Top 10 Địa Điểm Dịch Vụ Diệt Gián Đà Nẵng Uy Tín

0
68
Rate this post

Nhắc đến gián, ai cũng phải lắc đầu ngán ngẩm khi gián xuất hiện khắp nơi và có thể gây nhiễm trùng cho con người.Gián là một loại côn trùng gây hại có thể ảnh hưởng đến sức khỏe và tinh thần của chúng ta. Nếu bạn đang tìm một cơ sở để diệt gián, côn trùng. Đừng lo lắng, hãy cùng topthuonghieu điểm qua Top 10 dịch vụ diệt gián Đà Nẵng uy tín, chất lượng nhé!

>>>> Xem thêm:

1. Công Ty Rentokil – Dịch Vụ Diệt Gián Đà Nẵng

Rentokil là một công ty có uy tín với lịch sử lâu đời trong việc cung cấp các dịch vụ kiểm soát sinh vật gây hại đáng tin cậy và hiệu quả cho các khách hàng thương mại và dân cư. Công ty kiểm soát dịch hại Đà Nẵng này đã hoạt động từ năm 2007 và đã làm việc không mệt mỏi để trở thành công ty kiểm soát dịch hại nổi tiếng nhất  thành phố. 

Công Ty Rentokil
Công Ty Rentokil

Sản phẩm và dịch vụ  được nghiên cứu và cải tiến liên tục bởi đội ngũ các nhà khoa học làm việc suốt ngày đêm. Rentokil chịu trách nhiệm đào tạo một nhóm  chuyên gia có trình độ cao để liên tục áp dụng các nguyên tắc an toàn và sức khỏe tốt nhất nhằm giữ an toàn cho bạn ở nhà và tại nơi làm việc. Đừng bỏ qua dịch vụ diệt gián Đà Nẵng uy tín này nhé!

Dịch vụ của Rentokil Đà Nẵng

 • Dịch vụ diệt mối tận gốc  công ty, xí nghiệp, kho xưởng, trường học, bệnh viện. 
 • Diệt mối ở các công trình xây dựng, đền chùa, nhà thờ,  di tích lịch sử. 
 • Công tác thủy lợi, phòng trừ mối mọt trên bờ bao. 
 • Diệt mối tận  nhà cho nhà ở, chung cư, khách sạn, quán cà phê, resort,…. 
 • Phòng trừ mối trong quá trình xây dựng, các biện pháp chống mối nền móng  trước  và trong quá trình xây dựng.

Thông tin liên hệ:

>>> Tìm Hiểu 10 Công Ty Dịch Vụ Vệ Sinh Nhà Xưởng Đà Nẵng Chất Lượng

2. Công Ty Trần Anh – Dịch Vụ Diệt Gián Đà Nẵng An Toàn

Công ty Trần Anh diệt gián tận gốc Trần Anh đã vinh dự nhận được giải thưởng Sản phẩm và dịch vụ uy tín, an toàn, chất lượng’ do Bộ văn hóa và các cơ quan ban ngành trao tặng. Theo phương châm “Sản phẩm An toàn Chất lượng, Dịch vụ Uy tín”, Công ty Trần Anh cung cấp các sản phẩm thuốc diệt mối và thuốc trừ sâu, thuốc diệt mối và thuốc trừ sâu chất lượng cao, an toàn và chuyên nghiệp hơn. 

Công Ty Trần Anh
Công Ty Trần Anh

Cùng xem những hình ảnh mà Trần Anh cung cấp mỗi ngày. Công ty đã vinh dự nhận được cúp và bằng tốt nghiệp do quốc gia trao tặng. Diệt gián tận gốc: Nhân viên kỹ thuật của chúng tôi sẽ đến tận nơi để khảo sát cập nhật và đưa ra báo giá. Đừng bỏ qua dịch vụ diệt gián Đà Nẵng uy tín này nhé!

Thông tin liên hệ:

3. Công Ty Viethomecare – Dịch Vụ Diệt Gián Đà Nẵng Chất Lượng

Viethomecare được biết đến là công ty chuyên nghiệp về vệ sinh công nghiệp. Đà Nẵng cũng cung cấp các dịch vụ kiểm soát sinh vật gây hại uy tín ở tất cả các hạng mục. Vì vậy,  không phải lo lắng về sâu bệnh, bạn có thể nhận được các dịch vụ diệt muỗi như diệt lăng quăng miễn phí. 

Công Ty Viethomecare
Công Ty Viethomecare

Công Ty Viethomecare đã có hơn 12 năm kinh nghiệm trong việc cung cấp các dịch vụ phòng chống mối, diệt mối  công trình, diệt côn trùng, diệt chuột. Bảo vệ môi trường và sức khỏe cộng đồng bằng cách xua đuổi ruồi, muỗi, kiến, gián, chuột và nhiều hơn nữa. Đừng bỏ qua dịch vụ diệt gián Đà Nẵng uy tín này nhé!

Hiện tại, Viethomecare  cung cấp các dịch vụ kiểm soát sinh vật gây hại sau: 

 • Kiểm soát triệt để tình trạng mối mọt gây hại kiến ​​trúc, phá hoại nhà cửa. Kiểm soát tốt côn trùng và các loài  gây  hại như kiến, ruồi, ong, ve, bọ … 
 • Kiểm soát các loài  gây hại như tắc kè, rắn và chuột 
 • Đối với một số người, côn trùng không chỉ gây hại mà còn biến thành nỗi sợ hãi, bạn nên liên hệ với công ty để được giúp đỡ.

Thông tin liên hệ:

4. Công Ty TNHH Khử Trùng Xanh – Dịch Vụ Diệt Gián Đà Nẵng Đáng Tin Cậy

Tiếp theo trong danh sách diệt gián Đà Nẵng là công ty TNHH Khử Trùng Xanh Đà Nẵng là công ty thành viên của Tổng công ty Lâm nghiệp Việt Nam, trực thuộc Bộ Nông nghiệp Việt Nam. Công ty TNHH Khử Trùng Xanh tại đây chuyên cung cấp các dịch vụ diệt côn trùng gây hại uy tín tại Đà Nẵng nhằm đảm bảo an toàn sức khỏe cho những người  xung quanh. 

Công Ty TNHH Khử Trùng Xanh
Công Ty TNHH Khử Trùng Xanh

Ngoài ra, công Ty TNHH Khử Trùng Xanh còn sản xuất, chế biến, xuất khẩu các sản phẩm nông lâm thủy sản phục vụ công nghiệp và tiêu dùng trong nước. Công ty thuốc bảo vệ thực vật có trụ sở tại Đà Nẵng này đã thành lập các liên doanh, hiệp hội và hợp tác đầu tư với các khách hàng trong và ngoài nước  trong các lĩnh vực trồng rừng, sản xuất đồ mộc, bảo vệ nông lâm sản và phòng trừ mối mọt cho các hoạt động thương mại và công nghiệp. Đừng bỏ qua dịch vụ diệt gián Đà Nẵng uy tín này nhé!

Thông tin liên hệ:

5. Công Ty Sao Nam – Dịch Vụ Diệt Gián Đà Nẵng Uy Tín

Nếu bạn đang tìm kiếm một công ty diệt gián chuyên nghiệp uy tín tại Đà Nẵng thì việc lựa chọn công ty Sao Nam là sự lựa chọn hàng đầu của bạn  là một quyết định đúng đắn. Công ty Sao Nam chuyên diệt những sinh vật gây hại đặc biệt là gián. Đảm bảo an toàn cho khách hàng và không độc hại.

Công Ty Sao Nam
Công Ty Sao Nam

Công ty Sao Nam luôn nhấn mạnh việc lựa chọn phương pháp thực hành và làm việc với các hóa chất an toàn, không độc hại và thân thiện với môi trường. Công ty kiểm soát sinh vật gây hại tại Đà Nẵng này tự hào về khả năng cung cấp cho khách hàng  dịch vụ chất lượng cao, hiệu quả về chi phí được hỗ trợ bởi đội ngũ kỹ thuật viên tận tâm với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành và cam kết bảo hành hạng nhất. Đừng bỏ qua dịch vụ diệt gián Đà Nẵng uy tín này nhé!

Thông tin liên hệ:

6. Công Ty Thuyên Phương – Diệt Gián Đà Nẵng

Tiếp theo trong danh sách diệt gián tại Đà Nẵng là Công ty Thuyên Phương có nhiều năm kinh nghiệm với diệt nhiều loại côn trùng và gián theo công thức không độc hại đảm bảo an toàn cho khách hàng sử dụng. Khi sử dụng sản phẩm của công ty mà không có công dụng như mong muốn sẽ được những sự trợ giúp của nhân viên.

Dịch Vụ Diệt Gián Đà Nẵng
Công Ty Thuyên Phương

Công ty Thuyên Phương một đơn vị kiểm soát chuột và dịch hại với hơn 10 năm kinh nghiệm. Công ty chuyên diệt dán hiệu quả cho các doanh nghiệp Đà Nẵng, nhà hàng, khách sạn, resort, khách hàng kiểm soát chuột tại nhà. Tại Đà Nẵng, chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ “Diệt Dán Chuyên Nghiệp – Uy Tín – Trách Nhiệm Hiệu Quả Cao”, không độc hại, giá thành rẻ và bảo hành dài hạn. Đừng bỏ qua dịch vụ diệt gián Đà Nẵng uy tín này nhé!

Các dịch vụ của công ty Thuyên Phương 

 • Sản phẩm diệt ruồi, gián, muỗi và các loại côn trùng khác. 
 • Diệt côn trùng ở Các tòa nhà, văn phòng, nhà máy và các công trình kiến ​​trúc khác (chẳng hạn như khách sạn và nhà hàng) 
 • Phòng chống mối
 • Diệt mối

Thông tin liên hệ:

7. Công Ty Trần Đăng –  Dịch Vụ Diệt Gián Đà Nẵng Giá Rẻ

Công ty Trần Đăng có các chuyên gia có trình độ chuyên môn có thể xác định và loại bỏ sinh vật gây hại bằng  thiết bị và quy trình kiểm soát mối chuyên dụng phù hợp với nhu cầu của bạn. Công ty kiểm soát dịch hại tại Đà Nẵng này đảm bảo rằng bạn sẽ nhận được sự  trợ giúp chuyên nghiệp để loại bỏ hoàn toàn dịch hại. 

Dịch Vụ Diệt Gián Đà Nẵng
Công Ty Trần Đăng

Công ty Trần Đăng luôn chú trọng trong  khâu nghiên cứu và lựa chọn các loại thuốc an toàn với môi trường, đối với tất cả các sản phẩm công ty sử dụng để khử trùng và diệt mối, đều có được sự minh bạch  từ các nhà sản xuất trong nước và quốc tế, có giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ rõ ràng tại. Đừng bỏ qua dịch vụ diệt gián Đà Nẵng uy tín này nhé!

Thông tin liên hệ:

8. Công Ty Môi Trường Xanh Tiến Trương – Dịch Vụ Diệt Gián Đà Nẵng Cao Cấp

Với nhiều năm kinh nghiệm và kiến ​​thức, Công ty Môi Trường Xanh Tiến Trương là một công ty chuyên nghiệp và uy tín tại miền trung với đội ngũ kỹ thuật  luôn đam mê đổi mới tại nơi làm việc. Công ty diệt côn trùng  này chuyên  diệt mối tận gốc, diệt mối tận dụng các bệnh truyền nhiễm, diệt côn trùng (chuột, ruồi, muỗi, gián, kiến), diệt mối (chuột, ruồi, muỗi, gián, kiến), hun trùng và . khử trùng). 

Dịch Vụ Diệt Gián Đà Nẵng
Công Ty Môi Trường Xanh Tiến Trương

Công ty Môi Trường Xanh Tiến Trương nỗ lực cung cấp  dịch vụ chuyên nghiệp thông qua đội ngũ nhân viên trẻ, năng động, nhiệt tình và am hiểu công việc. Cũng như sử dụng các sản phẩm thông minh, công nghệ tiên tiến  giúp giảm thiểu mối lo ngại về nguy cơ bệnh tật và sự hiện diện của các chất độc hại trong môi trường. Đừng bỏ qua dịch vụ diệt gián Đà Nẵng uy tín này nhé!

Thông tin liên hệ:

9. Công Ty 5S – Dịch Vụ Diệt Gián Đà Nẵng Giá Tốt

Công ty 5S ngăn ngừa mối mọt xuất hiện trong công trình mới, diệt gián và chuột, diệt côn trùng như kiến, bọ chét trong nhà, văn phòng, nhà hàng, khách sạn, cung cấp giải pháp diệt mối và côn trùng trên toàn Đà Nẵng và Miền Trung. Đã trở thành nhà cung cấp lớn của Diệt côn trùng 5S là công ty diệt côn trùng tại Đà Nẵng với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành.

Dịch Vụ Diệt Gián Đà Nẵng
Công Ty 5S

Khách hàng ngày càng yêu cầu cao thuốc diệt côn trùng 5S cung cấp một cách để kiểm soát một loạt các loài côn trùng và động vật gặm nhấm. Ngoài ra, công ty khuyến khích đầu tư máy móc thiết bị hiện đại, nâng cao chất lượng dịch vụ để tăng khả năng cạnh tranh và thị phần, nâng cao niềm tin của khách hàng. Đừng bỏ qua dịch vụ diệt gián Đà Nẵng uy tín này nhé!

Quy trình dịch vụ của công ty 5S

 •  Nhận thông tin khách hàng. 
 •  Lời khuyên và lời đề nghị; 
 •  Thực trạng khảo sát nhân viên và kế hoạch phản hồi. 
 •  Đề xuất cụ thể và  thực hiện sau khi được khách hàng chấp thuận. 
 •  Ghi nhận nhận và  giao hàng

Thông tin liên hệ:

10. Công Ty Kiểm Soát Côn Trùng Châu Á – Dịch Vụ Diệt Gián Đà Nẵng Hàng Đầu

Cái tên cuối cùng trong danh sách Top 10 cơ sở diệt gián Đà Nẵng là công ty kiểm soát côn Trùng Châu Á, với nhiều năm kinh nghiệm trong việc diệt côn trùng tại châu á cụ thể ở Đà Nẵng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẽ đảm bảo được chất lượng của sản phẩm

Dịch Vụ Diệt Gián Đà Nẵng
Công Ty Kiểm Soát Côn Trùng Châu Á

Công ty Kiểm Soát Côn Trùng Châu Á cung cấp dịch vụ kiểm soát loài gặm nhấm cho các nhà máy, nhà kho, nhà hàng, khách sạn và các ngôi nhà sang trọng trong thành phố. Đây là đơn vị mang đến giải pháp hữu hiệu  giúp  khách hàng  loại bỏ hoàn toàn  dịch hại trên công trường của mình. Chi phí  diệt chuột tại công ty rất hợp lý sử dụng thuốc an toàn và thiết bị phun  hiện đại. Đừng bỏ qua dịch vụ diệt gián Đà Nẵng uy tín này nhé!

Thông tin liên hệ:

Trên đây là Top 10 dịch vụ diệt gián Đà Nẵng uy tín và chất lượng nhất mà topthuonghieu giới thiệu đến bạn. Tất cả công ty này đều được người dân tại Đà Nẵng công nhận và đánh giá cao về chất lượng dịch vụ. Hi vọng bạn sẽ có sự lựa chọn ưng ý nhất nhé. Theo dõi trang của chúng tôi để cập nhật thêm thông tin thú vị!

>>>> Tham khảo thêm:

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here