Top 10 Dịch Vụ Giặt Thảm Văn Phòng TPHCM Chuyên Nghiệp

0
156
Rate this post

Vệ sinh thảm tại nhà ở, văn phòng đang là loại hình dịch vụ mới ngày càng được nhiều người quan tâm. Vệ sinh thảm là công việc khá phức tạp, khó tự thực hiện. Để giúp bạn dễ dàng hơn trong việc vệ sinh thảm trải sàn, dưới đây, topthuonghieu sẽ tư vấn cho bạn top 10 công ty dịch vụ giặt thảm văn phòng TPHCM chuyên nghiệp, uy tín để bạn lựa chọn. Mong rằng với thông tin cụ thể, bạn sẽ tìm được đơn vị phù hợp và giá thành phải chăng cho mình nhé! 

Xem ngay:

Mục Lục

1. Vệ Sinh Công Nghiệp TH – Dịch Vụ Giặt Thảm Văn Phòng TPHCM

Ở thành phố Hồ Chí Minh, Vệ Sinh Công Nghiệp TH vẫn luôn được khách hàng tin tưởng. Công ty là đơn vị đã có nhiều năm kinh nghiệm và định hình thương hiệu. Trung tâm tính tới nay đã phục vụ hàng triệu lượt khách hàng khác nhau đến từ các quận huyện của thành phố.

 Dịch Vụ Giặt Thảm Văn Phòng TPHCM
Vệ Sinh Công Nghiệp TH – Dịch Vụ Giặt Thảm Văn Phòng TPHCM

Lĩnh vực kinh doanh của vệ sinh công nghiệp TH

 • Vệ sinh công nghiệp.
 • Vệ sinh nhà ở, biệt thự, nhà xưởng, chung cư.
 • Vệ sinh văn phòng.
 • Vệ sinh sau xây dựng.
 • Cung các dịch vụ giặt là như giặt sofa, nệm, thảm.
 • Cung ứng nhân lực theo yêu cầu của khách hàng.

Thông tin liên hệ:

2. Công Ty Thịnh Phát – Dịch Vụ Giặt Thảm Văn Phòng TPHCM

Công Ty Thịnh Phát cung cấp một dịch vụ toàn diện về vệ sinh làm sạch tổng hợp cho các Cơ quan, doanh nghiệp và các hộ gia đình.

Dịch vụ chất lượng cao cùng với sự chăm sóc khách hàng tận tâm trong những năm vừa qua đã tạo nên thương hiệu cho Công Ty Thịnh Phát

Công Ty Thịnh Phát, đội ngũ nhân viên được đào tạo theo một quy trình bài bản và chuyên nghiệp nhằm đem đến sự hài lòng cho cả những khách hàng kỹ tính nhất. Công ty đặc biệt quan tâm đến nhu cầu của khách hàng và luôn nỗ lực hết mình để đáp ứng một cách tốt nhất, từ những công việc nhỏ trong văn phòng như dọn dẹp vệ sinh, giặt thảm, giặt ghế, đánh bóng sàn, cho đến lau kính, đánh bóng cả mặt tiền tòa nhà, v.v…

 Dịch Vụ Giặt Thảm Văn Phòng TPHCM
Công Ty Thịnh Phát – Dịch Vụ Giặt Thảm Văn Phòng TPHCM

Thông tin liên hệ:

3. Vệ Sinh Gia Long – Dịch Vụ Giặt Thảm Văn Phòng TPHCM

Vệ Sinh Gia Long chuyên vệ sinh nhà ở, vệ sinh công tridnh sau xây dựng, các khu chung cư, các văn phòng công ty, vệ sinh nhà hàng lớn nhỏ, vệ sinh nhà xưởng, xí nghiệp với các  máy móc hiện đại để phục vụ nhu cầu vệ sinh. Đảm bảo giá rẻ hơn thị trường, cam kết vệ sinh siêu sạch.

Công ty có đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm lâu năm thực hiện công việc với sự nhiệt tình, chu đáo, làm việc kĩ càng, tận tâm với nghề.

Dịch Vụ Giặt Thảm Văn Phòng TPHCM
Vệ Sinh Gia Long – Dịch Vụ Giặt Thảm Văn Phòng TPHCM

Thông tin liên hệ:

4. Công Ty Hưng Gia Khánh – Dịch Vụ Giặt Thảm Văn Phòng TPHCM

Công Ty Hưng Gia Khánh là sự lựa chọn tốt nhất của bạn với dịch vụ vệ sinh công nghiệp top 10 tại Hồ Chí Minh. Công Ty Hưng Gia Khánh trở thành một công ty dịch vụ vệ sinh đáng tin cậy trong việc thi công dọn dẹp vệ sinh thảm trải sàn cho nơi ở của bạn. Với tiêu chí vệ sinh kỹ từng chi tiết, vệ sinh sạch, công ty cam kết không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ và mang tới cho khách hàng môi môi trường sống và làm việc thoải mái và trong sạch, giá cả hợp lý nhất.

Dịch Vụ Giặt Thảm Văn Phòng TPHCM
ông Ty Hưng Gia Khánh – Dịch Vụ Giặt Thảm Văn Phòng TPHCM

Ưu điểm khi sử dụng dịch vụ tại Công Ty Hưng Gia Khánh:

 • Trang bị các loại máy móc chuyên dùng, hiện đại.
 • Tránh được các tình trạng làm hư hỏng tài sản của quý khách hàng khi sử dụng dịch vụ.
 • Trang bị kiến thức sử dụng hóa chất chính hãng chuyên dùng đặc thù trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp.
 • Đội ngũ được đào tạo, huấn luyện một cách chuyên nghiệp làm việc hiệu quả, tiết kiệm và quan trọng hơn là an toàn cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ.

Thông tin liên hệ:

5. Công Ty Không Gian Sạch – Dịch Vụ Giặt Thảm Văn Phòng TPHCM

Công Ty Không Gian Sạch chuyên cung cấp dịch vụ giặt thảm TPHCM giá rẻ và tất cả tỉnh thành trên các nước. Dịch vụ của công ty đảm bảo quy trình thi công khắt khe nhất, với nhiều những tính năng vượt trội, thỏa mãn yêu cầu của những khách hàng dù khó tính nhất. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực, hàng ngàn hợp đồng lớn nhỏ đã thi công, công ty  được khách hàng biết đến là nhà cung cấp dịch vụ hàng đầu. Đến với công ty, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về phương pháp vệ sinh chuyên nghiệp.

Dịch Vụ Giặt Thảm Văn Phòng TPHCM

Thông tin liên hệ:

6. Vệ Sinh AZ Clean – Dịch Vụ Giặt Thảm Văn Phòng TPHCM

Vệ Sinh AZ Clean là một trong những công ty tiên phong trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp tại Việt Nam. Trải qua một thời gian hình thành và phát triển, công ty đã thu hút được sự chú ý của nhiều khách hàng và là địa chỉ uy tín của nhiều cá nhân và tổ chức. Công ty là địa chỉ đáng tin cậy, được khách hàng tin tưởng suốt thời gian dài.

Dịch Vụ Giặt Thảm Văn Phòng TPHCM
Vệ Sinh AZ Clean – Dịch Vụ Giặt Thảm Văn Phòng TPHCM

Thông tin liên hệ:

7. Công Ty Vệ Sinh 24H – Dịch Vụ Giặt Thảm Văn Phòng TPHCM

Được thành lập từ năm 2005 tới nay, qua hơn 15 năm Công Ty Vệ Sinh 24H không ngừng mở rộng và phát triển theo hướng chuyên nghiệp, hiện đại với nhiều loại hình dịch vụ khác nhau như: vệ sinh nhà xưởng, vệ sinh công trình,  sơn eboxy, dịch vụ lau kính tòa nhà, cung cấp tạp vụ, đánh bóng sàn gỗ, sàn gạch, sàn đá, phủ bóng, tăng cứng sàn bê tông, giặt ghế văn phòng, giặt thảm, giặt nệm…

Dịch Vụ Giặt Thảm Văn Phòng TPHCM
Công Ty Vệ Sinh 24H – Dịch Vụ Giặt Thảm Văn Phòng TPHCM

Cung cấp những dịch vụ: 

 • Cung cấp tạp vụ văn phòng cho các công ty, trường học, bệnh viện, công sở….
 • Cho thuê nhân công vệ sinh, nhân công lao động khác.
 • Dịch vụ giặt thảm văn phòng, hộ gia đình.
 • Vệ sinh công trình xây dựng, nhà cửa mới xây, sữa chữa….
 • Dịch vụ lau kính, alu tòa nhà, cao ốc, hộ gia đình, văn phòng.
 • Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng, kho bãi.
 • Dịch vụ giặt ghế sofa, ghế văn phòng, giặt rèm cửa.
 • Vệ sinh nội thất ô tô, xe hơi.
 • Đánh chà sàn trên mọi vật liệu.

Thông tin liên hệ:

8. Vệ Sinh Toàn Tâm – Dịch Vụ Giặt Thảm Văn Phòng TPHCM

Vệ Sinh Toàn Tâm được thành lập trên nền tảng tâm huyết, bề dày kinh nghiệm, tầm phát triển chiến lược và sự quản lý hiệu quả của Ban lãnh đạo. Đội ngũ của công ty là những  nhân viên, kỹ thuật, kỹ sư giàu tri thức, kinh nghiệm thực tiển, năng động và nhiệt huyết. Là doanh nghiệp không ngừng hoàn thiện, luôn nổ lực phấn đấu vươn lên tầm cao mới trong lĩnh vực cấp sản phầm và dịch vụ làm sạch chuyên nghiệp,  vận chuyển.

Bằng những nỗ lực không ngừng học hỏi, sáng tạo của toàn thể nhân viện, áp dụng những tiến bộ khoa học kỹ thuật và công nghệ thi công tiên tiến, phương pháp quản lý chuyên nghiệp….

Dịch Vụ Giặt Thảm Văn Phòng TPHCM
Vệ Sinh Toàn Tâm – Dịch Vụ Giặt Thảm Văn Phòng TPHCM

Thông tin liên hệ:

9. Vệ Sinh Gia Lâm – Dịch Vụ Giặt Thảm Văn Phòng TPHCM

Vệ Sinh Gia Lâm chuyên vệ sinh nhà ở, vệ sinh công trình sau xây dựng, các khu chung cư, các văn phòng công ty, vệ sinh nhà hàng lớn nhỏ, vệ sinh xưởng, xí nghiệp với các máy móc hiện đại để phục vụ nhu cầu vệ sinh. Đảm bảo giá rẻ hơn trên thị trường, cam kết Vệ Sinh Siêu Sạch, hãy gọi ngay cho chúng tôi để nhận được mọi ưu đãi ngay từ bây giờ.

 Dịch Vụ Giặt Thảm Văn Phòng TPHCM
Vệ Sinh Gia Lâm – Dịch Vụ Giặt Thảm Văn Phòng TPHCM

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp là hình thức vệ sinh truyền thống kết hợp với máy móc hiện đại, nó bao gồm vệ sinh nhà ở, công trình sau xây dựng, vệ sinh nhà hàng, xưởng, xí nghiệp,… có đội ngũ công nhân chuyên nghiệp, hóa chất chuyên dụng cùng những phương pháp vệ sinh tối ưu, quy trình xử lý khoa học nhằm đem lại hiệu quả cao nhất, tiết kiệm thời gian và chi phí.

Thông tin liên hệ:

10. Công Ty Ngôi Nhà Xanh 24H – Dịch Vụ Giặt Thảm Văn Phòng TPHCM

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp, Công Ty Ngôi Nhà Xanh 24H rất tự hào và khẳng định với khách hàng “Vệ sinh công nghiệp tphcm” chính là một trong những công ty vệ sinh công nghiệp đi đầu trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp”.

Đội ngũ nhân viên Công ty luôn đáp ứng các yêu cầu khắt khe của khách hàng, toàn thể cán bộ nhân viên công ty ý thức được rằng chính sự phục vụ tận tình, và niềm đam mê nghề nghiệp làm đến đâu sạch sẽ đến đó, cùng phương châm hết lòng vì khách hàng để phục vụ thật tốt các yêu cầu mà khách hàng đề ra.

 Dịch Vụ Giặt Thảm Văn Phòng TPHCM
Công Ty Ngôi Nhà Xanh 24H – Dịch Vụ Giặt Thảm Văn Phòng TPHCM

Dịch vụ vệ sinh công ty được áp dụng các phương pháp hiện đại, máy móc và các phương tiện dịch vụ vệ sinh đều được thực hiện theo quy trình chuẩn mực, khắt khe mà công ty đã hướng dẫn nhân viên của mình. Công ty luôn mong muốn tạo một môi trường làm sạch sẽ thoáng mát, hiện đại để sẵn sáng đáp ứng các yêu cầu làm sạch cho quý khách hàng.

Thông tin liên hệ:

Trên đây là top 10 công ty dịch vụ giặt thảm văn phòng TPHCM được đánh giá uy tín và chất lượng nhất. Hy vọng thông qua bài viết này của topthuonghieu, bạn sẽ lựa chọn được một địa chỉ phù hợp nhất cho nhu cầu của mình.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here