Top 10 Dịch Vụ Giặt Ghế Sofa Tại Nhà TPHCM Chất Lượng

0
258
Rate this post

Hiện nay, việc tìm kiếm một đơn vị chuyên về dịch vụ giặt ghế sofa tại nhà chất lượng vfa uy tín là đều không dễ dàng. Bởi có rất nhiều công ty phát triển với đa dạng dịch vụ vệ sinh nhưng đem lại kết quả không như mong đợi. Vì vậy, topthuonghieu muốn bật mí đến bạn top 10 dịch vụ giặt ghế sofa tại nhà TPHCM chất lượng. Hãy cùng tìm hiểu nhé!

>>>> Xem thêm:

Mục Lục

1. Công Ty GFC CLEAN – Dịch Vụ Giặt Ghế Sofa Tại Nhà TPHCM Chất Lượng

Công ty GFC CLEAN là một trong những đơn vị chuyên về dịch vụ giặt ghế sofa tại nhà TPHCM chất lượng, uy tín. Trải qua hơn 20 năm kinh nghiệm hoạt động, đến nay GFC CLEAN là công ty có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực Vệ sinh công nghiệp và giải pháp mùi hương tại 63 tỉnh thành trên cả nước.

dịch vụ giặt ghế sofa tại nhà tphcm
Công ty GFC CLEAN

Với nòng cốt là thương hiệu GFC CLEAN trong lĩnh vực giải pháp vệ sinh công nghiệp và  trong lĩnh vực cung cấp giải pháp tiếp thị mùi hương. Tại đây có tập thể đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, đã có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. GFC CLEAN cam kết đảm bảo về chất lượng máy móc, trang thiết bị hiện đại được áp dụng vào trong quá trình làm sạch đều được kiểm tra và lựa chọn kỹ càng. Nhằm mang lại cho khách hàng sự hài lòng nhất.

Thông tin liên hệ:

>>> Không Còn “Rợn Tóc Gáy” Nhờ 24 Dịch Vụ Diệt Côn Trùng Sài Gòn Hiệu Quả Nhất

2. Công Ty Vệ Sinh Anh Thư – Dịch Vụ Giặt Ghế Sofa Tại Nhà TPHCM Chuyên Nghiệp

Được biết đến là công ty chuyên về dịch vụ giặt ghế sofa tại nhà TPHCM chuyên nghiệp. Công ty vệ sinh Anh Thư đến nay đã thu hút được đông đảo khách hàng biết đến và tin tưởng lựa chọn. Với định hướng trở thành một công ty hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực dịch vụ vệ sinh, đồng thời tạo ra một quan điểm phát triển bền vững.

dịch vụ giặt ghế sofa tại nhà tphcm
Công ty vệ sinh Anh Thư

Tại đây, Anh Thư không ngừng đầu tư, nghiên cứu và nâng cao cải tiến chất lượng dịch vụ, đảm bảo nhu cầu khách hàng luôn được đáp ứng nhanh nhất, chu đáo nhất, hiệu quả nhất với chi phí hợp lý nhất. Ngoài ra, với đội ngũ nhân viên trên 20 người hoạt động chuyên nghiệp hiệu quả. Hơn thế nữa, với chi phí hợp lý sẽ mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.

Những lý do nên chọn dịch vị giặt ghế sofa tại nhà TPHCM tại công ty vệ sinh Anh Thư

 • Có đội ngũ nhân viên trên 20 người hoạt động chuyên nghiệp hiệu quả
 • Đem lại lợi ích cả về vật chất lẫn tinh thần cho khách hàng
 • Tiết kiệm chi phí và thời gian tốt nhất
 • Luôn đặt lợi ích và chất lượng của khách hàng lên ưu tiên
 • Đảm bảo nhu cầu khách hàng luôn được đáp ứng nhanh nhất, chu đáo nhất, hiệu quả nhất với chi phí hợp lý nhất

Thông tin liên hệ:

3. Công Ty Toàn Tâm – Dịch Vụ Giặt Ghế Sofa Tại Nhà TPHCM 

Công ty Toàn Tâm được thành lập trên nền tảng tâm huyết, bề dày kinh nghiệm, tầm phát triển chiến lược và sự quản lý hiệu quả của ban lãnh đạo. Đến nay, không ngừng hoàn thiện và luôn nổ lực phấn đấu vươn lên tầm cao mới. Luôn đặt mục tiêu đem lại sự yên tâm, hài lòng cho khách hàng.

dịch vụ giặt ghế sofa tại nhà tphcm
Công ty Toàn Tâm

Cùng đội ngũ nhân viên, kỹ thuật, kỹ sư giàu tri thức, kinh nghiệm thực tiển, năng động và nhiệt huyết. Tại đây, áp dụng những tiến bộ khoa học kỹ thuật và công nghệ thi công tiên tiến, phương pháp quản lý chuyên nghiệp vào trong các dịch vụ làm sạch. Với hy vọng sẽ mang lại sự hài lòng tuyệt đối về chất lượng dịch vụ làm sạch ghế sofa tại công ty.

Vì sao nên chọn dịch vụ giặt sạch ghế sofa tại nhà TPHCM tại công ty Toàn Tâm

 • Cung cấp các giải pháp làm sạch, sofa, thảm, nệm, xe hơi,…
 • Cung cấp dịch vụ làm sạch chất lượng cao.
 • Cung cấp các loại thiết bị, dung dịch tiêu chuẩn EURO phục vụ cho việc làm sạch.
 • Tạo ra giá trị gia tăng cho hoạt động kinh doanh của khách hàng.
 • Góp phần tạo ra môi trường sống và làm việc sạch đẹp
 • Thỏa mãn nhu cầu đa dạng của khách hàng
 • Giải quyết nhanh chóng khiếu nại của khách hàng

Thông tin liên hệ:

4. Công Ty Vệ Sinh 24H – Dịch Vụ Giặt Ghế Sofa Tại Nhà TPHCM Uy Tín

Công ty vệ sinh 24H được thành lập vào năm 2005. Với hơn 15 năm kinh nghiệm, đến nay công ty không ngừng mở rộng và phát triển theo hướng chuyên nghiệp, hiện đại với nhiều loại hình dịch vụ khác nhau như: vệ sinh nhà xưởng, vệ sinh công trình, sàn gạch, sàn đá, phủ bóng, tăng cứng sàn bê tông, giặt ghế văn phòng, giặt thảm,…

dịch vụ giặt ghế sofa tại nhà tphcm
Công ty vệ sinh 24H

Với gần 100 lao động lành nghề, được đào tạo chuyên nghiệp. Công ty vệ sinh 24H chuyên cung cấp đến khách hàng các dịch vụ giặt ghế sofa tại nhà chất lượng, uy tín. Đến với dịch vụ vệ sinh 24H khách hoàn toàn yên tâm bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Chuyên sử dụng máy móc thiết bị hiện đại, hóa chất chuyên dụng, dịch vụ đa dạng. Giúp tiết kiệm thời gian và chi phí.

Vì sao nên chọn dịch vụ giặt sạch ghế sofa tại nhà TPHCM tại công ty vệ sinh 24H

 • Có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình
 • Tiết kiệm chi phí tốt
 • Tối ưu thời gian
 • Luôn đặt chất lượng và lợi ích của khách hàng lên trước tiên
 • Tại đây, cung cấp đa dạng các dịch vụ giặt ghế, xe hơi,…
 • Chuyên sử dụng máy móc thiết bị hiện đại, hóa chất chuyên dụng, dịch vụ đa dạng theo từng đối tượng khách hàng

Thông tin liên hệ:

5. Công Ty Lê Quân – Dịch Vụ Giặt Ghế Sofa Tại Nhà TPHCM Giá Tốt

Công ty Lê Quân được thành lập vào năm 2014. Đến nay, được biết đến là đơn vị chuyên về dịch vụ giặt ghế sofa tại nhà TPHCM chất lượng và uy tín. Trải qua nhiều năm kinh nghiệm hoạt động, Lê Quân đã không ngừng thay đổi và phát triển để đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

dịch vụ giặt ghế sofa tại nhà tphcm
Công ty Lê Quân

Đến nay, số lượng nhân viên tại Lê Quân lên đến 20 người. Vì vậy, công ty sẽ  luôn là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng. Bên cạnh đó, công ty cam kết đảm bảo sử dụng các máy móc hiện đại, trang thiết bị tiên tiến. Nhằm mang lại những sản phẩm hoàn thiện tốt nhất. Với hy vọng tạo được sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng về các dịch vụ giặt ghế sofa tại đây.

Thông tin liên hệ:

6. Công Ty Nguyên Phát – Dịch Vụ Giặt Ghế Sofa Tại Nhà TPHCM Hiệu Quả 

Công ty Nguyên Phát được biết đến là dịch vụ giặt ghế sofa tại nhà TPHCM chất lượng. Trải qua nhiều năm kinh nghiệm hoạt động, đến nay Nguyên Phát đã thu hút được đông đảo khách hàng quan tâm và tin tưởng lựa chọn sử dụng các dịch vụ vệ sinh tại đây.

Công ty Nguyên Phát
Công ty Nguyên Phát

Với phương châm “Sự hài lòng của khách hàng tạo nên thành công cho chúng tôi”. Tại đây, có đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, phục vụ nhiệt tình, có trách nhiệm. Với mục đíc tiết kiệm thời gian và chi phí cho khách hàng. Nguyên Phát đã áp dụng máy móc và các trang thiết bị hiện đại vào trong quá trình vệ sinh. Với hy vọng sẽ mang lại cho khách hàng sự hài lòng nhất có thể.

Vì sao nên chọn dịch vị giặt ghế sofa tại nhà TPHCM tại công ty Nguyên Phát

 • Đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, phục vụ tận tình, có trách nhiệm
 • Máy móc, trang thiết bị hiện đại, quy trình làm việc Logic
 • Khâu tư vấn, chăm sóc khách hàng chu đáo
 • Luôn đúc kết những kinh nghiệm thực tế từ đối tác, các nhà cung cấp, các dự án mà công ty đã thực hiện
 • Có phương pháp làm việc kỹ lưỡng, tận tình

Thông tin liên hệ:

7. Công ty ALO Vệ Sinh – Dịch Vụ Giặt Ghế Sofa Tại Nhà Hiệu Qủa Tại TPHCM 

Công ty ALO Vệ Sinh được thành lập trên nền tảng tâm huyết, bề dày kinh nghiệm, tầm phát triển chiến lược của ban lãnh đạo. Tại đây, ALO vệ sinh mang đến cho khách hàng trọn gói dịch vụ như: giặt ghế sofa, giặt thảm, giặt nệm,… Với hy vọng mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất.

Công ty ALO Vệ Sinh
Công ty ALO Vệ Sinh

Cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, luôn tư vấn cho khách hàng lựa chọn sản phẩm phù hợp với không gian sống, sở thích và nhu cầu sử dụng. Hơn thế nữa, tại đây có mức chi phí hợp lý, phù hợp với đại đa số khách hàng có thể tiếp cận được. ALO vệ sinh cam kết đảm bảo tuyệt đối cho khách hàng trong vòng 24h kế từ khi khách hàng liên lạc.

Thông tin liên hệ:

8. Công Ty Toàn Thắng CLEANING – Đơn Vị Giặt Ghế Sofa Tại Nhà TPHCM Uy Tín

Công ty Toàn Thăng CLEANING được biết đến là đơn vị chuyên về dịch vụ giặt ghế sofa tại nhà TPHCM chất lượng. Trải qua nhiều năm kinh nghiệm hoạt động, đến nay Toàn Thắng CLEANING đã thu hút được đông đảo khách hàng biết đến và tin tưởng lựa chọn.

Công ty Toàn Thăng CLEANING
Công ty Toàn Thăng CLEANING

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình và đã có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành. Đơn vị cung cấp dịch vụ giặt ghế sofa tại nhà TPHCM uy tín này cam kết đảm bảo mọi khâu vệ sinh đều được áp dụng các công nghệ máy móc hiện đại. Nhằm tạo mang lại những sản phẩm hoàn thiện nhất. Hơn thế nữa, với mức giá cả hợp lý sẽ giúp khách hàng tối ưu và tiết kiệm được chi phí.

Thông tin liên hệ:

9. Trung Tâm Vệ Sinh APLITE – Trung Tâm Giặt Ghế Sofa Tại Nhà TPHCM 

Trung tâm vệ sinh APLITE được đông đảo khách hàng biết đến và tin tưởng lựa chọn là dịch vụ giặt ghế sofa tại nhà TPHCM chất lượng. Với hy vọng mang lại những điều tốt nhất về các dịch vụ tại đây, APLITE không ngừng nổ lực, phát triển để đáp ứng được nhu cầu của khách hàng.

Trung tâm vệ sinh APLITE
Trung tâm vệ sinh APLITE

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình. Tại đây, còn cam kết đảm bảo áp dụng các máy móc và trang thiết bị hiện đại vào trong quá trình vệ sinh ghế sofa, thảm,… Hơn thế nữa, với mức giá hợp lý đơn vị cung cấp dịch vụ giặt ghế sofa tại nhà TPHCM uy tín này giúp cho khách hàng tối ưu và tiết kiệm được chi phí lẫn thời gian một cách tốt nhất.

Thông tin liên hệ:

10. Doanh Nghiệp Vệ Sinh Tia Sáng – Đơn Vị Giặt Ghế Sofa Tại Nhà TPHCM Chuyên Nghiệp

Được biết đến là doanh nghiệp chuyên về dịch vụ giặt ghế sofa tại nhà TPHCM chất lượng. Doanh Nghiệp vệ sinh Tia Sáng luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, hướng tới giá trị tốt đẹp nhất cho khách hàng. Đồng thời Tia Sáng cảm ơn khách hàng đã ủng hộ và tin dùng dịch vụ của doanh nghiệp.

Doanh Nghiệp vệ sinh Tia Sáng
Doanh Nghiệp vệ sinh Tia Sáng

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, đã có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành. Đơn vị cung cấp dịch vụ giặt ghế sofa tại nhà TPHCM uy tín này còn cam kết đảm bảo áp dụng các máy móc và trang thiết bị hiện đại vào trong quá trình vệ sinh ghế sofa, thảm,… Hơn thế nữa, với mức giá hợp lý đơn vị cung cấp dịch vụ giặt ghế sofa tại nhà TPHCM uy tín này sẽ giúp cho khách hàng tối ưu và tiết kiệm được chi phí một cách hiệu quả nhất.

Thông tin liên hệ:

Trên đây là top 10 dịch vụ giặt ghế sofa tại nhà TPHCM chất lượng mà topthuonghieu muốn giới thiệu đến bạn. Hy vọng qua bài viết này sẽ giúp bạn tìm được địa chỉ làm vệ sinh phù hợp với nhu cầu của mình nhé!

>>>> Đừng bỏ lỡ:

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here