Top 10 Công Ty Dịch Vụ Kế Toán Đà Nẵng Uy Tín

0
192
Rate this post

Báo cáo thuế, kiểm toán, báo cáo tài chính cuối năm, theo quý… là những vấn đề khiến nhiều doanh nghiệp phải đau đầu. Vì vậy dịch vụ kế toán trọn gói được xem là giải pháp tối ưu, tiết kiệm thời gian chi phí hàng đầu hiện nay. Cùng topthuonghieu.com tìm hiểu top 10 công ty dịch vụ kế toán Đà Nẵng chuyên nghiệp, uy tín hàng đầu ngay trong bài viết dưới đây. Tham khảo ngay nhé!

>>>Xem Thêm:

Mục Lục

1. Dịch Vụ Kế Toán Tâm Minh – Dịch Vụ Kế Toán Đà Nẵng

Trong thời buổi kinh tế khó khăn như hiện nay, việc cân bằng giữa doanh thu và các chi phí nhân lực là một bài toán rất khó khăn đối với nhiều doanh nghiệp. Trên thực trạng đó Dịch Vụ Kế Toán Tâm Minh được hình thành nhằm giúp đỡ các doanh nghiệp tiết kiệm các chi phí và đặc biệt là các doanh nghiệp mới thành lập, những doanh nghiệp có nguồn vốn hạn hẹp, cũng như cung cấp các dịch vụ kế toán chất lượng cao với chi phí thấp. Không quan trọng doanh nghiệp của bạn là công ty nhỏ hay lớn, Kế toán Tâm Minh luôn cam kết thực hiện đúng hạn, đúng yêu cầu của khách hàng một cách chuyên nghiệp và hiệu quả nhất.

dịch vụ kế toán đà nẵng

Lợi ích mà chúng tôi mang lại

 • Tiết kiệm 50-70% chi phí thuê nhân viên, chi phí văn phòng, chi phí quản lý.
 • Tâm Minh luôn cập nhật thường xuyên các chính sách và thông tư mới của Cơ quan thuế, Luật Doanh nghiệp.
 • Giảm thiểu các rủi ro, sai sót, không lo nộp phạt.
 • Trình độ chuyên môn cao và kinh nghiệm lâu năm về lĩnh vực kế toán và thuế, giúp doanh nghiệp cân đối hợp lý giữa doanh thu và các chi phí.
 • Yên tâm về công tác kế toán, kê khai thuế để DN có thể tập trung 100% vào công việc kinh doanh của công ty.

Thông tin liên hệ:

2. Dịch Vụ Kế Toán Sunday Corp – Dịch Vụ Kế Toán Đà Nẵng Uy Tín

Kế Toán Sunday Corp tự hào là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh dịch vụ kế toán Đà Nẵng. Với bề dày kinh nghiệm mà Sunday Corp có được. Cùng với đội ngũ chuyên viên tư vấn có kiến thức chuyên môn sâu rộng, am hiểu nhiều lĩnh vực, phong cách làm việc chuyên nghiệp sẽ đưa ra những giải pháp phù hợp nhất cho doanh nghiệp của bạn. Với Sunday Corp, thành công của doanh nghiệp bạn chính là thành công của chúng tôi.

dịch vụ kế toán đà nẵng

Sunday Corp hi vọng có thể giúp doanh nghiệp của bạn :

 •  Định hướng đúng chiến lược phát triển hiệu quả
 • Đưa ra những chính sách tiếp thị đúng đắng, để thu hút khách hàng hiệu quả.
 • Cách thức quản lý nhân sự hiệu quả nhất.
 •  Giải đáp tất cả những khó khăn và vướng mắc các vấn đề khác có liên quan đến doanh nghiệp bạn.

Thông tin liên hệ:

3. Kế Toán Sáng Nguyễn –  Dịch Vụ Kế Toán Đà Nẵng

Tại Đà Nẵng, Kế Toán Sáng Nguyễn là trung tâm dịch vụ chuyên nghiệp cung cấp các dịch vụ đào tạo thực hành kế toán, dịch vụ kế toán doanh nghiệp,…. Dịch vụ chất lượng luôn ở mức tốt nhất với quy trình bài bản và giá cả phù hợp giúp cho các công ty giảm thiểu được những rủi ro về thuế, an tâm đẩy mạnh hoạt động kinh doanh. Ngoài ra, với kinh nghiệm lâu năm, đội ngũ nhân viên nhiệt tình cùng với quy trình hỗ trợ chuyên nghiệp, Kế Toán Sáng Nguyễn cam kết mang đến cho quý khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất.

dịch vụ kế toán đà nẵng

Nhiều khách hàng khi đến với Kế toán Sáng Nguyễn đã tiết kiệm được hơn 60% chi phí kế toán, đồng thời hoàn toàn yên tâm về việc lưu trữ, bảo quản sổ sách kế toán lâu dài. Với sứ mệnh trở thành đối tác tư vấn tin cậy của khách hàng, dịch vụ kế toán Đà Nẵng Sáng Nguyễn cam kết không ngừng cải tiến về con người, quy trình, chất lượng công việc để mang đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Thông tin liên hệ:

4. Kế Toán Đầu Xuân Đức – Dịch Vụ Kế Toán Uy Tín

Kế toán Đầu Xuân Đức được thành lập vào ngày 1/8/2006, là sự lựa chọn hàng đầu cho các doanh nghiệp và doanh nhân trong lĩnh vực dịch vụ kế toán, tư vấn thuế, thành lập doanh nghiệp và đào tạo Kế toán thực hành,…. Với phương châm “Khách hàng là Ông chủ“, Kế toán Đầu Xuân Đức luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu và tận tâm phục vụ.

dịch vụ kế toán đà nẵng

Với hơn 15 năm tồn tại và phát triển, cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tâm huyết và nền tảng chuyên môn nghiệp vụ vững vàng thì chất lượng dịch vụ, giá trị đồng hành là điều “cốt lõi” để Kế toán Đầu Xuân Đức từng bước trở thành đơn vị dịch vụ kế toán Đà Nẵng tốt nhất và uy tín nhất hiện nay. Kế toán Đầu Xuân Đức cam đoan sẽ mang đến cho quý khách hàng những giải pháp toàn diện, dịch vụ chu đáo, hiệu quả và tối ưu chi phí nhất.

Thông tin liên hệ:

5. Kiểm Toán Và Kế Toán AAC – Dịch Vụ Kế Toán Đà Nẵng Uy Tín Chất Lượng

Công ty TNHH Kiểm toán và Kế toán AAC, trước đây là công ty Kiểm toán và Kế toán trực thuộc Bộ Tài chính, được thành lập từ năm 1993 và tái cơ cấu vào năm 1995, là một trong số rất ít các công ty kiểm toán đầu tiên ra đời và hoạt động tại Việt Nam. AAC là thành viên tổ chức kiểm toán quốc tế PrimeGlobal, có trụ sở chính tại Hoa Kỳ với hơn 300 thành viên hoạt động tại 90 quốc gia trên toàn thế giới.

dịch vụ kế toán đà nẵng

AAC cung cấp đầy đủ các dịch vụ giá trị gia tăng như kiểm toán, kế toán, tư vấn thuế, tư vấn tài chính – đầu tư, đào tạo và hỗ trợ tuyển dụng, dịch vụ thẩm định giá xác định giá trị doanh nghiệp, thẩm định máy móc, thiết bị, thẩm định bất động sản…

Điểm mạnh của công ty:

 • Cung cấp dịch vụ kế toán theo đúng quy định của Tổng Cục Thuế và Bộ Tài Chính.
 • Phục vụ, hỗ trợ nhiều công ty, doanh nghiệp lớn nhỏ trên cả nước.
 • Cung cấp dịch vụ với mức giá thành niêm yết, cam kết không phát sinh chi phí.
 • Hỗ trợ cung cấp dịch vụ báo cáo tài chính trọn gói, thành lập doanh nghiệp trọn gói,…

Thông tin liên hệ:

6. Công Ty Đào Tạo Và Tư Vấn Doanh Nghiệp Ngân Việt Đà Nẵng – Dịch Vụ Kế Toán Đà Nẵng 

Được thành lập vào năm 2008, công ty Ngân Việt đã và đang có những bước phát triển khá vững chắc, khẳng định vị thế là một trong những trung tâm đào tạo có chất lượng, uy tín, chuyên nghiệp trong lĩnh vực hoạt động dịch vụ kế toán tại Đà Nẵng. Với mục tiêu “vì sự thành công vượt trội của doanh nghiệp”, chất lượng đào tạo luôn được trung tâm đặt lên hàng đầu.

 Lĩnh vực hoạt động của công ty: 

 •  Đào tạo- bồi dưỡng các khóa học kế toán thuế.
 • Dịch vụ kế toán – thuế
 • Dịch vụ tư vấn thành lập doanh nghiệp- giải thể doanh nghiệp

dịch vụ kế toán đà nẵng

Thông tin liên hệ:

7. Dịch Vụ Kế Toán Thuế Tại Kế Toán ACA –  Dịch Vụ Kế Toán Đà Nẵng

Công ty dịch vụ kế toán thuế ACA chuyên cung cấp dịch vụ kế toán trọn gói, báo cáo thuế và thành lập doanh nghiệp trọn gói với giá cả hợp lý. Trở thành địa chỉ tin cậy của nhiều doanh nghiệp trong việc lựa chọn công ty dịch vụ kế toán Đà Nẵng. Công ty được thành lập và điều hành bởi các chuyên gia là các thạc sĩ kinh tế, kiểm toán viên, kế toán viên, luật sư có chuyên môn sâu sắc về lĩnh vực tài chính – kế toán và pháp lý.

dịch vụ kế toán đà nẵng

Với điểm mạnh là công ty làm dịch vụ kế toán, đào tạo kế toán cho doanh nghiệp thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau như: Thương mại, dịch vụ, sản xuất…và với bề dày kinh nghiệm, cập nhật nhanh chóng các quy định của nhà nước về thuế, Công ty dịch vụ kế toán thuế ACA đã trở thành một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ kế toán tại Đà Nẵng uy tín.

Thông tin liên hệ:

8. Công Ty Dịch Vụ Kế Toán LV – Dịch Vụ Kế Toán Đà Nẵng Nổi Tiếng

CÔNG TY DỊCH VỤ KẾ TOÁN LV  là đơn vị chuyên nghiệp, được thành lập bởi các kế toán viên hành nghề và các luật sư dày dặn kinh nghiệm có đầy đủ năng lực và điều kiện để cung cấp các dịch vụ và tư vấn chuyên sâu về Kế Toán – Thuế hàng đầu tại Đà Nẵng, hay các tỉnh Miền Trung. Hiện nay Công ty kế toán LV không ngừng lớn mạnh về thị trường dịch vụ kế toán – thuế, mà còn luôn cố gắng tìm tòi, nghiên cứu, sáng tạo nhằm đem đến cho khách hàng những giải pháp tốt nhất, tối ưu nhất về kế toán, thuế, pháp luật hiện hành nhằm giúp doanh nghiệp – công ty – cá nhân tối đa hóa lợi ích và giảm thiểu chi phí cho sự phát triển kinh doanh của mình.

dịch vụ kế toán đà nẵng

Thông tin liên hệ:

9. Công Ty Luật ACC – Dịch Vụ Kế Toán Đà Nẵng

Công ty luật ACC tự hào là công ty dịch vụ kế toán tại Đà Nẵng vận hành trên nền công nghệ hiện đại, mang đến sự chính xác trên từng nghiệp vụ. Công ty luật ACC hoạt động với sứ mệnh đồng hành hữu ích cùng các doanh nghiệp trong suốt quá trình phát triển, giúp các doanh nghiệp nhỏ và siêu nhỏ hoạt động hiệu quả. Với đội ngũ chuyên gia về tư vấn thuế và kế toán lâu năm cùng đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn cao, Công ty luật ACC tự tin mang lại các dịch vụ với chất lượng cao và có chi phí hợp lý nhất.

dịch vụ kế toán đà nẵng uy tín

Các dịch vụ Công ty luật ACC cung cấp bao gồm:

 • Báo cáo thuế hàng tháng và hàng quý
 • Khai hồ sơ thuế vào đầu mỗi năm
 • Tư vấn và giải trình số liệu
 • Thực hiện sổ sách kế toán hàng tháng
 • Kế toán thuế trọn gói
 • Gỡ rối sổ sách kế toán.

Thông tin liên hệ:

10. Công Ty Đại Vũ Gia – Dịch Vụ Kế Toán Đà Nẵng Chất Lượng

Với hơn 10 năm kinh nghiệm, Đại Vũ Gia là Công ty đi đầu cung cấp dịch vụ tư vấn và hoàn thiện thủ tục pháp lý cho các doanh nghiệp tại Đà Nẵng. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp hỗ trợ tư vấn miễn phí tận tâm với khách hàng. Công ty đã hỗ trợ hàng ngàn lượt khách hàng về các thủ tục về thuế, dịch vụ kế toán thuế, quyết toán thuế, báo cáo tài chính hàng năm với sự am hiểu tinh tường về pháp luật, sắc bén về nghiệp vụ chuyên môn kế toán thực sự là chỗ dựa tin cậy cho các doanh nghiệp vốn Việt Nam và doanh nghiệp vốn đầu tư nước ngoài tại Việt Nam trong lĩnh vực kế toán thuế.

dịch vụ kế toán đà nẵng uy tín

Sử dụng dịch vụ kế toán tại Đại Vũ Gia , bạn hoàn toàn có thể yên tâm bởi:

 • Uy tín có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ kế toán, kể cả cung cấp dịch vụ kế toán cho các doanh nghiệp có vốn nước ngoài.
 • Chi phí dịch vụ hợp lí.
 • Hệ thống sổ sách, chứng từ, báo cáo… được ghi chép một cách rõ ràng, cẩn thận và tỉ mỉ.
 • Thực hiện phân tích, tính toán và tư vấn các phương án tối ưu nhất nhằm giúp doanh nghiệp của bạn cân bằng doanh thu – chi phí, từ đó, tối đa hoá lợi ích cho doanh nghiệp.
 • Đảm bảo các thông tin, số liệu đều được bảo mật tuyệt đối.
 • Hỗ trợ tư vấn, giải đáp những thắc mắc về kế toán – thuế cho doanh nghiệp kịp thời, hiệu quả.

Thông tin liên hệ:

Trên đây, là tổng hợp 10  dịch vụ kế toán Đà Nẵng. Hy vọng rằng, bài viết này của topthuonghieu.com sẽ giúp bạn đọc tìm được công ty làm dịch vụ kế toán phù hợp với nhu cầu của doanh nghiệp của mình.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here