Dựng Hoàng Giang

Sử dụng kiến ​​thức tổng hợp nhiều năm của mình, dịch vụ sửa nhà Hà Nội trọn gói của Hoàng Giang luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn trong các lĩnh vực xây dựng, cải tạo, thiết kế, sửa chữa… Cam kết mang lại sự hài lòng tuyệt đối tới bạn trong quá trình thi công. Khi lựa chọn đơn vị Hoàng Giang ngôi nhà của bạn sẽ đảm bảo sẽ lung tinh và trở thành không gian sống lý tưởng.

Thông tin liên hệ:

10. Công Ty TNHH Xây Dựng Và Phát Triển Thương Mại Hùng Anh – Dịch Vụ Sửa Nhà Hà Nội Trọn Gói

Khi bạn sử dụng Xây dựng Hùng Anh là đơn vị sửa chữa ngôi nhà của mình, bạn sẽ được đội ngũ kiến ​​trúc sư khảo sát tỉ mỉ, từ đó tư vấn cho người bạn cách thiết lập kế hoạch cho vật liệu sửa chữa, luôn tận tâm mang đến cho người tiêu dùng những công trình xây dựng chất lượng cao nhất có thể với mức giá hợp lý nhất.

Dịch Vụ Sửa Nhà Hà Nội uy tín
Công Ty TNHH Xây Dựng Và Phát Triển Thương Mại Hùng Anh

Công việc sửa chữa, khắc phục sự cố, cơi nới và cải tạo nhà thường phức tạp hơn nhiều so với công việc xây mới. Với mỗi công trình sửa chữa nhà, Xây dựng Hùng Anh sẽ khảo sát kỹ lưỡng và tư vấn cho bạn cách lập phương án vật tư sửa chữa đảm bảo kết cấu và thiết kế, cũng như nâng cao chất lượng thẩm mỹ.

Thông tin liên hệ:

Trên đây là top 10 đơn vị cung cấp dịch vụ sửa nhà Hà Nội trọn gói  mà Topthuonghieu gợi ý cho bạn. Hy vọng thông qua bài viết này, các bạn sẽ tìm được đơn vị đáp ứng được nhu cầu của mình nhé!

>>> Tham khảo ngay

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here