Bỏ Túi Ngay Top 5 Dịch Vụ Chuyển Nhà Hải Dương Uy Tín

0
173
Rate this post

Dịch vụ vận chuyển là một loại hình dịch vụ phổ biến được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Như trước đây việc vận chuyển, chuyển nhà, xưởng sản xuất là một công việc gì đó rất là khó khăn, mỗi khi muốn chuyển nhà là đứng trước một sự lựa chọn. Vậy làm sao để lựa chọn được một dịch vụ vận chuyển tốt? Những dịch vụ nào tốt nhất hiện nay? Sau đây Topthuonghieu giới thiệu top 5 dịch vụ chuyển nhà Hải Dương tốt nhất.

>>> Xem thêm:

Mục Lục

1. Dịch Vụ An Hải Group – Dịch Vụ Chuyển Nhà Hải Dương Uy Tín

An Hải Group được thành lập và hoạt động chính thức từ năm 2007 đến nay. An Hải chuyên hoạt động trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp, vệ sinh văn phòng, vệ sinh & làm sạch nhà ở. Chuyển nhà trọn gói, phun khử khuẩn kiểm soát côn trùng. An Hải chuyên cung cấp dịch vụ chuyển nhà uy tín, cam kết chất lượng số 1 tại Hải Dương.

Dịch Vụ Chuyển Nhà Hải Dương
An Hải

Những lý do bạn nên chọn An Hải Group – dịch vụ chuyển nhà Hải Dương:

 • Đội ngũ công nhân lành nghề nhiều kinh nghiệm
 • Nhân viên tư vấn nhiệt tình, thân thiện
 • Giá thành hợp lý 
 • Ưu tiên sự chuyên nghiệp và uy tín

Thông tin liên hệ:

2. Công Ty Hải Dương Xanh – Chuyên Vận Chuyển Nhà Tại Hải Dương Được Đánh Giá Cao

Công ty TNHH làm sạch công nghiệp Hải Dương Xanh tại Hải Dương hoạt động trong các lĩnh vực cung cấp dịch vụ chuyển nhà Hải Dương, chuyển văn phòng trọn gói. Sản phẩm dịch vụ do Làm sạch công nghiệp Hải Dương Xanh cung cấp luôn đa dạng với chất lượng cao, giá thành hợp lý.

chuyển nhà giá rẻ
Hải Dương Xanh

Các dịch vụ tại Hải Dương Xanh – dịch vụ chuyển nhà Hải Dương là:

 • Vận chuyển nhà trọn gói
 • Vận chuyển văn phòng
 • Vệ sinh công nghiệp
 • Cung ứng nhân viên tạp vụ

Thông tin liên hệ:

3. Dịch Vụ Antvina – Chuyên Cung Cấp Dịch Vụ Chuyển Nhà Hải Dương Được Người Dân Tin Tưởng

Dịch vụ chuyển nhà của Antvina là một trong những dịch vụ chuyển nhà Hải Dương tốt nhất. Với Antvina là một cái tên cũng là một sự lựa chọn mang tính hiệu quả cao. Đây là một dịch vụ uy tín hàng đầu, chất lượng dịch vụ tốt, giá thành phải chăng, tốc độ tiếp cận dễ dàng trải khắp địa bàn Hải Dương.

dịch vụ chuyển nhà uy tín
dịch vụ Antvina

Các ưu điểm của Antvina – dịch vụ chuyển nhà Hải Dương là:

 • Có nhiều năm kinh nghiệm 
 • Đội ngũ nhân viên sẵn sàng đáp ứng mọi công việc
 • Dịch vụ uy tín, giá minh bạch
 • Cam kết đền bù khi hàng hóa gặp sự cố trong quá trình vận chuyển

Thông tin liên hệ:

4. Công Ty Nhà Sạch Hải Dương 24H – Dịch Vụ Vận Chuyển Nhà Tốt Tại Hải Dương

Công Ty TNHH TM & DV Nhà Sạch Hải Dương 24h là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại các nhà máy, trường học, biệt thự, nhà cửa, giặt thảm, giặt ghế sofa, lau kính mặt trong và ngoài tòa nhà, cung cấp người giúp việc, dịch vụ vận tải, chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói, dịch vụ tháo lắp di chuyển nội thất (điều hòa, tủ, kệ, bàn ghế, máy CN vv…). Đơn vị đã đưa vào sử dụng các công nghệ tiên tiến đáp ứng tất cả các yêu cầu của khách hàng, đem lại cho khách hàng các dịch vụ hoàn hảo nhất!

chuyển nhà Hải Dương
Nhà Sạch Hải Dương 24H

Các dịch vụ nổi trội tại Nhà Sạch Hải Dương 24H là:

 • Vệ sinh công nghiệp
 • Cải tạo nhà
 • Cắt tỉa cây xanh
 • Chuyển nhà trọn gói
 • Diệt côn trùng

Thông tin liên hệ:

5. Công Ty TNHH An Phú – Dịch Vụ Chuyển Nhà Hải Dương Đảm Bảo Chất Lượng

Công ty An Phú là đội ngũ chỉ có số ít nhân sự chuyên về chuyển nhà, đến nay chúng tôi đã xây dựng được đội ngũ cán bộ, công nhân lành nghề, sử dụng các công nghệ – thiết bị – hóa chất hiện đại nhất trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp của các hãng nổi tiếng trên thế giới như: Karcher (Đức), Hiclean (Thái Lan), DirtBuster (Mỹ), Klenco (Singapo)…

dịch vụ chuyển nhà Hải Dương
Công ty An Phú

Với kinh nghiệm lâu năm của người làm vận chuyển và những góp ý của khách hàng; An Phú ngày càng hoàn thiện trong mọi dịch vụ. Từ chuyển nhà, chuyển văn phòng cho đến vệ sinh; tất cả đều được công ty xây dựng thành quy trình cụ thể, các bước thực hiện rõ ràng, tỉ mỉ. Chúng tôi đã có được sự chuyên biệt trong mọi dịch vụ: đội ngũ chuyên về chăm sóc khách hàng; đội ngũ chuyên về đóng gói – vận chuyển; đội ngũ chuyên về tháo – lắp; đội ngũ chuyên về vệ sinh và đặc biệt là quy trình chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói.

Thông tin liên hệ:

Với những thông tin được cung cấp trên, Topthuonghieu hy vọng có thể giúp bạn tìm được một đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà Hải Dương uy tín, tốt nhất và có giá cả phù hợp nhất với tài chính nhà bạn. 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here