Top 10 Công Ty Dịch Vụ Kế Toán Thuế Tại Hải Phòng Uy Tín

0
175
Rate this post

Báo cáo thuế, kiểm toán, báo cáo tài chính cuối năm, theo quý… là những vấn đề khiến nhiều doanh nghiệp phải đau đầu. Dịch vụ kế toán trọn gói được xem là giải pháp tối ưu, tiết kiệm thời gian chi phí hàng đầu hiện nay. Bây giờ hãy cùng Topthuonghieu điểm qua những công ty cung cấp dịch vụ kế toán thuế tại Hải Phòng uy tín nhất nhé!

>>> Xem ngay:

Mục Lục

1. Công Ty Dịch Vụ Doanh Nghiệp Việt Pro – Dịch Vụ Kế Toán Thuế Tại Hải Phòng Uy Tín

Công Ty Dịch Vụ Doanh Nghiệp Việt Pro xác định chất lượng dịch vụ và tư vấn thấu đáo là yếu tố cốt lõi để phát triển. Việt Pro khát khao trở thành thương hiệu có Uy tín hàng đầu Việt Nam về Dịch Vụ kế toán thuế tại Hải Phòng uy tín nhất.

dịch vụ kế toán thuế tại hải phòng uy tín
Công Ty Dịch Vụ Doanh Nghiệp Việt Pro

Sứ mệnh của Việt Pro là tư vấn, hướng dẫn, chuẩn bị, và hoàn thành hồ sơ thủ tục khi Doanh Nghiệp cần. Và hướng dẫn, hỗ trợ người nộp thuế thực hiện tối ưu chính sách pháp luật, kiểm soát hệ thống để giảm nguy cơ rủi ro về thuế, từ đó giảm bớt những thương lượng cá nhân, góp phần xây dựng văn minh ngành thuế. Tất cả doanh nghiệp sẽ không còn rủi ro mang tên pháp luật thuế

Thông tin liên hệ:

2. Dịch Vụ Kế Toán Home Casta – Dịch Vụ Kế Toán Thuế Tại Hải Phòng 

Dịch Vụ Kế Toán Home Casta tự hào có đội ngũ luật sư, chuyên gia tư vấn có uy tín, đội ngũ kế toán nhiều kinh nghiệm với tính chuyên nghiệp và bề dày kinh nghiệm trong việc tư vấn. Luôn nâng cao chất lượng dịch vụ, cung cấp dịch vụ trọn gói dành cho khách hàng, trở thành đối tác pháp lý tin cậy cho các doanh nghiệp, từ đó sẽ giúp khách hàng giảm thiểu được những gánh nặng hành chính cũng như tài chính để tập trung vào những hoạt động kinh doanh chủ yếu của mình.

Dịch Vụ Kế Toán Home Casta
Dịch Vụ Kế Toán Home Casta

Dịch Vụ Kế Toán Home Casta hoạt động bao gồm nhưng không giới hạn các lĩnh vực chuyên môn sau đây

 • Tư Vấn Doanh Nghiệp: Thành lập doanh nghiệp trọn gói, Giải thể doanh nghiệp, Chuyển đổi loại hình doanh nghiệp, Thay đổi đăng ký kinh doanh, Tạm ngừng hoạt động, Lập địa điểm kinh doanh. 
 • Thuế và Kế Toán: Dịch vụ kế toán trọn gói, Quyết toán thuế cuối năm, Giải trình với cơ quan thuế, Làm báo cáo tài chính năm, Dịch vụ tư vấn thuế. 
 • Tư Vấn Bảo Hiểm Xã Hội 
 • Tư Vấn Giấy Phép – Sở Hữu Trí Tuệ: Nhãn hiệu hàng hóa, Bản Quyền tác giả, Kiểu dáng công nghiệp, Tên thương mại, Giấy phép vệ sinh an toàn thực phẩm 
 • Cung cấp con dấu điện tử – chữ ký số, phần mềm kê khai kế toán, Bảo hiểm xã hội.

Thông tin liên hệ:

3. Công Ty Đầu Tư Quốc Tế ICT – Kế Toán Thuế Tại Hải Phòng

Công Ty Đầu Tư Quốc Tế ICT luôn được khách hàng tin tưởng nhờ dịch vụ kế toán thuế tại Hải Phòng uy tín, chất lượng với mức giá thành phải chăng. Ngoài dịch vụ kế toán trọn gói, Công Ty Đầu Tư Quốc Tế ICT còn cung cấp dịch vụ thành lập doanh nghiệp trọn gói.

dịch vụ kế toán thuế tại hải phòng uy tín
Công Ty Đầu Tư Quốc Tế ICT

Điểm mạnh của công ty

 • Hỗ trợ dịch vụ kế toán đa nhóm ngành: Thương mại, dịch vụ, nội thất, sản xuất, gia công, lắp đặt,… 
 • Công ty có bề dày hoạt động, cập nhật nhanh chóng các quy định, luật hiện hành, hỗ trợ doanh nghiệp nhanh chóng, chính xác nhất. 
 • Đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm, hỗ trợ dịch vụ trọn gói, tận tâm. 
 • Phí dịch vụ phải chăng, chỉ từ 500.000 vnđ/ tháng.

Thông tin liên hệ:

4. Công Ty Kiểm toán Và Định Giá Thăng Long – Dịch Vụ Kế Toán Thuế Tại Hải Phòng Chuyên Nghiệp

Công ty TNHH Kiểm toán và Định giá Thăng Long – T.D.K (TL-TDK) là một trong 07 Hãng kiểm toán và dịch vụ kế toán thuế tại Hải Phòng uy tín lớn nhất của Việt Nam với đội ngũ kiểm toán viên, thẩm định viên, kỹ thuật viên đông đảo, đã có hơn 13 năm kinh nghiệm trong nghề kiểm toán, tham gia thực hiện dịch vụ kiểm toán, định giá nhiều doanh nghiệp, nhiều dự án thuộc đủ các thành phần kinh tế.

Công Ty Kiểm toán Và Định Giá Thăng Long
Công Ty Kiểm toán Và Định Giá Thăng Long

Khách hàng của Thăng Long thuộc đủ các thành phần kinh tế, ở nhiều địa bàn khác nhau trên cả nước. Bằng sự tận tâm với khách hàng, cùng những kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyên môn đã được tích lũy, Thăng Long luôn tin tưởng vào khả năng đáp ứng được yêu cầu và sự mong đợi của Quý vị về chất lượng của các dịch vụ mà THANGLONG – T.D.K cung cấp.

Thông tin liên hệ:

5. Công Ty Kế Toán Song Hồng – Dịch Vụ Kế Toán Thuế Tại Hải Phòng Uy Tín

Kế toán Song Hồng được thành lập bởi các thành viên ưu tú chuyên về tư vấn tài chính, Thuế, Kế toán và Kiểm toán. Với hơn 15 năm hình thành và phát triển, Kế toán Song Hồng đã có những thành công nhất định với số lượng khách hàng ngày càng tin tưởng sử dụng dịch vụ và Đội ngũ nhân viên ngày càng chuyên nghiệp. 

dịch vụ kế toán thuế tại hải phòng uy tín
Công Ty Kế Toán Song Hồng

Kế toán Song Hồng luôn hướng đến dịch vụ nhanh và chuyên nghiệp. Sẽ trở thành đơn vị tiên phong trong lĩnh vực Tư vấn thuế, Dịch vụ kế toán và Tư vấn đầu tư tại Hải Phòng. Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về sổ sách, báo cáo kế toán, thuế luôn luôn đúng theo quy định của pháp luật, rõ ràng và chính xác nhất.

Thông tin liên hệ:

6. Công Ty Kế Toán Minh Việt – Kế Toán Thuế Uy Tín Hải Phòng

Công Ty Kế Toán Minh Việt là một trong những công ty dịch vụ kế toán thuế tại Hải Phòng uy tín sở hữu đội ngũ chuyên viên hàng đầu cả nước. Hệ thống nhân sự tốt nghiệp từ các trường đại học danh tiếng trong và ngoài nước, được đào tạo chuyên môn cao cùng với 20 luật sư dày dặn kinh nghiệm. Công Ty Kế Toán Minh Việt tự tin mang đến giải pháp kế toán, thuế, luật doanh nghiệp uy tín và chất lượng nhất.

Công Ty Kế Toán Minh Việt
Công Ty Kế Toán Minh Việt

Điểm mạnh của công ty

 • Hệ thống nhân lực mạnh hàng đầu hiện nay. 
 • Dịch vụ uy tín, trọn gói, hỗ trợ nhanh chóng. 
 • Mức giá phải chăng, đem đến giải pháp chất lượng và tiết kiệm nhất cho khách hàng. 
 • Phong cách tư vấn tận tâm, chuyên nghiệp, trách nhiệm và hiệu quả.

Thông tin liên hệ:

7. Trung Tâm Đào Tạo Kế Toán VAT – Kế Toán Thuế Chuyên Nghiệp Hải Phòng

Trung Tâm Đào Tạo Kế Toán VAT là một trong top 10 công ty làm dịch vụ kế toán tốt nhất Hải Phòng. Ngoài dịch vụ kế toán, kiểm toán, Sao Vàng còn cung cấp dịch vụ đại lý thuế cho doanh nghiệp và công ty.

dịch vụ kế toán thuế tại hải phòng uy tín
Trung Tâm Đào Tạo Kế Toán VAT

Điểm mạnh của công ty

 • Cung cấp mọi giải pháp kế toán, thuế toàn diện cho doanh nghiệp. 
 • Đội ngũ chuyên viên dày dặn kinh nghiệm, hỗ trợ tận tâm, tư vấn nhiệt tình. 
 • Cung cấp các dịch vụ như: thực hiện thủ tục thuế, đăng ký kinh doanh, tư vấn doanh nghiệp, dịch vụ văn phòng đại diện nước ngoài, lao động – nhân sự, tài chính, tư vấn đầu tư, kiểm toán,…

Thông tin liên hệ:

8. Công Ty Kế Toán Kiểm Toán Hải Phòng – Dịch Vụ Kế Toán Thuế Hải Phòng

Công Ty Kế Toán Kiểm Toán Hải Phòng được thành lập từ năm 2009 tại thành phố Hải Phòng với hoạt động chính là cung cấp dịch vụ kế toán kiểm toán, đến nay các thành viên sáng lập Công ty đã hình thành và phát triển nhóm các công ty chuyên cung cấp các dịch vụ kế toán, kiểm toán, tư vấn pháp luật, dịch vụ xuất nhập khẩu, vận tải đến các khách hàng trong và ngoài nước đặc biệt là các doanh nghiệp đến từ Đài Loan, HongKong, Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản…

Công Ty Kế Toán Kiểm Toán Hải Phòng
Công Ty Kế Toán Kiểm Toán Hải Phòng

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp người Việt Nam và nước ngoài gồm các Kiểm toán viên (CPA), luật sư, thạc sỹ kinh tế được trang bị đầy đủ kỹ năng, kinh nghiệm và kiến thức chuyên môn. Đội ngũ nhân viên dày dạn kinh nghiệm đã có thời gian công tác lâu năm trong nghề, đã tham gia nhiều dự án lớn và có khả năng giao tiếp ngoại ngữ thành thạo.

Thông tin liên hệ:

9. Trung Tâm Học Kế Toán Thực Hành – Dịch Vụ Kế Toán Tại Hải Phòng Tốt Nhất

Trung Tâm Học Kế Toán Thực Hành là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ kế toán chuyên nghiệp hàng đầu tại thành phố Hải Phòng. Có thể nói công ty đã trở thành lựa chọn hàng đầu cho những doanh nghiệp.

dịch vụ kế toán thuế tại hải phòng uy tín
Trung Tâm Học Kế Toán Thực Hành

Học Kế Toán Thực Hành được khách hàng tin tưởng nhờ dịch vụ kế toán thuế tại Hải Phòng uy tín, chất lượng với mức giá thành phải chăng. Với chất lượng và sự uy tín, nhiệt thành của đội ngũ cán bộ, công nhân viên của công ty, cùng hơn 20 nhân sự, cố vấn chuyên môn cao cấp từ các cơ quan nhà nước, các cộng sự đã hợp tác nhiệt tình, giúp Trung Tâm Học Kế Toán Thực Hành gây dựng được nền móng vững chắc trong ngành tư vấn kế toán và kiểm toán tại Việt Nam.

Thông tin liên hệ:

10. Công Ty Kế Toán Việt Hưng – Dịch Vụ Kế Toán Thuế Tại Hải Phòng Uy Tín

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư & Công Nghệ Việt Hưng là đơn vị tiên phong dạy học kế toán online Uy tín – Chuyên sâu theo từng loại hình doanh nghiệp. Công Ty Kế Toán Việt Hưng tự hào cung cấp dịch vụ tư vấn pháp luật cho hơn 3000 khách hàng; dịch vụ kế toán thuế cho gần 1000 doanh nghiệp.

Công Ty Kế Toán Việt Hưng
Công Ty Kế Toán Việt Hưng

Công Ty Kế Toán Việt Hưng được khách hàng tin tưởng nhờ dịch vụ kế toán thuế tại Hải Phòng uy tín, chất lượng với mức giá thành phải chăng. Dịch vụ của Công Ty Kế Toán Việt Hưng luôn giải quyết vấn đề, thủ tục nhanh gọn, hạn chế tối đa phát sinh chi phí và luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu.

Thông tin liên hệ:

Hy vọng với những dịch vụ kế toán thuế tại Hải Phòng uy tín quý doanh nghiệp sẽ tìm được cho mình một đối tác uy tín, giúp cho việc xử lý sổ sách kế toán của mình, nhằm hỗ trợ cho công việc điều hành kinh doanh hiệu quả hơn. Đừng quên ghé thăm Topthuonghieu thường xuyên để cập nhật kịp thời những thông tin hot hit nhất nhé!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here