Top 5 Dịch Vụ Giúp Việc Nhà Theo Giờ Tại Cần Thơ Uy Tín

0
225
Rate this post

Kinh tế càng phát triển, nhu cầu của con người ngày càng cao. Vì cường độ công việc nhiều, hiện tượng thuê giúp việc để đỡ bớt công việc nhà là rất phố biến. Vậy tại Cần Thơ, đâu là nơi cho thuê giúp việc uy tín? Hãy để Topthuonghieu giúp bạn qua bài viết này. Cùng tìm hiểu top 5 dịch vụ giúp việc nhà theo giờ tại Cần Thơ này nhé!

>>>> Xem thêm:

Mục Lục

1. Công Ty Dafuna Đất Phương Nam – Dịch Vụ Giúp Việc Nhà Theo Giờ Tại Cần Thơ Uy Tín

Cái tên đầu tiên trong danh sách những đơn vị cung cấp dịch vụ giúp việc nhà theo giờ tại Cần Thơ này là công ty Dafuna Đất Phương Nam. Công ty đã có thời gian hoạt động lâu năm tỏng lĩnh vực vệ sinh và cung ứng lao động. Công ty với uy tín được khẳng định qua từng dịch vụ, đã nhận được nhiều sự ủng hộ từ phía khách hàng. Dịch vụ khách hàng cũng được công ty chú trọng và thực hiện nghiêm túc, đảm bảo mang lại trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng.

dịch vụ giúp việc nhà theo giờ tại cần thơ
công ty Dafuna Đất Phương Nam

Công ty Dafuna Đất Phương Nam sở hữu đội ngũ nhân viên được tuyển dụng và đào tạo bài bản. Mọi nhân viên tại đây đều có kiến thức chuyên môn nghiệp vụ tốt, thái độ nhiệt tình. Công ty cung cấp dịch vụ giúp việc nhà theo giờ tại Cần Thơ với mức chi phí phải chăng. Mọi cam kết liên quan đến quá trình làm việc đều được công ty thực hiện rõ ràng và hiệu quả. Công ty còn hỗ trợ khách hàng sắp xếp lịch làm linh động, nhằm mang lại sự tiện lợi nhất cho khách hàng.

Thông tin liên hệ:

2. Công Ty Gia Nguyễn – Dịch Vụ Giúp Việc Nhà Theo Giờ Cần Thơ Chuyên Nghiệp

Cái tên tiếp theo không thể không nhắc đến trong danh sách những đơn vị cung cấp dịch vụ giúp việc nhà theo giờ tại Cần Thơ là công ty Gia Nguyễn. Với bề dày kinh nghiệm, công ty cam kết mang lại những dịch vụ tốt nhất với mức chi phí phải chăng cho khách hàng. Công ty hoạt động theo phương châm uy tín và sự hài lòng của khách hàng là những ưu tiên hàng đầu.

dịch vụ giúp việc nhà theo giờ tại cần thơ
công ty Gia Nguyễn

Công ty Gia Nguyễn chuyên cung cấp các giải pháp toàn diện liên qua đến gói dịch vụ người giúp việc tại nhà. Dịch vụ tại công ty tiện lợi và linh động. Hình thức làm việc theo thời gian giúp các gia đình thoải mái và an tâm hơn khi sử dụng dịch vụ. Công ty Gia Nguyễn sở hữu đội ngũ nhân sự với trình độ nghiệp vụ cao, được đào tại bài bản. Đảm bảo hiệu quả công việc ở mức độ tốt nhất.

Những lý do nên sử dụng dịch vụ tại Công ty Gia Nguyễn

 • Mức chi phí hợp lý và rõ ràng, nhiều ưu đãi hấp dẫn hỗ trợ khách hàng
 • Đa dạng hình thức với dịch vụ giúp việc tại nhà, thời gian linh hoạt cho chủ nhà
 • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, hỗ trợ chăm sóc khách hàng tận tình
 • Nhân viên làm việc có lý lịch rõ ràng cùng giấy chứng nhận hợp pháp của chính quyền địa phương
 • Qúa trình làm việc được hỗ trợ bởi những thiết bị hiện đại, nâng cao hiệu quả và rút ngắn thời gian làm việc, tiết kiệm chi phí cho khách hàng

Thông tin liên hệ:

3. Công Ty Miền Tây Xanh – Dịch Vụ Giúp Việc Nhà Theo Giờ Cần Thơ Nổi Tiếng

Công ty Miền Tây Xanh là một cái tên nổi tiếng chuyên cung cấp các dịch vụ liên quan đến giúp việc, vệ sinh nhà cửa,… tại Cần Thơ. Công ty được thành lập vào năm 2018. Tuy thời gian hoạt động chưa lâu, nhưng công ty hiện đã có được một lượng lớn khách hàng trung thành. Đó là nhờ vào uy tín và hiệu quả của mỗi dịch vụ mà công ty cung cấp đến cho khách hàng. Đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ giúp việc nhà theo giờ tại Cần Thơ uy tín.

Công ty Miền Tây Xanh
Công ty Miền Tây Xanh

Công ty Miền Tây Xanh sở hữu đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn nghiệp vụ cao. Tất cả được huấn huyện bài bản. Công ty còn chú trọng đầu tư vào hệ thống máy móc hiện đại, hỗ trợ đắc lực cho quá trình làm việc. Dịch vụ giúp việc nhà theo giờ tại Cần Thơ của công ty mang lại dự thuận tiện và thoải mái cho khách hàng. Qúa trình từ lúc nhận yêu cầu đến lúc làm việc diễn ra nhanh chóng và hiệu quả.

Một số điểm nổi bật về dịch vụ tại Công ty Miền Tây Xanh

 • Nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình hỗ trợ khách hàng
 • Dịch vụ cung cấp nhanh chóng, an toàn, hiệu quả
 • Chi phí làm việc phải chăng, hợp lý
 • Hệ thống máy móc hiện đại, hỗ trợ đắc lực cho quá trình làm việc
 • Nhiều ưu đãi hấp dẫn hỗ trợ khách hàng

Thông tin liên hệ:

4. Trung Tâm Dịch Vụ Cần Thơ – Giúp Việc Nhà Theo Giờ Chuyên Nghiệp Tại Cần Thơ

Cái tên tiếp theo trong danh sách những đơn vị cung cấp dịch vụ giúp việc nhà theo giờ tại Cần Thơ là Trung tâm dịch vụ Cần Thơ. Trung tâm được thành lập vào năm 2010, đến nay đã có hơn 12 năm kinh nghiệm trong nghề. Đơn vị luôn tiên phong ứng dụng các công nghệ, giải pháp mới nhất đến từ các nước tiên tiến trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp.

Trung tâm dịch vụ Cần Thơ
Trung tâm dịch vụ Cần Thơ

Trung tâm dịch vụ Cần Thơ sở hữu đội ngũ nhân sự được đào tạo chuyên nghiệp, thái độ tốt, nhiệt huyết với công việc. Trung tâm dịch vụ Cần Thơ rất chú trọng đầu tư các thiết bị máy móc hiện đại, để đảm bảo hiệu quả công việc.  Mọi hóa chất sử dụng khi làm việc đều được chứng nhận an toàn bởi Bộ Y tế, không gây hại cho sức khỏe khách hàng và môi trường xung quanh.

Thông tin liên hệ:

5. Công Ty Thành Đồng – Giúp Việc Nhà Theo Giờ Nổi Tiếng Tại Cần Thơ

Công ty Thành Đồng là cái tên cuối cùng trong danh sách những đơn vị cung cấp dịch vụ giúp việc nhà theo giờ tại Cần Thơ. Công ty được thành lập và hoạt động nhiều năm, nhận được sự ủng hộ từ nhiều khách hàng. Với mục tiêu mang lại sự tiện lợi và giúp khách hàng có nhiều thơi gian nghỉ ngơi hơn, dịch vụ giúp việc nhà theo giờ tại Cần Thơ của công ty luôn được chào đón nồng nhiệt.

Công ty Thành Đồng
Công ty Thành Đồng

Công ty Thành Đồng cung cấp những giải pháp liên quan đến giúp việc tại nhà, vệ sinh nhà cửa, … Toàn bộ nhân viên tại công ty đều được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp. Qúa trình làm việc được hỗ trợ bởi hệ thống máy móc hiện đại, mang lại hiệu quả cao và giúp tiết kiệm thời gian hơn. Công ty cũng rất chú trọng đến quyền riêng tư và sự an toàn của khách hàng khi sử dụng dịch vụ của công ty. Vì vậy, mọi nhân viên khi làm việc đều có giấy chứng nhận và thông tin lý lịch rõ ràng.

Một số điểm nổi bật về dịch vụ tại Công ty Thành Đồng 

 • Đơn vị là địa chỉ cung cấp dịch vụ giúp việc nhà theo giờ tại Cần Thơ uy tín
 • Đội ngũ nhân sự đông đảo, chuyên nghiệp, được đào tạo theo lộ trình bài bản
 • Hệ thống máy móc hiện đại, hỗ trợ đắc lực cho quá trình làm việc
 • Thời gian làm việc nhanh chóng, hiệu quả và an toàn, tiết kiệm chi phí cho khách hàng
 • Chi phí dịch vụ giúp việc nhà theo giờ tại Cần Thơ tại công ty phải chăng

Thông tin liên hệ:

Trên đây là top 5 dịch vụ giúp việc nhà theo giờ tại Cần Thơ uy tín mà Topthuonghieu muốn giới thiệu đến bạn. ,ong rằng qua bài viết này, bạn sẽ tìm được một địa chỉ giúp việc theo giờ uy tín để có thể thư giản hơn nhé!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here