Lưu Ngay Top 9 Địa Chỉ Dịch Vụ Kiểm Toán Hải Phòng Uy Tín

0
168
Rate this post

Trong các hoạt động doanh nghiệp thì việc kiểm toán, kế toán là một hoạt động vô cùng quan trọng. Chính vì thế mà những doanh nghiệp nên sử dụng dịch vụ kiểm toán bên ngoài. Bài viết sau của topthuonghieu sẽ giới thiệu đến bạn top 9 địa chỉ dịch vụ kiểm toán Hải Phòng uy tín. Tham khảo ngay nhé!

>>> Tham khảo: 

Mục Lục

1. Công Ty Gia Minh – Dịch Vụ Kiểm Toán Hải Phòng

Công ty Gia Minh là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ kiểm toán Hải Phòng hàng đầu và uy tín tại Việt Nam. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn về
những vấn đề liên quan đến kế toán, kiểm toán. Dịch vụ kiểm toán tại Gia Minh sẽ là một
lựa chọn thích hợp cho bạn.

dịch vụ kiểm toán Hải Phòng
Gia Minh

Đội ngũ nhân viên gồm các kiểm toán viên công chứng và kế toán viên công chứng. Còn có những thạc sĩ tài chính kế toán, thạc sĩ quản trị kinh doanh hay kế toán quản trị và các nhà tư vấn công nghệ thông tin. Được trang bị đầy đủ kiến thức cần thiết và kỹ năng, kinh nghiệm. Nhằm cung cấp những dịch vụ theo yêu cầu của khách hàng với chất lượng cao nhất.

Ngay sau khi ký hợp đồng Dịch vụ kiểm toán, Gia Minh sẽ cử nhân viên kiểm tra, xác minh tính trung thực. Và từ đó giúp cung cấp những thông tin chính xác nhất về tình hình tài chính của bạn.Dịch vụ kiểm toán tại Gia Minh là một giải pháp vô cùng thuận tiện để những vấn đề của bạn được giải quyết một cách nhanh chóng.

Thông tin liên hệ:

2. Công Ty Kiểm Toán Việt Nam – Dịch Vụ Kiểm Toán Hải Phòng Hiện Nay

Kiểm Toán Việt Nam được nhiều người biết đến về sự hình thành lâu đời. Với đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản và kinh nghiệm dày dặn. Kiểm Toán Việt Nam luôn mong muốn mang đến sản phẩm dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Kiểm Toán Việt Nam tự tin trở thành đơn vị cung cấp dịch vụ kiểm toán Hải Phòng uy tín. Cũng như mong muốn đóng góp một phần công sức vào việc minh bạch hóa các số liệu tài chính. Và giảm thiểu các rủi ro về thuế. đồng hành cùng sự phát triển, thành công của mỗi khách hàng.

dịch vụ kiểm toán Hải Phòng
Kiểm Toán Việt Nam

Những lĩnh vực có tại Kiểm Toán Việt Nam

 • Lĩnh vực kế toán, kiểm toán
 • Tư vấn thuế, tư vấn tài chính và xác định giá trị doanh nghiệp,..
 • Công ty được rất nhiều sự tin tưởng của nhiều khách hàng. Nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn Kiểm Toán Việt Nam.

Thông tin liên hệ:

>>> Tổng Hợp Top 10 Các Công Ty Kiểm Toán Tại Hà Nội Uy Tín Hàng Đầu

3. Công Ty IPA – Địa Chỉ Dịch Vụ Kiểm Toán Hải Phòng

Công ty IPA được xem là một trong những công ty cung cấp dịch vụ kiểm toán Hải Phòng uy tín hàng đầu. Tạo được niềm tin từ đội ngũ nhận viên được đào tạo rất bài bản và có chuyên môn cao trong ngành. IPA được sự tin tưởng của hàng ngàn công ty cả trong và ngoài nước. Chính là nhờ vào chất lượng dịch vụ và cả thái độ của nhân viên.

dịch vụ kiểm toán Hải Phòng
IPA

Bằng cách đó, IPA đóng một vai trò quan trọng trong việc xây dựng một thế giới làm việc tốt đẹp hơn cho khách hàng của mình. IPA cam kết cung cấp dịch vụ chất lượng theo đúng chuẩn mực toàn cầu mà khách hàng mong đợi. IPA cam kết về chất lượng dịch vụ hoàn hảo được gắn liền với từng cá nhân và trong từng hành động.

Để duy trì chất lượng dịch vụ tốt nhất và tăng tính cạnh tranh của sản phẩm. IPA luôn chú trọng đến công tác đào tạo phát triển con người và nâng cao chất lượng dịch vụ. IPA luôn đưa ra mức phí dịch vụ hợp lý và chăm sóc. Còn thường xuyên hỗ trợ khách hàng và mang tới những giá trị gia tăng khác.

Thông tin liên hệ:

4. Công Ty An Việt – Đơn Vị Dịch Vụ Kiểm Toán Hải Phòng

Công ty TNHH Kiểm toán và Tư vấn An Việt tự hào là một trong các Công ty kiểm toán độc lập hàng đầu của ngành kiểm toán Việt Nam. Trong nhiều năm hoạt động liên tục, An Việt phát triển không ngừng. Và thành công mạng lưới các chi nhánh An Việt cung cấp các dịch vụ Kiểm toán, Thuế, Tư vấn và pháp lý.

An Việt
An Việt

An Việt phối chặt chẽ và giúp đỡ khách hàng hạn chế rủi ro và nắm bắt cơ hội để phát triển và thành công. Đội ngũ nhân viên vô cùng thân thiện và chuyên nghiệp. Luôn hỗ trợ hết mình cho khách hàng của mình. Liên hệ ngay An Việt – dịch vụ kiểm toán Hải Phòng để được tư vấn nhé!

Thông tin liên hệ:

5. Công Ty An Phát – Dịch Vụ Kiểm Toán Hải Phòng Đáng Tin Cậy

An Phát là trong top 10 công ty kiểm toán và tư vấn hàng đầu Việt Nam. Để mang lại nhiều giá trị hơn nữa cho những khách hàng, nhân viên và xã hội. An Phát thành lập văn phòng tại Hải Phòng.

Với đội ngũ chuyên gia có năng lực xuất sắc và kiến thức chuyên sâu về các lĩnh vực ngành nghề kinh doanh. Rất cần thiết cho khách hàng tại mỗi thị trường địa phương trên khắp các mạng lưới. An Phát cung cấp dịch vụ toàn diện cho khách hàng ở bất kỳ nơi nào mà họ hoạt động kinh doanh.

An Phát
An Phát

Với định hướng cốt lõi là trở thành lựa chọn tối ưu của những doanh nghiệp đang phát triển. Và đối với những dịch vụ chất lượng cao và chuyên biệt. An Phát hỗ trợ khách hàng đạt thành mục tiêu thông qua những dịch vụ hỗ trợ kiểm toán. Cùng với thuế, tư vấn và dịch vụ thuê ngoài.

Thông tin liên hệ:

6. Công Ty I.C.T – Dịch Vụ Kiểm Toán Hải Phòng Đảm Bảo

Một Công ty cung cấp dịch vụ kiểm toán Hải Phòng kế tiếp. Cũng có lịch sử hình thành rất lâu đời, đó là Công ty Kiểm toán và Tư vấn I.C.T. Công ty TNHH Kiểm toán I.C.T là một trong những Hãng Kiểm toán và Tư vấn hàng đầu thế giới. Cùng với hơn rất nhiều văn phòng tại trên các quốc gia và vùng lãnh thổ Việt Nam.

I.C.T
I.C.T

Kiểm Toán I.C.T cung cấp dịch vụ kiểm toán hiệu quả 

 • Dịch Vụ Kiểm toán báo cáo tài chính dựa theo luật định
 • Dịch Vụ Kiểm toán báo cáo tài chính lập cho mục đích đặc biệt
 • Dịch Vụ Kiểm toán tài khoản hoặc khoản mục cụ thể của báo cáo tài chính
 • Dịch Vụ Kiểm tra thông tin tài chính dựa trên cơ sở các thủ tục đã thỏa thuận trước
 • Dịch Vụ Kiểm tra theo yêu cầu hợp nhất và sáp nhập (Due Diligence)

Thông tin liên hệ:

7. Công Ty Thăng Long – Dịch Vụ Kiểm Toán Hải Phòng Chuyên Nghiệp

Thăng Long hiện đang cung cấp dịch vụ kiểm toán Hải Phòng cho nhiều khách hàng từ các văn phòng. Khách hàng của Thăng Long bao gồm doanh nghiệp lớn và nhỏ hoạt động trên tất cả các lĩnh vực. Nhân viên Thăng Long nổi tiếng về cung cấp các dịch vụ chuyên nghiệp chất lượng cao.

Thăng Long
Thăng Long

Với khoảng 130 nhân viên và đội ngũ chuyên gia đa ngành của Thăng Long bao gồm Kế toán viên Hành nghề và Kiểm toán viên Chứng nhận Quốc gia,… Tất cả được trang bị những kỹ năng cần thiết về kinh doanh, kỹ thuật, kinh nghiệm. Cùng với kiến thức cơ bản để cung cấp giải pháp tương ứng cho các khách hàng.

Với năng lực của mình thì các chuyên gia của Thăng Long có khả năng phát triển lợi thế cạnh tranh. Và với giá trị bền vững cho một loạt những doanh nghiệp. Đây là một trong những công ty hàng đầu được nhiều khách hàng tin cậy.

Thông tin liên hệ:

8. Công Ty ACAC – Dịch Vụ Kiểm Toán Hải Phòng Uy Tín

ACAC là một công ty cung cấp dịch vụ kiểm toán Hải Phòng có thời gian hoạt động lâu đời. Điều đó chứng minh cho uy tín và chất lượng của Công ty kiểm toán và tư vấn ACAC. Sau khoảng thời gian hoạt động ACAC ngày càng phát triển vượt bậc.

ACAC
ACAC

ACAC luôn phối hợp chặt chẽ và giúp đỡ khách hàng có thể hạn chế rủi ro và nắm bắt cơ hội. Khách hàng của công ty ACAC bao gồm các tổ chức kinh tế, cơ quan chính phủ, và các tổ chức phi lợi nhuận. Họ tìm đến ACAC vì chất lượng dịch vụ ngang tầm với quốc tế.

ACAC cung cấp dịch vụ

 • Dịch vụ Kiểm toán về báo cáo tài chính.
 • Dịch vụ Kiểm toán tuân thủ.
 • Dịch vụ Kiểm toán hoạt động, nội bộ.
 • Dịch vụ Kiểm toán thông tin tài chính.
 • Dịch vụ Báo cáo các quyết toán dự án.
 • Dịch vụ Báo cáo quyết toán công trình.
 • Dịch vụ Kiểm toán báo cáo quyết toán vốn đầu tư xây dựng cơ bản.
 • Dịch vụ Báo cáo quyết toán vốn đầu tư dự án.

Thông tin liên hệ:

9. Công Ty Duy Tân – Dịch Vụ Kiểm Toán Hải Phòng

Cái tên cuối cùng được nhắc đến trong danh sách dịch vụ kiếm toán Hải PhòngDuy Tân. Duy Tân là một công ty kiểm toán được thành lập từ lâu đời. Duy Tân chuyên cung cấp các dịch vụ chuyên nghiệp về kế toán và kiểm toán. Đồng thời là công ty tư vấn kế toán, kiểm toán.

Đội ngũ nhân viên tại Duy Tân được trang bị đầy đủ và chuyên sâu về các kiến thức. Nguồn nhân lực thì vô cùng hùng hậu với chất lượng cao, bao gồm những chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp. Và các kiểm toán viên công chứng, có kinh nghiệm từ lâu năm, kiến thức và kỹ năng chuyên sâu. Cùng với những kỹ năng, kinh nghiệm, nhằm mang lại các dịch vụ chất lượng nhất cho khách hàng.

Duy Tân
Duy Tân

Dịch vụ kiểm toán tại Duy Tân

 • Dịch vụ Kiểm toán báo cáo tài chính dựa theo luật định
 • Dịch vụ Kiểm toán quyết toán vốn đầu tư và quyết toán giá trị công trình
 • Dịch vụ Kiểm toán và soát xét nội bộ theo yêu cầu quản lý
 • Dịch vụ Kiểm toán vì các mục đích đặc biệt theo yêu cầu

Thông tin liên hệ:

Trên đây là top 9 địa chỉ dịch vụ kiểm toán Hải Phòng uy tín mà topthuonghieu cung cấp. Hi vọng sẽ là nguồn thông tin bổ ích cho những bạn đọc. Và giúp bạn có thể lựa chọn được cho mình một công ty kiểm toán thích hợp giúp ích cho khâu quản lý tài chính của công ty.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here