Lưu Ngay Top 10 Dịch Vụ Diệt Chuột Tại Hà Nội

0
226
5/5 - (1 bình chọn)

Đối với cuộc sống của con người hiện nay, chuột là động vật vô cùng nguy hiểm mà nếu chúng ta không diệt chuột hiệu quả, triệt để thì sẽ gây ảnh hưởng rất lớn đến đời sống sinh hoạt của mọi người. Cùng Topthuonghieu tìm hiểu một số dịch vụ diệt chuột tại Hà Nội nhé.

>>> Xem thêm:

Mục Lục

1. Công Ty Ánh Dương Hà Nội – Dịch Vụ Diệt Chuột Tại Hà Nội Uy Tín

Công Ty Ánh Dương Hà Nội tiền thân là từ Trung tâm Diệt Mối và côn trùng gây hại được thành lập 2001. Là một đơn vị nghiên cứu và cung cấp dịch vụ, máy móc, thiết bị, thuốc hóa học, chế phẩm sinh học trong công tác phòng trừ sinh vật hại.

Công Ty Ánh Dương Hà Nội có đội ngũ chuyên gia, cán bộ kỹ thuật và công nhân viên chuyên nghiệp giàu kinh nghiệm, có khả năng tư vấn, lập phương án kỹ thuật, dự toán kinh phí, thiết kế thi công…. Trong lĩnh vực phòng chống mối và khử trùng, với kinh nghiệm đã có, công ty đủ năng lực để tham gia, thi công những công trình lớn, phức tạp trong lĩnh vực chuyên môn của mình.

dịch vụ diệt chuột tại hà nội
Công Ty Ánh Dương Hà Nội

Một số dịch vụ có tại Công Ty Ánh Dương Hà Nội

 • Diệt mối
 • Phòng chống mối
 • Diệt chuột
 • Diệt côn trùng

Thông tin liên hệ:

2. Công Ty Diệt Mối Và Côn Trùng Sơn Hà – Dịch Vụ Diệt Chuột Tại Hà Nội Chuyên Nghiệp

Công Ty Diệt Mối Và Côn Trùng Sơn Hà là một doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực diệt côn trùng như diệt mối, diệt gián, diệt muỗi, diệt chuột …. với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, hệ thống máy móc hiện đại, đang không ngừng nỗ lực đem đến cho quý khách hàng những dịch vụ tốt nhất với giá thành cạnh tranh nhất.

dịch vụ diệt chuột tại hà nội
Công Ty Diệt Mối Và Côn Trùng Sơn Hà

Với đội ngũ cán bộ công nhân viên là các kỹ sư lâm nghiệp, kỹ sư nông nghiệp, kỹ sư hóa – sinh, cử nhân hóa học, cử nhân sinh học… được đào tạo bài bản, chuyên ngành và có kinh nghiệm nhiều năm làm trong lĩnh vực phòng trừ sinh vật hại. Sơn Hà sẽ tư vấn và chủ động lựa chọn loại thuốc diệt chuột hiệu quả và an toàn cho khách hàng.

Thông tin liên hệ:

3. Công Ty VietNam Pest Control – Dịch Vụ Diệt Chuột Tại Hà Nội Hiệu Quả

Công Ty VietNam Pest Control chuyên cung cấp dịch vụ diệt chuột giá cả hợp lý nhất trên thị trường. Công Ty VietNam Pest Control áp dụng phương pháp diệt chuột theo công nghệ diệt chuột sinh học hiệu quả 100%. Giúp khách hàng tiết kiệm được chi phí.

dịch vụ diệt chuột tại hà nội
Công Ty VietNam Pest Control

Công Ty VietNam Pest Control với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm bảo đảm diệt chuột tận gốc. Và đảm bảo an toàn cho sức khỏe con người. Dựa vào việc áp dụng các kỹ thuật, công nghệ cao để diệt chuột mà Vietnam Pest Control đã mang lại nhiều lợi ích vừa an toàn, hiệu quả. Và tiết kiệm chi phí tối đa so với các phương pháp diệt chuột truyền thống khác như: dùng bẫy sập, keo dính chuột, dùng thuốc chuột… 

Thông tin liên hệ:

4. Công Ty Khử Trùng Xanh – Dịch Vụ Diệt Chuột Tại Hà Nội An Toàn

Công Ty Khử Trùng Xanh là một thương hiệu của GFC – nhà cung cấp dịch vụ Khử trùng và Kiểm soát côn trùng lâu năm và uy tín tại Việt Nam. Kế thừa và phát huy những tinh túy của GFC cùng với kinh nghiệm và sự hiểu biết sâu sắc các vấn đề về dịch hại đã xây dựng nên một hệ thống cơ sở dữ liệu sâu rộng và liên tục cập nhật về tập quán, thói quen và yếu điểm của các loài côn trùng gây hại. Từ đó đưa ra các cách thức kiểm soát chúng một cách linh hoạt và tối ưu nhất. 

dịch vụ diệt chuột tại hà nội
Công Ty Khử Trùng Xanh

Ngoài ra, Công Ty Khử Trùng Xanh cũng chuyên biệt hóa từng khách hàng để phục vụ khách hàng tốt nhất với những giải pháp ít ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh, môi trường sống, môi trường làm việc của bạn.

Thông tin liên hệ:

5. Công Ty Quốc Phong – Dịch Vụ Diệt Chuột Tại Hà Nội Tốt Nhất

Cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp Công Ty Quốc Phong cũng đã hợp tác với các cán bộ khoa học ,các chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực phòng trừ mối, mọt và bảo quản lâm sản của Viện Khoa Học Lâm Nghiệp Việt Nam,Trường Đại Học Lâm Nghiệp,Trường Đại Học Nông Nghiệp 1 và các doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo cán bộ cũng như phòng chống mối và khử trùng.

dịch vụ diệt chuột tại hà nội
Công Ty Quốc Phong

Khách hàng hoàn toàn có thể yêu cầu nhà cung cấp dịch vụ phun cho mình bằng thuốc không mùi. Tại Công Ty Quốc Phong, thời hạn bảo hành cho các yêu cầu phun thuốc không có mùi tương tự như việc phun kết hợp với thuốc có mùi (tối thiểu 02 tháng).

Một số dịch vụ có tại Công Ty Quốc Phong

 • Dịch vụ diệt mối
 • Dịch vụ diệt chuột
 • Dịch vụ khử trùng, khử khuẩn
 • Dịch vụ diệt ruồi

Thông tin liên hệ:

6. Dịch Vụ Hùng Thịnh – Dịch Vụ Diệt Chuột Tại Hà Nội Có Tay Nghề Cao

Dịch Vụ Hùng Thịnh với trên 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xử lý mối, mọt, côn trùng, chúng tôi được đánh giá là công ty diệt mối, côn trùng hàng đầu tại Việt Nam. Công ty Dịch Vụ Hùng Thịnh nhận làm dịch vụ diệt mối tận gốc, diệt ổ mối hiệu quả cao, chi phí hợp lý.

Với đội ngũ kỹ thuật viên hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực diệt côn trùng Dịch Vụ Hùng Thịnh tự tin cung cấp dịch vụ chất lượng, hiệu quả và cam kết bảo hành. Đến với Dịch Vụ Hùng Thịnh qúy khách hàng luôn luôn được cung cấp dịch vụ Chuyên Nghiệp, Uy Tín, Chất Lượng.

Dịch Vụ Hùng Thịnh
Dịch Vụ Hùng Thịnh

Thông tin liên hệ:

7. Diệt Mối 24H – Dịch Vụ Diệt Chuột Tại Hà Nội Nổi Tiếng

Diệt Mối 24H là đơn vị chuyên nghiệp trong lĩnh vực diệt chuột và kiểm soát côn trùng gây hại. Ngay từ khi thành lập, Diệt Mối 24H đã cam kết mang tới cho khách hàng những dịch vụ ưu việt nhất, được thực hiện bởi các kỹ thuật viên lành nghề, có nhiều năm kinh nghiệm, cùng với sự hỗ trợ của các chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực diệt mối và kiểm soát côn trùng. Diệt Mối 24H giúp giải quyết mọi nỗi lo của khách hàng về mối mọt và côn trùng gây hại hại một cách nhanh chóng và hiệu quả. 

Diệt Mối 24H
Diệt Mối 24H

Do đó, Bạn có thể hoàn toàn yên tâm và đặt niềm tin vào Diệt Mối 24H để bảo vệ cho ngôi nhà thân yêu hoặc doanh nghiệp của bạn khỏi sự phiền toái của mối và các loại côn trùng gây hại, đảm bảo môi trường làm việc và nghỉ ngơi trong lành.

Thông tin liên hệ:

8. Công Ty Diệt Côn Trùng Hoa Kỳ – Dịch Vụ Diệt Chuột Tại Hà Nội Nhanh Chóng

Công Ty Diệt Côn Trùng Hoa Kỳ là tập đoàn toàn cầu đến từ Mỹ với sứ mệnh “Bảo vệ con người. Nâng cao cuộc sống.”. Hoạt động kinh doanh của chúng tôi có mặt trên 25 quốc gia với uy tín hơn 70 năm kinh nghiệm. Hệ thống mạng lưới mở rộng hàng ngày trên từng quốc gia giúp mỗi chuyên gia Kiểm soát côn trùng và Vệ sinh của chúng tôi ngày càng đến gần khách hàng hơn.

Công Ty Diệt Côn Trùng Hoa Kỳ
Công Ty Diệt Côn Trùng Hoa Kỳ

Công Ty Diệt Côn Trùng Hoa Kỳ bảo vệ con người khỏi những bệnh dịch do côn trùng, tình trạng vệ sinh kém gây ra hay những tai nạn có thể xảy ra tại nơi làm việc. Chúng tôi giúp nâng cao giá trị cuộc sống bằng những giải pháp an toàn cho sức khỏe con người; hạnh phúc của mỗi gia đình và uy tín thương hiệu kinh doanh.

Thông tin liên hệ:

9. Công Ty An Nam – Dịch Vụ Diệt Chuột Tại Hà Nội Không Ảnh Hưởng Môi Trường

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, hiện nay dịch vụ diệt chuột tận gốc tại Hà Nội của Công Ty An Nam đã và đang nhận được nhiều phản hồi tích cực của khách hàng trong việc diệt chuột một cách nhanh chóng, an toàn và triệt để.

Hiện nay, Công Ty An Nam chuyên cung cấp dịch vụ diệt chuột tại hà nội và các tỉnh lân cận uy tín, đảm bảo diệt chuột cống, diệt chuột chù, diệt chuột phá rau, diệt chuột hại lúa… một cách nhanh chóng và tiết kiệm.

Công Ty An Nam
Công Ty An Nam

Thông tin liên hệ:

10. Diệt Côn Trùng Giá Rẻ – Dịch Vụ Diệt Chuột Tại Hà Nội Đáng Tin Cậy

Biết được những tác hại của chuột, hiểu được các tập quán sinh sống loài chuột, Diệt Côn Trùng Giá Rẻ chuyên cung cấp dịch vụ diệt chuột chuyên nghiệp tại Hà Nội, với các kỹ sư có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực diệt côn trùng và diệt chuột trên địa bàn tại Hà Nội và các tỉnh, thành phố trong cả nước. Diệt Côn Trùng Giá Rẻ cung cấp dịch vụ xử lý chuột chuyên nghiệp với nhiều công đoạn, kiểm soát chuột 100%, chúng không còn là vấn đề quan tâm của bạn nữa.

Diệt Côn Trùng Giá Rẻ
Diệt Côn Trùng Giá Rẻ

Ưu điểm của dịch diệt chuột tại Diệt Côn Trùng Giá Rẻ

 • Các kỹ sư nhiệt tình và có tay nghề cao, đáp ứng yêu cầu khách hàng.
 • Các máy dụng cụ và thuốc thực hiện dịch vụ sử dụng hiện đại nhất, được Bộ Y tế cấp phép, an toàn môi trường.
 • Thực hiện phương pháp sinh học, không ảnh hưởng môi trường.
 • Giá cả dịch vụ cam kết thấp nhất cả nước.

Thông tin liên hệ:

Trên đây là những dịch vụ diệt chuột tại Hà Nội hiệu quả nhất mà bạn có thể tham khảo để loại bỏ nhanh chóng kẻ thù đầy bệnh tật và phá hoại trong nhà bạn. Topthuonghieu hi vọng ngôi nhà của bạn sẽ không bị chuột phá hoại và được kiểm soát thường xuyên nhé.

>>> Xem thêm:

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here