Top 6 Công Ty Dịch Vụ Kiểm Toán Tại Cần Thơ

0
417
Rate this post

Kiểm toán, kế toán là hoạt động thiết yếu mà mỗi doanh nghiệp thực hiện đảm bảo thông qua quá trình nghiêm ngặt, chính xác và trung thực. Hàng năm các công ty kiểm toán việt nam được đánh giá theo nhiều tiêu chuẩn khác nhau như doanh thu, số lượng, chất lượng và khách hàng để xếp hạng. Topthuonghieu giới thiệu cho bạn top 6 công ty dịch vụ kiểm toán tại Cần Thơ

>>> Xem Thêm:

Mục Lục

1. Công Ty Tây Nam Á – Dịch Vụ Kiểm Toán Tại Cần Thơ

Công ty Tây Nam Á được thành lập trên cơ sở đội ngũ những kiểm toán viên, chuyên viên tư vấn, thẩm định viên, những kỹ sư giàu kinh nghiệm. Quy trình hoạt động của Tây Nam Á được xây dựng dựa trên cơ sở tuân thủ những chuẩn mực, chế độ kế toán – kiểm toán và các quy định về đầu tư XDCB hiện hành của Việt Nam. Đồng thời lựa chọn vận dụng những chuẩn mực thông lệ chung của Quốc tế trong lĩnh vực nghề nghiệp phù hợp thực tiễn hoạt động kinh doanh và quản lý kinh tế ở Việt Nam.

dịch vụ kiểm toán tại Cần Thơ

Với phương châm uy tín và chất lượng luôn đi đầu cùng với mục tiêu phấn đấu trở thành một công ty dịch vụ kiểm toán tại Cần Thơ uy tín và có chất lượng Quốc tế. Tây Nam Á luôn song hành cùng quý khách hàng để tạo ra những giá trị gia tăng đích thực, làm giàu chính đáng bằng năng lực chính mình trong nền kinh tế toàn cầu đang thay đổi một cách nhanh chóng.

Thông tin liên hệ:

2. Công Ty Tầm Nhìn Việt – Dịch Vụ Kiểm Toán 

Được thành lập từ năm 2003 với các văn phòng tại thành phố Hồ Chí Minh, Cần Thơ và Vĩnh Long, Tầm Nhìn Việt là lựa chọn lý tưởng của các nhà đầu tư Việt Nam và nước ngoài khi thành lập doanh nghiệp và kinh doanh tại Việt Nam. Khách hàng của Tầm nhìn Việt rất đa dạng, bao gồm tất cả các lĩnh vực kinh tế, thành phần kinh tế: Tập đoàn kinh tế, Tổng công ty nhà nước, Công ty có vốn đầu tư nước ngoài, Công ty niêm yết, Công ty cổ phần, Ngân hàng thương mại, các Dự án có sử dụng vốn vay, vốn viện trợ của Ngân hàng Thế giới.

dịch vụ kiểm toán tại Cần Thơ

Với đội ngũ Kiểm toán viên, thẩm định viên, chuyên gia tài chính và tư vấn giàu kinh nghiệm, Công ty Tầm Nhìn Việt tự hào mang đến cho quý khách hàng trong và ngoài nước những dịch vụ chất lượng và chuyên nghiệp. Với văn phòng và chi nhánh tại các trung tâm kinh tế lớn trong cả nước là TP. Hồ Chí Minh, Hà Nội, Nha Trang và Cần Thơ, Tầm Nhìn Việt đã, đang và sẽ tiếp tục là nhà cung cấp dịch vụ kiểm toán và tư vấn uy tín cho các doanh nghiệp trên khắp mọi miền đất nước.

Thông tin liên hệ:

3. Công Ty AISC – Kiểm Toán Cần Thơ

Công ty AISC cung cấp dịch vụ kiểm toán và dịch vụ có đảm bảo về tính trung thực, hợp lý và tin cậy của những thông tin về tài chính và phi tài chính, sự tuân thủ pháp luật và các thông tin phục vụ cho các quyết định chiến lược thông qua các dịch vụ kiểm toán độc lập và các dịch vụ có bảo đảm khác. Dịch vụ kiểm toán độc lập của công ty tuân thủ các chuẩn mực kiểm toán Việt Nam và các chuẩn mực kiểm toán quốc tế. Các báo cáo tài chính được lập theo các chuẩn mực kế toán Việt Nam và Quốc tế hiện hành.

Dịch vụ ở công ty AISC:

  • Kiểm toán Báo cáo tài chính và các thông tin tài chính khác.
  • Soát xét Báo cáo tài chính và các thông tin tài chính khác.
  • Kiểm tra thông tin tài chính theo các thủ tục thỏa thuận trước.
  • Tổng hợp thông tin tài chính.
  • Kiểm tra thông tin tài chính tương lai.

dịch vụ kiểm toán tại Cần Thơ

Thông tin liên hệ:

4. Công Ty Minh Quyền – Cung Cấp Dịch Vụ Kiểm Toán

Công ty Minh Quyền là công ty dịch vụ kiểm toán tại Cần Thơ. Công ty cung cấp các dịch vụ kế toán, kiểm toán, tư vấn thuế và tư vấn hỗ trợ khác cho các doanh nghiệp có vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài (FDIs). Minh Quyền chú trọng duy trì sự tín nhiệm và tôn trọng của khách hàng thông qua việc cung cấp các dịch vụ kiểm toán, dịch vụ tư vấn rõ ràng, tuân thủ pháp luật, phù hợp và kịp thời.

dịch vụ kiểm toán tại Cần Thơ

Công ty Minh Quyền có đội ngũ nhân viên là các chuyên gia có kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn thuế, kiểm toán – kế toán, giúp đảm bảo rằng những dịch vụ mà Minh Quyền cung cấp có chất lượng ngang bằng với những dịch vụ từ những thành viên khác trong mạng lưới toàn cầu. Thông tin khách hàng luôn được bảo mật, nên khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi hợp tác với Công ty Minh Quyền

Thông tin liên hệ:

5. Công Ty T&G – Dịch Vụ Kiểm Toán Tại Cần Thơ

T&G là một trong những công ty kiểm toán chuyên cung cấp các dịch vụ về kế toán, kiểm toán, tư vấn, thuế… tại Việt Nam một cách chuyên nghiệp cho tất cả những khách hàng thuộc mọi thành phần kinh tế. Cung cấp nguồn lực tốt nhất với dịch vụ ưu tiên là phương châm của T&G nhằm đáp ứng những yêu cầu cụ thể của khách hàng.

dịch vụ kiểm toán tại Cần Thơ uy tín

T&G luôn hướng đến việc phát triển và tập hợp đội ngũ lãnh đạo xuất sắc để dẫn dắt và thực hiện cam kết của công ty đối với tất cả các đối tác. Với những mục tiêu trên, Ernst & Young đóng vai trò tích cực trong việc xây dựng một thế giới làm việc tốt đẹp hơn không chỉ cho đội ngũ nhân viên, mà còn cho khách hàng và toàn thể cộng đồng.

Thông tin liên hệ:

6. Công Ty Thiên Kim – Công Ty Kiểm Toán Giá Rẻ Tuyệt Vời

Công ty cuối cùng chúng tôi giới thiệu đến bạn là Công Ty Thiên Kim. Mặc dù ngày càng có nhiều công ty lấn sân sang sân chơi này. Nhưng công ty không những bám trụ được mà còn phát triển hơn nữa với những dịch vụ đem đến lợi ích của khách hàng. 

dịch vụ kiểm toán miền tây
Công Ty Thiên Kim

Để làm tốt những điều trên, công ty tuyển chọn kỹ lưỡng những cán bộ sẽ đồng hành cùng với công ty trong những dự án chiến dịch. Họ là những người có trình độ và trung thực, trung thành. Ngoài ra dịch vụ kiểm toán Cần Thơ được đầu tư chỉn chu với quy trình khoa học.

Vì sao nên lựa chọn công ty?

  • Công ty uy tín
  • Nhiều khách hàng tin tưởng
  • Nhân viên có trình độ cao
  • Dịch vụ kiểm toán Cần Thơ được đầu tư chỉn chu

Thông tin liên hệ:

Trên đây chính là top 6 công ty dịch vụ kiểm toán tại Cần Thơ uy tín nổi tiếng nhất mà topthuonghieu mong muốn sẻ chia đến bạn. Hy vọng những sẻ chia này có thể giúp bạn tìm được doanh nghiệp kiểm toán phù hợp, từ đó phát triển công ty mạnh hơn, lâu bền hơn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here